Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Spark Token là gì? Hướng dẫn cách Claim nhận Spark Token – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Chia sẻ :

Spark Token là gì? Một bộ phận thuộc nguồn cung cấp của mã thông báo Spark được phân phối cho các chủ sở hữu XRP và Binance thông qua Airdrop. Vậy làm thế nào để sở hữu Spark Token? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về Flare Network

Flare Network hiện là mạng lưới phân tán được tích hợp với máy chủ ảo Ethereum
Flare Network hiện là mạng lưới phân tán được tích hợp với sever ảo Ethereum ( EVM ). Về cơ bản, EVM sẽ quy đổi những hợp đồng mưu trí thành những hướng dẫn hoàn toàn có thể đọc được trên máy tính. Sau đó, mạng lưới hoàn toàn có thể khởi chạy những Smart Contract hoàn hảo của Turing. Điều này có nghĩa là nó hoàn toàn có thể triển khai hầu hết những tác vụ thống kê giám sát miễn là bảo vệ đủ bộ nhớ .
Do đó, nền tảng hoàn toàn có thể liên kết với một số ít mạng lưới can đảm và mạnh mẽ để tạo ra những Dapp. Nói cách khác, tiềm năng của Flare là lan rộng ra mạng lưới hợp đồng mưu trí. Hơn nữa, mã thông tin Spark là mã thông tin gốc của Mạng lưới Flare .

Cơ chế hoạt động của Flare Network

Cách thức Flare Network hoạt động trên thị trường
Flare hiện đang sử dụng giao thức đồng thuận Avalanche, giao thức này đã được sửa đổi để hoạt động giải trí song song với FBA – Federated Byzantine Agreement .
Theo đó, FBA là một chính sách đồng thuận mà những mạng lưới như Stellar và XRPL sử dụng. Đặc biệt, thuật toán đồng thuận Flare sẽ không dựa vào bất kể chính sách kinh tế tài chính nào, ví dụ điển hình như PoS – Proof of Stake để duy trì bảo mật an ninh mạng .

Giả dụ: Nhận mã thông báo tương tự như ETH – Ether của nền tảng Ethereum. Khi Ethereum 2.0 triển khai đầy đủ Proof of Stake (PoS), bảo mật của mạng lưới sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào các trình xác thực đóng góp của Token.

Do đó, tính bảo mật thông tin của nó sẽ trọn vẹn phụ thuộc vào vào mã thông tin cũng như số lượng mã thông tin được đặt cọc. Điều này hiện không được nhu yếu bởi giao thức đồng thuận PoS của Flare. Theo những người phát minh sáng tạo Flare, lựa chọn phong cách thiết kế này bổ trợ tính linh động cho mã thông tin mà không tác động ảnh hưởng gì đến bảo mật thông tin. Đây cũng chính là nguyên do lôi cuốn sự quan của nhà đầu tư về những Spark Token .

Spark Token là gì?

Mã thông báo gốc của Flare Network là Spark Token
Mã thông tin gốc của Flare Network là Spark Token. Đồng tiền điện tử này tương tự như những token khác, với mục tiêu ngăn ngừa những cuộc tiến công Spam. Nếu những thanh toán giao dịch là không tính tiền, thì việc gửi thư rác và làm ùn tắc mạng lưới với những thanh toán giao dịch vô ích sẽ được không tính tiền .

Mục đích sử dụng Spark Token (FLR)

Mục đích sử dụng Spark Token là gì?
Hiện tại, những đồng xu tiền điện tử FLR hoàn toàn có thể được sử dụng vào những mục tiêu chính sau :

  • Các ứng dụng phi tập trung sử dụng FLR Token làm tài sản thế chấp
  • Cung cấp dữ liệu cho Oracle trên chuỗi
  • Tham gia vào các hoạt động quản trị giao thức

Như vậy, Flare Network sử dụng những thành phần này vào mục tiêu khởi động Spark Dependent Applications ( SDA ) – Hệ sinh thái ứng dụng dựa trên những đồng xu tiền Spark. Nền tảng này được cho phép những Token không uy tín khởi chạy trên mạng lưới khác. Ngay cả khi mạng lưới hệ thống không tương hỗ những hợp đồng mưu trí .

Hướng dẫn Claim nhận Spark Token

Người dùng hiện hoàn toàn có thể nhu yếu Spark bằng cách link thông tin tài khoản XRP Ledger của họ với Message Key hoặc link với sổ cái của XRP. Do đó, việc bổ trợ thêm những Message Key vào thông tin tài khoản XRP Ledger sẽ không ảnh hưởng tác động gì đến bảo mật thông tin, vì Message Key chỉ mang đặc thù phân phối thông tin .
Hơn nữa, Message Key sẽ được tích hợp sẵn trên sổ cái XRP và được Flare Network sử dụng để xác lập vị trí phân phối những mã thông tin Spark cho nhà đầu tư. Sau đó, địa chỉ tương tự như sẽ được sử dụng để truy vấn mã thông tin Spark của người dùng trên Mạng Flare .

Bước 1: Nhận địa chỉ ví

Nhận ví để Claim nhận Spark Token
Hiện tại, ví Ethereum gồm có ví Ledger và ví MetaMask, sẽ tương hỗ Flare Network. Điều này có nghĩa là, giống như Ledger Live và Uniswap, nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng những ví này với giao diện Flare Network trong tương lai gần để nhận và gửi Spark Token .

Bước 2: Tiến hành sao chép địa chỉ

Sao chép vị trí để Claim nhận Spark Token
Người dùng phải sao chép địa chỉ nếu có ví Ethereum và giữ khóa bí hiểm. Tuy nhiên, nên sử dụng một địa chỉ trọn vẹn mới, không chứa gia tài hoặc hoàn toàn có thể lan rộng ra tiện ích nếu như đang trong trình duyệt Metamax. Sau đó, nhấn vào địa chỉ như hình bên dưới .
Nếu nhà góp vốn đầu tư đang sử dụng ví Ledger Nano S hoặc Ledger Nano X, hãy mở khóa và mở Ledger Live. Sau đó, thiết lập hàng loạt phiên Người hâm mộ trong khi bản update đang ở trạng thái chờ giải quyết và xử lý. Cuối cùng, chọn thông tin tài khoản Ethereum và nhấn vào mục “ Continue ”, sao chép so với vị trí hiển thị .

Vì vậy, bất kể người hâm mộ sử dụng ví Ethereum nào, hãy sao chép vị trí mà Ethereum muốn sử dụng trên Flare Network. Sau khi khởi chạy phương tiện trên Flare Network, các mã thông báo Spark được xác nhận quyền sở hữu sẽ được phân phối đến vị trí này.

Bước 3: Thiết lập Message Key

Định dạng Message Key để Claim nhận Spark Token
Sau khi sao chép địa chỉ Flare thành công xuất sắc, hãy khởi chạy XRP Toolkit và liên kết ví XRP. Chuyển đến Menu Account, rồi dán địa chỉ đã sao chép trước đó vào Message Key .
Theo đó, XRP Toolkit sẽ nhu yếu người dùng quy đổi địa chỉ Flare sang định dạng thiết yếu để tàng trữ nó dưới dạng khóa thông tin trong XRP Ledger. Cuối cùng, chỉ cần nhấn vào định dạng đã hiển thị trước đó, để Update và liên tục triển khai .
Nếu nhà góp vốn đầu tư muốn triển khai quy đổi địa chỉ truyền thống lịch sử thành định dạng Message Key. Trước tiên, cần phải xóa đi “ 0 x ” và đổi phần còn lại thành chữ in hoa và thêm chữ số phía sau như “ 03000000000000000000000000 ” .

Như vậy, Flare Network là một giải pháp mới để mở rộng các mạng lưới không hỗ trợ Smart Contract và cho phép sử dụng XRP với các Smart Contract một cách an toàn. Hy vọng, bài viết của Sanuytin.com giúp cho nhà đầu tư hiểu rõ hơn về Spark Token là gì? Chúc trader sẽ thành công.

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT