Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mã thông báo MoonRat Bảo mật (SMRAT) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tiền điện tử MoonRat Token là một gia tài kỹ thuật số sử dụng chuỗi khối Ethereum. Nó được phong cách thiết kế để cung ứng một nền tảng bảo đảm an toàn, phi tập trung chuyên sâu và minh bạch để thanh toán giao dịch và góp vốn đầu tư vào tiền điện tử .

Người sáng lập mã thông tin Secured MoonRat Token ( SMRAT )

Những người sáng lập ra tiền mã hóa Secured MoonRat Token ( SMRAT ) là :1. Anthony Di Iorio, một người kinh doanh người Canada và là người sáng lập Ethereum và Jaxx, là quản trị của đồng xu tiền Secured MoonRat Token ( SMRAT ) .2. Sergey Ivancheglo, một nhà khoa học máy tính và người kinh doanh người Nga, là người đồng sáng lập Ethereum và Jaxx. Anh ấy cũng là người sáng lập BitInstant và Gliph. 3. Bart Stephens, một người kinh doanh và nhà đầu tư người Mỹ, là giám đốc góp vốn đầu tư của Stephens Inc., do ông xây dựng năm 1984 .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi đã thao tác trong ngành công nghệ tiên tiến hơn 10 năm. Tôi có kinh nghiệm tay nghề về tăng trưởng web, tăng trưởng ứng dụng di động và công nghệ tiên tiến blockchain. Tôi cũng là một nhà đầu tư và nhà kinh doanh có kinh nghiệm tay nghề .

Tại sao Mã thông tin MoonRat Bảo mật ( SMRAT ) lại có giá trị ?

Mã thông tin MoonRat Bảo mật có giá trị vì nó là mã thông tin tiện ích cung ứng quyền truy vấn vào nhiều dịch vụ và quyền lợi. Mã thông tin SMRAT hoàn toàn có thể được sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trên Nền tảng MoonRat bảo mật thông tin, gồm có thị trường, chương trình phần thưởng và tài nguyên giáo dục. Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông tin SMRAT hoàn toàn có thể bỏ phiếu cho những quyết định hành động của nền tảng và kiếm phần thưởng cho sự tham gia của họ.

Các lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất cho Mã thông tin MoonRat Bảo mật ( SMRAT )

1. Ethereum
2. Bitcoin
3. Litecoin
4. Dash
5.IOTA

Các nhà đầu tư

Mã thông tin MoonRat ( SMRAT ) là mã thông tin bảo mật thông tin được phát hành bởi MoonRat Foundation. Mã thông tin MoonRat là mã thông tin ERC20 được sử dụng để thưởng cho những người góp phần và người nắm giữ MoonRat Coin.

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Mã thông tin MoonRat Bảo mật ( SMRAT )

Không có câu vấn đáp tương thích cho toàn bộ cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào Mã thông tin MoonRat Bảo đảm ( SMRAT ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, một số ít mẹo về cách góp vốn đầu tư vào SMRAT gồm có nghiên cứu và điều tra công nghệ tiên tiến cơ bản của mã thông tin và quyền lợi tiềm năng của nó, góp vốn đầu tư vào những mã thông tin có tiềm năng tăng trưởng cao và tránh những mã thông tin có rủi ro đáng tiếc cao .

Mối quan hệ và đối tác chiến lược của Mã thông tin MoonRat được bảo vệ ( SMRAT )

MoonRat Token ( SMRAT ) được hợp tác với một số ít công ty và tổ chức triển khai khác nhau. Một số quan hệ đối tác chiến lược này gồm có :1. MoonRat Token được hợp tác với nền tảng tiếp thị quảng cáo xã hội dựa trên blockchain, Steemit. Sự hợp tác này sẽ được cho phép người dùng kiếm được mã thông tin SMRAT để đăng nội dung trên Steemit và tương tác với hội đồng MoonRat. 2. MoonRat Token cũng được hợp tác với nền tảng thương mại điện tử, Shopify. Sự hợp tác này sẽ được cho phép người bán trên Shopify đồng ý SMRAT làm tùy chọn giao dịch thanh toán .3. MoonRat Token cũng được hợp tác với trao đổi tài liệu toàn thế giới, DataBrokerX. Sự hợp tác này sẽ được cho phép người dùng DataBrokerX mua mã thông tin SMRAT để truy vấn những dịch vụ tài liệu hạng sang từ MoonRat. 4. Cuối cùng, MoonRat Token cũng được hợp tác với công ty góp vốn đầu tư toàn thế giới, Galaxy Digital Assets Fund ( GDAF ). GDAF sẽ sử dụng SMRAT làm mã thông tin chính thức cho Đợt phát hành tiền xu khởi đầu ( ICO ) sắp tới .

Các tính năng hay của Mã thông tin MoonRat Bảo mật ( SMRAT )

1. SMRAT là một mã thông tin tiện ích phân phối quyền truy vấn vào một loạt những dịch vụ được phân phối bởi nền tảng Secured MoonRat .

2. Mã thông tin SMRAT được sử dụng để thanh toán giao dịch cho những dịch vụ trên nền tảng MoonRat Bảo mật, cũng như để giảm giá và những quyền lợi khác .3. Nền tảng Secured MoonRat cung ứng nhiều tính năng, gồm có thị trường mua và bán sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ, chương trình phần thưởng, v.v.

làm thế nào để

1. Truy cập website MoonRat Token và tạo thông tin tài khoản .2. Nhấp vào “ Bán mã thông tin ” trong menu chính và nhập thông tin cụ thể của bạn .3. Nhấp lại vào “ Bán mã thông tin ” trong menu chính và chọn “ Mua SMRAT ” .4. Nhập số lượng SMRAT bạn muốn mua và nhấp vào “ Mua SMRAT ” .5. Bạn sẽ được đưa đến một trang nơi bạn sẽ phải xác nhận việc mua hàng của mình bằng cách nhấp vào nút bên dưới. Khi bạn đã xác nhận thanh toán giao dịch mua của mình, mã thông tin của bạn sẽ được chuyển vào thông tin tài khoản của bạn !

Cách khởi đầu với Mã thông tin MoonRat bảo mật thông tin ( SMRAT )

Bước tiên phong là tìm trang bán mã thông tin SMRAT. Chương trình giảm giá sẽ mở màn từ ngày 1 tháng 31 và kết thúc vào ngày XNUMX tháng XNUMX. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trang bán tại đây : https://token.securemoonrat.com/ .Khi bạn đã tìm thấy trang bán hàng, bạn sẽ cần ĐK một thông tin tài khoản. Quá trình này đơn thuần và chỉ nhu yếu một địa chỉ email và mật khẩu. Sau khi bạn đã ĐK, bạn sẽ hoàn toàn có thể đăng nhập và xem thông tin chi tiết cụ thể của đợt bán hàng .Bước tiếp theo là quyết định hành động số lượng SMRAT bạn muốn mua. Số tiền mua tối thiểu là 0.1 ETH và số tiền mua tối đa là 100 ETH. Bạn hoàn toàn có thể tìm thêm thông tin về mức SMRAT mỗi số tiền mua tương ứng tại đây : https://token.securemoonrat.com/tokensale-information/ .Sau khi bạn đã quyết định hành động số lượng SMRAT bạn muốn mua, bạn sẽ cần truy vấn phần Địa chỉ hợp đồng bán mã thông tin trên website và nhập số tiền mua mong ước của bạn bằng ETH vào trường Địa chỉ hợp đồng bán mã thông tin. Sau đó, bạn sẽ cần nhập địa chỉ ví Ethereum của mình vào trường Địa chỉ ví và nhấp vào nút “ Tạo thanh toán giao dịch ”. Sau khi tạo thanh toán giao dịch của mình, bạn sẽ cần sao chép và dán nó vào ứng dụng ví Ethereum của mình ( ví dụ : Mist, Geth ). Cuối cùng, bạn sẽ cần nhấp vào nút “ Gửi thanh toán giao dịch ” trong ứng dụng ví Ethereum của mình để gửi mã thông tin SMRAT đã mua của bạn !

Cung cấp và Phân phối

Việc cung ứng và phân phối Mã thông tin MoonRat Bảo đảm ( SMRAT ) sẽ như sau :1. Việc bán mã thông tin sẽ mở màn vào ngày 1 tháng 2018 năm 31 và sẽ kết thúc vào ngày 2018 tháng XNUMX năm XNUMX .2. Các mã thông tin sẽ được phân phối cho những người tham gia sau khi việc bán mã thông tin hoàn thành xong .3. Các mã thông tin sẽ được tàng trữ trong kho lạnh cho đến khi chúng được phát hành ra công chúng .

Loại vật chứng của Mã thông tin MoonRat Bảo mật ( SMRAT )

Loại Chứng minh của Mã thông tin MoonRat Bảo mật là một loại bảo mật thông tin .

Thuật toán

Thuật toán của mã thông tin moonrat được bảo mật thông tin dựa trên tiêu chuẩn mã thông tin ERC20. Mã thông tin SMRAT được tạo dưới dạng mã thông tin ERC20 và được tàng trữ trong một hợp đồng mưu trí. Thuật toán của mã thông tin SMRAT dựa trên một hàm toán học đơn thuần nhận nguồn vào là 20,000 SMRAT và xuất ra một số lượng mã thông tin SMRAT cố định và thắt chặt .

Ví chính

Không có câu vấn đáp tương thích cho toàn bộ cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để tàng trữ mã thông tin SMRAT nhờ vào vào sở trường thích nghi và nhu yếu của từng người dùng. Tuy nhiên, 1 số ít ví SMRAT thông dụng nhất gồm có MyEtherWallet, Jaxx và Coinomi .

Những sàn giao dịch Mã thông tin MoonRat Bảo mật ( SMRAT ) chính nào

Các sàn giao dịch Mã thông tin MoonRat Bảo mật ( SMRAT ) chính là Binance, KuCoin và HitBTC .

Mạng xã hội và mã thông tin MoonRat bảo mật thông tin ( SMRAT )

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT