Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Lido Staked Ether (STETH) là gì? Tìm hiểu chi tiết về STETH coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Nhắc đến staking Hiểu đơn thuần là việc mua lại những đồng xu tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử để nhận những phần quyền lợi., Lido là cái tên không thiếu trong list những nền tảng đặt cược tuyệt vời, giúp nhà đầu tư nâng tầm lệch giá trong thị trường crypto. Bên cạnh Lido DAO Là viết tắt của Decentralized Autonomous Organization, có nghĩa là một mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí tự động hóa và phi tập trung chuyên sâu. Sự tự động hóa ở đây có nghĩa là không cần sự tinh chỉnh và điều khiển hay ra lệnh mà tự suy luận và hành vi. Một mạng lưới hệ thống tự động hóa hoàn toàn có thể xem như một tổ ong hay một tổ kiến khi mà mỗi thành viên của mạng lưới hệ thống tự biết trách nhiệm của mình và thực thi trách nhiệm của mình mà không cần sự ra lệnh hay được cho phép của những thành viên khác., Lido Staked Ether ( STETH ) là đồng coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, giao dịch thanh toán, tăng trưởng ứng dụng. tiềm năng luôn được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn staking. Vậy Lido Staked Ether ( STETH ) là gì ? Hãy cùng CryptoX100. com khám phá chi tiết cụ thể về STETH nhé !

Đôi nét về Lido Staked Ether (STETH)

Lido Staked Ether (STETH) là gì?

Lido Staked Ether ( STETH ) được biết đến là mã thông tin chính thức, biểu trưng cho Ether mà người dùng staking trong Lido. Đồng tiền mã hóa STETH gồm có gia tài mà người dùng đã gửi khởi đầu và doanh thu staking. Về cơ bản, Lido Staked Ether chính là đơn vị chức năng tiền tệ của hệ sinh thái Lido .
lido-staked-ether-la-gi

Đặc điểm của STETH coin

STETH coin được cho phép người dùng giữ lại nguồn vốn Ethereum 1.0 khi staking trên phiên bản Ethereum 2.0. Đây được nhìn nhận là mối chăm sóc lớn nhất của những traders trong đợt tiến hành ETH 2.0. Nếu staking ETH khởi đầu vào Blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên toàn bộ những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. mới, thời hạn kích hoạt lại thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể lên đến khoảng chừng 3 năm. Thời điểm này là lúc ETH của người dùng bị khóa và không hề phục sinh .

Tuy nhiên, với Lido Staked Ether, người dùng có thể staking ETH trên chuỗi Ethereum 2.0. Ngược lại, bạn phải cung cấp cho mạng lưới mã thông báo STETH theo tỷ lệ 1:1, tương ứng với giá trị của ETH ban đầu. Số dư của STETH coin sẽ luôn được cập nhật mỗi ngày thông qua các báo cáo dự đoán sự thay đổi của tổng số tiền staking. Đây là cơ chế Rebase. Vào 12 giờ trưa UTC mỗi ngày, số lượng STETH trong tài khoản của người dùng sẽ tăng lên theo APRLà lãi suất hàng năm được tính phí cho khoản vay (hoặc dưới hình thức đầu tư), thể hiện dưới dạng phần trăm đại diện cho các chi phí thực tế hàng năm của quỹ trong thời hạn của khoản vay. hiện tại.

Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể giữ STETH coin trong ví và staking chúng mỗi ngày để kiếm thêm doanh thu. Đặc biệt, STETH có năng lực thanh khoản cực kỳ cao, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chúng với nhiều mục tiêu như : mua / bán, trao đổi, góp vốn đầu tư vào những dự án DeFi, …

Tìm hiểu chi tiết về hệ sinh thái Lido DAO

Lido DAO là gì?

Lido DAO là một giao thức trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu, cung ứng tính năng staking mới nhằm mục đích xử lý những yếu tố còn tồn dư trong mạng lưới Ethereum như ETH coin bị khóa khi người dùng đang stake ETH 2.0. Hiện tại, Lido đang lan rộng ra mạng lưới, giúp người dùng hoàn toàn có thể staking ETH một cách linh động và thuận tiện nhưng vẫn bảo vệ được lãi suất vay. Vì thế, giao thức Lido được nhìn nhận là nền tảng cốt lõi trong DeFi. Lido không chỉ là giải pháp dành riêng cho ETH 2.0 mà còn lan rộng ra với phong phú những gia tài staking khác, ví dụ điển hình như bLUNA trên Anchor Protocol .
Hoạt động trên nền tảng Blockchain độc quyền, Lido có trách nhiệm tàng trữ tính thanh khoản trên nhiều chuỗi khối khác nhau. Hiểu đơn thuần, Lido thu gom gia tài Staking từ những nhà đầu tư và giữ chúng trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử. Sau đó, người dùng hoàn toàn có thể rút gia tài và thu về một khoản doanh thu nhất định. Cách thức này tựa như với việc kiếm tiền thụ động, phát sinh từ doanh thu hoa hồng .
lido-staked-ether-la-gi

Hệ sinh thái Lido

Hệ sinh thái của Lido được thiết lập bởi những nhà quản lý, Beacon Chain. Sau khi Ethereum 2.0 ra đời, 1 số ít hạng mục hiện có trên Lido đang bị vô hiệu cũng sắp quay trở lại. Được biết, hệ sinh thái Lido trải rộng khắp những nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính DeFi. Nhờ đó, Lido được cho phép người dùng sử dụng STETH coin trong mọi giao thức DeFi một cách hiệu suất cao .
Là một đồng xu tiền mã hóa thông dụng, STETH hoàn toàn có thể tàng trữ trên một số ít nền tảng ví có tương hỗ, gồm : Metamask, Trust Wallet, Ledger, … Đồng thời, chủ sở hữu STETH coin hoàn toàn có thể sử dụng chúng trên 1 số ít nền tảng DeFi uy tín như : Curve, Balancer hoặc Yearn Finance .

Cách thức hoạt động của Lido Staked Ether

Khi stake ETH coin vào Lido, người dùng sẽ nhận lại STETH coin theo tỷ suất 1 : 1. Số gia tài mã hóa này hoàn toàn có thể sử dụng tự do, tùy thích trên những dApp có tương hỗ STETH. Ở quá trình tiếp theo của Ethereum 2.0, mọi người hoàn toàn có thể đổi STETH coin nhận được ở quy trình tiến độ 1 để đổi lấy lại ETH của mình .
Mục tiêu số 1 của Lido là cung ứng dịch vụ staking trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu. Do đó, DAO trở thành tác nhân không hề thiếu so với STETH coin. Để kích hoạt giải pháp staking, STETH, DAO và LDO phải hoạt động giải trí song song với nhau .
Vai trò của DAO là quản trị và duy trì tính phi tập trung chuyên sâu cho nền tảng. Đồng thời, mạng lưới hệ thống này còn giúp cho mạng lưới Blockchain hoạt động giải trí rõ ràng, minh bạch. Xét ở phương diện kỹ thuật, tổng số gia tài trên nền tảng Lido của người dùng chính là CP toàn diện và tổng thể của mạng lưới Ethereum. Qua đó, doanh thu sẽ được tạo ra và phân phối đều cho những bên tương quan theo tỷ suất Xác Suất, tùy thuộc vào những quyền hạn họ nhận được .
Ngoài ra, Lido còn được hưởng 10 % doanh thu từ những nhà đầu tư. Trong đó, 50 % doanh thu thu được sẽ dùng vào việc thiết kế xây dựng bảo hiểm, tăng cường tính bảo mật thông tin và hoàn thành xong mạng lưới cho người dùng .

Thông tin chi tiết về STETH coin

 • Token

  Lido Staked Ether.

 • Ticker

  Ký hiệu của đồng coin/token.

  STETH.

 • Circulating Supply

  1,901,376.

 • Total Supply: 1,901,376.
 • Max Supply

  1,901,376

 • 24 hour Trading

  $15,815,984.

 • Market Cap: $5,048,655,698
 • Contract: 0xae7ab96520de3a18e5e111b5eaab095312d7fe84

STETH coin Release Schedule

Hiện tại, đội ngũ tăng trưởng Lido DAO quyết định hành động khóa coin của họ trong 1 năm. Sau khoảng chừng thời hạn này, coin sẽ được Vesting trong 1 năm tiếp theo. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc những Founder có năng lực Transfer một phần coin của họ từ giờ đây và nhận được hàng loạt coin trong vòng 2 năm .
LDO duy nhất được unlock nằm trong phần DAO Treasury ( chiếm 36 % tổng cung ) .

Ba lợi ích nổi bật khi trải nghiệm STETH coin

 • Lợi nhuận hấp dẫn: Nhà đầu tư có thể kiếm thêm lợi nhuận từ việc staking STETH coin mà không cần khóa mã thông báo.
 • Tăng hiệu quả sử dụng vốn: Sau khi STETH coin trở thành tài sản thế chấp, người dùng có thể sử dụng STETH để vay Stablecoin trên Blockchain Terra và trao đổi mua bán.
 • Tính linh hoạt: Đối với ETH 2.0, người dùng tham gia stake số lượng ETH trên Lido và nhận lại STETH theo tỷ lệ 1:1. Số coin này có thể mang đi stake, cho vay, giao dịch trên nhiều nền tảng.
 • Yield kép: Khi stake ETH trên Lido DAO, người dùng nhận được yield. Nếu tiếp tục stake hoặc cho vay STETH, bạn sẽ nhận thêm yield. Đây là cách tạo thu nhập thụ động vô cùng hiệu quả.

STETH coin có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại, STETH coin được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên một số ít sàn thanh toán giao dịch như : Gate. io, Bybit, Uniswap, Curve Finance, FTX, … Trong đó, STETH coin được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Curve Finance chiếm 95.44 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để thực thi mua và bán STETH coin nhé .

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

Lido Staked Ether quản lý và vận hành dưới sự quản trị của DAO. Những thành viên khởi đầu của Lido DAO gồm những tên tuổi nổi tiếng trong ngành như Banteg, CryptoCobain, Anton Bukow ( CEO 1I nch ), ..

Nhà đầu tư và đối tác

Lido DAO chiếm hữu những đối tác chiến lược góp vốn đầu tư tiềm năng hoàn toàn có thể kể đến như Certus. One, Stake fish, Chorus, …

Nếu đang tìm kiếm một đồng tiền mã hóa để đầu tư và kiếm lợi nhuận thụ động, bạn có thể cân nhắc đến Lido Staked Ether (STETH). Với những chia sẻ trong bài viết, CryptoX100.com hy vọng sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích, giúp các nhà đầu tư chuyển hóa chiến lược, lựa chọn dự án sinh lời cao. Chúc các bạn thành công!

FAQs về Lido Staked Ether (STETH)

Có thể cập nhật thông tin về STETH ở đâu?

 • Website: https://www.lido.fi/
 • Reddit: https://reddit.com/r/lidofinance
 • Telegram: https://t.me/lidofinance
 • Twitter: https://twitter.com/lidofinance
 • Discord: https://discord.com/invite/vgdPfhZ

STETH coin tương thích tích cực với những loại tài sản crypto nào?

Hiện tại, STETH thích hợp nhất với : BTC, KLAY, RENBTC, WBTC. Đây được nhìn nhận là những đồng xu tiền mã hóa có xu thế tăng trưởng theo cùng một hướng trong cùng thời gian với STETH coin .

Có thể hủy số ETH đã stake trên Lido không?

Tất nhiên rồi. Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể hủy ĐK staking ETH bất kể khi nào mà không chịu tác động ảnh hưởng nghiêm trọng. Đây là điểm cộng đặc biệt quan trọng dành cho Lido mà không phải nền tảng nào cũng thực thi được .

Lido cung cấp những mạng lưới nào để staking?

Hiện tại, Lido cung ứng cho người dùng 3 mạng lưới tham gia vào quy trình Staking như : Solana, Terra, Ethereum. Với Lido, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể Staking làm gia tài thế chấp ngân hàng cho vay, canh tác hiệu suất hoặc bất kể hoạt động giải trí nào trong hệ sinh thái DeFi như : Curve, Sushiswap, Yearn, ..

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT