Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Source Token – SRCX là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Source Token | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Mã thông tin nguồn ( SRCX ) là gì ? Mã thông tin nguồn ( SRCX ) là giao thức nguồn thu nhận thanh khoản tự động hóa tiên phong và mã thông tin tham gia thị trường Defi được kiến thiết xây dựng trên chuỗi mưu trí Binance. Được phong cách thiết kế để thôi thúc năng lực giao dịch thanh toán và năng lực tự duy trì, người tham gia SRCX thưởng cho người tham gia với sự trung thành với chủ tự động hóa và tiếng vang hiệu suất. Các tính năng phân phối và thu nhận thanh khoản của SRCX được tự động hóa triển khai bởi Hợp đồng mưu trí SRCX. Khi khối lượng thanh toán giao dịch tăng lên, phí mạng sẽ được tự động hóa giảm ở những cột mốc khác nhau để khuyến khích khối lượng lớn hơn .
Các khuyến mại hai phần thưởng cho người dùng SRCX, chính sách tăng trưởng dung môi và công dụng giảm phát đốt cháy mã thông tin với mỗi thanh toán giao dịch, tổng thể đều được thiết kế xây dựng trong hợp đồng mưu trí được kiểm duyệt độc lập đằng sau kiến trúc tuyệt vời của SRCX. Các công dụng này cung ứng cho SRCX một mạng lưới hệ thống văn minh tương hỗ chính nó và người dùng có tính thanh khoản tăng liên tục, phần thưởng phân phối mã thông tin giảm và phần thưởng mạng chặn tự động hóa được đặt vào ví của người dùng. Kết hợp lại, những tính năng này tạo ra một yêu cầu giá trị cực kỳ mê hoặc cho SRCX tiêu biểu vượt trội so với người nhiệm kỳ trước đó của nó theo mọi tiêu chuẩn .
Ai là người sáng lập nguồn ? Đội ngũ sáng lập nguồn gồm có 6 người, gồm có Ben Gunn ( CEO ), Paul Regalado ( Edrd ), Walter Mello ( CFO ), Cory Clinton ( CTO ), Jack Karger ( CSO ) và Jesse Darnell ( CBDO ). Nhóm giao thức nguồn có cựu nhân viên cấp dưới của Black Rock, Fidelity, Armis Security và Core Network Technologies, với hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề tích hợp trong Crypto và Blockchain Tech, cũng như hơn 20 năm trong kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn .

Điều gì làm cho mã thông báo nguồn (SRCX) trở nên độc đáo?
Được phát triển bởi nhóm Protocol Protocol Ltd, SRCX là mạng lưới giao dịch toàn cầu dựa trên phần thưởng được hỗ trợ bởi các cơ chế thu âm thanh khoản tự động để đảm bảo tăng trưởng dung môi với mỗi giao dịch. Ngoài thiết kế bền vững, người dùng SRCX được hưởng lợi từ việc kiếm được phần thưởng DEFI tự động được gọi là Ech Echoes, mà không phải tự mình tham gia vào bất kỳ quy trình DEFI phức tạp nào.

Được phóng công minh cho chuỗi mưu trí Binance vào đầu tháng 6 năm nay, SRCX đã lôi cuốn hơn 2000 người dùng và được liệt kê trên 8 trao đổi khi hội đồng liên tục tăng trưởng. Các khuyễn mãi thêm hai phần thưởng cho người dùng SRCX, chính sách tăng trưởng dung môi và công dụng giảm phát đốt cháy mã thông tin với mỗi thanh toán giao dịch, tổng thể đều được kiến thiết xây dựng trong hợp đồng mưu trí được kiểm duyệt độc lập đằng sau kiến trúc tuyệt vời của SRCX. Các tính năng này cung ứng cho SRCX một mạng lưới hệ thống văn minh tương hỗ chính nó và người dùng có tính thanh khoản tăng liên tục, phần thưởng phân phối mã thông tin giảm và phần thưởng mạng chặn tự động hóa được đặt vào ví của người dùng. Kết hợp lại, những tính năng này tạo ra một đề xuất kiến nghị giá trị cực kỳ mê hoặc cho SRCX tiêu biểu vượt trội so với người nhiệm kỳ trước đó của nó theo mọi tiêu chuẩn .
Nhóm giao thức nguồn cũng có kế hoạch tích hợp SRCX vào giao thức nguồn, ngang hàng, thị trường Defi không theo chủ nghĩa ( Nguồn One Marketplace ), nơi nó hoàn toàn có thể được cung ứng, mượn và gia tài thế chấp ngân hàng. Điều này không chỉ tăng tiện ích cho người dùng, nó còn được cho phép vô hiệu nhiều mã thông tin hơn khi người dùng cung ứng cho gia tài thế chấp ngân hàng. Điều này tạo ra một yếu tố kinh tế tài chính giảm phát bổ trợ. Thị trường nguồn hiện đang được thử nghiệm beta rất đầy đủ và sẽ được tiến hành cho chuỗi mưu trí Binance trong những tháng tới. Ngoài những điều trên, chính sách giảm phát của SRCX cũng hoàn toàn có thể bị vô hiệu tại thời gian tiếp thị. Điều này trong thời điểm tạm thời định tuyến những mã thông tin được gửi đến ví bị bỏng ( nơi chúng được xóa khỏi nguồn cung lưu thông ) và gửi chúng cho toàn bộ người dùng SRCX sửa chữa thay thế, tăng phân phối phần thưởng cho hội đồng. Vô hiệu hóa công dụng Burn được triển khai ngẫu nhiên để không hề chơi được và được phong cách thiết kế để khuyến khích nhiều phần thưởng hơn và lôi cuốn nhiều người dùng hơn .

Là một phần của tầm nhìn và cam kết của các nhà phát triển đối với sự thành công của SRCX, sự tập trung của họ sẽ vẫn là việc áp dụng và chấp nhận SRCX bởi cộng đồng tiền điện tử và các doanh nghiệp, trong khi vẫn giữ được vai trò là mã thông báo thưởng bền vững hàng đầu. Ngoài ra, cộng đồng giao thức nguồn sẽ có quyền truy cập vào chương trình phần thưởng của các thành viên nguồn bao gồm các ưu đãi và lợi ích tiếp theo như quyền truy cập độc quyền vào nguồn Mint NFT, các chương trình giảm giá đối tác nguồn, sự kiện và hơn thế nữa. Nhóm nguồn sẽ tiếp tục liệt kê SRCX về số lượng trao đổi khối lượng lớn ngày càng tăng trong những tháng tới. Điều này sẽ mang lại nhận thức nhiều hơn cho dự án trên toàn cầu.

Có bao nhiêu đồng xu mã thông tin ( SRCX ) đang được lưu hành ? Giấy trắng giao thức nguồn miêu tả những điều sau đây : Tổng nguồn cung ứng 500.000.000, với 200.000.000 người bị đốt cháy tại Genesis, và nguồn cung ra đời công minh là 300.000.000 .
Giao thức mã thông tin nguồn ( SRCX ), theo tờ giấy trắng, phải chịu một khoản phí cho mỗi thanh toán giao dịch để phân phối dịch vụ tham gia DEFI tự động hóa cho người dùng. Tại Genesis, tiền thuế sẽ mở màn ở mức 10 % của toàn bộ những thanh toán giao dịch và được chia thành 3 phần trong hợp đồng mưu trí SRCX. 6 % được góp phần cho việc thu nhận nhóm thanh khoản động ( DCLP ) của nguồn, 3 % ngay lập tức được phân phối lại cho toàn bộ những chủ sở hữu ví SRCX trải qua phần thưởng Echo trung thành với chủ và 1 % được sử dụng để thu nhận nhóm thanh khoản BNB. Khi mạng tăng trưởng và đạt những mốc khác nhau về khối lượng thanh toán giao dịch bền vững và kiên cố, phí tự động hóa sẽ được kiểm soát và điều chỉnh đi xuống bằng thuật toán giao thức .

Mạng mã thông báo nguồn được bảo mật như thế nào?
Giấy trắng của giao thức nguồn phác thảo kế hoạch sau đây về sự an toàn của giao thức của mình: Nguồn Protocol Ltd đã đốt tất cả các mã thông báo trong ví Dev trước khi ra mắt Thương mại và khóa trên bánh kếp.

Bạn hoàn toàn có thể mua mã thông tin nguồn ( SRCX ) ở đâu ? Mã thông tin SRCX hoàn toàn có thể được mua trên nhiều trao đổi. Một lựa chọn để thanh toán giao dịch SRCX là trên LBank, vì nó có khối lượng thanh toán giao dịch SRCX / USDT cao nhất, $ 115,213 tính đến tháng 6 năm 2022 .
Các tùy chọn khác cho cặp thương mại SRCX / USDT gồm có Coinsbits, P2PB2b, Azbit, Indoex và Tokpie. Tất nhiên, điều quan trọng cần quan tâm là góp vốn đầu tư vào tiền điện tử đi kèm với rủi ro đáng tiếc, giống như bất kể thời cơ góp vốn đầu tư nào khác. Để kiểm tra giá SRCX trực tiếp bằng loại tiền tệ fiat mà bạn chọn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng quy đổi CoinMarketCap, trực tiếp trên trang tiền tệ Solana hoặc trang quy đổi tỷ giá hối đoái chuyên được dùng .
Các bài viết gần đây nhất của chúng tôi về SRCX https://www.nasdaq.com/press-release/lbank-exchange-will-list-source-token-srcx-on-june-10-2022-2022-06-10 https://www.bloomberg.com/press-releases/2022-06-10/lbank-exchange-will-list-source-token-srcx-on-amune-10-2022 https://cointelegraph.com/press-releases/lbank-exchange-to-list-source-token-srcx-tomorrow https://ambcrypto.com/source-protocol-gears-up-to-fuel-the-next-generating-of-defi/ https://techbullion.com/lbank-exchange-will-list-source-token-srcx-on-amune-10-2022/ https://thenewscrypto.com/lbank-exchange-will-list-source-token-srcx-on-amune-10-2022/ https://ambcrypto.com/lbank-exchange-to-list-source-token-srcx-on-10-june-2022/ https://sourceprotocol.medium.com/source-protocol-gears-up-to-power-web-3-0-economy-fb0e5fac5c4f https://ambcrypto.com/source-protocol-gears-up-to-fuel-the-next-generating-of-defi/ https :

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT