Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DarkCrypto Share (SKY) là gì? Tìm hiểu chi tiết về SKY coin – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về DarkCrypto Finance

DarkCrypto Finance là gì?

DarkCrypto Finance là một dự án BĐS Nhà Đất chiếm hữu 3 loại token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án BĐS Nhà Đất và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án BĐS Nhà Đất. gồm DarkCrypto ( DARK ), DarkCrypto Share ( SKY ) và DarkCrypto Bond ( LIGHT ). Mỗi loại token sẽ đóng một vai trò riêng không tương quan gì đến nhau so với hoạt động giải trí vui chơi của nền tảng. Trong đó, DarkCrypto Share ( SKY ) đang là token nhận được nhiều sự chú ý quan tâm chăm sóc từ hội đồng. Vậy đơn cử DarkCrypto Finance là gì ? DarkCrypto Share ( SKY ) là gì ?

DarkCrypto Finance là hệ sinh thái hoạt động giải trí xung quanh token DARK – một Algorithmic stablecoin Là những đồng coin được định giá với một gia tài cố định và thắt chặt nhằm mục đích để không thay đổi dịch chuyển giá trong thị trường. được gắn với CRO trên blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng điệu tài liệu trên toàn bộ những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. Cronos .
Nền tảng này phân phối một giải pháp phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nguồn cung của stablecoin một cách xác lập để chuyển dời giá của stablecoin theo hướng giá tiềm năng nhằm mục đích mang lại năng lực tương tác cho DeFi .
darkcrypto-share-sky-la-gi

Lấy cảm hứng từ ý tưởng sáng tạo của dự án Basis cũng như những nền tảng nhiệm kỳ trước đó của, DarkCrypto cung ứng 3 loại token gồm có :

 • DarkCrypto (DARK): Algorithmic stablecoin được gắn với token CRO theo tỷ lệ 1:1
 • DarkCrypto Shares (SKY): chủ sở hữu token SKY có thể claim DARK khi mạng mở rộng.
 • DarkCrypto Bond (LIGHT): Có thể được mua khi mạng đang thu hẹp và có thể được đổi cho DARK khi mạng đến giai đoạn giảm phát.

Các tính năng chính trên nền tảng DarkCrypto

Boardroom

Đây là nơi để bạn Stake SKY và nhận DARK khi mạng lan rộng ra .

Bonds

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua trái phiếu trong thời hạn thị trường thu hẹp để nhận tiền thưởng hoàn trả trong quá trình tiến trình lan rộng ra. Token LIGHT có sẵn để mua khi DARK giảm xuống dưới mức chốt 1 CRO. Đối với người mới mở màn, tỷ giá hối đoái từ DARK sang LIGHT là 1 : 1 .

Earn

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể góp vốn góp vốn đầu tư vốn của mình vào những hoạt động giải trí vui chơi và tạo ra thu nhập thụ động trải qua những Smart Contract Là hợp đồng mưu trí sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển blockchain được tiến hành tự động hóa mà không có sự can thiệp bên ngoài. phi tập trung chuyên sâu nâng cao. Có 2P ool cho những nhà đầu tư gồm :

 • Bank: Ghép nối token DARK hoặc SKY của bạn với các token khác để cung cấp tính thanh khoản, sau đó Stake vào các Pool Bank để kiếm SKY.
 • DarkEarn: Stake token DARK trên Pool DarkEarn để kiếm được nhiều token hơn.

darkcrypto-share-sky-la-gi

DarkBoost

Mục đích của DarkBoost không phải là kêu gọi vốn mà là lôi kéo hội đồng tham gia vào dự án DarkCrypto. Tính năng này đóng vai trò thể hiện sự chăm nom của hội đồng dành cho dự án .

Hệ sinh thái DarkVerse

DAO
Là viết tắt của Decentralized Autonomous Organization, có nghĩa là một mạng lưới mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí vui chơi tự động hóa và phi tập trung chuyên sâu nâng cao. Sự tự động hóa ở đây có nghĩa là không cần sự điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh hay ra lệnh mà tự suy luận và hành vi. Một mạng lưới mạng lưới hệ thống tự động hóa trọn vẹn hoàn toàn có thể xem như một tổ ong hay một tổ kiến khi mà mỗi thành viên của mạng lưới mạng lưới hệ thống tự biết nghĩa vụ và trách nhiệm của mình và thực thi nghĩa vụ và trách nhiệm của mình mà không cần sự ra lệnh hay được được cho phép của những thành viên khác .

Quỹ này nhận được 33 % token DARK được mint trong suốt tiến trình lan rộng ra và hiện tại đang nắm giữ hơn 3,6 triệu USD .

Treasury

Đây là một trong những quỹ bảo hiểm cho mạng lưới mạng lưới hệ thống. Treasury sẽ nhận được 15 % DARK được mint mỗi trong quá trình mạng lan rộng ra. Ngoài ra, nền tảng này còn tăng trưởng một mạng lưới mạng lưới hệ thống cho vay để những người nắm giữ DARK cho vay và vay CRO một cách thuận tiện. Hiện tại, Treasury đang nắm giữ 3,5 triệu CRO .

DarkAuto

DarkAuto là một công cụ để gửi tiền và kiếm lệch giá vĩnh viễn. Các khoản tiền gửi sẽ tăng lên trải qua quy mô lãi kép .

DarkRoll

The DarkRoll là một trong những mini game của dự án BĐS Nhà Đất DarkCrypto. Trò chơi này được phong thái phong cách thiết kế theo hình thức xổ số kiến thiết thiết kế để bạn thử vận may của mình và nhận phần thưởng mê hoặc .

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của dự án DarkCrypto

Đội ngũ phát triển

Dự án DarkCrypto chưa công bố thông tin về đội ngũ tăng trưởng. CryptoX100. com sẽ update sớm nhất đến bạn khi có thông tin đơn cử .

Nhà đầu tư và đối tác

Dự án đã hợp tác với những nền tảng có uy tín trong không gian tiền mã hóa, bao gồm Beefy Finance, MMFinance, KryptoDex, Crodex và Crystal Finance. Các nền tảng này sẽ đảm bảo giao dịch của khách hàng DarkCryoto được liền mạch hơn.

Xem thêm : Future trong coin là gì

darkcrypto-share-sky-la-gi

Lộ trình phát triển của DarkCrypto

Quý 1 năm 2022

 • Khởi chạy giao thức
 • Ra mắt DarkAuto và DarkEarn
 • Audit Contract
 • Khởi chạy Minigames DarkVerse: DarkRoll và DarkVegas
 • DarkNess Dollar: Stablecoin được thế chấp bằng USDC / DAI / USDT
 • DarkNess Swap: Hoán đổi stablecoin với phí thấp và ít trượt giá
 • Ra mắt Vaults: DARK/CRO, SKY/CRO

Quý 2 năm 2022

 • Ra mắt DarkVerse NFT và Marketplace
 • Ra mắt tính năng Stake NFT để kiếm lợi nhuận
 • Liệt kê token DARK và token SKY trên các sàn CEX

Quý 3 năm 2022

 • Cross-chain token DARK và token SKY
 • Kết hợp của Dark Protocol và DAO 2.0
 • Phiên bản trò chơi DarkVerse 1.0

Quý 4 năm 2022

 • Ra mắt phiên bản DarkVerse Mobile
 • Phiên bản demo AR

Tìm hiểu chi tiết về token DarkCrypto Share (SKY)

DarkCrypto Share (SKY) là gì?

DarkCrypto Share ( SKY ) là một trong những cách để đo lường và thống kê giá trị của giao thức DarkCrypto cũng như sự tin yêu của cổ đông vào năng lực duy trì giá token DARK gần với mức chốt CRO .
Trong tiến trình mạng lan rộng ra, giao thức tạo ra DARK và phân phối theo tỷ suất cho toàn bộ những chủ sở hữu SKY đã Stake token của họ trong Boardroom .
Chủ sở hữu SKY có quyền biểu quyết ( quản trị ) so với những đề xuất kiến nghị nhằm mục đích cải tổ giao thức và những trường hợp sử dụng trong tương lai trong hệ sinh thái DarkCrypto Finance .
darkcrypto-share-sky-la-gi

Một số thông tin cơ bản về token SKY

 • Tên: DarkCrypto Share
 • Ký hiệu: SKY
 • Blockchain: Cronos
 • Tiêu chuẩn: CRC-20
 • Contract: 0x9d3bbb0e988d9fb2d55d07fe471be2266ad9c81c
 • Loại: Tiện ích, quản trị
 • Tổng cung: 100.000 SKY
 • Cung lưu thông: 32.055 SKY

Tỷ lệ phân bổ và lịch trả token SKY

 • DEV & Marketing: 10% – Vesting trong 12 tháng
 • DAO: 15% – Vesting trong 12 tháng
 • Insurance: 5% – Vesting trong 12 tháng
 • Liquidity
  Khả năng mua hoặc bán gia tài của thị trường phối hợp với mức độ Chi tiêu tương đối không biến hóa và đồng điệu giữa những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch gọi là thanh khoản. Liquidity Provider : người đáp ứng thanh khoản .

darkcrypto-share-sky-la-gi

Lưu trữ token SKY ở đâu?

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ token SKY trên những ví như : Metamask, Crypto. com DeFi Wallet, Coin 98 Wallet, Trust Wallet, Ledger Nano X, …

Mua bán token SKY trên sàn giao dịch nào?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua và bán token SKY trên sàn : MM Finance – https://mm.finance/
DarkCrypto đang được nhìn nhận là một dự án rất tiềm năng khi phân phối nhiều dịch vụ giúp nhà đầu tư tối đa hóa doanh thu. Do đó, việc xem xét góp vốn đầu tư vào token DARK và SKY là trọn vẹn hài hòa và hợp lý trong thời gian hiện tại. Chúc bạn ra quyết định hành động góp vốn đầu tư hiệu suất cao nhé !

FAQs về DarkCrypto Share (SKY)

Làm sao để kiếm token SKY?

Để kiếm token SKY, bạn hoàn toàn có thể Stake những cặp token vào Bank .
Bạn truy vấn vào địa chỉ https://www.darkcrypto.finance/bank?earn=sky và liên kết với ví để mở màn .

Có thể kết nối ví lưu trữ nào với DarkCrypto?

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể link DarkCrypto với những ví như : Wallet Connect, Metamask MetaMask là một ví tiền điện tử phần mềm được sử dụng để tương tác với chuỗi khối Ethereum. Nó được được cho phép người dùng truy vấn ví Ethereum của họ trải qua tiện ích lan rộng ra trình duyệt hoặc ứng dụng di động, sau đó trọn vẹn hoàn toàn có thể được sử dụng để tương tác với những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu sâu xa., Crypto. com DeFi Wallet, Trust Wallet, Coinbase Wallet, imToken, Math Wallet .
Lưu ý : bạn phải chuyển mạng trên ví sang mạng Cronos .

DarkCrypto có an toàn không?

DarkCrypto đã được truy thuế kiểm toán bởi Peckshield. Chứng nhận này sẽ bảo vệ cho những nhà đầu tư sự yên tâm khi gửi tiền của mình vào giao thức .

Có thể theo dõi dự án DarkCrypto ở đâu?

 • Website: https://www.darkcrypto.finance/
 • Twitter: https://twitter.com/DarkCryptoFi
 • Telegram: https://t.me/darkcryptofi
 • Medium: https://medium.com/@darkcryptofi
 • Discord: https://discord.com/invite/qXNzYhhzFU
 • Github
  Vì nghành nghề dịch vụ tiền tệ mã hóa thì cần bảo vệ tính minh bạch và mã nguồn mở nên những ứng dụng của nghành nghề dịch vụ này thường sử dụng một công cụ quản trị mã nguồn là Github. Đây là một công cụ quản trị và san sẻ mã nguồn ứng dụng trọn vẹn hoàn toàn có thể được sử dụng không lấy phí nên được rất nhiều những người lập trình ứng dụng blockchain sử dụng vì tính minh bạch, công khai minh bạch minh bạch và năng lượng hợp tác giữa những lập trình viên rất cao của nó .
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/DarkCrypto_Official/

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT