Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Làm thế nào và ở đâu để mua Spaceship War (SPW) – Hướng dẫn từng bước đơn giản – Ccryptoo

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Nhưng chúng tôi vẫn chưa xong. Chúng tôi cần quy đổi BTC của mình sang SPW.Vì SPW hiện được liệt kê trên PancakeSwap, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách BTC trên nền tảng này khác với những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu khác như thế nào, những bước quy đổi của PancakeSwap sẽ hơi khác vì nó là một sàn phi tập trung chuyên sâu. Đổi ( DEX ), bạn không cần ĐK thông tin tài khoản và không cần trải qua bất kể quá trình KYC nào, tuy nhiên, thanh toán giao dịch trên DEX nhu yếu bạn quản trị khóa cá thể chiếm hữu ví altcoin của mình, bạn nên cẩn trọng hơn với khóa riêng của ví của bạn, chính bới Nếu bạn mất chìa khóa, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không khi nào có quyền truy vấn vào tiền của mình và không có bộ phận tương hỗ người mua nào để giúp bạn lấy lại gia tài của mình. Mặc dù nếu được quản trị đúng cách, việc tàng trữ gia tài của bạn trong ví riêng của bạn sẽ bảo đảm an toàn hơn là trong ví trao đổi. Nếu bạn vẫn không tự do khi sử dụng DEX, sung sướng kiểm tra bất kể SPW trao đổi tập trung chuyên sâu truyền thống cuội nguồn nào khác trên tab ở trên, nếu không, hãy triển khai những bước sau một cách cẩn trọng .

Chuyển BTC của bạn trên Binance

PancakeSwap là một DEX, tương tự như như Uniswap / Sushiswap, nhưng nó chạy trên Binance Trên Chuỗi mưu trí ( BSC ), nơi bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch tổng thể những mã thông tin BEP-20 ( trái ngược với mã thông tin ERC-20 trong chuỗi khối Ethereum ), không giống như Ethereum, nó lớn hơn đáng kể khi được thanh toán giao dịch trên nền tảng Giảm phí thanh toán giao dịch ( gas ) và đã trở nên phổ cập gần đây. PancakeSwap được kiến thiết xây dựng trên mạng lưới hệ thống tạo thị trường tự động hóa ( AMM ) dựa trên những nhóm thanh khoản do người dùng hỗ trợ vốn, đó là nguyên do tại sao nó hoạt động giải trí hoàn hảo nhất mà không cần sổ lệnh truyền thống lịch sử từ những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu .
Tóm lại, vì SPW có trong Binance Mã thông tin BEP-20 chạy trên Chuỗi mưu trí, vì thế cách nhanh nhất để mua là chuyển BTC của bạn sang Binance ( hoặc cho những thương nhân Hoa Kỳ được liệt kê trong bảng dưới đây Đổi ), quy đổi nó thành BNB, sau đó gửi nó vào ví của riêng bạn qua Binance Smart Chain và gửi SPW trên PancakeSwap

Các nhà giao dịch Hoa Kỳ nên xem xét đăng ký trên các sàn giao dịch sau.

Sau khi ĐK trên Binance hoặc những sàn thanh toán giao dịch được yêu cầu ở trên, hãy chuyển đến trang ví và chọn BTC và nhấp vào Gửi tiền. Sao chép địa chỉ BTC và quay lại Binance, rút ​ ​ BTC của bạn đến địa chỉ này và đợi nó đến, mất khoảng chừng 15-30 phút, tùy thuộc vào việc sử dụng mạng BTC.Khi đến nơi, hãy thanh toán giao dịch BTC của bạn sang Binance Coin ( BNB ) .

Chuyển BNB vào ví của riêng bạn

Đây là phần khó nhất của tiến trình, giờ đây bạn cần tạo ví của riêng mình để chứa cả hai BNB Và SPW, có 1 số ít tùy chọn để tạo ví của riêng bạn, tùy chọn tốt nhất là sử dụng ví phần cứng như Ledger Nano S hoặc Ledger Nano X.Chúng là phần cứng bảo đảm an toàn phân phối nhiều lớp bảo mật thông tin khác nhau để bảo vệ gia tài của bạn, bạn chỉ cần tàng trữ cụm từ hạt giống ở một nơi bảo đảm an toàn, không khi nào đưa nó lên mạng ( tức là không tải cụm từ hạt giống lên bất kể dịch vụ đám mây / tàng trữ / email nào, và không chụp ảnh ). Nếu bạn có kế hoạch ở lại khoảng trống tiền điện tử một thời hạn, bạn nên mua một ví phần cứng .

Ledger Nano S

 • Dễ thiết lập và giao diện thân thiện
 • Sử dụng được trên máy tính để bàn và máy tính xách tay
 • Nhẹ và di động
 • Hỗ trợ hầu hết các blockchain và một loạt các mã thông báo (ERC-20 / BEP-20)
 • Có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ
 • Được xây dựng bởi một công ty nổi tiếng được thành lập vào năm 2014, với khả năng bảo mật chip tuyệt vời
 • Giá cả chấp nhận được

立即 購買

Sổ cái Nano X

 • Chip phần tử an toàn mạnh hơn Ledger Nano S (ST33)
 • Có thể được sử dụng trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay thông qua tích hợp Bluetooth và thậm chí trên điện thoại thông minh và máy tính bảng
 • Nhẹ và di động, tích hợp pin sạc
 • Màn hình lớn hơn
 • Nhiều không gian lưu trữ hơn Ledger Nano S
 • Hỗ trợ hầu hết các blockchain và một loạt các mã thông báo (ERC-20 / BEP-20)
 • Có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ
 • Được xây dựng bởi một công ty nổi tiếng được thành lập vào năm 2014, với khả năng bảo mật chip tuyệt vời
 • Giá cả chấp nhận được

立即 購買Hoặc, bạn hoàn toàn có thể tạo ví của riêng mình, ở đây chúng tôi sẽ lấy MetaMask làm ví dụ để hướng dẫn bạn cách thiết lập ví .

Thêm tiện ích mở rộng MetaMask vào Chrome

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Brave tại đây. Truy cập Cửa hàng Chrome trực tuyến và tìm kiếm MetaMask, bảo vệ rằng tiện ích lan rộng ra được phân phối bởi https://metamask.io để bảo mật thông tin và nhấp vào Thêm vào Chrome .

Tiếp tục ” Bắt đầu ” và nhấp vào ” Tạo Ví ” trong màn hình hiển thị tiếp theo, đọc tổng thể những hướng dẫn trên màn hình hiển thị tiếp theo và nhấp vào ” Đồng ý ”

Tiếp theo, chọn mật khẩu bảo đảm an toàn để bảo vệ ví MetaMask của bạn. Mật khẩu này không phải là khóa cá thể hoặc cụm từ hạt giống của bạn. Bạn chỉ cần mật khẩu này để truy vấn tiện ích lan rộng ra của Chrome .

Ở đây là bước tạo cụm từ dự trữ. Sau khi bạn nhấp vào ” Tiết lộ những từ bí hiểm “, bạn sẽ thấy list những từ ngẫu nhiên trên màn hình hiển thị. Hãy viết những từ này vào một mảnh giấy. Đừng lưu chúng trực tuyến, ở bất kể đâu. Để tăng cường bảo mật thông tin, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể xem xét việc lấy Cryptosteel Capsule từ Ledger để tàng trữ những cụm từ của bạn một cách bảo đảm an toàn và vật lý .

Khi bạn đã lưu các cụm từ hạt giống của mình một cách an toàn, vui lòng xác nhận chúng trên màn hình tiếp theo bằng cách xác minh chúng.Đó là nó!Đọc lại lời nhắc để đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các vấn đề bảo mật và nhấp vào Hoàn tất tất cả, bây giờ ví của bạn đã sẵn sàng.Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng MetaMask trên thanh tiện ích mở rộng của trình duyệt và sử dụng mật khẩu để mở khóa ví của bạn.Bạn sẽ thấy số dư ban đầu của mình sau đó.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng chuẩn bị BNB Gửi tiền vào ví của bạn, đi tới PancakeSwap, nhấp vào ” Kết nối ” ở trên cùng và chọn MetaMask .

Nếu đây là lần tiên phong bạn liên kết với MetaMask, bạn sẽ được hỏi ngay lập tức có muốn Binance Mạng Chuỗi mưu trí được thêm vào MetaMask của bạn, vui vẻ liên tục với bước này để bảo vệ gửi BNB Rất quan trọng trải qua mạng đúng mực. Sau khi thêm mạng, hãy chuyển sang mạng trên MetaMask và bạn sẽ hoàn toàn có thể Binance Xem số dư BNB của bạn trên Chuỗi mưu trí. Bây giờ sao chép địa chỉ vào khay nhớ tạm bằng cách nhấp vào tên thông tin tài khoản .

Bây giờ quay lại Binance hoặc bất kể thanh toán giao dịch mua BNB nào của bạn Đổi. Truy cập ví BNB và chọn rút tiền, dán địa chỉ ví của chính bạn vào địa chỉ người nhận thanh toán giao dịch và bảo vệ rằng đó là địa chỉ đúng chuẩn, sau đó trên mạng chuyển tiền, hãy bảo vệ bạn chọn Binance Smart Chain ( BSC ) hoặc BEP20 ( BSC )

Nhấp vào Gửi và làm theo những bước xác định. Sau khi rút BNB của bạn thành công xuất sắc, nó sẽ sớm đến ví của bạn. Bây giờ bạn SPW sau cuối
Quay lại PancakeSwap, chọn Giao dịch > Trao đổi ở thanh bên trái

Bạn sẽ thấy một giao diện tương đối đơn giản ở đây, về cơ bản chỉ có hai trường, từ và đến và một nút lớn có nội dung “kết nối ví” hoặc “trao đổi”.

Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy nhấp vào Kết nối Wallet. Nếu không, bạn sẽ hoàn toàn có thể thấy số dư BNB của mình trong trường từ, nhập số lượng SPW bạn muốn trao đổi, sau đó trên trường tới, số lượng SPW SPW từ menu thả xuống sẽ Open ngay lập tức. Xác minh và sau đó triển khai ” Hoán đổi “. Trên màn hình hiển thị tiếp theo, xác nhận lại thanh toán giao dịch bằng cách nhấp vào Xác nhận trao đổi. MetaMask giờ đây sẽ bật lên và nhu yếu bạn được cho phép PancakeSwap sử dụng BNB của bạn, hãy nhấp vào OK.Chờ giao diện xác nhận cho đến khi nó hiển thị ” Giao dịch đã được gửi “, xin chúc mừng ! Cuối cùng bạn đã mua SPW ! ! Bạn sẽ sớm hoàn toàn có thể SPW trên ví MetaMask của mình

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT