Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Solve coin là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về đồng Solve

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Solve được biết đến là tổ chức hoạt động dưới nền tảng phân quyền. Nó sử dụng công nghệ tiên tiến nhằm đơn giản hóa cục bộ các bước quản lý hành chính cũng như tăng tốc độ trong giao dịch. Bài viết sau dautucoin24h.com sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết nhất về Solve coin, cùng tìm hiểu nhé!

1. Solve coin (SOLVE) là gì?

Solve coin là gì?

Nền tảng Solve.Care

Solve. Care nổi tiếng là nền tảng phân quyền ứng dụng trong trình độ chăm nom sức khỏe thể chất. Phối hợp vào thao tác quản trị thanh toán giao dịch. Hệ thống này giúp đơn giản hóa những bước hành chính quản trị. > Cũng như tăng vận tốc giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch cho những nguồn phân phối dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất ở khắp mọi nơi trên toàn quốc tế .Solve coin tối ưu công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển như blockchain, smart contract, máy học và điện toán phân tán để tạo ra một mạng lưới hệ thống mới. Thông qua nền tảng này, Solve khắc phục những yếu tố xảy ra với quy mô quản trị quyền lợi. Và chăm nom sức khỏe thể chất còn sống sót ở hầu hết những vương quốc trên quốc tế lúc bấy giờ .

Sự ra đời của Solve cho thấy một cách tiếp cận đặc biệt sáng tạo. Trong việc mối liên quan tổng thể các bên vào mạng quản trị chăm sóc. Với mục đích đồng bộ hóa tổng thể các bên liên quan trong công đoạn phối hợp quản lý cũng như chăm sóc.

Thông tin về SOLVE token

SOLVE được biết là Token của mạng lưới tàng trữ phi tập trung chuyên sâu. Thời điểm cuối tháng 3 năm 2018, SOLVE Token được phát hành bởi Solve. Care Foundation. Thông qua hình thức của nền tảng Pre – Salve và Public Sale. Hiện tại, Solve coin ( SOLVE ) đang chạy trên tiến trình của nền tảng của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20 .

2. Điểm nổi bật của nền tảng Solve

Solve. Care đặt ra dự tính cốt yếu là xử lý những khó khăn vất vả còn sống sót của những quy mô quản trị ích lợi và y tế lúc bấy giờ. Đồng thời, trên nền tảng này nguyện vọng tạo ra một cuộc cách mạng hóa ngành nghề công nghiệp chăm nom sức khỏe thể chất văn minh trên những vương quốc. Thông qua việc tạo ra chất lượng cho tổng thể những góp phần gồm có những ai sử dụng dịch vụ này. Và những nguồn phân phối chính những dịch vụ và những công ty bảo hiểm .Để xử lý những yếu tố còn sót lại, Solve coin lan rộng ra và liên kết nhiều tiện ích gồm có : Care. Protocol, Care. Wallet, Care. Cards, Care. Coins, Care. Community và Care. Marketplace .Thêm vào đó, hình thức quản trị ích lợi phi tập trung chuyên sâu, sổ cái phân tán và hợp đồng mưu trí. Sẽ cùng tương hỗ và cung ứng hình thức quản trị và điều phối rất mới .Nền tảng Solve. Care lấy bệnh nhân làm TT, quan hệ mọi người và điều phối những ích lợi, chăm nom và thanh toán giao dịch. Nhờ vào cách tiếp cận phát minh sáng tạo trong việc kiến thiết xây dựng mối quan hệ trong mạng lưới, Solve. Care đơn thuần thuận tiện đồng nhất hóa thông số kỹ thuật, phối hợp quản trị và chăm nom cho phong phú đối tượng người dùng .

3. Phần mềm của Solve token

Solve.Care dùng hệ thống token kép: Care.Coin (CAN) và SOLVE Token. Do đó, mục tiêu sử dụng cũng sẽ khác nhau. Các phần mềm cốt yếu của SOLVE là:

  • Care.Coin (CAN): Được sử dụng để chi trả, thanh toán các dịch vụ bên trong hệ sinh thái Solve.Care. Sử dụng để thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc.
  • SOLVE Token được sử dụng để thanh toán giao dịch trên các sàn, trả phí giao dịch thanh toán trên mạng lưới Ethereum.

4. Phân phối của Solve coin như thế nào?

SOLVE là token theo chuẩn ER20, sau đây là thông số kỹ thuật phân bổ token với tổng nguồn cung 1 tỷ :

  • 35% dành cho Presale và ICO.
  • 20% nguồn dành cho cộng đồng.
  • 18% cho đội ngũ (Thời gian nắm giữ 36 tháng).
  • 15% cho tăng trưởng & mua lại.
  • 9% cho ngân sách cơ sở nhiều thời gian.
  • 3% cho chi phí bán Token.

5. Lưu trữ & mua bán Solve coin ở đâu?

Lưu trữ SOLVE

Một số ví ERC20 phổ cập nhất lúc bấy giờ như : ImToken, Trust, MEW, Metamask, Trezor, Ledger Nano S, ..Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại thông minh an toàn và đáng tin cậy và bảo đảm an toàn nhất. Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt. MEW là ví web thì thông dụng nhưng không bảo đảm an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực bảo đảm an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua .

Mua bán SOLVE

Tỷ giá hiện tại của SOLVE coin

Tỷ giá của SOLVE (6/8/2020)

Đồng tiền ảo Solve là môt đồng coin chưa thực sự nhiều người biết đến. Vì thế nó chỉ được niêm yết trên tổng cộng 4 sàn giao dịch thanh toán. Và tất nhiên trong tương lai gần sẽ có thêm các sàn khác hỗ trợ SOLVE. Tiếp sau đây là một số sàn đang có Solve coinSàn giao dịch của SOLVE

6. Có nên đầu từ vào SOLVE không?

Trong tương lai, khi những quý khách nhận ra tiềm năng ‘ đặc biệt quan trọng ’ của dự án và tham gia vào hệ sinh thái của bản kế hoạch. Điều đó buộc người tận dụng phải tận dụng đồng SOLVE để thanh toán giao dịch. Từ đó dẫn đến nhu yếu mua SOLVE Token sẽ tăng lên. Điều đó, dẫn đến tác động ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành của SOLVE coin .

Lời kết 

Vừa rồi là bài viết Solve coin là gì ? Cùng những thông tin tương quan đến Solve coin mà mình muốn san sẻ đến bạn. Mong rằng qua những nội dung trên bạn hoàn toàn có thể đưa ra sự lựa chọn tương thích với mình .( Nguồn – Tham khảo : tienkythuatso.org )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT