Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

xSigma (SIG) là gì ? Trao đổi stablecoin phi tập trung – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

xSigma Finance ( SIG ) coin là một sàn thanh toán giao dịch stablecoin phi tập trung chuyên sâu cung ứng những thanh toán giao dịch rẻ nhất cho người mua và là nền tảng khai thác cho những nhà sản xuất thanh khoản. Một mặt, người mua hoàn toàn có thể trao đổi stablecoin của họ với tỷ giá tốt nhất ; mặt khác, những nhà sản xuất thanh khoản cung ứng những stablecoin để lấy phần thưởng. Điều khiến xSigma trở nên độc lạ so với những AMM khác là nó được tối ưu hóa cho những stablecoin để giảm trượt giá và ngăn ngừa tổn thất LP dễ bay hơi do dịch chuyển giá trị của những cặp token. Điều này được cho phép bạn tăng doanh thu trong cả thanh toán giao dịch và LP .

Tại sao lại sử dụng stablecoin AMM?

  • Stablecoin đã đóng một vai trò tương đối nhỏ trong tăng trưởng tiền điện tử vào năm 2017, nhưng chúng đang được chú ý vào thời điểm này. Số lượng các cặp giao dịch stablecoin cả trên CEX và DEX đã tăng theo cấp số nhân và hiện các nhà giao dịch có thể trao đổi token bằng cách sử dụng DAI, USDC hoặc USDT với xác suất tương tự như ETH. Số lượng cách sử dụng stablecoin để mở ra tính thanh khoản trong tài sản được giao và tham gia vào việc trồng trọt cũng đã tăng lên.

xSigma không giống như những DEX khác. Tất nhiên, nó tương hỗ hoán đổi token phi tập trung chuyên sâu giống như DEX mà bạn đã biết và sử dụng hàng ngày. Một câu truyện trọn vẹn khác mở ra nhờ 1 số ít công nghệ tiên tiến mưu trí mà xSigma sử dụng để giảm thiểu độ trượt và giảm tổn thất không liên tục ( IL ) .

Như bạn đã biết, Automated Market Maker (AMM) thường được gọi là DEX (mặc dù không phải tất cả các DEX đều là AMM) là một sàn giao dịch không sử dụng sổ đặt hàng. Thay vào đó, các nhà giao dịch hoán đổi các cặp token bằng cách sử dụng nhóm tài sản do cộng đồng cung cấp. Các nhà cung cấp thanh khoản (LP) này là những người tập hợp các token của họ thông qua các hợp đồng thông minh sẽ được thưởng như một phần của tất cả các khoản hoa hồng do giao thức tạo ra tương ứng với cổ phần của họ.

Khối lượng stablecoin được điều chỉnh hàng tháng cao thứ hai được ghi nhận vào tháng 11, dẫn đầu là Tether. Vốn hóa thị trường của tất cả các stablecoin hiện vượt quá 23 tỷ đô la, BUSD và USDC được bổ sung bởi các stablecoin mới theo thuật toán như DSD và ESD. Stablecoin đã đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng bùng nổ của defi vào năm 2020 và đóng một vai trò quan trọng trong thị trường phái sinh đang phát triển cả tập trung và mạng.

Tại sao nên sử dụng xSigma?

Đối với người dùng defi, có hai lý do chính tại sao nên sử dụng xSigma hơn AMM khác:

  1. Giao thức xSigma là lý tưởng cho LP vì không giống như Uniswap hoặc Balancer, thực tế không có IL.
  2. Đối với các nhà giao dịch, xSigma là một cách tuyệt vời để trao đổi stablecoin với giá rẻ với lượng gas tối thiểu và mức trượt giá rất thấp.

xSigma không phải là stablecoin AMM tiên phong trên thị trường nhưng DEX mà tiendientu.asia đang kiến thiết xây dựng sẽ hoạt động giải trí khác vì nó được phong cách thiết kế để xử lý 1 số ít yếu tố rất đơn cử. Các giao thức trao đổi stablecoin hiện tại rất tốn kém khi sử dụng do lượng gas tiêu thụ lớn bởi những hợp đồng mưu trí của họ và có những rủi ro đáng tiếc khi thanh toán giao dịch trên những nền tảng chưa được xác định do những nhóm ẩn danh quản lý và vận hành. Với sự hậu thuẫn của công ty mẹ, công ty được niêm yết trên sàn Nasdaq, xSigma có một phả hệ đầy cảm hứng .

Cách xSigma hoạt động

Token SIG sẽ chạy trên nền tảng xSigma phát hành liên tục token quản trị riêng của nó để thưởng cho những nhà sản xuất thanh khoản và hỗ trợ quản trị phi tập trung chuyên sâu. Tổng cộng 24 triệu token SIG sẽ được phát hành, với những LP phát hành token với tỷ suất 50 trên mỗi khối Ethereum. Mỗi 210.000 khối, phần thưởng sẽ giảm đi 50% .
Để kích thích thanh khoản trong 4 tuần đầu hoạt động giải trí, phần thưởng sẽ được nhân đôi và sau đó tăng lên 1,5 lần trong 4 tuần tiếp theo. Tổng cộng 3.000.000 trong số 24.000.000 SIG sau cuối sẽ được phát hành đã được trao cho những người sớm đồng ý xSigma như một phần thưởng. 60 % tổng nguồn cung sau cuối sẽ được phân phối bởi LP, để lại 30 % cho những nhà đầu tư và 10 % cho quỹ tăng trưởng của dự án .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT