Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SmartCash (SMART) là gì ? Token SMART là một nhánh của Zcoin – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

SmartCash ( SMART ) coin Open vào năm 2017. Nó được tạo ra như một nhánh của Zcoin ( ZCX ). SmartCash không chỉ là một loại tiền điện tử dựa trên blockchain, mà là một mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu được thôi thúc bởi một hội đồng để hợp tác và tăng trưởng cùng có lợi .

Đặc điểm của SmartCash

Trang web chính thức của tiền điện tử – https://smartcash.cc

Các nhà phát triển đã tạo ra một hệ thống không có liên kết trung tâm, tất cả các quyết định quan trọng liên quan đến việc duy trì hoặc phát triển thêm dự án sẽ do cộng đồng SmartCash đưa ra. Mỗi chủ sở hữu token SMART SmartCash sẽ có phiếu bầu của riêng họ: 1 token SmartCash tương đương với 1 phiếu bầu.

Một ngân sách SmartHive đặc biệt quan trọng đã được phân chia, trong đó 70 % tổng thể những phần thưởng mạng sẽ được chuyển. 30 % còn lại sẽ được những thợ đào nhận được làm phần thưởng cho việc khai thác SmartCash. Nhóm dự án tin rằng tính đồng điệu dẫn đến lạm dụng và kém hiệu suất cao. Do đó, họ đã tăng trưởng một quy mô trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu, theo nguyên tắc về cấu trúc của sự sống sót của đàn ong hoặc tổ kiến. Để dự án tương hỗ một cơ cấu tổ chức quản trị chung, những giải pháp phát minh sáng tạo đã được tạo ra :

  • SmartHive;
  • Nhóm cấu trúc Hive (HST).

Bản dự thảo tiên phong tạo thời cơ cho bất kể chủ sở hữu SmartCash nào bỏ phiếu cho những dự án hoặc ý tưởng sáng tạo do những thành viên hội đồng khác gửi. SmartHive là động cơ của mạng lưới hệ thống trong đó mỗi người dùng hoàn toàn có thể bộc lộ bản thân : đưa ra yêu cầu mới, tham gia tranh luận hoặc giúp hội đồng tăng trưởng và tăng trưởng. Dân chủ nội bộ dựa trên những nguyên tắc biểu quyết tự do .

Nhóm cấu trúc Hive đại diện thay mặt cho cốt lõi của mạng lưới hệ thống và đây là nơi xác lập con đường tăng trưởng chính. HST hiện gồm có ba nghành nghề dịch vụ quan trọng :

  • phát triển và tạo ra các công nghệ mới;
  • xúc tiến quảng cáo, tiếp thị;
  • sự ủng hộ của những người tham gia.

Trong những nhóm, 1 số ít trách nhiệm nhất định được xử lý, và khi nhóm tập hợp nhiều hơn 8 người tham gia, sự tách biệt xảy ra. Các nhóm cá thể có ngân sách và điều phối viên riêng của họ. Mỗi nhóm đang thao tác trên phần của riêng họ trong dự án tổng thể và toàn diện. Quá trình này diễn ra một cách tự chủ và độc lập, nhưng nhờ một cấu trúc được phối hợp uyển chuyển, hoạt động giải trí vừa đủ của hàng loạt mạng lưới hệ thống được duy trì .

Vì sự ổn định của nguồn cung tiền xu và ổn định giá trị của nó, chương trình SmartRewards đã được tạo ra, khuyến khích người dùng giữ tài sản của họ trong SmartCash trong một thời gian dài. Để trở thành thành viên của chương trình và nhận phần thưởng, bạn phải có ít nhất 1000 xu SMARTS trong số dư của mình và chúng phải được giữ từ ngày 25 của một tháng cho đến ngày 25 của tháng tiếp theo.

Theo kế hoạch SmartRewards, phần thưởng của bạn sẽ nhờ vào vào số tiền trong số dư của bạn : bạn càng có nhiều xu và tàng trữ càng lâu, phần thưởng của bạn sẽ càng cao. Việc tàng trữ dài hạn được cho phép ổn định giá tiền xu và là chìa khóa thành công xuất sắc của dự án. 15 % tổng số khối được tìm thấy được phân phối cho những người nắm giữ lâu bền hơn những đồng SMART .

Chức năng nền tảng InstantPay được cho phép bạn mua hàng trực tuyến nhanh gọn và thuận tiện và thực thi ngay lập tức những thanh toán giao dịch tiền hàng ngày. Công nghệ InstantPay được cho phép bạn triển khai toàn bộ những thanh toán giao dịch mua hoặc thanh toán giao dịch bằng mạng SmartCash ngay lập tức, mặc dầu bạn mua một tách cafe trong quán cafe, đổ xăng cho xe hơi, giao dịch thanh toán cho âm nhạc hay phim ảnh. Các hành vi diễn ra với vận tốc không đổi và thiết yếu .
Trên mạng Bitcoin, không hề chuyển tiền tức thì do hạn chế về công nghệ tiên tiến. Dự án SmartCash dự tính sẽ khắc phục thực trạng này và ra đời công nghệ tiên tiến InstantPay vào đầu năm 2018 .

Bạn hoàn toàn có thể mua Smartcash ở đâu

Đồng tiền SMART được liệt kê trên những sàn thanh toán giao dịch sau :

Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ token ở đâu

Token SMART có ví chính thức của riêng mình, bạn có thể tải xuống ví này từ https://smartcash.cc/wallets/. Bạn sẽ cần chọn kho lưu trữ được thiết kế cho hệ điều hành của mình:

Sau khi nhận được kho tàng trữ, bạn cần setup chương trình trên thiết bị của mình và đợi cho đến khi nó được đồng nhất hóa trọn vẹn với mạng. Để giữ cho khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí của bạn luôn được bảo vệ và trọn vẹn bảo đảm an toàn, hãy chỉ sử dụng những phiên bản chính thức của bộ tàng trữ .

Có đáng để góp vốn đầu tư vào Smart và triển vọng tăng trưởng

Đồng tiền mã hóa Smartcash có tiềm năng cao. Tập trung vào sự tăng trưởng phong phú của dự án và tập trung chuyên sâu vào người dùng, nhóm Smartcash có triển vọng lớn để trở thành một nền tảng và tiền điện tử thông dụng. Token Smartcash hoàn toàn có thể trở thành một gia tài mê hoặc cho những khoản góp vốn đầu tư thời gian ngắn và dài hạn ; việc tham gia vào hội đồng Thông minh và tham gia vào sự tăng trưởng của nó sẽ mang lại doanh thu khá cao. Những người sở hữu Smartcash tiếp tục và tích cực sẽ nhận được phần thưởng rất cao, tỷ suất thuận với sự góp phần của mỗi người dùng .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT