Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SLP là gì? Làm thế nào để kiếm được SLP?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hệ sinh thái của Axie Infinity đang dần trở nên thu hút với các game thủ hiện nay. Đến thời điểm hiện nay vào ngày 10/12/2021, các mã thông báo đã được gửi vào gốc AXS. Đồng tiền đã lọt vào top 30 đồng có giá trị vốn hóa lớn nhất hiện nay. Vậy anh em có thắc mắc thông tin về SLP là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

SLP coin là gì?

SLP coin là dạng mã thông báo tiêu chuẩn ERC20. Game được thiết kế như một loại tiền tệ trong hệ sinh thái game của Axie infinity. Ngoài ra người chơi còn có thể tái tạo quái vật Axie được sử dụng với mục đích SLP. Nó giữ vai trò như là chất xúc tác để người chơi có thể tạo ra Axie cho riêng mình.

SLP coin là gì?
SLP coin là gì?
SLP token hoàn toàn có thể giữa vai trò như một chất xúc tác để người chơi hoàn toàn có thể tạo ra axie cho riêng mình. Theo đó để tạo ra axie, người chơi cần sử dụng đến 100 SLP để lai tạo ra nhiều SLP khác. Mỗi người chơi chỉ được phép lai tạo ra tối đa 7 quái vật axie. Nó tương ứng với mức ngân sách là 2100 SLP coin .

Một số thông tin cơ bản về token SLP

 • token name: SLP Token​
 • Ticker: SLP​
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20​
 • Token type: Utility token​
 • Địa chỉ Contract: 0xcc8fa225d80b9c7d42f96e9570156c65d6caaa25​
 • Total Supply: Không giới hạn​

Làm cách nào để kiếm được SLP coin?

Sàn thanh toán giao dịch SLP coin thường được sử dụng để tạo nên một nguồn ngân sách lớn. Nó hoàn toàn có thể lai tạo axie ngày càng tăng theo số lượng và tạo nên con axie tiên phong với ngân sách là 100 SLP ; con thứ 2 với ngân sách 200 SLP và con thứ 3 với ngân sách 300 SLP. Để hoàn toàn có thể chiếm hữu được SLP coin thì người chơi cần thực thi những trách nhiệm cơ bản trong game. Theo đó cần làm 3 trách nhiệm cơ bản sau :

 • Nhiệm vụ căn bản: Người chơi sẽ phải checkin và thắng liên tục trong 10 trận là adventure và arena. Mỗi ngày sẽ được phát 20 năng lượng energy và phải sử dụng năng lượng này để tham gia nhiệm vụ;
 • Nhiệm vụ hàng ngày khá đơn giản, bao gồm các hành động chủ yếu như đăng nhập vào trò chơi, giành chiến thắng trong 5 trận đấu trường và hoàn thành các cấp độ của chế độ phiêu lưu;
 • Nhiệm vụ adventure: Người chơi sẽ phải chiến đấu với máy và khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ tự thưởng cho người chơi SLP. Khi sử dụng hết nguồn năng lượng thì không thể tích điểm kinh nghiệm khi chơi. Theo đó mỗi ngày phải kiếm tối đa 100 SLP khi thực hiện nhiệm vụ. Số lượng SLP coin sẽ được thay đổi tùy theo mức độ của trận đánh.

Hiện nay Smooth Love Potion có giá bao nhiêu?

Theo bài viết này, tỷ suất quy đổi SLP sang PHP là ₱ 1,05. Vào thời kỳ đỉnh điểm của game show thông dụng vào năm 2021, giá trị SLP thậm chí còn còn lên tới ₱ 17 .
Hãy nhớ rằng giá Smooth Love Potion hoàn toàn có thể đổi khác do một số ít yếu tố, ví dụ điển hình như nhu yếu về game show và sự dịch chuyển can đảm và mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử .
Hiện tại, có hơn 3,8 tỷ SLP token đang lưu hành trên thị trường. [ 1 ] Lưu ý rằng SLP coin hiện chưa được khai thác, có nghĩa là nguồn cung của nó sẽ lớn hơn khi có nhiều người chơi tham gia vào game show hơn. Đổi lại, nguồn cung SLP luân chuyển liên tục đổi khác .
Các website như Coinmarketcap. com có ​ ​ thể giúp bạn kiểm tra vốn hóa thị trường SLP coin. Để xem biểu đồ giá SLP mới nhất và luôn update về giá trị luôn biến hóa của SLP, bạn cũng hoàn toàn có thể xem bảng quy đổi này .

Tôi có thể làm gì với Smooth Love Potion?

Tôi có thể làm gì với Smooth Love Potion?
Tôi có thể làm gì với Smooth Love Potion?
Có SLP ? Dưới đây là 1 số ít cách mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng :

Sử dụng nó để nhân giống Axies

Những con quái vật chiến đấu dễ thương và đáng yêu mà bạn chiếm hữu đều có giá trị. Ngoài việc sử dụng chúng cho những trận chiến, bạn hoàn toàn có thể bán chúng cho những người chơi khác. Và nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn bằng cách bán Axies, bạn cần học cách nuôi chúng. Có, Axies có năng lực sinh sản và sinh con đẻ cái. Tuy nhiên, việc lai tạo chúng nhu yếu SLP, thế cho nên hãy bảo vệ rằng bạn có nhiều hơn đủ những mã thông tin này trong ví của mình .

Bán nó tại các Sở giao dịch

SLP là một loại tiền điện tử dựa trên Ethereum có giá trị tiền tệ ngoài đời thực. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán nó tại các sàn giao dịch tiền điện tử. Thời gian bán hàng của bạn để tránh thua lỗ và đảm bảo rằng sàn giao dịch nơi bạn sẽ bán SLP của mình là đáng tin cậy và có mức phí hợp lý.

Mua vật phẩm ngoài đời thực

Vì giá trị của SLP coin gắn liền với tiền thật, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để mua những mẫu sản phẩm và dịch vụ trong đời thực. Từ những shop giày thể thao đến nhà hàng quán ăn, rất nhiều cơ sở ở Philippines đã gật đầu SLP như một hình thức giao dịch thanh toán. [ 4 ] Tuy nhiên, việc kiểm tra xem đây có phải là tiêu chuẩn trong thành phố, thị xã hoặc thành phố của bạn hay không .

Một số câu hỏi liên quan đến SLP coin

Một số câu hỏi liên quan đến SLP coin
Một số câu hỏi liên quan đến SLP coin
Nhiều bạn bè đang muốn góp vốn đầu tư vào đồng xu tiền này tuy nhiên chưa thực sự hiểu sâu về phương pháp hoạt động giải trí của nó. Để tìm hiểu và khám phá rõ hơn về đồng SLP coin, mời đồng đội cùng tìm hiểu thêm 1 số ít câu hỏi có tương quan sau :

Có thể mua SLP coin ở đâu?

Người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu đồng xu tiền SLP coin bằng cách mua trên sàn Crypto. Bilaxy, LBank và Uniswap, … là những nền tảng thanh toán giao dịch nổi tiếng đang có khối lượng mua và bán SLP lớn nhất lúc bấy giờ. Mã thông tin SLP đã xuất hiện ở nhiều list niêm yết của sàn. Tuy nhiên khi triển khai mua cần lựa chọn nền tảng ví thích hợp với chuẩn token ERC20 .
Để kiếm được token SLP yên cầu bạn bè cần thực thi những trách nhiệm trong game như :

 • Nhận 50 SLP sau khi đã hoàn thành 3 nhiệm vụ cơ bản trong game gồm có: đăng nhập, thắng 10 trận adventure, thắng 5 trận arena;
 • Kiếm được 100 SLP sau khi tham gia vào adventure;
 • Nếu còn energy thì anh em có thể tham gia để kiếm thêm SLP;
 • Chế tạo SLP bằng cách làm nông.

Khi tham gia đồng đội sẽ được nhận 20 energy vào thông tin tài khoản. Phí lai tạo ra axie khá cao và người chơi sẽ mất 1 khoảng chừng thời hạn khá lâu mới tạo được SLP trải qua game. Do đó khi mua cần lựa chọn cách mua tương thích và tìm hiểu thêm nhiều sàn thanh toán giao dịch niêm yết token SLP .

Có nên đầu tư vào coin SLP không?

SLP không hề số lượng giới hạn nguồn cung khi góp vốn đầu tư vào đây. Vì thế nó đã bị liệt vào list những mã tiền điện tử có năng lực dịch chuyển lớn nhất. Khi góp vốn đầu tư, đồng đội cần chú ý quan tâm đến rủi ro đáng tiếc những loại tiền điện tử khác. SLP cũng không số lượng giới hạn nguồn cung nên khó tạo nên nâng tầm về giá trị thanh toán giao dịch .

Mặt khác, ứng dụng của SLP chưa thực sự được cung cấp rộng rãi nên chủ yếu chỉ được sử dụng bởi người tham gia lai tạo Axie. Theo dự đoán tương lai dài hạn thì SLP khó tăng trưởng giống với các mã thông báo gốc.

Tuy nhiên quyết định hành động có góp vốn đầu tư vào coin SLP hay không còn tùy vào sự nghiên cứu và phân tích của mỗi người. Nếu như hệ sinh thái game liên tục tăng trưởng mạnh thì sẽ có nhu yếu SLP ngày càng tăng .
Hiện nay sàn có những ví tàng trữ như Metamask, imToken, Ví Coin98, Myetherwallet, Frontier, … và những ví lạnh như : Ledger, Trezor, … Bên cạnh đó, đồng đội còn hoàn toàn có thể tàng trữ ở những sàn thanh toán giao dịch lớn và uy tín khác .

Đồng SLP coin chứa khá nhiều tiềm năng trong thị trường tiền điện tử hiện nay. Theo nhận định từ các chuyên gia thì đồng tiền này sẽ tiếp tục có nhiều khởi sắc trong thời gian tới. Hy vọng những thông tin trên của Coin28 đã giúp anh em đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất khi đầu tư vào đó. Chúc anh em thành công.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT