Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Starly (STARLY) là gì? Toàn tập về tiền điện tử STARLY

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Starly là gì?

Starly là launchpad và marketplace được cho phép người dùng tích lũy và trao đổi NFT, là nơi những người sưu tập hoàn toàn có thể mua và bán gia tài của họ để hoàn thành xong những bộ sưu tập có giá trị .

starly là gì

Thu thập NFT ở đây biến thành một thưởng thức nhập vai với những lớp NFT quý và hiếm khác nhau, phân phối trong những gói niêm phong, phiên bản số lượng giới hạn, phần thưởng, điểm tích lũy và những chính sách giống game show liên tục tăng trưởng khác .

Starly có gì đặc biệt?

Creator

Để tạo bộ sưu tập, creator được yêu cầu kết nối một trong các tài khoản mạng xã hội của họ. Starly cung cấp hướng dẫn từng bước để tạo bộ sưu tập và người sáng tạo có toàn quyền kiểm soát sáng tạo đối với NFT của họ, các mô tả tương ứng – họ cũng đặt ngày ra mắt và giá ban đầu.

Starly đã chuẩn bị sẵn sàng nhiều kế hoạch giá khác nhau. Sau khi đặt trước ngày, người phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng Dự kiến trong hội đồng của họ và quảng cáo nó với người hâm mộ để lôi cuốn sự quan tâm tối đa khi bộ sưu tập của họ giảm xuống .

NFT collection

Bộ sưu tập gồm có 21 card NFT độc lạ, mỗi thẻ có tiêu đề, miêu tả và nội dung trực quan riêng ( là hình ảnh hoặc video ). Những nội dung trực quan này hoàn toàn có thể gồm có từ những cảnh đã xóa trong phim và bản ghi âm, những bức ảnh chưa từng thấy trước đây – list này là vô tận .Mỗi collection có 11 thẻ thường, 6 thẻ hiếm và 4 thẻ lịch sử một thời. Giá trị của thẻ được xác lập bởi độ hiếm và số sê-ri của thẻ. Thẻ được bán trong những gói niêm phong – gói thông dụng, hiếm và lịch sử một thời chứa một lượng khác nhau của mỗi loại thẻ. Điều này bổ trợ thêm một lớp chính sách làm cho thưởng thức mê hoặc và làm cho việc tích lũy thẻ trở nên khó khăn vất vả và giống game show hơn .

Fan & Collector

Người hâm mộ được trình làng với Starly trải qua việc tham gia vào những bài đăng và nội dung từ những người phát minh sáng tạo yêu dấu của họ .Mở gói là một thưởng thức mê hoặc và vui chơi – mày mò nội dung của nó nhằm mục đích mục tiêu tận dụng cảm xúc khan hiếm, quyền sở hữu để chiếm hữu một tác phẩm của thần tượng của họ .Sau đó, người hâm mộ hoàn toàn có thể mua và bán thẻ của họ trên thị trường thứ cấp, họ hoàn toàn có thể hoàn thành xong bộ sưu tập bằng cách lấy những thẻ khác và hoàn toàn có thể được người phát minh sáng tạo tặng thưởng khi đạt được những mốc tựa như trên Starly. Sự tương tác giữa người phát minh sáng tạo và người hâm mộ này là động lực chính thôi thúc sự tương tác giữa hai nhóm trên Starly .

Blockchain On-FLOW

Flow là blockchain được Starly nó rằng nó tương thích nhất để đạt được thiên chức đẩy nhanh việc vận dụng hàng loạt NFT trên toàn quốc tế .

Key Metrics

 • Ticker: STARLY.
 • Blockchain: BNB Chain.
 • Contract: 00xb0a480e2fa5af51c733a0af9fcb4de62bc48c38b.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 100,000,000 STARLY.

Token Allocation

 • Token liquidity: 5%.
 • Staking products: 5%.
 • Products & Eco development fund: 31.25%.
 • Investors: 20.75%.
 • Team & Advisors: 22%.
 • Community: 16%.

starly allocation

Token Release Schedule

starly token release

Token Use Case

 • Staking: Tiện ích ban đầu của token cung cấp các mức phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào số lượng STARLY đã stake. Có ba staking tier: Tư cách thành viên Silver, Gold và Platinum. Mỗi tier cung cấp cho thành viên của mình một danh sách các quyền lợi.
 • STARLY cung cấp cho người sáng tạo và người sưu tập quyền kiểm soát hoàn toàn vai trò của họ trên hệ sinh thái Starly và hơn thế nữa.

Token Sale

IDO của Starly được khởi động trên OccamRazer, BLOCTO với mức giá 0.8 $ / STARLY .Bạn hoàn toàn có thể mua và bán STARLY trên Kucoin .

Ví lưu trữ STARLY token

Có thể tàng trữ trên Coin98 Wallet .

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Starly Team

Starly được xây dựng bởi đội ngũ 27 tuổi can đảm và mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm tay nghề, đã thao tác cùng nhau gần một thập kỷ và trước đó đã tạo ra những dự án thành công xuất sắc và lan tỏa như F3 với hơn 30 triệu người dùng và Ask. fm với hơn 150 triệu người dùng được bán cho IAC group .

starly team

Investors

Starly kết thúc vòng hỗ trợ vốn pre-IDO với 6.1 triệu USD được kêu gọi từ nhiều nhà đầu tư toàn thế giới, đứng vị trí số 1 là Spartan Group. Cùng tham gia có Dapper Labs, Animoca Brands, LD Capital, Double Peak, Axia8, Youbi Capital, KuCoin Labs, Shima. capital, …

starly investors

Partners

starly partners

Roadmap

starly-roadmap

About Starly

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án Starly sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy liên tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks !

Rate this post

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT