Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SleepFuture là gì? SLEEPEE token là gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sleep Future ( SLEEPEE ) đang tích hợp công nghệ tiên tiến blockchain mới nhất để mang lại quyền lợi cho tổng thể người dùng trong việc giúp tạo ra một lối sống ngủ tốt hơn cho quốc tế. Dự án đang sử dụng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( Defi ) và chính sách phần thưởng mã hóa mà tổng thể người dùng hoàn toàn có thể hưởng lợi trên toàn quốc tế .

Sleep Future là hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe giấc ngủ theo hướng
blockchain đầu tiên trên thế giới nhằm cải thiện chất lượng giấc ngủ và sức
khỏe của cộng đồng toàn cầu.

 

Sleep Future giới thiệu cơ chế
Sleep-To-Earn đầu tiên trên thế giới để thưởng cho cộng đồng trên toàn thế
giới khi ngủ và kiếm được token SLEEPEE với mục tiêu kép là đổi mới
nghiên cứu và phát triển công nghệ về giấc ngủ và một tiện ích thực tế trong
hệ sinh thái Sleep Future.

hình ảnh 409
SleepFuture đã xây dựng vào tháng 6 năm 2019 và là Công ty SME 100 Fast Moving ( Business Media International )
hình ảnh 411

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Tham vọng của dự án là thiết kế xây dựng Hệ sinh thái chăm nom sức khỏe thể chất giấc ngủ được cá thể hóa, hoàn toàn có thể hành vi và dựa trên hội đồng Blockchain tiên phong trên quốc tế, đồng thời cho phép quốc tế ngủ ngon hơn và có một đời sống khỏe mạnh và niềm hạnh phúc hơn
hình ảnh 408
Họ muốn thiết kế xây dựng một “ HỆ THỐNG SINH THÁI Giữ Sức Khỏe Khi Ngủ ” mà tổng thể những dịch vụ y tế được liên kết với nhau .
hình ảnh 410

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Ngoài khái niệm tiên phong trong ngành, dự án Sleep Future còn hướng tới việc sử dụng web 3.0 với cách tiếp cận phát minh sáng tạo của nó. Trong toàn cảnh game show để kiếm tiền ngày càng phổ cập, Sleep future đã mang đến một hệ sinh thái Sleep-to-kiếm .Người dùng hoàn toàn có thể mua và đặt cược token $ SLEEPEE để tăng thu nhập từ giấc ngủ để kiếm và đổi lấy một vị trí để quy đổi mã thông tin $ SLEEPEE của họ ( theo số dư danh nghĩa ) thành số dư hoàn toàn có thể quy đổi, nơi họ hoàn toàn có thể sử dụng $ SLEEPEE để mua những mẫu sản phẩm và dịch vụ trong SleepStore của chúng tôi .Người dùng cũng hoàn toàn có thể mua những mẫu sản phẩm và dịch vụ tương quan đến giấc ngủ tại những TT thưởng thức phong thái sống ngoại tuyến và SleepTown. Dự án là hợp tác với những doanh nghiệp tương quan đến giấc ngủ để cung ứng tương hỗ kinh tế tài chính nhằm mục đích giúp mọi công ty trong hệ sinh thái giấc ngủ thành công xuất sắc .
Tại sao Ngủ để Kiếm tiền lại có lợi – Do đại dịch, thực trạng khóa máy, ngày càng tăng sử dụng những thiết bị điện tử và stress, quốc tế không ngủ đủ và chất lượng giấc ngủ kém, dẫn đến những khó khăn vất vả về sức khỏe thể chất và niềm tin .

Nhiều người đang bị buồn ngủ vào ban ngày, điều này có thể ảnh hưởng đến khả
năng hoạt động tốt nhất của họ ở trường học và nơi làm việc.

SleepFuture được dành riêng để kiến thiết xây dựng hệ sinh thái chăm nom sức khỏe thể chất giấc ngủ dựa trên blockchain tiên phong sẽ hợp tác với những đối tác chiến lược về giấc ngủ khác để khuyến khích hội đồng ngủ đúng cách .Sleep Future là dự án blockchain tiên phong trong nghành nghề dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất giấc ngủ được tương hỗ bởi những doanh nghiệp giấc ngủ có uy tín .

Ngủ để kiếm tiền hoạt động như thế nào?

Người dùng hoàn toàn có thể kiếm $ SLEEPEE bằng cách ngủ và đổi thêm phần thưởng trải qua đặt cược $ SLEEPEE. Thu nhập hàng ngày dựa trên điểm số ngủ của người dùng : 100 % = 10 USDT token SLEEPEE, ví dụ : 84 % = 8,4 USDT trị giá của token SLEEPEE Tiền thưởng tăng cường hàng ngày dựa trên Lever thành viên của người dùng .SLEEPEE kiếm được sẽ được tàng trữ trong Ứng dụng Sleepee và số dư SLEEPEE sẽ được phản ánh trong số dư ví, được sử dụng cho P2P trong ứng dụng hoặc sử dụng trong Hệ sinh thái Sleepfuture : shop mẫu mã đẹp và Sleeptown .
Người dùng cần đủ điều kiện kèm theo để có một khe KYC để quy đổi Số dư danh nghĩa thành thông tin tài khoản Số dư thực tiễn. Để đủ điều kiện kèm theo cho vị trí KYC, người dùng cần đặt cược token SLEEPEE của họ và mở khóa chúng trong thời hạn nhận thưởng .Người dùng hoàn toàn có thể rút token SLEEPEE của họ đến địa chỉ ví bên ngoài trải qua thông tin tài khoản Số dư đã thực thi sau khi mở khóa khe KYC. Sẽ có phí rút tiền 2 % cho toàn bộ những thanh toán giao dịch rút tiền từ ví bên ngoài .

Lộ trình

hình ảnh 412

Số liệu token

  • Tên token: SleepFuture
  • Mã: SLEEPEE
  • Hợp đồng: 0x80CD73baDb406eA36B9a7CDeb8df06AeFa7E12d9
  • Thập phân: 18
  • Blockchain: Ethereum
  • Tiêu chuẩn token: ERC-20
  • Loại token: Đang cập nhật…
  • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 SLEEPEE
  • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ token

hình ảnh 413

Bán token

hình 46

Lịch trình phát hành token

hình ảnh 416

Trường hợp sử dụng token

hình ảnh 47

Đối tác & Nhà đầu tư

hình ảnh 415

Đội

hình ảnh 414
Sleep Future trình làng chính sách Sleep-To-Earn tiên phong trên quốc tế để thưởng cho hội đồng trên toàn quốc tế khi ngủ và kiếm được token $ SLEEPEE với tiềm năng kép là thay đổi công nghệ tiên tiến điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng về giấc ngủ và một tiện ích trong thực tiễn trong hệ sinh thái Sleep Future .

Tìm thêm thông tin về :

Trang mạng:
https://sleepfuture.com/

Whitepaper:
https://drive.google.com/file/d/1XAk8gvcOgBUxKNXdFu3eDX0ZnZgcKvNj/view

Twitter:
https://twitter.com/SleepFuture

Telegram:
https://t.me/sleepfuture

Tony / Coincu Ventures

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT