Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Step Finance là gì? Thông tin toàn tập về đồng Token STEP

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Vừa rồi Step Finance đã kết thúc thành công đợt gọi vốn lên tới 2 triệu $, đây là nền tảng rất đáng chú ý trên chuỗi khối Solana, Step Finance được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dự án Zapper của Ethereum. Bài viết này, chúng ta cùng phân tích Step Finance là gì? Điểm qua thông tin về đồng STEP Token.

Hệ sinh thái của Solana đang tăng trưởng cực nhanh và can đảm và mạnh mẽ, tuy nhiên số lượng nhiều đồng nghĩa tương quan với người dùng sẽ phải tốn khá nhiều thời hạn để hoàn toàn có thể thưởng thức từng nền tảng riêng không liên quan gì đến nhau. Step Finance sẽ là cầu nối trung gian liên kết những dự án rời rạc này lại .

Step Finance là gì?

Step Finance là một ứng dụng tổng hợp giao thức trên nền tảng Solana. Step Finance nổi lên từ cuộc thi Solana Hackathon, nền tảng này đã tung ra sản phẩm Alpha giúp người dùng theo dõi, tổng hợp, thực hiện giao dịch trên nhiều giao thức khác nhau trong nền tảng Solana chỉ qua một ứng dụng duy nhất.

Step Finance là gì

Ngoài tổng hợp vị trí và lợi nhuận, Step Finance cung cấp thông tin chi tiết về rủi ro danh mục đầu tư của người dùng thông qua các thông số như Sortino. Nền tảng này chủ yếu dành cho người dùng thành thạo ở Solana DeFi, nơi các dự án thường tập trung vào các nền tảng giao dịch truyền thống hơn.

Ngày 26/3 vừa qua, Step Finance đã ra đời phiên bản testnet gồm những công dụng cơ bản như theo dõi giá trị token trong ví, những token LP trong hệ sinh thái Serum, cũng như tương hỗ việc swap trên những ứng dụng sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu theo chính sách AMM được tăng trưởng trên Serum .
Website Step Finance : https://step.finance/

Điểm nổi bật của Step Finance

Với sự tăng trưởng bùng nổ của hệ sinh thái Serum, đặc biệt quan trọng là sau cuộc thi Hackathon Solana X Serum tháng 3 vừa mới qua, hàng loạt những nền tảng mới được ra đời về những nghành như sàn DEX, vay và cho vay, Yield Farming, … Hệ sinh thái phong phú như vậy cũng khiến người dùng phải liên tục khám phá và thưởng thức thử, điều này khá tốn thời hạn và thiếu tiện nghi cho người sử dụng .
Hiểu được yếu tố này, Step Finance mong ước hoàn toàn có thể giúp người dùng tương tác với nền tảng này một cách thuận tiện nhất, tập trung chuyên sâu vào tăng cường thưởng thức người dùng .
Trong tương lai, Step Finance dự tính sẽ trở thành “ trang chủ ” của hệ sinh thái, giúp người dùng theo dõi và tự động hóa hạng mục góp vốn đầu tư, tổng hợp thanh toán giao dịch trên nền tảng, thuận tiện tìm được nguồn doanh thu farm tốt nhất .
Ngoài ra, ứng dụng sẽ bổ trợ thêm những công dụng trong thời hạn tới :

 • Chiến lược trade tự động: trên trang chủ của STEP sẽ có các chiến lược trade tự động và những người đưa tài sản của mình vào tham gia những chiến lược đó sẽ phải trả một khoản phí, lượng phí này sẽ được chia cho STEP staker và Treasury dự án;
 • Truy cập thông tin: các staker của STEP sẽ được truy cập vào chức năng cung cấp thông tin, đánh giá, phân tích của dự án;
 • Referrals: người dùng có thể dùng link chia sẻ của bản thân để nhận được một phần phí giao dịch của người mình mời sử dụng;
 • Kết nối Fiat: Step Finance dự định phát triển cánh cổng đưa Fiat vào hệ sinh thái DeFi trên Solana trong tương lai;
 • Truy cập đa nền tảng: trong tương lai, dự án dự định sẽ sử dụng các cổng cầu nối để truy cập vào các giao thức trên các nền tảng khác.

Giao diện Step Finance

Token STEP là gì?

Thông tin cơ bản

 • Token Name: Step Finance Token.
 • Ticker: STEP.
 • Blockchain: Solana.
 • Token Standard: SPL-20.
 • Contract: Chưa công bố.
 • Token type: Utility.
 • Total Supply: 1,000,000,000 STEP..
 • Circulating Supply: 0 STEP

Tỉ lệ phân bổ STEP token

Tổng cung của STEP token là 1 tỉ STEP với tỉ lệ đơn cử như sau :

 • Airdrop: 1% tương đương 10,000,000 STEP;
 • Founder: 20% tương đương 200,000,000 STEP, được mở khóa dần trong vòng 2 năm;
 • Treasury: 12.219% tương đương 122,190,000 STEP;
 • Presale: 11.780% tương đương 117,800,000 STEP, được mở khóa dần trong vòng 2 năm;
 • Community & Ecosystem: 55% tương đương 550,000,000 STEP.

STEP token allocation

Token Sale

Token được lưu hành bằng cách mở pool 200,000 USDC và 4,000,000 STEP ( tức mở bán với giá 0.05 USDC / STEP ) trên phiên bản testnet của dự án Step Finance vào 7 giờ ngày 25/4 sắp tới .
20 giờ sau khi token được mở bán, pool STEP / USDC trên Raydium sẽ đi vào hoạt động giải trí, cho người dùng phân phối thanh khoản và swap. 10 phút sau đó token STEP sẽ được đưa vào Fusion Pool của Raydium .

Lịch trình phát hành

Các token được đưa vào pool không bị khóa, lượng token còn lại được phân chia như sau :

 • Founder: 20% token được vesting trong 2 năm;
 • Presale: 11.78% token được vesting trong 2 năm.

Chức năng của Step Token

Token STEP của Step Finance có tính năng là một token utility và không có công dụng quản trị nền tảng. Tuy nhiên, với xu thế đưa Step Finance trở thành một DAO, tính năng quản trị sẽ được thêm vào trong tương lai .
STEP token có những tính năng đơn cử như sau :

 • Staking: holder của STEP có thể stake token STEP để nhận thưởng;
 • Phí giao dịch: khi stake STEP, 80% phí giao dịch của nền tảng sẽ được chia cho các staker, 20% còn lại sẽ được gửi về Treasury của dự án.
 • Những staker của STEP sẽ được truy cập vào một số chức năng riêng biệt, ví dụ như các chỉ số, phân tích, đánh giá dành cho các nhà đầu tư.

Cách kiếm và sở hữu STEP token

Hiện tại, cách sở hữu token STEP duy nhất là mua token trực tiếp trên bản testnet của dự án vào ngày 25/4 sắp tới. Sau đó, anh em có thể mua bán token trên Raydium và Step Finance.

Ví lưu trữ STEP token

Vì đây là token kiến thiết xây dựng trên chuỗi của Solana nên mọi người hoàn toàn có thể sử dụng những ví có tương hỗ tiêu chuẩn SPL như Sollet, …
Dự án chưa công bố lộ trình tăng trưởng đơn cử, khi có thông tin thì mình sẽ update sớm nhất cho mọi người .

Lời kết

Step Finance giúp người dùng hoàn toàn có thể tương tác với những nền tảng của Solana trải qua một ứng dụng duy nhất, mọi người hoàn toàn có thể quản trị hạng mục gia tài, tham gia vào những hình thức góp vốn đầu tư và kiếm doanh thu thuận tiện hơn .
Trên đây là bài viết trình làng Step Finance là gì ? tin tức cơ bản về đồng STEP Token. Cảm ơn mọi người đã chăm sóc theo dõi !

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT