Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Status (SNT) là gì ? Nền tảng trò chuyện bảo mật Status có gì nổi bật ? – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dự án Status ( SNT ) đang tăng trưởng một ứng dụng sẽ đồng thời trở thành trình duyệt, trình gửi tin nhắn và mạng xã hội. Sản phẩm Status đang được tạo ra dựa trên Ethereum Blockchain. Token kỹ thuật số SNT là một thành phần quan trọng của hệ sinh thái .

Tổng quan 

Status (SNT) coin là WeChat và Apple Store cho nền tảng Ethereum. Mục tiêu chính của các nhà phát triển là hiện đại hóa và phổ biến nền tảng phổ biến do Vitalik Buterin tạo ra. Nói cách khác, sự xuất hiện của ứng dụng Status sẽ là một trong những bước tiến tới việc Ethereum sẽ bắt đầu được sử dụng ở mọi nơi.

Ngày nay, mỗi người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng Status về thiết bị của mình. Các công dụng Status như :

 • Gửi và nhận tin nhắn được mã hóa, hợp đồng thông minh thực hiện giao dịch.
 • Tương tác với các ứng dụng phi tập trung và các nút khác của nền tảng Ethereum.
 • Lưu trữ và kiểm soát các loại tiền điện tử bằng ví Status tích hợp.

Điều đáng chú ý quan tâm là ứng dụng Status có hạng mục DApp cực kỳ giống với App Store và Google Play .

Status là gì?


Status ( SNT ) coin là nền tảng ứng dụng di động là một hệ quản lý di động, dự án được tạo ra để khuyến khích tiếp xúc và sử dụng hiệu suất cao chuỗi khối Ethereum bằng cách đưa công nghệ tiên tiến này đến những thiết bị di động. Status có một trình gửi tin nhắn cá thể và một trình duyệt phi tập trung chuyên sâu giúp người dùng truy vấn những dịch vụ blockchain thuận tiện hơn khi nào hết và thao tác từ điện thoại cảm ứng mưu trí một cách thuận tiện hơn. Status cơ bản là một cổng chạy trên Ethereum là một nút khách nhẹ giúp được cho phép truy vấn vào những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu trong Ethereum. Mặc dù Status hoạt động giải trí như một nút máy khách nhẹ nhưng nó được nhúng trọn vẹn vào chuỗi khối Ethereum có nghĩa Status là một phần lan rộng ra độc lập của chuỗi khối Ethereum. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Status trên điện thoại thông minh của bạn mà bạn không cần phải tải xuống hàng loạt chuỗi khối Ethereum .

 • Quản lý khách hàng
 • Thông báo đẩy
 • Nội dung cộng đồng
 • Truyền thông xã hội

Thông tin cơ bản về token SNT

 • Ticker: SNT
 • Contract: 0x744d70fdbe2ba4cf95131626614a1763df805b9e
 • Decimals: 18
 • Blockchain: Ethereum
 • token Standard: ERC20
 • token type: Utility token
 • Total Supply: 6,804,870,174 SNT
 • Circulating Supply: 3,470,483,788 SNT
 • Website chính thức: https://status.im/
 • Whitepaper: https://status.im/whitepaper.pdf
 • Check giao dịch: https://etherscan.io/token/StatusNetwork
 • Twitter: https://twitter.com/ethstatus
 • Facebook: https://www.facebook.com/ethstatus/
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/statusim/
 • Youtube: https://www.youtube.com/statusim
 • Blog: https://our.status.im/
 • Mã nguồn: https://github.com/status-im

Những dịch vụ nào có sẵn trên nền tảng

Ứng dụng Status nhẹ có những ưu điểm như :

 1. Không cần tải xuống phiên bản đầy đủ của chuỗi khối Ethereum và chờ đồng bộ hóa. Bạn có thể bắt đầu ngay lập tức, không cần dung lượng lớn RAM hoặc đĩa cứng.
 2. Thuận tiện cho điện thoại thông minh, không làm quá tải bộ xử lý.
 3. Cấp quyền truy cập vào các DApp khác của nền tảng Ethereum.

Trang web chính thức của những nhà tăng trưởng cho biết bằng cách setup Status, người mua sẽ trọn vẹn có thể thao tác với một số ít ít ứng dụng hữu dụng, ví dụ điển hình như :

 1. Hệ thống tự phục vụ gọi là Uport . Nó được sử dụng để tạo ra sự độc lập kỹ thuật số của những người tham gia mạng, nhận dạng và quản lý dữ liệu cá nhân.
 2. Hệ thống dự báo Gnosis . Nền tảng để xử lý và phân tích dữ liệu. Cho phép bạn đưa ra dự báo dựa trên phân tích kỹ thuật. Một trong những trường hợp được thực hiện là thẩm định giá trị của các tác phẩm nghệ thuật và xa xỉ.
 3. Trao đổi tài sản giữa ETH và token ERC-20. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng Oasis Exchange .
 4. Ethlance  – Sàn giao dịch phi tập trung để thuê nhân viên tự do, trả tiền cho công việc được thực hiện bằng ETH. Ethlance là một phần của dự án District0x .
 5. Thành lập các công ty hoạt động trên khắp thế giới bằng cách sử dụng dịch vụ Aragon . Aragon là một hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu phi tập trung (với giao diện khách hàng).
 6. Hệ thống Bảo hiểm Etherisc – Ứng dụng tạo hệ thống bảo hiểm và sản phẩm bảo hiểm.
 7. Dịch vụ cho các nghệ sĩ Ujomusic . Sẽ giúp bạn tạo và quản lý nội dung sáng tạo. Ứng dụng quản lý bản quyền nội dung.
 8. Messenger riêng tư thông minh hơn. Nó gửi chuyển tiền và thực hiện các hợp đồng thông minh. Nó sẽ giúp bạn trao đổi nội dung mà không cần sự tham gia của các máy chủ tập trung.

Status giải quyết vấn đề gì ?


Để xử lý yếu tố thao túng phương tiện đi lại truyền thông online trải qua bot xã hội, nhóm Status đã tập trung chuyên sâu vào việc tăng trưởng những mạng xã hội và phân phối giá trị thực cho người dùng. Status cung ứng một nền tảng blockchain phi tập trung chuyên sâu, nơi người dùng hoàn toàn có thể triển khai những thanh toán giao dịch, kiến thiết xây dựng ứng dụng và nhiều tính năng hơn thế nữa, nó còn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên cơ sở P2P. Người dùng Status có quyền ảnh hưởng tác động đến toàn bộ những quyết định hành động tương quan đến mạng Status. Có nghĩa là tổng thể những quyết định hành động quan trọng gồm có cả tăng trưởng ứng dụng và ứng dụng cũng như thông tin đều được triển khai với biểu quyết của hội đồng. Bất kỳ ai sở hữu Status [ SNT ] đều có quyền đưa ra giải pháp trong mạng lưới hệ thống này. Sau khi được biểu quyết, những nút quyết định hành động xem có nên đưa quyết định hành động này vào một cuộc bỏ phiếu hay không. Hệ thống bỏ phiếu Status dựa trên quy mô Proof of Stake ( PoS ), khi người dùng đưa ra quyết định hành động về những việc cần làm trên mạng, Status sẽ sao chép token của họ thành token quyết định hành động .

Tính năng chính của nền tảng

Cả ở Mỹ và trên toàn quốc tế, một số lượng lớn người tích cực sử dụng tin nhắn tức thời để liên lạc, thay vì mạng xã hội. Những người tạo ra nền tảng này đã tính đến điều này và tập trung chuyên sâu vào những yếu tố trò chuyện và gửi tin nhắn bí hiểm .

Có một dự án khá giống với Status tên là Coinbase Wallet, nó là một nền tảng cũng là một trình duyệt mã nguồn mở cho mạng Ethereum. Tuy nhiên, Status có lợi thế hơn so với Coinbase Wallet vì Status có mạng lưới hệ thống gửi tin nhắn phi tập trung chuyên sâu. Thay vì chỉ nhận được sự chấp thuận đồng ý của một nhóm nhỏ những người đam mê tiền điện tử, nhóm Status đang phải vật lộn là việc vận dụng hàng loạt. Hầu hết quốc tế vẫn còn rất ít hoặc không biết nền tảng blockchain là gì hoặc tại sao lại có lợi khi có một hệ quản lý di động phi tập trung chuyên sâu trên điện thoại cảm ứng của họ. Hệ thống trình duyệt và trình gửi tin nhắn phối hợp được sử dụng để tăng năng lực tiếp cận đối tượng người tiêu dùng người dùng. Giao diện ứng dụng rất đơn thuần và dễ sử dụng : giao thức phân tán Status được cho phép trao đổi gia tài blockchain trên cơ sở P2P, không có trung gian .
Người dùng có điện thoại thông minh mưu trí sử dụng những ứng dụng DApp từ điện thoại cảm ứng mưu trí của họ. Một giao thức được gọi là Light Ethereum ( LES ) được sử dụng để xác định và liên kết với blockchain. Ứng dụng Whisper ( shh ) được sử dụng như một ứng dụng khách để gửi tin nhắn ẩn danh. Các nhà tăng trưởng có kế hoạch tích hợp ứng dụng Swarm, giúp xác lập vị trí, vào mạng lưới hệ thống tàng trữ thông tin trên nền tảng. Tin nhắn của những người tham gia mạng lưới hệ thống được chỉnh sửa không phải bởi những sever tập trung chuyên sâu, mà bởi hàng loạt chuỗi khối. Để bảo vệ mức độ bảo mật thông tin cao, chúng được mã hóa bằng những thuật toán mật mã phức tạp tại thời gian chúng được gửi đi .

Ứng dụng thực tế của nền tảng

Một messenger có những yếu tố của mạng xã hội và được cho phép chuyển tiền là một ý tưởng sáng tạo rất hứa hẹn. Ở Trung Quốc, một dự án tựa như được gọi là WeChat và cực kỳ phổ cập. Số lượng người dùng WeChat đang hoạt động giải trí, theo nhiều ước tính khác nhau, xê dịch từ 900 triệu đến 1 tỷ, để so sánh, khoảng chừng 2 tỷ người sử dụng Facebook .

Nếu dự án Status cũng trở nên nổi tiếng, thì lượng người theo dõi của nó hoàn toàn có thể sánh ngang với hai gã khổng lồ này. Chức năng của Status tựa như như tính năng của WeChat :

 1. Người dùng có thể đăng nội dung ở nhiều định dạng: văn bản, ảnh, video, âm thanh, tệp GIF, v.v.
 2. Bạn có thể thích và chia sẻ bài viết.
 3. Có một cửa hàng tương tự như App Store hoặc Google Play, nơi bạn có thể mua hàng hóa kỹ thuật số, nhãn dán, quà tặng ảo, nội dung và hơn thế nữa.

token SNT được sử dụng để thanh toán giao dịch tại shop và mua những hợp đồng mưu trí. Sử dụng hợp đồng mưu trí, bạn hoàn toàn có thể tăng trưởng những ứng dụng của riêng mình hoặc pháp luật quyền sử dụng nội dung .

Các nhóm phát triển

Đội ngũ tăng trưởng đã khởi đầu tạo ứng dụng vào đầu năm năm nay. Phiên bản alpha của mẫu loại sản phẩm, được phong thái phong cách thiết kế để sử dụng trên những thiết bị hoạt động giải trí vui chơi trên hệ quản trị và điều hành quản lý iOS và Android đã được ra đời rất nhanh gọn. Dự án Status khởi động chính thức diễn ra vào ngày 20/6/2017. Một tính năng độc lạ của Status là những nhà tăng trưởng là những nhân viên thực sự trong nghành của họ. Đồng thời, việc tăng trưởng loại mẫu sản phẩm diễn ra bằng chính quỹ của họ, thu được từ việc khởi chạy thành công xuất sắc xuất sắc một dự án tiếp thị quảng cáo phi tập trung chuyên sâu nâng cao khác .

Ngày nay có hơn 40 nhà tăng trưởng được quản trị bởi COO Nabil Nagdi. COO Nabil Nagdi từ lâu đã thao tác trên những dịch vụ thông dụng của Google như Bản đồ .
Đội ngũ tăng trưởng cũng gồm có những người sau :

 • Jarrad Hy . Chuyên gia này có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm. Anh là thành viên của nhóm Op Colour và đã giúp cô kiếm được 20 triệu đô la;
 • Andrey Mironov . Đã phát triển thành phần trực quan của giao diện;
 • Roman Volosovsky . Một chuyên gia giỏi khác trước đây đã làm việc với dự án Symphony2. Quản lý dự án.
 • Các nữ tu Gustavo . Ông đã tham gia vào việc tạo ra các sản phẩm bằng ngôn ngữ Clojure;
 • Alexander Pantyukhov . Phát triển các ứng dụng cho hệ điều hành Android;
 • Andrey Shovkoplyas . Từng đảm nhiệm vị trí CTO tại Dadcan.

Lưu trữ ở đâu?


Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ tiền Status SNT trên ví Messenger chính thức. Ví này tương thích với cả PC :

 • Windows
 • Linux
 • Mac

Vì vậy, so với thiết bị di động :

 • Android
 • IOS

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tải xuống hàng loạt những ví này từ website chính thức của dự án BĐS Nhà Đất .

Tỷ giá tiền điện tử

Tại thời hạn viết bài, token SNT được xếp hạng 85 trong bảng xếp hạng CoinMarketCap với vốn hóa thị trường là 32 triệu đô la và khối lượng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch hàng ngày khoảng chừng 17 triệu đô la .

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ tiền điện tử trong ví chính thức hoặc trên bất kể ví nào tương hỗ tiêu chuẩn Ethereum ERC-20 và ERC-721. Ví dụ : bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ MyEtherWallet hoặc ví đa tiền tệ Trust Wallet. Tiền điện tử này cũng được tương hỗ bởi những ví phần cứng như Ledger và Trezor .

Tương lai tiền điện tử SNT

Nền tảng SNT rất hứa hẹn, một trong số những lợi thế chính là:

 1. Một đội ngũ phát triển đã được chứng minh và giàu kinh nghiệm với một số dự án đã khởi chạy thành công. Ngoài ra, trong số những thành tựu của họ là nắm giữ một trong những đợt bán hàng đám đông thành công nhất trong toàn bộ lịch sử của tiền tệ kỹ thuật số.
 2. Ứng dụng phi tập trung đầu tiên kết hợp một trình nhắn tin và một nền tảng để làm việc với các cuộc phản công thông minh.
 3. Phần mềm hoạt động tốt như nhau trên các hệ thống hỗ trợ IOS và các nền tảng sử dụng Android.
 4. Một loạt các chức năng. Ngoài ra, bộ công cụ có thể được bổ sung bởi chính người dùng.
 5. Tiềm năng rất lớn của thành phần truyền thông của trang web.

SNT hiện có rất ít đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu nên rất nhiều nhu yếu. Status Network biến điện thoại thông minh mưu trí mưu trí thành một nút sáng của mạng ether và cũng giúp bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trao đổi tiền điện tử, giá trị hàng đổi hàng và hơn thế nữa .

Kết luận

Nền tảng Ethereum liên tục tăng trưởng và việc thông dụng dự án Status là một xác nhận sôi động về điều này. Ở quy trình này, STN coin trọn vẹn hoàn toàn có thể được coi là một công cụ để góp vốn góp vốn đầu tư dài hạn .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT