Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cosmos (ATOM) và Seesaw Protocol (SSW) đang gửi ví tiền điện tử lên các vì sao – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không được viết bởi các nhà báo của Cryptonews.com.

Đã đến lúc đương đầu với nó – không ai hoàn toàn có thể tránh được Tiền điện tử ngày này và cũng không ai nên làm vậy. Vào năm 2022, tiền điện tử có tiềm năng tạo ra một nguồn thu nhập trọn vẹn mới cho bất kể ai chuẩn bị sẵn sàng góp vốn đầu tư. Đúng, đã có một số ít trục trặc trong thị trường tiền tệ kỹ thuật số vào năm ngoái, nhưng mọi thứ đang có vẻ như tươi đẹp hơn và mùa xuân đang hứa hẹn một sự nở rộ của tiền điện tử. Trong khi Bitcoin ( BTC ) hiện đang giảm hơn 4 % và phải vật lộn để phục sinh sau đợt mất giá 30 % của năm ngoái ( vụ tai nạn thương tâm nổi tiếng vào tháng 11 ) và Ethereum ( ETH ) cũng giảm 4,2 % trong cảm xúc giống như một tuần sụp đổ, những loại tiền điện tử ít được biết đến hơn đang gây ấn tượng với những nhà đầu tư bằng cách tạo ra những hình thức thu nhập mới và có doanh thu, bay lên tận trời xanh. Cuộc cách mạng tiền tệ kỹ thuật số thích hợp đang chiếu sáng tất cả chúng ta một cách rực rỡ tỏa nắng, mang đến một loạt những năng lực tuyệt vời – thế cho nên đừng bỏ qua .

Seesaw Protocol (SSW) tại đây để tạo ra giá trị thế giới thực

Nghe tin ? Giao thức Seesaw ( SSW ) sẽ sinh ra vào tháng 4 năm 2022 sắp tới này. Với ba vị trí bán trước được lên kế hoạch và vị trí tiên phong mở ngay giờ đây, SSW đang nhiệt huyết bước vào quốc tế tiền điện tử và văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử kỹ thuật số. Khi quy trình bán trước tiên phong mở màn, không ai, thậm chí còn còn không phải những người ý tưởng phát minh sáng tạo ẩn danh biết thị trường xoay vòng hoặc sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch tiền điện tử sẽ có gì trong shop cho họ. Bây giờ, sau gần một tháng, mức tăng đã lớn đến mức ngay cả những nhà nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích cũng không hề lý giải được sự tăng trưởng đáng kinh ngạc. Nó có không biến hóa không ? Vâng. Hãy tin yêu vào những số lượng ở đây. Trong chưa đầy 30 ngày, SSW đã tăng hơn 1300 % từ giá khởi điểm 0,005 đô la lên 0,40 đô la dự kiến ​ ​ cho mỗi mã thông tin khi kết thúc bán trước. ( kiểm tra thực sự về https://seesawprotocol.io/ ) Các nhà nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích thị trường hiện đang Dự kiến rằng trọn vẹn hoàn toàn có thể tăng trưởng hơn nữa, thậm chí còn còn lớn hơn vào cuối thời hạn bán trước thứ ba và vào những tuần tiên phong của tháng 4, mức tăng sẽ chạm mức 7 đến 8000 %. Seesaw là một mã thông tin tiện ích ( tạo ra giá trị trong quốc tế thực ), dựa trên năng lượng tương tác. Một mạng lưới mạng lưới hệ thống DeFi ( Tài chính phi tập trung chuyên sâu sâu xa ) hoạt động giải trí vui chơi trên ba nền tảng – BSC, Polygon và Ethereum. Nó có nhiều điểm mạnh khác nhau khiến nó tỏa sáng hơn những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu trong thiên hà tiền điện tử bát ngát ; Phí thấp, chương trình ra đời và phân loại lại phí giữa hàng loạt những chủ sở hữu hiện có chỉ là một vài trong số những tính năng tuyệt vời mà SSW hứa hẹn với những nhà góp vốn đầu tư của mình. Đầu tư càng sớm thì càng có nhiều lệch giá .

Cosmos (ATOM) và Cuộc chiến chống lại Fragmemntation

Sự phát triển của Cosmos Network đang trên một quỹ đạo ổn định (giống như Seesaw Protocol). Mã thông báo của Cosmos, ATOM, đã nhận được đánh giá tăng giá (tích cực) trong một thời gian bởi sự ngạc nhiên thú vị của các nhà đầu tư, với các nhà phân tích dự đoán rằng nó sẽ tăng từ giá trị hiện tại là 26,03 đô la lên 20% vào cuối tháng 3 năm 2022. (Không phải không tốt cho một liên doanh vốn hóa thị trường thấp!)

Cosmo, như một khái niệm, được sinh ra vào năm năm trước ( whitepaper xuất bản năm năm nay và ATOM ra đời vào năm 2017 ) vì sự cấp bách và lo lắng về mức độ phân mảnh cao của ngành công nghiệp tiền điện tử và những yếu tố thiên nhiên và môi trường. Để chống lại những mạng blockchain quá phân mảnh, Cosmos hoạt động giải trí trên một hệ sinh thái gồm những chuỗi khối được liên kết được cho phép tiếp xúc khôn khéo và hiệu suất cao và ít phân mảnh hơn nhiều trải qua COSMO HUB, Blockchain số 1 của nó. Cosmos hứa hẹn một sự lựa chọn xanh hơn và mã thông tin của nó, ATOM được kiếm trải qua thuật toán Proof-of-Store. Cosmo muốn trở thành đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu nhanh hơn, hiệu suất cao về ngân sách, năng lực lan rộng ra và thân thiện với môi trường tự nhiên so với những gã khổng lồ tiền điện tử như BTC và ETH vẫn hoạt động giải trí trên Giao thức Proof-of-Work chậm, đắt tiền và không có ý thức về môi trường tự nhiên. Mạng Cosmos rất đam mê xử lý “ những yếu tố khó khăn vất vả nhất ” trong ngành và cứu hàng loạt ngành công nghiệp blockchain khỏi chính nó !

Thị trường đang có những dấu hiệu rõ ràng. Thời điểm để đầu tư vào Cosmos (ATOM) và Seesaw Protocol (SSW) là ngay bây giờ.

Xem thêm: IDO là gì?

Nhập Presale : https://seesawprotocol.io/
Trang mạng : https://seesawprotocol.io/
Điện tín : https://t.me/SEESAWPROTOCOLTwitter : https://twitter.com/SEESAWPROTOCOLInstagram : https://www.instagram.com/seesaw.protocol

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT