Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Apy Binance là gì

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tất cả những gì bạn cần biết về Binance Launchpool: Cách để farm token, tính APY và còn nhiều nữa{{dayName}} {{day}} {{monthName}} {{year}}

Apy Binance là gìApy Binance là gì

BinanceLaunchpoollà gì?

Launchpool là nền tảng được cho phép bạn sử dụng token của mình để farm những token mới, không tính tiền .

Số lượng token bạn có thể thu về mỗi ngày sẽ phụ thuộc vào số lượng token bạn đăng ký đến pool và tổng số token được đăng ký đến pool. (Xem lý giải chi tiết tại đây)

Bạn đang đọc: Apy Binance là gì

Bạn hoàn toàn có thể nhận được token mới trong vòng 30 ngày. Token sẽ được niêm yết trên Binance. com sau 7 ngày tiên phong, ở thời gian đó thì bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch những token mình đã kiếm được ngay .Token bạn farm được sẽ được phân chia cho bạn hàng ngày, và bạn hoàn toàn có thể thêm hoặc gỡ bỏ những token mà mình đã ĐK đến pool vào bất kể khi nào .Nói một cách đơn thuần thì bạn sẽ có thời cơ được nhận một đồng coin mới, cả trước lẫn sau khi nó được niêm yết trên Binance. com ( bảo vệ ), không tính tiền. Không phải là một thương vụ làm ăn tồi tí nào, đúng không ?Tiếp theo sẽ là gì ? Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng xong token của mình và chuẩn bị sẵn sàng farm, nhưng làm thế nào để mở màn ? Hãy xem qua hướng dẫn dành cho cả phiên bản web lẫnứng dụng di động của Binanceở dưới đây nhé :Phiên bản WebApy Binance là gìApy Binance là gì1. Đi đếntrang Savings .2. Nhấn Chuyển tiền ( ở phía tay phải ) để chọn token mà bạn muốn ĐK .3. Nhập số lượng token mà bạn muốn ĐK .4. NhấnXác nhận Chuyển tiền ( ở góc dưới bên phải của màn hình hiển thị của bạn ) .5. Hoàn tất ! Nó đơn thuần như thế đấy .Phiên bản Ứng dụngApy Binance là gìApy Binance là gì1. Đi đếnSavings .2. NhấnĐăng ký những token mà bạn muốn ĐK .3. Nhập số lượng token mà bạn muốn ĐK .( Ứng dụng vẫn chưa được update để hiển thị Launchpool trên giao diện người dùng, nhưng token của bạn vẫn sẽ được thống kê lại. )4. Nhấn vào ô đồng ý chấp thuận vớiThỏa thuận Thương Mại Dịch Vụ Binance Savings ( Nếu bạn đã đọc và đồng ý chấp thuận với nó. )5. Nhấn Xác nhận Mua .6. Hoàn tất !Farm token BEL ngay ngày hôm nay !Bạn vẫn còn muốn tìm hiểu và khám phá thêm về Launchpool ? Hãy xem qua những câu hỏi thường gặp dưới đây :Những ai hoàn toàn có thể tham gia vào Launchpool ?Bất cứ ai có thông tin tài khoản Binance. com ! ( Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản, hãy nhấnvào đây ! )Tôi cần làm gì để tham gia vào Launchpool ?Tất cả những gì bạn cần làm là ĐK từ 0.1 token trở lên ( ví dụ 0.1 BNB ) vào một pool được tương hỗ .Những pool nào sẽ được tương hỗ ?Các pool được tương hỗ sẽ khác nhau tùy vào dự án, nhưng bạn hoàn toàn có thể xem list trên trang dự án của Launchpad ( đây là của Bella Protocol ) .Có số lượng giới hạn nào không ?Chúng tôi không áp đặt số lượng giới hạn tối đa, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể stake số lượng token tùy ý. Số lượng stake tối thiểu so với mỗi token là 0.1 ( ví dụ 0.1 BNB ) .Chuyện gì sẽ diễn ra nếu tôi đã ĐK token của mình vào tiết kiệm chi phí linh động rồi ?Nếu bạn đã ĐK tiết kiệm ngân sách và chi phí linh động trước khi thời hạn hoạt động giải trí khởi đầu thì bạn sẽ phải ĐK thêm 0.1 token bạn đã ĐK vào quỹ để hoàn toàn có thể đủ điều kiện kèm theo nhận phần thưởng Launchpool .

Khi nào thì tôi sẽ nhận được những token mình đã farm?

Mỗi ngày, từ 07 : 00 AM đến 08 : 00 AM ( giờ Nước Ta ), những token nào bạn đã kiếm được sẽ được phân chia vào ví spot của bạn .Làm thế nào để xem Tỷ suất thu nhập năm ( APY ) của mỗi pool ?APY của mỗi pool sẽ được hiển thị khi token mới được mở thanh toán giao dịch .Chúng tôi đã tạo ra một quy mô cơ bản cho token BEL để cho bạn thấy những gì mình hoàn toàn có thể mong đợi. Xin quan tâm rằng nó hoàn toàn có thể biến hóa phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố khác nhau .Giá BNB23 USDTổng số BNB khóa lại10.000.000Tổng giá trị khóa lại230.000.000 USDGiá tăng sau niêm yếtAPY của Tuần 1 ( % )0.5 x8.93 %1 x17.85 %5 x89.27 %10 x178.53 %Tôi hoàn toàn có thể ngay lập tức thanh toán giao dịch những token vừa farm được không ?Những token bạn kiếm được trong 7 ngày tiên phong sẽ không hề được thanh toán giao dịch cho đến khi dự án đã được niêm yết trên Binance. com. Sau khi thanh toán giao dịch được tương hỗ, từ ngày thứ 8 trở đi, bạn sẽ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch token ngay khi nhận được chúng .Có phải Launchpool đã thay thế sửa chữa Launchpad ?Không, không hề. Launchpool là một nền tảng mới được cho phép bạn farm coin từ gia tài sẵn có. Thậm chí sẽ có lúc cả hai nền tảng hoạt động giải trí song song với nhau .Làm thế nào để tôi thấy được số dư BNB nắm giữ hàng ngày ?Bạn sẽ hoàn toàn có thể xem số dư BNB trung bình của mình trêntrang Launchpadcủa dự án sau khi thời hạn giám sát staking khởi đầu .Liệu số tiền BNB tôi đã dùng để ĐK Launchpool có được tính cho Launchpad hay nhận airdrop không ?Có, bạn vẫn sẽ đủ điều kiện kèm theo nhận airdrop, tham gia Launchpad, hưởng quyền hạn VIP, v.v.Những token tôi đã ĐK Launchpool có bị khóa lại trong 30 ngày không ?Không, bạn hoàn toàn có thể rút ( một phần hoặc tổng thể ) vào bất kể lúc nào bạn muốn. Bạn cũng hoàn toàn có thể ngày càng tăng số tiền staking vào bất kể khi nào .Tôi hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm về những dự án của Launchpool ở đâu ?

Binance Researchsẽ đăng tải các báo cáo về những dự án trên Launchpool.

Hy vọng bao nhiêu đó đã là đủ để giải đáp mọi vướng mắc của bạn ! Nếu bạn có bất kể câu hỏi nào thêm, sung sướng gửi tweet cho chúng tôi ở @ Binancevà chúng tôi sẽ nỗ lực vấn đáp nhiều nhất hoàn toàn có thể !Farm token BEL ngay !

Video liên quan

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT