Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá tổng quan Spin (SPIN) – Nền tảng hạ tầng DeFi trên NEAR Protocol

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan dự án Spin

Spin là gì?

Spin là một DeFi derivative infrastructure ( hạ tầng phái sinh phi tập trung chuyên sâu ) được thiết kế xây dựng trên NEAR Protocol, một giải pháp layer 1 đáng đáng tin cậy và hoàn toàn có thể lan rộng ra. Giải pháp on-chain order book do Spin tăng trưởng sẽ mang cho người dùng DeFi thưởng thức giống với khi sử dụng CEX .
Cơ sở hạ tầng của Spin dựa trên quy mô order book mở ra thời cơ cho nhiều loại gia tài khác nhau với những mức độ phức tạp khác nhau trong khoảng trống DeFi gồm có việc không số lượng giới hạn tại hợp đồng tương lai vĩnh viễn và hàng quý, mà còn những loại hợp đồng tương lai khác .

Điểm nổi bật của Spin

Spin là công cụ dành cho cả nhà giao dịch đã có kinh nghiệm và người mới tham gia vào thị trường. Spin được đánh giá cao bởi giao diện UI/UX thân thiện với người dùng mới và là một nền tảng đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Dự án được cho phép người dùng thanh toán giao dịch những mẫu sản phẩm phái sinh như hợp đồng tương lai và quyền chọn trên một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu với sổ lệnh có những công cụ quản trị rủi ro đáng tiếc độc quyền .
Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn thanh khoản để thanh toán giao dịch. Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể kiếm lợi từ chính sách tạo lập thị trường do team Spin tăng trưởng .
Người dùng có quyền truy vấn vào công cụ thiết kế xây dựng hạng mục góp vốn đầu tư để dự trù được doanh thu và thua lỗ của mình, thậm chí còn triển khai những mô phỏng về những vị trí hợp đồng tương lai được cho phép thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn hơn và thuận tiện hơn .

Các tính năng của dự án Spin

Central Limit Order Book Model

Spin sử dụng một pool gia tài riêng, tính thanh khoản sẽ được đưa tới từ nhà tạo lập thị trường tới order book. Vậy nên, những người thanh toán giao dịch luôn có đủ tính thanh khoản để thuận tiện thanh toán giao dịch và kiếm doanh thu dựa trên chính sách hình thành thị trường được tăng trưởng bởi Spin

Spot Trading – Giao dịch spot

Phiên bản hiện tại của Spin spot DEX trên NEAR là tiến hành order book tiên phong tương hỗ khớp lệnh trên chuỗi và liên kết ví của NEAR .
Spin cũng phân phối cho người dùng thời cơ thực thi hoán đổi token tức thì với giá thị trường chỉ bằng một cú nhấp chuột. Spin tự hào có phí thấp hơn so với những AMM khác .

Perpetual – Hợp đồng vĩnh viễn

Spin cung ứng một phương pháp phi tập trung chuyên sâu để thanh toán giao dịch những hợp đồng tương lai vĩnh viễn có nghĩa là những nhà thanh toán giao dịch không cần phải phụ thuộc vào vào những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu và tin cậy giao tiền của họ cho một thực thể duy nhất. Thay vào đó, tiền được tàng trữ trên ví của người dùng, ví dụ : NEAR Wallet. Hợp đồng vĩnh viễn của Spin sẽ tương hỗ thanh toán giao dịch đòn kích bẩy, giao dịch thanh toán tiền mặt và những tính năng đa tài sản thế chấp ngân hàng .

Option – Quyền chọn

Mục tiêu của Spin về việc tăng trưởng thanh toán giao dịch quyền chọn là cung ứng một nền tảng phi tập trung chuyên sâu cho hoạt động giải trí về thanh toán giao dịch và bảo vệ một khối cơ sở thuận tiện và dễ sử dụng cho những nhà thanh toán giao dịch thành thạo, chuyên viên và cũng như những nhà thanh toán giao dịch mới. Spin sẽ tương hỗ so sánh một phần cho những thanh toán giao dịch quyền chọn .

Thông tin cơ bản về token SPIN

Các thông số kỹ thuật của token SPIN

 • Ticker: SPIN
 • Blockchain: Near Protocol
 • Token Standard: NEP-20
 • Contract: Đang update
 • Token Type: Utility, governance token
 • Total Supply: Đang update
 • Circulating Supply: Đang update

Phân phối token SPIN

Đang update …

Công dụng của token SPIN

Quản trị

Những người đem stake token SPIN hoàn toàn có thể tham gia và khuynh hướng quy trình tăng trưởng dự án bằng cách bỏ phiếu, cũng như đưa ra những yêu cầu .
Các yếu tố kiểm soát và điều chỉnh trong những yêu cầu hoàn toàn có thể được bỏ phiếu như :

 • Việc sử dụng quỹ bảo hiểm ,
 • Phân phối hoa hồng thanh toán giao dịch

Chức năng của token SPIN

Những người stake SPIN sẽ được :

 • Giảm ngân sách khi sử dụng những dịch vụ trên nền tảng
 • Được nâng giá trị của đòn kích bẩy
 • Tham gia những chương trình khuyến khích .
 • Người dùng tốn 14 ngày để rút token ra khỏi nền tảng staking .

Tài sản thế chấp

Những người nắm giữ token SPIN hoàn toàn có thể sử dụng token của họ trong việc thế chấp ngân hàng để làm gia tài thanh toán giao dịch .

Vào đầu giai đoạn này, chỉ có thế chấp quá mức (over-collateralized) mới được phép đảm bảo khả năng bất khả xâm phạm đối với các hoạt động thao túng thị trường và bảo vệ tiền của người dùng.

Nơi mua bán và sở hữu token SPIN

Hiện tại token SPIN chưa có mở bán tại bất kể sàn CEX hoặc DEX nào, người dùng cần cẩn trọng kiểm tra thông tin trước khi mua token để tránh khỏi việc bị lừa đảo .

Lộ trình phát triển của dự án Spin

Lộ trình phát triển dự án SPIN
Trong năm 2022 dự án có kế hoạch tăng trưởng như sau :

Q1/2022

 • Spot Order Book DEX ( Testnet )

Q2/2022:

 • Spot Order Book DEX ( Mainnet )
 • Token Swap

Q3/2022:

 • TGE
 • Staking
 • On-Chain Perpetual Futures – Hợp đồng tương lai vĩnh viễn trên chuỗi

Q4/2022:

 • Multi-Collateral Perpetual Contracts – Hợp đồng vĩnh viễn nhiều gia tài thế chấp ngân hàng
 • Liquidity Mining và Trading Rewards System – Khai thác thanh khoản và Hệ thống phần thưởng thanh toán giao dịch
 • Liquidity Pools

Đến năm 2023, dự án có kế hoạch tăng trưởng như sau

Quý 1:

 • On-Chain Power Perpetuals
 • On-Chain Everlasting Options

Quý 2:

 • On-Chain Floor Perpetuals
 • Spot Portfolio Management

Quý 3:

 • Lending and Borrowing

Quý 4:

Đội ngũ phát triển chính

Đang update …

Các nhà đầu tư và đối tác phát triển 

Các đối tác phát triển của SPIN

Dự phóng về dự án Spin, có nên đầu tư token SPIN hay không?

Spin là một dự án phát triển cơ sở hạ tầng cho việc giao dịch tương lai và đòn bẩy đầu tiên trên hệ sinh thái của NEAR Protocol. Điều này có khả năng mở rộng một ngách trên hệ sinh thái của NEAR, cũng như tiềm năng đầu tư vào nền tảng dẫn đầu trong hệ sinh thái. Tuy nhiên, SPIN vẫn còn chưa hoàn thành lộ trình chưa có token, và các chức năng giao dịch hợp đồng vẫn còn chưa hoàn thiện, nên việc đầu tư vào dự án cũng mang phần nguy hiểm, người dùng cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định đầu tư của mình.Thông qua bài viết này các bạn đã phần nào nắm bắt được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT