Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

FashionFi Là Gì? MIRL Sẽ Thay Đổi Thời Trang Thế Giới Như Thế Nào?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Topics

Metaverse

Từ đất ảo đến các token không thể thay thế (NFT), metaverse đã thay đổi bối cảnh crypto khi các nhà phát triển ngày càng có tham vọng. Điều này thể hiện rõ ràng trong các thuật ngữ thông dụng như GameFi hay Web 3.0 và phạm vi mở rộng của các dự án.

Khi sáng tạo độc đáo về san sẻ khoảng trống kỹ thuật số đang tăng trưởng, ngày càng có nhiều công ty tên tuổi và những người nổi tiếng góp vốn đầu tư vào sáng tạo độc đáo metaverse, câu hỏi được đặt ra là : Liệu metaverse hoàn toàn có thể vượt ra ngoài ranh giới ảo của nó không ? Khác với những hiểu biết vốn có, metaverse không chỉ dừng lại ở quốc tế ảo mà nó đang dần liên kết với quốc tế thực nhờ những con người nhiệt huyết .Một ví dụ nổi bật là Made in Real Life ( MIRL ), đã đưa NFT và gia tài crypto lên một tầm cao mới với tư cách là tên thương hiệu thời trang phi tập trung chuyên sâu tiên phong trên quốc tế. Bằng cách đưa ngành công nghiệp thời trang vào metaverse và ra mắt nhà phong cách thiết kế NFT, thiết bị đeo trong quốc tế thực và những nghệ nhân kĩ năng, MIRL tương hỗ và trao quyền cho những nhà phong cách thiết kế đầy khao khát trong metaverse. Bạn muốn tìm hiểu và khám phá xem MIRL dự tính biến FashionFi thành câu truyện lớn tiếp theo trong quốc tế tiền điện tử như thế nào ? Hãy tìm hiểu thêm bên dưới, vì bài viết này gồm có mọi thứ bạn cần biết về MIRL.

FashionFi Là Gì?

FashionFi là cách ghép của “fashion (thời trang)” và “finance (tài chính)” là một khái niệm mới mẻ trong không gian crypto. Bằng cách kết hợp thế giới thời trang cùng với tài chính phi tập trung (DeFi), nó đã tạo ra một cơ hội hoàn toàn mới cho ngành thời trang với các thiết bị đeo NFT và thực tế ảo marketing đứng đầu danh sách.

Trước khi tìm hiểu và khám phá điều gì khiến MIRL trở nên đặc biệt quan trọng, điều quan trọng thứ nhất là phải biết FashionFi là gì .. Khi những game show metaverse liên tục thử thách cách người dùng tương tác với quốc tế thực, những tên thương hiệu lớn đang mở màn tham gia vào đấu trường NFT và thiết lập tiền lệ thời trang. Từ game show Louis Vuitton’s NFT đến sự hợp tác với Supergucci NFT, những tên thương hiệu xa xỉ này đang đứng vị trí số 1 trào lưu FashionFi bằng cách được cho phép người dùng mua quần áo có cả hình ảnh thực và ảo .Ngay cả những người nổi tiếng cũng đang tham gia vào FashionFi, như tượng đài bóng rổ Steph Curry bán giày thể thao NFTsau khi hợp tác với tên thương hiệu thể thao Under Armour. Đôi giày thể thao này ghi lại thiết bị đeo NFT đa nền tảng tiên phong, có sẵn trên những nền tảng metaverse lớn như Decentraland, Gala GamesvàThe Sandbox .Khi những nhân vật và tên thương hiệu nổi tiếng có những bước nhảy vọt để công bố những ý tưởng sáng tạo và quan hệđột phá đối tác chiến lược NFT, chúng tôi nhận thấy nhiều dự án FashionFi phát minh sáng tạo hơn khởi đầu định hình khoảng trống thích hợp này. Một trong những dự án đó là MIRL đang tìm cách hợp nhất nghệ thuật và thẩm mỹ metaverse kỹ thuật số và vật lý trong khi xử lý những yếu tố hiện có của ngành thời trang .

MIRL Là Gì?

MIRL là thương hiệu thời trang phi tập trung đầu tiên trong metaverse. Kế hoạch của nó là mở ra một kỷ nguyên thời trang mới bằng cách kết hợp với DeFi. Với mục tiêu thời trang bền vững và cấp quyền cho nhà thiết kế, MIRL đặt mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang đầu tiên của Web 3.0 và tiên phong trong phong trào FashionFi.

Đằng sau những lý tưởng cao quý của MIRL crypto là một tiềm năng đơn thuần : MIRL tìm cách ứng biến với yếu tố của ngành thời trang truyền thống lịch sử như tiêu tốn lãng phí của thời trang nhanh và sự khai thác của những nhà phong cách thiết kế mới nổi. Thông qua việc thưởng những người phát minh sáng tạo siêu táo bạo và mang đến những dự án hướng tới hội đồng ánh đèn sân khấu, hệ sinh thái MIRL đảo ngược ngữ cảnh về những yếu tố truyền thống lịch sử của ngành thời trang. Chúng gồm có tiêu tốn lãng phí do sản xuất trên mức cần thiết, những rào cản gia nhập so với những người mới tham gia và thiếu minh bạch trong ngành .Để xử lý những yếu tố này, nhóm MIRL đã ra mắt bốn góc nhìn để hoàn thành xong hệ sinh thái của họ có tên MIRL NFT, một shop điện tử MIRL Labs, một tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ) và một chương trình incubator .

MIRL NFT

Để khởi động bộ sưu tập MIRL NFT, nhóm đang lên kế hoạch ra đời Genesis MIRL NFT vào tháng 3/2022. Ngoài việc lưu lại sự khởi đầu của một dự án NFT mới đầy tham vọng, bộ sưu tập Genesis sẽ hoạt động giải trí như một chìa khóa độc quyền cho holder và được cho phép người dùng có thêm quyền truy vấn những độc quyền trong tương lai, quà Tặng merchandise, thưởng thức kỹ thuật số và quốc tế thực. Ngoài ra, những NFT này sẽ được đổi thành một thiết bị đeo vật lý hoàn toàn có thể được tùy chỉnh thêm theo nhu yếu với những NFT tương tác khác do người dùng chiếm hữu trong shop điện tử MIRL Labs .

Cửa Hàng Điện Tử Labs

Nói về MIRL Labs thì đây là một nền tảng nơi mà những nhà sưu tập NFT hoàn toàn có thể tùy chỉnh phục trang cơ bản mà họ chiếm hữu. Khi làm như vậy, MIRL chống lại thời trang nhanh và mang lại cho NFT holder quyền sở hữu nhiều hơn bằng cách có một thiết bị đeo vật lý được cá thể hóa có tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ NFT yêu dấu của họ. Ngoài việc ủng hộ một nguyên do chính đáng, mỗi thanh toán giao dịch trên shop điện tử Labs sẽ đủ điều kiện kèm theo nhận NFT PoP ( proof of purchase ), sau đó cũng sẽ phân phối quyền truy vấn vào những độc quyền cấp hai và hoàn toàn có thể đổi lấy những đợt airdrop sau này .

DAO

Để phân phối cho hội đồng nhiều quyền trấn áp hơn nữa trong tương lai của MIRL, dự án được quản lý bởi DAO. DAO đóng vai trò là cơ quan quản trị của MIRL và xác lập những xu thế kinh doanh thương mại trong tương lai, từ hoạt động giải trí trong hệ sinh thái MIRL đến quyết định hành động quyền lợi của thành viên. Nhìn chung, mạng lưới hệ thống DAO được cho phép trọn vẹn minh bạch, khi những thành viên tham gia vào quy trình ra quyết định hành động. Nó cũng cấp cho mọi cá thể cả thời cơ để đưa ra những yêu cầu và lời nói nhất định trong tương lai của MIRL .

Tất cả tiền bản quyền thu được từ Bộ sưu tập NFT Genesis cộng với 50% lợi nhuận do cửa hàng điện tử MIRL Labs tạo ra sẽ được đưa vào DAO. Số tiền đó cho phép ra mắt các bộ sưu tập tiếp theo của các nhà thiết kế thời trang khác, cũng như cấp học bổng cho những người có ước mơ làm nhà thiết kế.

Incubator

Nếu không có nền tảng tương thích, những nhà phong cách thiết kế mới hoàn toàn có thể khó bùng nổ trong nghành thời trang. Với chương trình incubator MIRL, một nhà phong cách thiết kế mới nổi hoàn toàn có thể thuận tiện biểu lộ những ý tưởng sáng tạo mới của họ thành hiện thực khi nhận được sự chấp thuận đồng ý yêu cầu từ những cử tri DAO. Nếu cuộc bỏ phiếu được trải qua, những phong cách thiết kế này sẽ được bán qua MIRL với số lượng dành riêng cho những người nắm giữ Genesis và POP NFT .Nhờ những mối quan hệ thiết lập trong ngành và lượng người theo dõi to lớn những nhà phát minh sáng tạo chỉ cần tập trung chuyên sâu vào tác phẩm của họ thay vì lo ngại về việc tạo ra những liên kết thiết yếu để thành công xuất sắc trong ngành thời trang. Ngoài ra, những nhà phong cách thiết kế hoàn toàn có thể nộp đơn xin cấp hỗ trợ vốn. Sau khi được đồng ý chấp thuận, họ sẽ phong cách thiết kế những bộ sưu tập mới theo dòng MIRL trong khi nhận được sự tương hỗ trong việc kiến thiết xây dựng tên thương hiệu của họ trải qua mạng và liên kết .

MIRL Token Là Gì?

MIRL, có nguồn gốc từ hệ sinh thái MIRL và là token ERC20 / SPL đóng vai trò là token tiện ích của MIRL. Từ việc cấp quyền biểu quyết đến staking bonus, token MIRL tạo ra tiện ích cho người nắm chiếm hữu và đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng hệ sinh thái MIRL khi FashionFi trở nên thông dụng. Một trong những tiện ích tương quan đến khái niệm MIRL Wear-to-Earn đó là khi những tên thương hiệu MIRL mong ước lan rộng ra sự hiện hữu của mình trong metaverse, họ hoàn toàn có thể tận dụng chính sách Wear-to-Earn. Ví dụ : những tên thương hiệu hoàn toàn có thể đền bù cho người mua khi quảng cáo một số ít loại sản phẩm nhất định bằng cách cho họ quyền truy vấn vào những loại sản phẩm độc quyền hoặc những loại sản phẩm thời trang qua airdrop vào ví ảo .Cách dùng khác của token MIRL, gồm có :· Tham gia hợp tác MIRL sắp tới· Thưởng doanh thu cho những nhà sản xuất thanh khoản· Voting on giving scholarship grants to creators· Biểu quyết về việc hỗ trợ vốn cho người phát minh sáng tạo· Quản trị và bỏ phiếu như một phần của DAO· Thanh toán cho những loại sản phẩm của MIRL· Sử dụng token khi cá thể hóa hình đại diện thay mặt NFT

MIRL Tokenomics

Nguồn cung tối đa là một tỷ token MIRL, với ít hơn 35 triệu token lưu thông trong sự kiện tạo token. Nguồn cung lớn không phải là nguyên do đáng lo lắng vì MIRL có một lịch trình cạnh tranh đối đầu lê dài và khóa những token trong tương lai gần. Điều này được cho phép hệ sinh thái MIRL đạt được lực kéo và tăng trưởng một cách tự nhiên, đồng thời giảm áp lực đè nén bán tổng thể và toàn diện cho những nhà thanh toán giao dịch đang tìm cách kiếm tiền nhanh và bán những token MIRL của họ .Về tổng nguồn cung, hơn 50% số token MIRL được dành riêng cho hệ sinh thái MIRL trải qua việc staking, W2E, khai thác thanh khoản và tăng trưởng tổng thể và toàn diện. Những phân chia này ở đầu cuối biểu lộ sự tập trung chuyên sâu của nhóm vào việc thôi thúc sự tăng trưởng của MIRL và mang lại cho những nhà đầu tư động lực để nắm giữ trong thời hạn dài .

Liệu MIRL Token Có Phải Là Sự Đầu Tư Xứng Đáng Cho FashionFi Không?

Khi so sánh với đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, MIRL vẫn đứng vững vị trí, vì vẫn chưa có bất kể dự án nào khác ở nghành nghề dịch vụ này. MIRL cách mạng hóa cách những nhà đầu tư crypto nhìn vào thời trang và DeFi. Mặc dù những dự án của NFT như Bored Ape Yacht Club và Azuki có tích hợp 1 số ít yếu tố thời trang, nhưng chúng không tập trung chuyên sâu vào việc quảng cáo FashionFi. Do đó, hệ sinh thái MIRL độc lạ với những tên thương hiệu thời trang truyền thống cuội nguồn và những dự án NFT sắp tới bởi cách tập trung chuyên sâu vào hàng hóa NFT và thời trang vững chắc, có đạo đức .Bạn có tò mò về kế hoạch tương lai của MIRL không ? Kế hoạch của MIRL có một vài cột mốc được thiết lập trong năm. Ngoài sự sụt giảm của Genesis NFT, nhóm MIRL cũng đang xem xét việc khởi động một liên hoan metaverse phát minh sáng tạo và những buổi ra mắt trên toàn quốc tế, ở những khu vực như London và Hồng Kông. Những điều này sẽ giúp củng cố góc nhìn chung của MIRL, đồng thời tăng cường năng lực hiện hữu chung của nó để nhiều người hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá về trào lưu FashionFi .Tóm lại, dự án MIRL sử dụng thời trang metaverse khiến nó trở thành một khoản góp vốn đầu tư tuyệt vời về lâu bền hơn nếu bạn tin yêu vào tương lai của FashionFi. Bằng cách xử lý những yếu tố mang tính mạng lưới hệ thống của ngành thời trang và cải tổ lại cách tất cả chúng ta nhìn vào thời trang NFT, hệ sinh thái MIRL chắc như đinh có chỗ đứng để tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Cuối cùng, những người dùng đang tìm kiếm một khoản góp vốn đầu tư tổng hợp dựa trên thời trang nên cho MIRL một cái nhìn tốt và thưởng cho dự án vì sự góp sức của nó trong việc cải tổ ngành công nghiệp thời trang theo cách riêng của nó .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT