Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Stable Coin (STABL) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Stable Coin (STABL) là gì?

Đồng xu không thay đổi là một loại tiền điện tử được cố định và thắt chặt ở một giá trị không thay đổi, ví dụ điển hình như đô la Mỹ hoặc đồng euro. Điều này có nghĩa là giá trị của đồng xu không bị dịch chuyển mạnh về giá, điều này làm cho nó trở thành một hình thức giao dịch thanh toán đáng đáng tin cậy hơn .

Người sáng lập mã thông tin Stable Coin ( STABL )

Những người sáng lập đồng xu tiền Stable Coin ( STABL ) là George Tsereteli, Sergey Sergienko và Artem Tolkachev .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và tôi đã thao tác trong ngành công nghiệp blockchain hơn hai năm. Tôi rất chăm sóc đến tiền điện tử và công nghệ tiên tiến cơ bản của chúng. Tôi tin rằng tiền xu không thay đổi là một phần quan trọng trong tương lai của ngành công nghiệp blockchain và tôi muốn tạo ra một loại tiền vừa thiết thực vừa có ích .

Tại sao Đồng tiền không thay đổi ( STABL ) lại có giá trị ?

Một đồng xu tiền không thay đổi có giá trị vì nó duy trì một giá trị cố định và thắt chặt so với những loại tiền tệ khác. Điều này được cho phép những nhà đầu tư thuận tiện thanh toán giao dịch và góp vốn đầu tư vào tiền điện tử mà không sợ dịch chuyển giá .

Các lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất cho Stable Coin ( STABL )

1. Bitcoin (BTC)
2. Ethereum (ETH)
3.Litecoin (LTC)
4.Ripple (XRP)
5. Bitcoin Cash (BCH)

Các nhà đầu tư

Mã thông tin STABL là mã thông tin ERC20 được sử dụng để thanh toán giao dịch cho sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trên nền tảng ỔN ĐỊNH. Nền tảng ỔN ĐỊNH là một thị trường được cho phép người dùng mua và bán những đồng xu tiền không thay đổi, gồm có cả mã thông tin STABL .
STABLE có kế hoạch sử dụng số tiền thu được từ việc bán mã thông tin STABL để tăng trưởng nền tảng và tăng trưởng cơ sở người dùng của nó .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Stable Coin ( STABL )

Đồng tiền không thay đổi là những mã thông tin kỹ thuật số duy trì giá trị cố định và thắt chặt so với đô la Mỹ, euro hoặc những loại tiền tệ chính khác. Chúng được phong cách thiết kế để phân phối sự không thay đổi và bảo mật thông tin cho những nhà đầu tư và thương nhân, đồng thời giúp giảm thiểu sự dịch chuyển trên thị trường kinh tế tài chính toàn thế giới .
Đồng tiền không thay đổi phổ cập trong số những nhà đầu tư vì chúng cung ứng một cách góp vốn đầu tư vào tiền điện tử mà không có rủi ro đáng tiếc dịch chuyển giá. Chúng cũng có ích để phòng ngừa rủi ro đáng tiếc tương quan đến những khoản góp vốn đầu tư truyền thống lịch sử, ví dụ điển hình như sự dịch chuyển của kinh doanh thị trường chứng khoán .
Một số đồng xu tiền không thay đổi nổi tiếng nhất gồm có Tether ( USDT ), TrueUSD ( TUSD ) và Paxos Standard Token ( PAX ) .

Mối quan hệ và đối tác chiến lược của Stable Coin ( STABL )

STABL được hợp tác với 1 số ít tổ chức triển khai khác nhau, gồm có Đại học Nicosia, Sở thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Síp và Sở thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Gibraltar. Những quan hệ đối tác chiến lược này giúp thôi thúc STABL và bảo vệ rằng nó vẫn là một đồng không thay đổi hoàn toàn có thể được sử dụng trong nhiều loại thanh toán giao dịch .

Các tính năng hay của Stable Coin ( STABL )

1. Stable Coin được tương hỗ bởi một rổ gia tài, gồm có tiền pháp định và tiền điện tử .

2. Đồng ổn định được thiết kế để cung cấp sự ổn định về giá và bảo vệ các nhà đầu tư khỏi sự biến động.

3. Đồng không thay đổi tuân thủ những lao lý kinh tế tài chính toàn thế giới, làm cho nó trở thành một lựa chọn góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn cho cả cá thể và tổ chức triển khai .

làm thế nào để

1. Đầu tiên, bạn cần tạo một ví cho STABL. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy link đến ví STABL chính thức trên website của họ .
2. Tiếp theo, bạn cần tạo một thông tin tài khoản trên nền tảng blockchain STABL. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào nút ” ĐK ” trên website của họ .
3. Khi bạn đã tạo thông tin tài khoản của mình, bạn sẽ cần tạo khóa cá thể của mình. Đây là một chuỗi dài gồm số và vần âm được sử dụng để truy vấn ví của bạn và thực thi thanh toán giao dịch trên nền tảng chuỗi khối STABL. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách tạo khóa cá thể của mình trên website của họ .
4. Cuối cùng, bạn sẽ cần thêm 1 số ít mã thông tin STABL vào ví của mình để sử dụng chúng trong những thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể triển khai việc này bằng cách nhấp vào nút “ thêm mã thông tin ” trên website của họ và nhập số lượng mã thông tin STABL mà bạn muốn thêm vào ví của mình .

Cách mở màn với Stable Coin ( STABL )

Bước tiên phong là tìm một đồng không thay đổi mà bạn chăm sóc. Có rất nhiều đồng không thay đổi có sẵn, thế cho nên điều quan trọng là phải điều tra và nghiên cứu trước khi chọn một đồng. Một số đồng xu tiền không thay đổi thông dụng nhất gồm có Tether ( USDT ), TrueUSD ( TUSD ) và Paxos Standard Token ( PAX ) .
Khi bạn đã tìm thấy một đồng xu tiền không thay đổi mà bạn chăm sóc, bước tiếp theo là tạo một thông tin tài khoản với nền tảng này. Khi bạn đã tạo thông tin tài khoản, bạn sẽ cần phải gửi tiền không thay đổi đã chọn vào thông tin tài khoản của mình. Sau khi gửi tiền, bạn sẽ cần thiết lập địa chỉ ví cho đồng tiền của mình. Bạn hoàn toàn có thể thực thi việc này bằng cách truy vấn website của nền tảng và nhấp vào tab “ ví ”. Sau khi nhấp vào tab “ wallet ”, bạn sẽ hoàn toàn có thể tạo địa chỉ ví mới hoặc nhập địa chỉ ví hiện có .
Sau khi tạo địa chỉ ví mới hoặc nhập địa chỉ ví hiện có, bạn sẽ cần thiết lập số lượng giới hạn rút tiền cho đồng tiền của mình. Giới hạn này sẽ xác lập số tiền bạn hoàn toàn có thể rút mỗi ngày từ thông tin tài khoản của mình. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập số lượng giới hạn rút tiền bằng cách truy vấn website của nền tảng và nhấp vào tab “ setup ”. Sau khi nhấp vào tab “ setup ”, bạn sẽ hoàn toàn có thể thiết lập số lượng giới hạn rút tiền cho đồng tiền của mình .

Cung cấp và Phân phối

Đồng tiền không thay đổi là một gia tài kỹ thuật số duy trì một mức giá cố định và thắt chặt, thường trải qua việc sử dụng cơ quan TW. Nhà phát hành đồng xu tiền không thay đổi có nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ rằng giá trị của đồng xu tiền đó vẫn không thay đổi, thường là trải qua việc sử dụng những khoản dự trữ. Đồng xu hoàn toàn có thể được sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ hoặc được tàng trữ như một khoản góp vốn đầu tư .

Loại dẫn chứng của Đồng tiền không thay đổi ( STABL )

Loại Proof của Stable Coin là một gia tài kỹ thuật số sử dụng tiền mã hóa để bảo vệ những thanh toán giao dịch của nó và để trấn áp việc tạo ra những đơn vị chức năng mới .

Thuật toán

Thuật toán của stable coin là một thuật toán mật mã tạo ra một gia tài kỹ thuật số được gắn với một giá trị không thay đổi, ví dụ điển hình như đô la Mỹ .

Ví chính

Không có câu vấn đáp chung cho câu hỏi này, vì những loại ví Stable Coin ( STABL ) tốt nhất sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu yếu cá thể của mỗi người dùng. Tuy nhiên, 1 số ít ví Stable Coin ( STABL ) thông dụng gồm có ví phần cứng Ledger Nano S và Trezor, cũng như ví ứng dụng Electrum và Exodus .

Các sàn thanh toán giao dịch Stable Coin ( STABL ) nào là chính

Các sàn giao dịch Stable Coin chính là Binance, KuCoin và HitBTC.

Stable Coin ( STABL ) Web và mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT