Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Stone là gì? Toàn tập về STN coin và dự án Stone DeFi

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Stone là gì ? STN coin có đáng đáng tin cậy không ? Dự án Stone có điểm gì điển hình nổi bật ? Tiếp tục chuỗi bài viết về dự án tiền điện tử, sau đây bePAY sẽ phân phối cho bạn hàng loạt thông tin có ích nhất về tiền điện tử Stone .

Tổng quan dự án Stone DeFi

Stone là gì?

Stone là dự án tương quan đến mảng Yield Farming nhằm mục đích mục tiêu tạo ra doanh thu bền vững và kiên cố cho người dùng và trọn vẹn bảo mật danh tính của những nhà sản xuất thanh toán ( LP ) .
Stone hướng đến việc hợp tác với những hệ sinh thái Blockchain khác để tạo ra thị trường thanh khoản can đảm và mạnh mẽ cho những token được stake. Với những thành viên tham gia staking, hướng tăng trưởng này sẽ mang về cho họ thêm thanh khoản từ những token được stake. Ngoài ra, họ cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể rút tiền ra khỏi mạng lưới hệ thống ngay lập tức .
stone-la-gi

Stone giải quyết vấn đề gì?

Hiện tại hình thức Yield Farming ở phần lớn nền tảng Blockchain hiện nay không dành cho những người có số vốn nhỏ vì sẽ có rất nhiều rào cản khi bạn muốn trở thành một Farmer. 

Các rào cản đó gồm có :

 • Phí gas cao : Chính do đó mà Yield Farming trước đây chỉ dành cho những người có vốn lớn .
 • Scam : Dự án Whales. finance trên nền tảng Tronfi là một ví dụ về scam khi đội ngũ của dự án trọn vẹn ẩn danh và rút hàng loạt số tiền của nhà đầu tư rồi bỏ trốn .
 • Smart Contract không được chú trọng. Điều đó dẫn đến nhiều yếu tố nghiêm trọng làm ảnh hưởng tác động đến gia tài của những Farmer .
 • Tính bảo mật thông tin chưa thực sự hiệu suất cao .

Do đó, dự án Stone sinh ra nhằm mục đích khắc phục những rào cản trên, giúp người dùng thuận tiện tham gia vào hoạt động giải trí Yield Farming để kiếm thêm thu nhập .
van-de-cua-stone-la-gi

>> Xem thêm: Polkadot là gì? Chi tiết về nền tảng multi-chain hàng đầu hiện nay

Các chiến lược của dự án Stone

Chiến lược Stablecoin

Stone sẽ tiến hành những kế hoạch bảo đảm an toàn để tận dụng Stablecoin, vì loại tiền không thay đổi này chiếm một phần rất lớn trong những bể Yield Farming. Thông thường, thị trường DeFi có 3 cách tạo ra doanh thu :

 • Lợi nhuận tạo ra từ giao thức cho vay .
 • Lợi nhuận từ phí thanh toán giao dịch khi bạn trở thành một nhà sản xuất thanh toán ( LP ) .
 • Lợi nhuận được tạo ra từ token quản trị hoặc token của những nền tảng .

Tuy nhiên, có một điều cần quan tâm ở đây đó chính là mỗi nền tảng sẽ đặt ra những mức rủi ro đáng tiếc khác nhau cho những chiêu thức kiếm tiền trên .
Riên Stone, dự án này đề xuất kiến nghị kế hoạch Yield Farming bằng Stablecoin trên những nền tảng Lending ( cho vay ). Vì thị trường cho vay trải qua Stablecoin đang tăng trưởng rất mạnh. Đồng thời, tỷ suất khoản vay trên giá trị gia tài thế chấp ngân hàng hoàn toàn có thể chịu được những dịch chuyển thị trường. Ngoài ra, lãi suất vay của những nền tảng Lending như Compound, Aave, dForce được coi là khá không thay đổi .
stone-defi-stablecoin-yield-farm
Stone sẽ khởi chạy những chương trình dành cho những gia tài đơn lẻ với nhiều kế hoạch khác nhau. Người dùng sẽ nhận được tiền lãi từ hai nguồn, đó là giao thức cho vay và STN token .
Phí thanh toán giao dịch là một nguồn doanh thu khác, nhưng Impermanent Loss sẽ là một trở ngại lớn so với người dùng trong việc Dự kiến tổn thất và doanh thu. Stone hướng đến việc phân phối Rock Solid Yield, một kế hoạch Yield Farming chú trọng tăng trưởng những pool gia tài. Dự án sẽ quan sát những chính sách AMM ( Tạo lập thị trường tự động hóa ) nhằm mục đích giảm thiểu Impermanent Loss, bảo vệ gia tài của người dùng .

Liquid Proof of Stake (LPOS) 

DeFi đã thành công xuất sắc khi tạo ra những nhóm thanh khoản lớn cho DEX và những giao thức Lending so với token ERC-20. Do đó, Stone sẽ lan rộng ra sang những loại gia tài mới hoàn toàn có thể tạo ra doanh thu. Phần thưởng khi tham gia staking thường sẽ cố định và thắt chặt cho số lượng token được stake. Điều này tạo ra nguồn thu nhập không thay đổi cho chủ sở hữu token và tạo ra thời cơ kiếm tiền khi giá token trên thị trường tăng lên .
Hiện tại một số ít dự án đang sử dụng Liquid PoS để đưa những gia tài staking lên Blockchain Ethereum hoàn toàn có thể kể đến như Ramp DeFi và StaFi. Những dự án này tương hỗ người dùng :

 • Cho phép những token không có tính thanh toán hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch và chuyển nhượng ủy quyền .
 • Đảm bảo luôn có đủ token trong lưu thông .
 • Các token đã stake hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch để bảo vệ doanh thu cho người dùng trong thị trường spot .

chien-luoc-cua-stone-defi
LPOS đang ngày càng trở nên phổ cập trên thị trường cryptocurrency. Mạng Ethereum cũng đang dần chuyển hướng sang POS. Các Blockchain cũng vận dụng LPOS khác như Polkadot, Solana, Oasis cũng tận mắt chứng kiến sự tăng trưởng mạnh từ khi ra đời .
LPOS là một thị trường khá mạnh với tổng vốn hóa lên tới 108 tỷ USD. Trong đó có 20 tỷ USD gia tài đang được stake, nhiều hơn ngành DeFi hiện tại chỉ với 14 tỷ USD. Do đó, Stone coin Liquid POS là một kế hoạch mê hoặc hoàn toàn có thể được đưa lên những nền tảng Ethereum 2.0, Polkadot, Oasis, Solana, …

Quá trình phát triển dự án Stone

Lộ trình tăng trưởng của dự án Stone được công bố đơn cử như sau :

Quý 1/2021:

 • Ra mắt bản Alpha cho nền tảng Stone Yield .
 • Ra mắt bản Alpha cho nền tảng Stone ETH2. 0 Staking .
 • Ra mắt phiên bản Beta cho nền tảng Stone Yield.

 • Thực hiện TGE và Exchange Listing .
 • Ra mắt bản Alpha cho nền tảng Liquidity Mining Program .

Quý 2/2021:

 • Ra mắt sDOT để mở khóa bể thanh khoản cho những DOT được stake .
 • Ra mắt những gia tài được tương hỗ stake trên Oasis, Solana, …
 • Ra mắt mảng Lending trong phiên bản Alpha Stone ETH2. 0 Staking .
 • Liên kết gia tài trong Stone Staking với những blockchain LPOS khác .

Quý 3/2021:

 • Index loại sản phẩm trên Substrate .
 • Ra mắt tính năng Swap / Tranche .

Đội ngũ dự án

Dự án được tăng trưởng bởi RockX, một nhà tăng trưởng có nhiều kinh nghiệm tay nghề về tăng trưởng Blockchain và khởi chạy trình validator cho những chuỗi Blockchain khác nhau. RockX đã cam kết tương hỗ kỹ thuật và kinh tế tài chính cho hệ sinh thái Polkadot trong vòng 5 năm liên tục .

Tìm hiểu về Stone coin (STN)

STN coin là gì?

Sau khi khám phá xong về dự án Stone là gì, giờ đây tất cả chúng ta hãy cùng mày mò về đồng coin STN. Đây là đồng tiền của dự án Stone. Giá đồng coin STN được update ngày 10/06/2022 là 0,553391 USD với khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ là 933.913 USD. Giá coin STN đã giảm 3,29 % trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại của đồng xu tiền ảo STN là # 3059 .
stn-coin
Để mua Stone coin với tỷ giá hiện tại, bạn hoàn toàn có thể lên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử thông dụng lúc bấy giờ như thể Huobi Global, Hotbit, Gate. io và DODO ( Ethereum ) .

Stone DeFi token

Stone DeFi token được phân chia như sau :

 • Yield Farming : 55 %
 • Phát triển công nghệ tiên tiến : 15 %
 • Protocol Reserve : 12 %
 • Token Sale : 12 %
 • Marketing và đối tác chiến lược : 3 %
 • Cộng đồng : 3 %

stone-defi-token
STN token được sử dụng với những tính năng chính như :

 • Quản trị giao thức .
 • Phần thưởng cho những nhà sản xuất thanh khoản .

Ngoài ra, dự án Stone dành một phần STN token để làm phần thưởng cho những ai có nhiều góp phần cho hội đồng Stone. Đồng thời, một phần STN cũng được đưa vào quỹ tăng trưởng dự án trong tương lai .

>> Xem thêm: ATA coin là gì? Có nên tin tưởng vào dự án Automata?

Trên đây bePAY đã giải đáp cho bạn về dự án Stone là gì cũng như cung ứng hàng loạt thông tin tương quan tới đồng coin STN. Nếu có bất kể thông tin mới nào tương quan tới Stone coin, bePAY sẽ update một cách sớm nhất trong thời hạn tới. Bài viết được đội ngũ bePAY tự nghiên cứu và điều tra, tổng hợp và không được coi là lời khuyên góp vốn đầu tư. Chúc những bạn có được những kế hoạch góp vốn đầu tư hài hòa và hợp lý và mang về nhiều doanh thu trong nghành Crypto .

FAQ

Lưu trữ STN ở đâu an toàn?

STN là token tuân theo tiêu chuẩn ERC-20 nên bạn có thể lưu trữ trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này. Một số loại ví có thể sử dụng:

 • Ví nóng: Coin98 Wallet, MetaMask, Myetherwallet, imToken, Frontier.

 • Ví lạnh: Ledger, SafePal, Trezor,…

Stone có phát triển tổ chức tự trị phi tập trung DAO không?

Câu vấn đáp là Có. Dự án Stone sẽ cung ứng một lộ trình rõ ràng hướng tới việc tăng trưởng giao thức DAO Governed Protocol. Stone cũng bảo vệ luôn có đủ token dành riêng cho DAO để triển khai việc quản trị dự án trong tương lai .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT