Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

StormX (STMX) là gì? Có nên đầu tư STMX Coin trong 2022?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Storm X (STMX) là gì? Hiện nay trên thị trường có hơn 1000 loại Token khác nhau. Mỗi loại Token đều có chức năng và nhiệm vụ riêng. Bên cạnh đó, các loại Token còn xuất hiện nhiều mặt trái khác, điều này cũng làm cho người dùng bị phân tâm. Chức năng và nhiệm vụ của Storm X là gì trong thị trường tiền điện tử hiện nay? Có nên đầu tư vào StormX trong tương lai hay không?

Trong bài viết hôm nay, sentayho.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về Storm X (STMX) là gì? Tất tần tật thông tin về tiền điện tử STMX mới nhất 02/2022. Hãy xem ngay sau đây nhé!

Quảng Cáo

StormX ( STMX ) là gì ?

StormX (STMX) là gì?
StormX (STMX) là gì?

StormX (STMX) là thị trường phi tập trung đầu tiên trên thế giới, mã nguồn mở được xây dựng trên chuỗi khối của Ethereum.

Nền tảng này được cho phép mọi người hoàn toàn có thể kiếm được StormX token ( STMX ) một cách thuận tiện từ những trách nhiệm. Họ cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó để mua những loại sản phẩm trên Storm Shop đến từ những nhà sản xuất. Từ đó, những nhà bán hàng hoặc những công ty sẽ nhận được lệch giá từ việc bán những mẫu sản phẩm của họ trên Storm Shop .
Quảng Cáo

Storm Shop được xây dựng và tăng trưởng bởi công ty StormX vào năm 2017. Qua phương pháp điều hành quản lý này, người tham gia có năng lực giữ lại lợi thế cho những trách nhiệm vi mô tiếp theo bằng cách giữ STMX trong ví của riêng họ .
Storm X ( STMX ) được thiết kế xây dựng dựa trên những yếu tố cơ bản của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Token này đã được phát hành ra thị trường vào ngày 11/07/2017. Chúng được phát hành trải qua hình thức gọi vốn ICO .
Quảng Cáo

Tiện ích điển hình nổi bật của Storm ( STMX )

Storm (STMX) mang đến những tiện ích gì?Storm (STMX) mang đến những tiện ích gì?
Đội ngũ tăng trưởng Storm xử lý yếu tố trên bằng cách vận dụng hợp đồng mưu trí để tạo ra một thị trường riêng – Storm Market .
Storm Market gồm có : người bán, nhà quảng cáo, công ty, người dùng … cung ứng những trách nhiệm nhận thưởng và Storm Players ( người tiêu dùng, người xem, freelancer … ) những người giúp thực thi những trách nhiệm này .

Để tham gia vào Storm Market, người dùng cần phải tải ứng dụng Storm Play được phát triển bởi công ty StormX. Ứng dụng bao gồm ba phần chính là: Storm Play, Storm Shop, Storm Gigs.

 • Storm Play: C​​​​ác công ty sẽ đăng các nhiệm vụ và trò chơi trên nền tảng chạy trên blockchain Ethereum. Người dùng sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ đó để kiếm thưởng.
 • Storm Shop: Nền tảng sẽ thưởng cho người tiêu dùng khi họ mua các sản phẩm cụ thể hoặc yêu cầu dịch vụ thông qua thị trường bằng STORM token.
 • Storm Gigs: Với Storm Gigs, người dùng truy cập vào thị trường phi tập trung để thực hiện các nhiệm vụ được triển khai trong các danh mục như: Kiểm tra QA, học máy, tác vụ tự do.

Những trách nhiệm này đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái. Các tác vụ được triển khai bằng hợp đồng mưu trí là thỏa thuận hợp tác giữa người tạo trách nhiệm ( Maker ) và người triển khai ( Player ). Trong hợp đồng sẽ gồm có thông tin chi tiết cụ thể việc làm và pháp luật thanh toán giao dịch .
Sau khi người dùng thực thi những trách nhiệm thành công xuất sắc sẽ nhận được STORM token và hoàn toàn có thể đổi trực tiếp ra tiền mặt trên những sàn thanh toán giao dịch .
Mục tiêu của Storm Market là giảm ngân sách cho những trách nhiệm được đăng và cũng bảo vệ cho những người hoàn thành xong trách nhiệm này nhận được phần thưởng công minh xứng danh của họ .

Cách thức hoạt động giải trí của StormX ( STMX )

Cách thức hoạt động của StormX (STMX)Cách thức hoạt động của StormX (STMX)

StormX Token là một loại token chính của Storm. Nó được ưu tiên sử dụng với ba mục đích chính như sau:

1. Rewards ( Phần thưởng )

StormX token được sử dụng làm phần thưởng cho người dùng cơ bản. Khi triển khai xong những trách nhiệm cơ bản trên trách nhiệm cơ bản chính thì học mới có được phần thưởng. Bao gồm :

 • Storm Play
 • Storm Shop
 • Storm Gigs.

2. Payment ( Thanh toán mua hàng )

StormX token ( STMX ) được sử dụng nhằm mục đích mục tiêu thanh toán giao dịch tiền khi người mua thực thi mua những mẫu sản phẩm trên Storm Shop. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện mua được những mẫu sản phẩm mà họ mong ước với StormX token từ những nhà sản xuất .
Điều này tạo nên một hệ sinh thái giúp những nhà bán hàng hoặc công ty nhận được lệch giá từ việc bán mẫu sản phẩm của họ trên Storm Shop .

3. Service fees ( Phí dịch vụ )

Người dùng khi sử dụng cơ bản sẽ phải trả một khoản phí trao đổi dựa trên cơ bản Storm Shop. Phí này sẽ được tính như sau :

Fees = 1% (số Storm nhận được) + Ethereum gas cost

Chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy phí này rất nhỏ so với những khoản phí khác của nhiều nền tảng truyền thống lịch sử ngày này ( 20 – 40 % ) .

tin tức cơ bản về đồng StormX ( STMX )

Thông tin cơ bản về đồng StormX (STMX)Thông tin cơ bản về đồng StormX (STMX)

1. Đồng StormX ( STMX )

 • Ticker: STORM
 • Contract: 0xd0a4b8946cb52f0661273bfbc6fd0e0c75fc6433
 • Decimal: 18
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Token type: Utility Token
 • Total Supply: 10,000,000,000 STORM
 • Circulating Supply: 7,615,901,011 STORM

2. Tỷ giá đồng StormX ( SMTX )

Trên đây là tỷ giá STMX mới nhất. Tỷ giá này được chỉnh sửa ngay khi mình viết bài này. Tỷ giá theo khoảng chừng thời hạn hoàn toàn có thể gây ra những ảnh hưởng tác động do những đổi khác từ thiên nhiên và môi trường bên trong lẫn bên ngoài .
StormX Coin là một đồng xu tiền điền tử có số vốn hóa thị trường là USD 3,361,956,897,842 USD. Đây là một token được xếp hạng 312 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn thế giới. Đồng coin này có khối lượng thực thi thanh toán giao dịch trung bình mỗi ngày giao động xấp xỉ USD 181,929,978,671 USD .
Bạn hoàn toàn có thể update tỷ giá StormX Coin liên tục tại địa chỉ : sentayho.com.vn/vi/currencies/stormx/

3. Lịch sử hình thành và tăng trưởng của StormX

 • Năm 2014: StormX phát hành ứng dung BitMaker. Một ứng dụng quảng cáo kỹ thuật số mở ra các phương pháp tiếp thị truyền thống bằng cách cung cấp bitcoin để đổi lấy sự cam kết của khách hàng.
 • Tháng 2/2017: Tính năng BitTask được phát hành. Cho phép người dùng lựa chọn tham gia vào nhiều trải nghiệm cấp độ đa nghề.
 • Ngày 1/8/2017: Phát hành bản chính thức cho Storm Market và STORM Token.
 • Ngày 15/8/2017: Đợt mở bán STORM token được bắt đầu.
 • Q4/2017: STORM tokens và BitMaker được tích hợp. Người dùng sẽ nhận được STORM với BitMaker.
 • Q1/2018: BitMaker ra mắt phiên bản hỗ trợ iOS sẽ khởi chạy BitMaker cho iOS.
 • Q1/2019: Khách hàng di động Storm Market sẽ được đưa ra. Thị trường vi mô đầu tiên được phân tán bởi STORM.

4. Đội ngũ tăng trưởng StormX

Đội ngũ phát triển StormXĐội ngũ phát triển StormX
Các thành viên chủ chốt của công ty là gồm có :

Simon Yu là CEO và đồng sáng lập. Anh được đánh giá là một doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê và chăm chỉ. Anh còn được đánh giá cao về khả năng học tập và áp dụng các kỹ năng mới một cách nhanh chóng để giải giải quyết vấn đề và đưa ra các giải pháp sáng tạo để xử lý bất kỳ vấn đề nào

Rui Maximo là CTO của công ty. Ông là người đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và đã chịu trách nhiệm cá nhân cho việc tạo ra hơn 20 sản phẩm thương mại.

Arry Yu là COO của công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí đó tại các công ty lớn như Google, Microsoft, KPMG, và Expedia, Arry

Ngoài ra, Storm có một đội ngũ cố vấn và tương hỗ bởi một số ít chuyên viên số 1 trong nghành blockchain gồm có :

 • Bill Shihara – Giám đốc điều hành và là người sáng lập của Bittrex
 • Charles Hoskinson – Giám đốc điều hành của IOHK (Ada/Cardano); cựu CEO và đồng sáng lập của Ethereum
 • Anthony Di Iorio – Giám đốc điều hành và là người sáng lập của Jaxx và Decentral; đồng sáng lập của Ethereum

Bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết cụ thể rất đầy đủ về đội hoàn toàn có thể được xem trực tiếp tại web của nền tảng là sentayho.com.vn

5. ROADMAP

Quý 1/2021

Thiết kế lại bảng xếp hạng cho thiết bị di động và nút chrome. Khách hàng muốn biết những kế hoạch khác nhau mà người chơi / người shopping đang sử dụng để kiếm tiền trên nền tảng StormX. Bạn sẽ hoàn toàn có thể học hỏi từ những thứ tốt nhất và kiểm soát và điều chỉnh hoạt động giải trí shopping của mình để kiếm được nhiều tiền hơn .
Đánh bạc bảng thành tích với phần thưởng hàng tháng cho những người shopping và người chơi giỏi nhất. Những người shopping và người chơi tốt nhất nên được thưởng cho sự chịu khó của họ. Hàng tháng, StormX sẽ gửi phần thưởng cho những người tham gia bảng xếp hạng cao nhất .
Hàng tuần có thêm nhiều shop, tập trung chuyên sâu vào Hoa Kỳ, Nước Hàn, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Khách hàng đang tham gia với chúng tôi từ khắp nơi trên quốc tế và StormX đang theo kịp nhu yếu bằng cách tích hợp nhiều shop và nền tảng hơn. Đại diện cho vương quốc của bạn và nhận xét bằng hình tượng xúc cảm để cho chúng tôi biết nơi tiếp theo
Giới thiệu nút Chrome. Người dùng di động đã hoàn toàn có thể trình làng bè bạn của họ trong khi kiếm được tới USD 1000. Cuối cùng đã đến lúc StormX trao quyền cho người dùng nút Chrome của mình làm điều tựa như .
Bỏ phiếu hội đồng ngoài chuỗi để thêm tiền thưởng vào StormX. Chúng tôi muốn phân cấp những phần của StormX có ý nghĩa nhất. Chúng tôi sẽ mở màn với cuộc bỏ phiếu hội đồng tiên phong của chúng tôi để thêm tiền tệ thưởng và liên tục .

Tích hợp ví thành viên bổ sung. StormX hiểu mọi người đều có chiếc ví yêu thích của họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục tích hợp những cái tốt nhất để bạn có thể dễ dàng nâng cấp tư cách thành viên StormX của mình.

Quý 2/2021

Mua sắm từ máy tính để bàn của bạn. StormX đã có nút Chrome nhưng giờ đây chúng tôi sẽ thêm tương hỗ shopping từ bất kể trình duyệt dành cho máy tính để bàn nào. Điều này sẽ tăng năng lực tiếp cận thị trường của StormX và giúp việc shopping ở mọi nơi, mọi lúc trở nên thuận tiện hơn rất nhiều .
Thẻ ghi nợ StormX. Thật hài hòa và hợp lý khi xếp lớp trên một khuyến mại thẻ ghi nợ. Bạn sẽ hoàn toàn có thể không chỉ giữ mà còn hoàn toàn có thể tiêu tốn STMX và những loại tiền tệ số 1 khác trên thẻ cho đến thời gian bán hàng. Ở trong tiền điện tử lâu hơn. Phần thưởng Thành viên, hay còn gọi là chủ sở hữu STMX, sẽ hoàn toàn có thể kiếm được từ việc mua thẻ ghi nợ của họ, ngoài việc đặt cược, tiền thưởng cơ sở shopping và tiền thưởng thành viên shopping .
Bỏ phiếu hội đồng trên chuỗi để thêm tiền thưởng vào StormX. StormX sẽ điều tra và nghiên cứu sâu hơn về Tài chính phi tập trung chuyên sâu để bảo vệ StormX đang tôn trọng quyền lợi của hội đồng và thiết kế xây dựng cho cuộc cách mạng kinh tế tài chính. Đây mới chỉ là khởi đầu .
Chăm sóc người mua VIP dành cho Thành viên Thưởng. Nhiều người dùng đã yêu cầu rằng chúng tôi nên thêm làn đường ưu tiên cho Thành viên Phần thưởng để xử lý yếu tố của họ. StormX đang lắng nghe và vâng chúng tôi sẽ làm điều đó
Sự bất hòa được mã hóa cho những thành viên phần thưởng. StormX sẽ mở một nhóm bất hòa để Giao hàng hội đồng của chúng tôi tốt hơn. StormX sẽ có thời cơ cho những chương trình đại sứ và thêm một cách khác để những thành viên hội đồng hàng ngày nhận được phần thưởng chỉ vì TUYỆT VỜI .

6. Mua bán StormX ở sàn thanh toán giao dịch nào ?

Mua bán StormX ở sàn giao dịch nào?Mua bán StormX ở sàn giao dịch nào?
Hiện tại thì bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch đồng coin STORM tại nhiều sàn thanh toán giao dịch lớn nhỏ trên quốc tế gồm : Upbit, Binance, Coinrail, HitBTC, Bancor Network, Coinnest, IDEX, YoBit, ForkDelta, Radar Relay qua những cặp STORM / BTC, STORM / ETH hoặc là STORM / USD, STORM / KRW

Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch UpbitBinance là nhiều nhất.

7. Kiếm STORM token như thế nào ?

Như mình đã trình diễn ở những phần trên, bạn hoàn toàn có thể kiếm STORM token bằng cách tham gia Storm Market và triển khai những trách nhiệm trên đó và nhận thưởng bằng STORM .
Để tham gia Storm Market, cần phải tải ứng dụng Storm Play đã có sẵn trên AppStore và Google Play .
Ngoài ra, hoàn toàn có thể kiếm STORM token bằng cách mua trên những sàn thanh toán giao dịch đã niêm yết StormX ( STMX ) .

8. Lưu trữ Storm coin ở ví nào ?

Để tàng trữ đồng xu tiền điện tử STORM bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những ví tương hỗ chuẩn ERC20 của Ethereum và những ví được dùng thông dụng lúc bấy giờ là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet, … để tàng trữ STORM coin. Bởi vì Storm là nền tảng được tăng trưởng dựa trên công nghệ Blockchain của Ethereum .
Ngoài ra, nếu bạn là người liên tục thanh toán giao dịch thì hoàn toàn có thể tàng trữ STORM coin trực tiếp trên ví điện tử của những sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài hơn và không có nhu yếu trading liên tục thì nên dùng những loại ví riêng mà chúng mình đã gợi ý cho bạn ở trên nhé !

Tương lai của đồng Storm ( STMX )

1. Tiềm năng thị trường

Tiềm năng thị trường công nghiệp tự do trong tương lai sẽ tăng trưởng rất mạnh. Đặc biệt trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 này thì nhu yếu freelancer ngày càng lớn .
Trong đó, STORM sẽ cạnh tranh đối đầu với những ông lớn truyền thống lịch sử như : Fiverr, TaskRabbit, Upwork, MTurk và 1 số ít dự án blockchain khác như : DATA, BAT, ADex …

2. STORM Performance

Bên cạnh tiềm năng và cạnh tranh đối đầu quyết liệt thì bạn bè xem xét về góc nhìn STORM đã bộc lộ được gì đến thời gian này .

 • Storm Play được tải xuống trên 180 quốc gia.
 • Hơn 2.4 triệu người dùng trên khắp thế giới kiếm được phần thưởng hàng ngày.
 • Hơn 250 ngàn người dùng tham gia thêm vào mỗi tháng.
 • Hơn 200 thương hiệu của đối tác được đưa vào các nhiệm vụ.
 • Các nhiệm vụ được biến thành các trò chơi giúp người dùng có trải nghiệm tốt khi tham gia.

FAQs

1. Có nên góp vốn đầu tư vào Storm ( STMX ) không ?

Storm đưa ra một thị trường độc lạ dựa trên những vi lệnh và hợp đồng mưu trí. Ngay cả khi bạn đang xem phim, nghỉ giải lao hoặc thao tác, nếu bạn có vài phút rảnh rỗi, giải một bài kiểm tra nhanh hoàn toàn có thể lấp đầy ví kỹ thuật số của bạn bằng mã thông tin ! Không có gì tốt hơn thế !

2. Storm khác với những loại tiền điện tử khác như thế nào ?

Storm là một trong những mạng lưới hệ thống phần thưởng dựa trên blockchain tiên phong trên quốc tế để hoàn thành xong những microt Nhiệm vụ như vấn đáp những câu hỏi về khảo sát hoặc dùng thử mẫu sản phẩm mới .
Sự sinh ra của Gamification, nghĩa là, việc bổ trợ những yếu tố giống như game show, là điều hầu hết phân biệt STORM với những nền tảng khác .
Cơ chế game show đã được tích hợp vào những toàn cảnh ‘ không chơi game ’ như những website, để lôi cuốn sự tham gia của người dùng .
Storm khuyến khích sự tham gia của người chơi bằng cách cung ứng cho họ những khuyễn mãi thêm, nghĩa là Bolts, để đạt được một số ít “ cấp bậc ” nhất định trong suốt hành trình dài tương quan đến việc hoàn thành xong trách nhiệm .
Do đó, sự lôi cuốn và sự tham gia của người dùng được thôi thúc bởi việc gồm có những hành trình dài của người chơi và những trường hợp được chơi, trong đó họ có động lực để triển khai xong 1 số ít trách nhiệm được phong cách thiết kế bởi Storm Makers và được thưởng tựa như .

3. Có thể kiếm được bao nhiêu tiền hoàn trả từ tiền điện tử với StormX ?

Sau khi bạn hoàn tất giao dịch mua, những chốt sẽ Open trong thông tin tài khoản StormX của bạn, đại diện thay mặt cho tiền điện tử. Điều rất quan trọng là bạn phải đọc list rút gọn những lao lý và loại trừ cho từng shop trước khi mua bất kể thứ gì, vì những mẫu sản phẩm khác nhau kiếm được số tiền hoàn trả khác nhau. Ví dụ : nếu bạn muốn kiếm tiền điện tử bằng eBay, bạn kiếm được 0,6 – 0,8 % hoàn tiền nếu mua những loại sản phẩm công nghệ tiên tiến, nhưng tỷ suất này tăng lên tới 1,6 % nếu bạn mua quần áo hoặc phụ kiện .
Trên hết, StormX có những số lượng giới hạn hoặc số lượng giới hạn về số tiền hoàn trả bạn hoàn toàn có thể kiếm được cho mỗi lần mua hàng, thế cho nên hãy xem xét những số lượng giới hạn này trước khi triển khai bất kể thanh toán giao dịch mua lớn nào. Cũng cần chú ý quan tâm rằng ứng dụng không phải là người thích những mã tặng thêm hoặc phiếu thưởng bên ngoài và sẽ giảm hoặc vô hiệu trọn vẹn tính đủ điều kiện kèm theo hoàn tiền của bạn nếu bạn sử dụng .

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà sentayho.com.vn đã tổng hợp. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể hiểu thêm về Storm X (STMX) là gì? Cũng như các thông tin liên quan đến STMX mới nhất 02/2022.

Nếu có vướng mắc hay khó khăn vất vả trong quy trình góp vốn đầu tư tiền điện tử, bạn hoàn toàn có thể xem thêm những thông tin khác tại sentayho.com.vn để tìm hiểu thêm thêm nhé .

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT