Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SPCoin Là Gì? Airdrop Nhận $ và Token SPC miễn phí – Tương Lai Tiền Tệ

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Trong bài viết này, Tapchitienao.com sẽ giới thiệu về SPCoin – token của sàn SPExchange và cách nhận $ và SPCoin miễn phí rất đơn giản.

Cùng tìm hiểu thêm nhé !

SPCoin Là Gì? Airdrop Nhận $ và Token SPC miễn phí

SP Exchange là gì? Những đặc điểm cần lưu ý

SPexchange là một sàn giao dịch tiền mã hóa, được cấp phép giao dịch cryptocyrrency/Fiat và OTC tại Hàn Quốc vào năm 2017. Sau đó mở rộng hoạt động giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu vào 24/12/2019.

Với cơ chế FREE-FREE đầu tiên trên thế giới, đây là một sàn tiên phong cung cấp dịch vụ về sàn giao dịch miễn phí.

 • Miễn phí toàn bộ chi phí dịch vụ niêm yết cho các dự án khởi nghiệp blockchain, các dự án blockchain tiềm năng khi đã vượt qua vòng xét duyệt dự án.
 • Miễn phí toàn bộ phí giao dịch cho các tổ chức, quỹ và cá nhân tham gia giao dịch trên nền tảng của mình khi nắm giữ SPC (Token sàn).

Cộng đồng cũng là một yếu tố quan trọng. Với hạ tầng và công nghệ tiên tiến, SPExchange liên kết những nhà đầu tư với những doanh nghiệp, liên kết người dùng với những thương nhân khác. Hơn thế nữa, SP Exchange phân phối một hội đồng chất lượng cho những công ty khởi nghiệp nhằm mục đích tiềm năng những đối tượng người tiêu dùng đơn cử của họ cũng như những dự án góp vốn đầu tư có tinh lọc để những nhà đầu tư xem xét .

Nói cách khác, SP Exchange tạo ra một vòng kết nối đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người, một môi trường lành mạnh để duy trì và hướng tới tăng trưởng tối đa.

Điều này giúp giảm tải tối thiểu áp lực lớn nhất cho các startups blockchain đó chính là VỐN!

ĐĂNG KÝ SÀN SP EXCHANGE

SPCoin –Token của sàn giao dịch SPExchange

SPCoin ( SPC ) là token của sàn thanh toán giao dịch SPExchange .Token SPC được phát hành trên nền tảng Blockchain của Ethereum, theo tiêu chuẩn ERC 20, SPC là xương sống của hệ sinh thái SPExchange .SPC token đã được phong cách thiết kế cẩn trọng những kế hoạch sâu xa để tăng tính ứng dụng đồng thời làm giảm nguồn cung luân chuyển nhằm mục đích tăng nhu yếu cho SPC trong tương lai .

Thông số kỹ thuật SPCoin

 • Mã Token: SPC
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC 20
 • Tổng cung: 300.000.000 SPC
 • Lưu thông: Chưa giao dịch
 • Sàn giao dịch: Chắc hẳn sàn SPExchange là nơi đâu tiên cho phép giao dịch SPC
 • Phân bổ token SPCoin (SPC)

Như vậy, sẽ không có nhiều hơn ( 87 % ) 261.000.000 SPC Open trên thị trường trong thời hạn 3 năm đầu khi SPC được niêm yết lên sàn thanh toán giao dịch. Phần còn lại được quản trị bởi Team, Foundation và Development đều bị khóa 3 năm .

Ưu điểm của SPCoin

SPCoin đang được hội đồng tiếp đón và nhìn nhận cao quý về ứng dụng lẫn tiềm năng tăng giá. Hơn nữa, với kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong thị trường, Chúng tôi đề ra những kế hoạch giúp chống bán tháo SPC gây tác động ảnh hưởng giá, mang lại quyền lợi cho nhà đầu tư và vẫn bảo vệ tính thanh toán và theo sát lộ trình tăng trưởng của SPC .Hệ sinh thái phong phú và ứng dụng nhiều mẫu mã của SPExchange sẽ giúp tiêu thụ SPC hiệu suất cao .

SP Exchange Phát triển toàn cầu, kết nối các dự án chất lượng với cộng đồng blockchain sẽ giúp cho nhu cầu sử dụng của SPC tăng cao.

Trích 20 % lệch giá từ những hoạt động giải trí của hệ sinh thái mỗi năm để mua lại và đốt SPC .Chống lạm phát kinh tế nhờ vào chính sách khoá và trả đều trong 300 ngày so với người giữ những hạng mục SP Share, việc này giúp chống lạm phát kinh tế trong thời hạn đầu niêm yết và làm tăng giá trị cho SPC .SPExchange ra đời tại thời gian Up-trend của thị trường tiền mã hoá và Bitcoin nói chung trong khi những ngành nghề khác đang bị ảnh hưởng tác động nặng bởi dịch Covid-19 .Thành viên trung thành với chủ khi hưởng lợi từ phần thưởng của hệ sinh thái phong phú SP Exchange .

Airdrop nhận $ và SPCoin miễn phí

 • Airdrop: Nhận 20 SPC và 2$ miễn phí
 • Thực hiện: Đăng ký tài khoản và xác minh danh tính KYC.
 • Thời gian: Từ ngày 3/1 đến ngày 16/1/2021

Bước 1: Truy cập vào link https://spwallet.org/register/10960 để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Vào tài khoản vào Xác minh

Xác minh KYCVIDEO HƯỚNG DẪN XÁC MINHXác minh thành công xuất sắc bạn sẽ nhận được 20 SPC và USD 2. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể vào Affiliate và copy link trình làng gửi bạn hữu cùng tham gia Airdrop .

Bước 3: Copy link của mình trong tài khoản chia sẻ để nhận hoa hồng 10 tầng affiliate.

Bước 4: Rút Tiền về ngay lập tức.

>> Join nhóm để nhận kèo free nhé! TẠI ĐÂY

Có thể bạn chưa biết:

Kênh thông tin chính thức của Tapchitienao.com

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT