Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cột Cardano SPO: Nhóm cổ phần Token [TOKEN] – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Khách của tuần này trên Cột Cardano SPO là một nhóm cổ phần được điều hành bởi một người đã tham gia không gian tiền điện tử từ năm 2011 và muốn ẩn danh: Nhóm cổ phần Token [TOKEN].

Khách của tuần trước là một nhóm cổ phần được điều hành bởi một nhóm đã tham gia vào hệ sinh thái Cardano từ năm 2017.

Sáng kiến ​​này là một điểm tham khảo cho mọi thứ Cardano và cứ sau một hoặc hai tuần, chúng tôi sẽ mời một Nhà điều hành hồ bơi cổ phần (SPO) để trả lời một số câu hỏi và cung cấp cho chúng tôi cập nhật trực tiếp từ trong cộng đồng Cardano.

Xem xét rằng nhiều độc giả của chúng tôi chưa quen với không gian tiền điện tử, chúng ta sẽ có một hỗn hợp các câu hỏi đơn giản và kỹ thuật.

Cardano SPO Column, phỏng vấn với Token Stake Pool [ TOKEN ]

Nhóm cổ phần Token

Xin chào, cảm ơn bạn đã dành thời hạn. Hãy cho chúng tôi biết đôi điều về bạn, bạn sống ở đâu và xuất thân của bạn là gì ?

Chào Patryk, cảm ơn vì đã có tôi. Tôi sinh ra ở Mexico, và từ rất sớm, tôi đã dành phần lớn thời gian ở bể bơi. Sau nhiều năm luyện tập, tôi đã giành chiến thắng trong các sự kiện quốc gia và đại diện cho đất nước của tôi trong các cuộc họp quốc tế về bơi lội và được đào tạo cho Thế vận hội với huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ. 

Trước khi đạt được mục tiêu của mình, tôi đã nhận ra việc học quan trọng hơnnên thay vào đó, tôi tập trung vào tốt nghiệp trung học với danh dự, nơi tôi được chọn để tham gia các kỳ thi và phỏng vấn tiếng Anh Nâng cao của Cambridge. 

Sau đó, Tôi đã đăng ký vào một văn bằng đại học CNTT, nhưng nhanh chóng quyết định chuyển sang Kĩ thuật điện tử để làm việc với lập trình vi điều khiển cấp thấp, nhúng Linux và thiết kế vi xử lý trong FPGA bằng ngôn ngữ mô tả phần cứng (VHDL). Sau này, Tôi đã hoàn thành bằng ThS. trong Khoa học Máy tính tại một trung tâm nghiên cứu AI / ML hàng đầu.

Con đường dẫn bạn đến Cardano và trở thành Người điều hành quản lý hồ sơ CP ( SPO ) là gì ?

Là một sinh viên điện tử, tôi yêu cầu các thành phần rất cụ thể, hầu hết trong số đó không có sẵn ở Mexico. Vì vậy, tôi bắt đầu nhập vi mạch và bảng phát triển, bán chúng cho các sinh viên và giảng viên. Mối quan tâm của tôi đối với đồ điện tử sẽ dẫn tôi đến việc đọc về Bitcoin trên Slashdot, ngay trước khi nó đạt mức ngang bằng với đô la Mỹ vào đầu năm 2011.

Sàn giao dịch được quy định đầu tiên của Mexico đã không được thành lập cho đến năm 2014, vì vậy trước đó, Bitcoin thường được mua qua trung gian hoặc chuyển khoản quốc tế đến Mt. Gox, Bitstamp hoặc BTC-e. May mắn thay, vào năm 2012, Localbitcoins.com đã cung cấp một nền tảng ngang hàng nơi tôi có thể mua Bitcoin đầu tiên của mình với giá 80 USD (1595 MXN) thông qua tiền gửi ngân hàng và sau đó tiếp tục giao dịch P2P. Một lát sau, Tôi bắt đầu khai thác trên bất kỳ CPU nào mà tôi có thể sử dụng, cuối cùng là xây dựng một PiMiner công suất thấp với Satoshi Block Erupters, thanh USB dựa trên ASIC (330 MH / s) từ Adafruit (Lady Ada).

Nhóm cổ phần Token

Sau đại học tôi đã thi Khóa học CS / Python từ MIT và Lý thuyết tự động hóa từ Stanford để chuẩn bị cho bằng thạc sĩ, nơi tôi chủ yếu nghiên cứu các thuật toán học máy, thị giác máy tính, mô hình đồ họa xác suất và học tăng cường sâu. Trong thời gian đó, tôi đã giành được một vài huy chương trong các cuộc thi lập trình cho rô bốt trên không và trên mặt đất, đồng thời tham gia dự án năng lượng gió lớn liên quan đến các viện gió quốc gia ở Mexico và Hoa Kỳ. Nghiên cứu của tôi được tài trợ bởi Hội đồng Khoa học Quốc gia và Viện Địa lý và Thống kê Quốc gia.

Ngay trước khi đại dịch bắt đầu, tôi đã bắt đầu làm việc từ xa trên Tiến sĩ CS cấp độ, đào tạo các nhân viên robot bằng cách sử dụng học tăng cường sâu trong các trình mô phỏng hình ảnh thực tế và chính xác về mặt vật lý với Unreal Engine và Unity. Sau đó, tôi công bố những đóng góp của mình trong các bài báo hội nghị và tạp chí, đồng thời bỏ dở chương trình tiến sĩ, chủ yếu là vì mối quan tâm đạo đức về AI và tương lai của khoa học ở đất nước tôi.

Tôi quyết định ở nhà và làm việc toàn thời gian trên Cardano trong khi thế giới sụp đổ. Quá trình chuẩn bị Cardano của tôi đã bắt đầu hơn một năm trước, Khóa học blockchain của MIT từ bây giờ Giám đốc SEC Gary Gensler (người mà tôi sẽ trích dẫn nhiều) và chứng nhận trực tiếp từ xa trên Blockchain với Cardano, học mật mã lên đến các bằng chứng không có kiến ​​thức. Cho đến khi tôi nhận được chứng chỉ của mình, tôi mới cảm thấy đủ tự tin để bắt đầu quỹ cổ phần của riêng mình. Vào đêm giao thừa 2021/2022, tôi đã cố tình đã bắt đầu triển khai các nút lên đám mây và đã đăng ký TOKEN.

Là một người đã tham gia khoảng trống tiền điện tử từ năm 2011, bạn hoàn toàn có thể diễn đạt sự tiến hóa mà bạn đã tận mắt chứng kiến ​ ​ không ? Và với tâm lý đó, bạn thấy nghành nghề dịch vụ này sẽ đi về đâu trong những năm / thập kỷ tới ?

Không phải ngẫu nhiên mà tiền điện tử thành công đầu tiên được đề xuất bởi Satoshi Nakamoto vào năm 2009, ngay sau khi nền kinh tế sụp đổ do sự thông đồng không bền vững giữa các ngân hàng đầu tư, các giao thức cho vay và các cơ quan xếp hạng. Ai canh gác người canh gác?

Nếu bạn nhìn kỹ, Sinh nhật của Satoshi trên Bitcointalk là ngày 5 tháng 1975 năm XNUMX. Vào ngày đó, năm 1933, FDR chấm dứt chế độ bản vị vàng. Và vào năm 1975, Tổng thống Ford đã đảo ngược lệnh này. Đó là lời giải thích hợp lý nhất cho đến bây giờ. 

Bạn có nhận thấy rằng từ ‘blockchain’ không có trong bài báo của Nakamoto? Ấn phẩm ban đầu tập trung hơn vào tiền kỹ thuật số giống tiền mặt, xóa bỏ niềm tin và giải quyết vấn đề chi tiêu gấp đôi. Khối genesis được khai thác vào ngày 3 tháng 2009 năm XNUMX và Satoshi ngừng khai thác sau 1 triệu Bitcoin, lập luận rằng cộng đồng đáng ra phải chịu trách nhiệm, xóa bỏ bản thân và danh tính của anh ta, cũng bị ép buộc bởi áp lực chính trị từ chiến dịch quyên góp của Assange.

Mặc dù Bitcoin đã hơi phi tập trung, gần như toàn bộ khối lượng giao dịch từ năm 2010 đến năm 2014 là tập trung tại Mt. Gox, ban đầu là một nền tảng thẻ giao dịch, được mua và chuyển thành sàn giao dịch bởi Mark Karpelès. Thật bí ẩn, nó trở nên vỡ nợ và nộp đơn phá sản. Tôi đã tránh toàn bộ sự việc và vẫn nhận được thư từ Nhật Bản về thủ tục phục hồi và gần đây đã nhận được NFT vì nằm trong số 25% sớm nhất trong số 1 triệu người dùng đầu tiên.

Nhóm cổ phần Token

‘Không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền điện tử của bạn’. Nghe có vẻ trite, nhưng tự quản lý tiền của bạn là một trong những nguyên tắc chính. Bạn có muốn nội dung của mình bị đóng băng vì giọng nói của bạn quá lớn không? Hoặc có thể vì một biện pháp tuyệt vọng của đất nước bạn để kiểm soát lạm phát.

Tiền điện tử luôn là về các bằng chứng, cách chứng minh công việc hoặc sự tham gia của bạn vào giao thức, bằng chứng cổ phần (đối với nội dung gốc), bằng chứng hoạt động (PoW / PoS), chống bỏng (xác nhận bằng cách ghi), bằng chứng về năng lực (bộ nhớ phần cứng),…, bằng chứng bảo hiểm (Các mạng IoT).

Xác thực bằng chứng công việc trong khai thác Bitcoin phụ thuộc vào tốc độ băm và được đánh giá dựa trên hiệu suất năng lượng. Vì chỉ một người khai thác có thể đúc một khối, tất cả các máy tính khác đều bị lãng phí. Sự thật này sớm được đưa ra ánh sáng và nêu lên lo ngại về tiêu thụ năng lượng trong tiền điện tử. Đáng ngạc nhiên là nó đã có tác động tích cực đến các thợ mỏ, hầu hết trong số họ đã chuyển sang sử dụng năng lượng tái tạo. Tuy nhiên, quá trình này chỉ có thể được tối ưu hóa ở một mức độ nhất định và phần cứng rất chuyên biệt, nhanh chóng trở nên lỗi thời và do đó có phần rủi ro khi giao dịch.

Mô hình giao thức bằng chứng cổ phần giảm tiêu thụ năng lượng ít nhất hai bậc trong khi không yêu cầu các thiết bị dành riêng cho ứng dụng như ASIC, mà thay vào đó là các máy tính, máy chủ hoặc phiên bản hạng trung, cũng như cổ phần, tạo ra các hồ bơi không giám sát để giải quyết rủi ro, với các tài sản có thể được thanh lý ngay lập tức, trái ngược với việc bán lại phần cứng.

Bên cạnh các bằng chứng và giao thức, tiền điện tử sẽ luôn liên quan đến hiệu quả năng lượng, định luật Moore và nguồn cung cấp chip. Vì vậy, bất cứ ai kiểm soát các nguồn năng lượng của chúng tôi, như các chính phủ, sẽ có thể kiểm soát Bitcoin (và cho đến bây giờ là Ethereum) và bất kỳ tài sản nào gắn chặt với năng lượng. Sau đó, chúng ta nên mong đợi Cardano mất tương quan.

Thị trường năng lượng mật mã kết hợp với lưới điện có thể xuất hiện, vì có các nhóm nhỏ cộng đồng địa phương trao đổi điện năng lấy các tài sản kỹ thuật số. Tương tự như thị trường chứng khoán và các sàn giao dịch tiền điện tử, có công ty môi giới năng lượng robot tự động có thể bán năng lượng dư thừa của bạn từ các tấm pin mặt trời hoặc tuabin gió (hoặc phần tham gia của bạn trong một trang trại) và mua lại dựa trên hồ sơ người tiêu dùng của bạn.

Ngoài việc quản lý và điều hành quỹ CP, bạn có đang triển khai dự án nào khác không ? Hãy cho chúng tôi biết thêm

Tôi đang viết tài liệu này trong khi thực hiện một di chuyển Token Stake Pool từ đám mây, vốn tập trung và nên tránh, sang thiết lập kim loại trần. TOKEN đã đầu tư vào một nhà sản xuất khối dựa trên cánh tay chạy trên máy Mac Mini M1 tương lai với Asahi Linux. Bằng cách di chuyển nhóm cổ phần, TOKEN được chấp nhận là thành viên của Liên minh Armada, thành lập pool đầu tiên dựa trên kiến ​​trúc ARM ở Mexico. Hơn thế nữa, Token Stake Pool được cung cấp bởi Mặt trời, sử dụng một loạt các tấm pin mặt trời cho toàn bộ hoạt động. Để tuân theo quy định, chúng được kết nối với lưới điện, mặc dù nó được lấy cảm hứng từ nhóm cổ phần ngoài lưới (OTG) của WCat, người là nhân tố chính trong bản nâng cấp này.

Được cấp giấy phép shill, tôi muốn nói về một sự hợp tác rất đặc biệt bắt đầu với thử thách Tetris trên chuỗi, với người bạn E0 (@ 0xD9E0) của tôi, là một kỹ sư vi điện tử và nhà phát triển Cardano rất giàu kinh nghiệm. Ngay từ đầu, anh ấy đã cởi mở để thảo luận về thao tác hình ảnh và các đại diện nhỏ gọn, cực kỳ hiểu biết về siêu dữ liệu và phân phối mã thông báo. Anh ấy cũng có một số token sớm nhất ở Cardano.

Tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã làm việc trong nhiều tháng để bộ sưu tập trên chuỗi nghệ thuật pixel hoạt hình gồm các mã thông báo không thể thay thế cho nhóm cổ phần. Các NFT sắp tới này sẽ hoạt động như tiện ích thẻ, điều này sẽ tăng phần thưởng của bạn lên +16,0000 $ TOKEN mỗi NFT cho mỗi kỷ nguyên, ngoài phần thưởng +50,000 $ TOKEN khi đặt cược với Token Stake Pool. Cũng như phân bổ một phần nguồn cung cấp không hoạt động cho máy bán hàng SPO duy nhất do SEAL vận hành.

My bộ sưu tập NFT yêu thích là các bản cộng tác E0 (@ 0xD9E0) với các nghệ sĩ Nga Anya Fetkulina (@a_fetkulina) và Tatiana Sirius (@AramyWeird). Những đóng góp của họ bắt nguồn từ làn sóng nghệ sĩ đầu tiên, đúc dâu tây, tranh canvas sơn dầu và Thư viện tương tác 3D trên Cardano.

Một số NFT sống trên chuỗi khối Cardano

“Một khối Bitcoin thêm 100 byte trong một ‘coinbase’. Có một số người thể hiện sự dí dỏm sáng tạo thông qua nghệ thuật, những thông điệp bí mật trong siêu dữ liệu ”.

Gary Gensler (2018), giáo sư MIT, nhà quản lý và Giám đốc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC)

Tuyệt vời. Bất kỳ lời ở đầu cuối ? Mọi người hoàn toàn có thể giữ liên lạc ở đâu ?

Không bao giờ quên ý nghĩa thực sự và hậu quả của việc tập trung hóa, bảo vệ quyền tự do của bạn, chống lại sự áp bức và chính quyền tịch thu tài sản, các thể chế của chúng tôi không đại diện cho chúng tôi, mãi mãi nỗ lực để trao quyền kinh tế và phân phối lại của cải.

Hàng nghìn năm trước, những người kém may mắn nhất ở Trung Quốc đã đúc ‘mã thông báo may mắn’ của riêng họ với một hình vuông ở giữa, tuyệt vọng tìm kiếm một nền kinh tế dựa vào cộng đồng, như tất cả chúng ta vẫn vậy.

Trong thêm thông tin thăm tôi trang mạng, bạn luôn có thể liên hệ với tôi trên Twitter hoặc tại Discord
kênh.

Token Stake Pool được liệt kê trên Adapools, Cexplorer. io và Pool. pm .Phân phối $ TOKEN tại DripDropz, được xác định trên CardanoAssets và MuesliSwap .Phân tích gia tài $ TOKEN tại Cexplorer. io .Bộ sưu tập trên chuỗi CP tại USD tokenstakepool .

Bạn có thể ủng hộ MÃ THÔNG BÁO by đặt cược vào hồ bơivà Liên minh Armada by triển khai năng lượng thấp các nút dựa trên ARM và RISC-V.

Sở thích: nhà giao dịch robot, nhà môi giới năng lượng, tài chính phi tập trung, cầu nối đa chuỗi, hợp đồng thông minh, multi-sig, ví phần cứng, thương mại điện tử

Dự án yêu thích: AnetaBTC, VyFi, Milkomeda, Minswap và mã thông báo Hosky.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các ý kiến ​​và quan điểm của SPO là của riêng họ và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cardano Foundation hoặc IOG.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT