Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

StrongNode Edge – SNE là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường StrongNode Edge | https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
 • CPU / GPU chu kỳ
 • Băng thông mạng
 • Lưu trữ dữ liệu

StrongNode Edge là gì ? StrongNode. io là một / Infrastructure-as-dịch vụ ( EaaS / IaaS ) liên ứng dụng và đổi khác trong phòng thí nghiệm Edge quyền hạn những công ty trên toàn quốc tế trải qua những thế hệ tiếp theo của rìa mạng bằng cách thu hoạch duy nhất một Trifecta tài nguyên giám sát và thống kê thảnh thơi và tận dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển blockchain mới. Chúng tôi đang phân phối theo nhu yếu, bảo vệ bảo đảm an toàn, và công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nút năng lượng lan rộng ra mà về cơ bản sẽ định hình lại tương lai như thế nào càng nguồn lực giám sát và thống kê có giá trị được truy vấn và tạo thu nhập. Chúng tôi đang đi tiên phong một quy mô mới trong link kỹ thuật số. Quyền lực cạnh công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển máy tính, StrongNode thu hoạch một Trifecta những nguồn tài nguyên chưa được khai thác :công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển StrongNode IaaS có ứng dụng trong những ngành công nghiệp hypergrowth như, nhưng không số lượng số lượng giới hạn :

 • AI
 • Machine Learning
 • Gaming
 • Viễn thông
 • Công nghiệp Y tế

Token Utility Đằng sau $ SNE là gì ?

 1. Người dùng Node Doanh nghiệp trả cho các dịch vụ thông qua các phương pháp khác nhau: phương pháp truyền thống, thông qua $ SNE thẻ, hoặc kết hợp cả hai (với rất nhiều ưu đãi để sử dụng $ SNE). Nếu phương pháp FIAT truyền thống được lựa chọn qua thẻ tín dụng hoặc tài khoản phải thu, bất cứ điều gì $ SNE thẻ là cần thiết để trả gieo hạt Node sẽ được mua lại và phân phối cho Node gieo hạt. Phần còn lại của thu nhập đi vào kho bạc.

Token Utility Đằng sau $ SNE là gì?

a ) Các công ty sẽ trọn vẹn hoàn toàn có thể rình rập rình rập đe dọa những thẻ đó sẽ bù đắp ngân sách của họ của việc sử dụng nguồn lực và bảo vệ thời hạn hoạt động giải trí vui chơi, vv Các họ còn giữ, những quyền lợi và nghĩa vụ nhiều hơn họ nhận được với mức giảm giá nhân vv

 1. Người dùng Node seeder nhận được $ SNE cho việc phân phối những nguồn lực rảnh rỗi của họ ( CPU / GPU, băng thông, tàng trữ ) .
 2. đặt cược $ SNE để có được quyền truy vấn bán token từ dự án StrongNode Innovation Lab
 3. đặt cược $ SNE hoàn toàn có thể kiếm tokens khác Innovation Lab và dự án của đối tác chiến lược .
 4. Quản trị thông qua đặt cược Token. DAO sẽ điều khiển hướng về nơi một số chiến lược quỹ và nơi quỹ từ thiện phân phối các đóng góp.

  Xem thêm: Những ‘ông trùm’ công nghệ thành tỷ phú tiền ảo

 5. Sẽ có một hợp đồng riêng không liên quan gì đến nhau để giải quyết và xử lý những tương tác NFT, đặc biệt quan trọng so với StrongNode ID .
 6. Người dùng Trông cây hoàn toàn có thể rình rập đe dọa duy nhất cho 1, 3, 6, tùy chọn 12 tháng. Cũng sẽ có một aggregator hiệu suất nhằm mục đích tối đa hóa doanh thu trên trang trại của đối tác chiến lược .

a ) Các bạn còn giữ nhiều nhân mà được thêm vào, đặc biệt quan trọng là trên hiệu suất aggregator tất cả chúng ta đang thiết kế xây dựng .
Những người sáng lập của StrongNode cạnh là ai?
Những người sáng lập của StrongNode cạnh là ai ?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề phong phú thao tác với những công ty toàn thế giới, Daniel Saito dẫn đội StrongNode như Giám đốc quản lý và điều hành kiêm đồng sáng lập. vai trò cựu Daniel Saito như Giám đốc quản lý và điều hành cho MySQL K.K. và đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của giải pháp cơ sở dữ liệu nguồn mở MySQL và thoát $ 1B của mình cho Sun Microsystems vào năm 2008. Ông được biết đến với những thành tựu trước kia của ông tại News Corp, SEGA, NTT DoCoMo R và D, MariaDB. Sau đó tư vấn trải qua công nghệ tiên tiến shop của mình vững chãi RedRobot K.K, ông đã tư vấn cho rất nhiều dự án blockchain như Bluzelle, WAX, OpenST, và nhiều hơn nữa .

Ngoài Daniel Saito, đội ngũ quản lý và điều hành StrongNode tính năng Colin Charles là Giám đốc Công nghệ. Colin là một nhân viên cấp dưới sớm tại RedHat và MySQL và đồng sáng lập MariaDB Server và có nhiều kinh nghiệm tay nghề với rất nhiều dự án mã nguồn mở từ kỹ thuật để quản trị hội đồng. Ông thao tác với Daniel trong những ngày MySQL của họ, từ lối ra của nó để Sun Microsystems để giúp thiết kế xây dựng MariaDB. Giám đốc loại sản phẩm của nhóm nghiên cứu và điều tra là Gil Ba-san. Ông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề lái xe lộ trình mẫu sản phẩm và đội ngũ kỹ thuật với Adobe và một công ty đại chúng mua lại họ gọi, TubeMogul. Ông đã quản trị hàng triệu đô la mỗi quý cho những tên thương hiệu lớn nhất và cơ quan trên quốc tế, ví dụ điển hình như Microsoft, 3M, Heineken, Pulicis, WPP, Barclays, Ogilvy, Omnicom, và L’Oreal. Craig Edelman, Giao hàng như là Giám đốc kinh tế tài chính. Trước đây ông được quản trị trên $ 20B trong quốc tế M và A tại PwC trước khi ông giám sát USD 1 + tỷ đồng bán hàng cho những công ty tiêu dùng Ông Cà phê, Crock Pot, và Tổng công ty Clorox số 1 .
Tôi có thể tìm thấy cạnh mạnh mẽ ở đâu?
Tôi hoàn toàn có thể tìm thấy cạnh can đảm và mạnh mẽ ở đâu ?StrongNode đang thao tác để trở thành bất khả tri của Blockchain, bắt đầu có sẵn trên mạng đa giác và sau đó thao tác để tiến hành trên Solana, Ethereum, Chain Smart Binance và Cardano. Presale sẽ diễn ra vào tuần kể từ ngày 18 tháng 10 trên Starter. xyz, Bullperks và TrustPad .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT