Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giá coin ‘Squid Game’ tăng 450 lần nhưng nhà đầu tư không thể bán

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Cộng đồng tiền mã hóa hoài nghi token ăn theo bom tấn “ Squid Game ” là một trò lừa đảo .Theo Cointelegraph, sau khi được ra đời vào đầu tuần này, token Squid Game ( SQUID ) đã có mức tăng trưởng tới 450 lần chỉ trong vài ngày. Loại token này được ” lấy cảm hứng ” từ một bộ phim cùng tên trên Netflix và rất thông dụng trong thời hạn gần đây. Tuy nhiên, nhiều nhà góp vốn đầu tư cho biết họ không hề bán SQUID mặc kệ mức giá tăng vọt. “ Chúng tôi đã nhận được rất nhiều báo cáo giải trình rằng người dùng không hề bán token này trên PancakeSwap. Vui lòng thận trọng khi thanh toán giao dịch ”, website theo dõi tiền mã hóa CoinMarketCap cảnh báo nhắc nhở.

Token SQUID lua dao,  Token,  Coin anh 1

Tính đến thời điểm viết bài, dữ liệu từ sàn PancakeSwap cho thấy giá trị SQUID tăng chóng mặt.

Cũng theo CoinMarketCap ( CMC ), tính đến thời gian hiện tại, SQUID chỉ Open duy nhất trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu PancakeSwap. Token này đang thanh toán giao dịch ở mức 5,71 USD và nằm trong nhóm tăng giá can đảm và mạnh mẽ nhất trên CMC, với khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày đạt mốc 7 triệu USD. Giữa sự tăng trưởng thần tốc của SQUID cùng với những báo cáo giải trình về việc không hề thanh toán giao dịch, 1 số ít nhà đầu tư trong hội đồng tiền mã hóa bắt đầu cáo buộc token này có năng lực là một thủ đoạn lừa đảo.

Một tài khoản Twitter có tên Crypto Tyrion cho biết những nhà sáng lập của token SQUID thậm chí không thuộc mạng lưới chuyên nghiệp của LinkedIn. Đồng thời, tài khoản này nhấn mạnh rằng nhóm sáng lập của SQUID đang chặn các bình luận của người dùng trên Twitter.

Một số nhà quan sát cũng chỉ ra nhiều yếu tố “ nghiệp dư ” trong sách trắng của SQUID, gồm có sai ngữ pháp, lỗi chính tả và một số ít công bố chưa được xác định. Theo nguồn kiểm tra lừa đảo Scamadviser, website chính thức của token Squid Game chỉ có điểm đáng tin cậy là 45/100.

Trong sách trắng của mình, SQUID được cho thực hiện “cơ chế chống bán phá giá” nhằm ngăn các nhà đầu tư giao dịch đồng tiền của họ theo cách tương tự của một số coin lớn đang triển khai. Cụ thể, người dùng phải nắm giữ token “Marbles” để bán một lượng SQUID nhất định.

“ Nếu bạn nắm giữ một số ít ‘ Marbles ‘, bạn hoàn toàn có thể bán số lượng SQUID nhất định bất kể khi nào trên PancakeSwap. Sau khi bán, những ‘ Marbles ‘ đó trong ví của bạn sẽ tự động hóa bị tiêu hủy ”, sách trắng của SQUID viết. Ngoài ra, ngày 29/10, CMC đã đưa ra một chú ý quan tâm rằng sự tăng trưởng thần tốc của SQUID hoàn toàn có thể dẫn đến thực trạng không đủ năng lực chi trả so với hầu hết người tham gia do nhu yếu nắm giữ tối thiểu. Do đó, nhà đầu tư phải nắm 15.000 SQUID, tức là hơn 80.000 USD. Về phần mình, đồng sáng lập của CoinGecko, Bobby Ong nhấn mạnh vấn đề website của ông không hề tương quan đến SQUID như những gì nó đề cập. “ Token này không cung ứng được những tiêu chuẩn niêm yết của chúng tôi, do đó nó sẽ không được liệt kê trên CoinGecko ”, Bobby Ong cho biết .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT