Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Splinterlands(SPS) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Splinterlands – Allinstation – Kiến thức, tin tức crypto

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Splinterlands là gì?

Capture 8

Splinterlands là một game show sưu tập thẻ bài kỹ thuật số, hoàn toàn có thể sưu tầm được trên blockchain. Splinterlands được cho phép người chơi tích lũy, thanh toán giao dịch và chiến đấu với những bộ sưu tập kỹ thuật số khan hiếm và có giá trị quốc tế thực. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain, người chơi hoàn toàn có thể mua, bán và thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số của họ một cách tự do như thể chúng là thẻ vật lý và toàn bộ những thanh toán giao dịch đều được ghi lại công khai minh bạch và không bao giờ thay đổi .

Điểm nổi bật của SplinterlandsSplinterlands blockchain steem cryptogame dec darkenergycrystals

Splinterlands xử lý yếu tố là hầu hết những game show thẻ bài kỹ thuật số không được cho phép người chơi thanh toán giao dịch hoặc bán gia tài trong game show của họ cho những người chơi khác. Trên hết, những giải pháp của nó nâng cao tương lai của nền kinh tế tài chính do người chơi làm chủ bằng cách khởi chạy những game show trên blockchain hive công khai minh bạch và phân phối những gia tài trong game show của nó dưới dạng NFT. Điều này cũng có nghĩa là thẻ của người dùng có giá trị thực, có tiềm năng tăng vọt theo độ hiếm và nhu yếu thị trường .

Điều này đạt được tất cả với tốc độ và dễ sử dụng mà người chơi đã mong đợi. Splinterlands là trò chơi thẻ bài chiến lược đầu tiên cung cấp một thị trường tích hợp liền mạch cung cấp cho người chơi KIỂM SOÁT ĐẦY ĐỦ các thẻ của họ. Người chơi có thể mua, bán hoặc trao đổi những tài sản kỹ thuật số giống như thẻ giao dịch vật lý!

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Splinterlands
 • Ticker: SPS
 • Blockchain: BSC
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 3,000,000,000 SPS
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

123a 2

Tiện ích token

 • Phương tiện trao đổi
 • Quản trị
 • Staking

Ví lưu trữ

SPS là token BEP-20 nên bạn bè hoàn toàn có thể tàng trữ nó trên những ví tương hỗ tiêu chuẩn này của BSC như : Coin98 wallet, Metamask, Trust Wallet …

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

Dự án được audit bởi Certik .

Nhà đầu tư và đối tác

qa

Tổng Kết

Splinterlands là một game show thẻ bài thanh toán giao dịch được thiết kế xây dựng bằng công nghệ tiên tiến blockchain được cho phép người dùng chơi bất kể khi nào, thanh toán giao dịch bất kể khi nào và kiếm được mọi thắng lợi. Người chơi cạnh tranh đối đầu để giành phần thưởng số lượng giới hạn gồm token tiền điện tử trong game show của Splinterlands được gọi là Dark Energy Crystals ( DEC ) cũng như những NFT có giá trị và khan hiếm từ những trách nhiệm hàng ngày và phần thưởng theo mùa hai tuần một lần .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT