Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Phantasma (SOUL) là gì? Tìm hiểu về nền tảng phân phối nội dung Phantasma trong hệ sinh thái Neo – Làm cha cần cả đôi tay

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nối tiếp những bài viết về những dự án trọng hệ sinh thái của Neo. Ngày ngày ngày hôm nay, bạn hãy cùng mình tìm hiểu và khám phá và tò mò về dự án Phantasma cũng như đồng token SOUL .

Phantasma là gì ?

Phantasma là một nền tảng phát minh sáng tạo hướng tới sự cách mạng hóa trong nghành quản trị tài liệu và san sẻ nội dung, nơi người dùng trấn áp nội dung của chính họ, thay vì dựa vào sever của bên thứ ba .
Bạn đang đọc :
Phantasma tương hỗ bất kể loại thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch nào giữa người dùng, ví dụ : email, trò chuyện, gửi tệp, chuyển tiền. Nền tảng đáp ứng một mạng lưới mạng lưới hệ thống phân phối nội dung được phần quyền chạy trên blockchain, sự riêng tư và bảo mật thông tin thông tin cho người dùng từ đó được bảo vệ .

Phantasma có gì điển hình nổi bật ?

Dưới đây là những tính năng nổi bật điển hình nổi bật của Blockchain Phantasma :

Cơ chế đồng thuận POS +
Trong mạng lưới Blockchain của Phantasma, chính sách đồng thuận được sử dụng là chính sách POS +Những người dùng muốn trở thành người xác nhận ( Validator ) thì phải stake 1 lượng SOUL vào mạng lưới. Các Validator này có trách nhiệm xác nhận thanh toán giao dịch trong mạng lưới .Tất nhiên những người này sẽ nhận được sự những phần thưởng ( reward ) cho sự góp phần của mình .
Tốc độ thanh toán giao dịch nhanh
Trong quy trình thử nghiệm, vận tốc thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể lên tới 5,000 TPS. Và thời hạn trung bình của mỗi khối là 2 giây .
Smart Contract tương hỗ đa ngôn ngữ
Đội ngũ Phantasma ( SOUL ) cho biết, họ đã ra đời Phantasma SDK với những ngôn từ như : C #, Javascript, Solidity, Python
Token SOULSOUL được sinh ra với mục tiêu gắn chặt với những hoạt động giải trí trong hệ sinh thái của Phantasma Chain .Nó được coi như thứ nguyên vật liệu để những thành phần trong mạng lưới hoàn toàn có thể truy vấn và sử dụng những tiện ích, dịch vụ trong mạng lưới Phantasma Chain .
Hỗ trợ NFT ( Non-Fungible Token )
Non-Fungible Token dự báo sẽ trở thành xu thế mới trong tương lai .Blockchain của Phantasma tương hỗ phát hành và được cho phép thanh toán giao dịch những token NFT. Đây là cách mà đội ngũ Phantasma đón đầu xu thế tương lai .
Side Chains không số lượng giới hạn
Cơ chế đồng thuận POS + được cho phép Phantasma Chain hoàn toàn có thể có nhiều Side Chains. Và với mỗi side trên có vận tốc thanh toán giao dịch đạt 5,000 TPS thì vận tốc của cả mạng lưới Phantasma sẽ là tổng vận tốc của từng Side Chain gộp lại .Việc này giúp năng lực lan rộng ra của mạng lưới Phantasma Chain gần như không số lượng giới hạn .
Phantasma DEX
Theo Phantasma thì đây không hẳn là mẫu sản phẩm sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu mà Phantasma cung ứng .Giải pháp này Phantasma gọi là Cosmic Swaps Framework. Nó được cho phép người dùng quy đổi những token, coin trong mạng lưới một cách nhanh gọn và bảo đảm an toàn .
Các giao dịch chuyển khoảng chừng riêng tư
Trong Phantasma Chain có chính sách gọi là Ghost, trong chính sách này người dùng hoàn toàn có thể thực thi những thanh toán giao dịch riêng tư .
Tích hợp Name system

Phantasma ( SOUL ) token là gì ?

SOUL là đồng token chính thức của nền tảng Phantasma Chain được thiết kế kiến thiết xây dựng trên nền tảng của Neo và là một token NEP-5 .
Mainnet được ra đời vào ngày 11/10/2019

tin tức cơ bản về đồng token SOUL

 • Ticker : SOUL

 • Blockchain : Phantasma Chain
 • Consensus : Proof of Stake
 • Total Supply : 100,000,000 SOUL
 • Circulating Supply : 91,478,284 SOUL

Token Allocation

Với tổng cung cố định và thắt chặt và thắt chặt là 100 triệu token, SOUL được đội ngũ tăng trưởng phân chia thành 3 phần với tỷ suất như sau :

 • 65 triệu token được dành cho Token Sale
 • 15 triệu token dành cho tăng trưởng nền tảng
 • 20 triệu token được nắm giữ bởi Team và Advisor

Token Sale

Đội ngũ Phantasma đã tổ chức triển khai tiến hành bán SOUL token từ ngày 27 – 28/05/2019 Price : 1 SOUL = USD 0.23 Đội ngũ đã bán hết 65 % tổng cung tương tự như 6.5 triệu token và thu về khoảng chừng 9.65 triệu đô la .

Token Release Schedule

Dưới đây là thông tin về lịch mở khóa token của dự ánTeam : Token sẽ được mở khóa sau khi ICO được 5 tháng. Token sẽ được trả trong 3 năm với 10 % cho 3 tháng. Advisor : token sẽ được mở khóa sau 1 tháng ICO. Token sẽ được trả hết trong 1 năm với 10 % mỗi thángToken Sale : token đã được trả hết cho nhà đầu tư

Phantasma ( SOUL ) được dùng để làm gì ?

Với chủ trương token kép thì SOUL và KCAL đều có hiệu quả khác nhau trong hệ sinh thái Phantasma. Mục đích sử dụng của SOUL : Staking
SOUL được dùng để tham gia staking trên mạng lưới Phantasma .
Xem thêm :

 • Block Producer và Validator sẽ stake đồng SOUL để giành quyền thực thi những trách nhiệm xác nhận thanh toán giao dịch trong mạng lưới .
 • SOUL Master dùng SOUL để stake và nhận trách nhiệm giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch trong mạng lưới hệ thống. Điều kiện stake tối thiểu là 50,000 SOUL

RewardSOUL Master, Block Producer và Validators sẽ nhận được phần thưởng khi tham gia staking trên mạng lưới PhantasmaVotingUser sử dụng SOUL để vote bầu chọn cho những hoạt động giải trí vui chơi của Block Producer. Giá trị vote sẽ bằng ” căn bậc 2 * 0.01 * tổng lượng SOUL mang ra vote ”

Xem thêm: IDO là gì?

PaymentSOUL được dùng để phát hành những ứng dụng dApp trên Phantasma ChainThanh toán cho ứng dụng dApp hay game trên nền tảng Phantasma .

Mục đích sử dụng của KCAL : Dưới đây là một số ít ứng dụng của KCAL trên nền tảng Phantasma

 • Các nhà tăng trưởng dApp bán NFT cần KCAL để chạy ứng dụng của họ
 • KCAL hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên sàn DEX của Phantasma Chain
 • KCAL trong tương lai sẽ được dùng nhiều trong những ứng dụng, game, ..
 • Trả phí thanh toán giao dịch trên mạng lưới

Ví tàng trữ SOUL token

Hiện tại Phantas ra đã sinh ra ví riêng của dự án nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ SOUL token trên đây. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vào đây để tạo ví tàng trữ : https://phantasma.io/walletsBên cạnh đó trước đây, SOUL chạy trên blockchain của Neo nên bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ trên những ví của Neo như : O3, ONTO Wallet, … Ngoài ra, bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ SOUL token trên những sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch đã niêm yết nó .

Sàn tương hỗ thanh toán giao dịch SOUL token

Sau 2 năm sinh ra, lúc bấy giờ SOUL đang đứng vị trí 302 trên CoinGecko. Volume giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch trong 30 ngày qua của SOL đạt khoảng chừng 700 nghìn đôHiện nay, SOUL đang được tàng trữ trên 1 số ít sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch lớn như : KuCoin, Gate. io, Bilaxy, … .

Có nên góp vốn đầu tư vào SOUL token không ?

Mình tin rằng bạn cũng đã nắm được những thông tin cơ bản và thiết yếu về đồng SOUL token sau khi đọc đến đoạn này. Mình sẽ note lại một số ít ít ý chính để bạn thuận tiện đưa ra quyết định hành động hành vi góp vốn góp vốn đầu tư. RoadmapPhantasma vẫn đi đúng lộ trình đã đặt ra từ năm 2018 cho đến nay. Trong khoảng chừng chừng thời hạn từ đây đến cuối năm sẽ cho sinh ra nhiều dApp mới nhằm mục đích mục tiêu Giao hàng nhu yếu của user. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vào đây để xem cụ thể đơn cử roadmap : https://phantasma.io/roadmapPartnersTừ lúc thiết kế xây dựng đến nay, Phantasma đã có nhiều đối tác chiến lược lớn trọn vẹn hoàn toàn có thể kể đến như : NEO, Ethereum, Bluzelle, STEAM, … .

ProductsHiện nay, Phantasma đã có ví riêng và nhiều dApp trên nền tảng. Ngoài ra, User trọn vẹn hoàn toàn có thể tham gia shopping những mẫu mẫu sản phẩm điện tử trên Ghost Market

TokenSOUL là token quan trọng trong hệ sinh thái của Phantasma. Chúng được dùng để staking, voting, payment, reward, …

Tổng kết

Hy vọng bài viết vừa mới qua của mình đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Phantasma cũng như đồng coin SOULCòn bạn, bạn nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy san sẻ quan điểm của bạn ở phần comment. Mình và đội ngũ của TINTUCNEO sẽ giải đáp mọi vướng mắc. Thân chào và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau .

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Xem thêm :

Kênh Youtube

Source:
Category:

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT