Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Standard tokenization protocol (STPT) là gì? Tổng hợp các thông tin STPT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Chúng tôi sẽ tiếp tục viết về chuỗi bài các loại đồng tiền ảo khác nhau trên thị trường. Hiện nay, có hơn 1000 loại token khác nhau. Do đó, người dùng khá khó khăn trong việc tìm hay chọn được một token phù hợp để đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin về Standard tokenization protocol (STPT).

Cụ thể, chúng tôi sẽ đi qua các câu hỏi, từ đó, các bạn sẽ có cái nhìn từ tổng quan cho đến cụ thể và chi tiết nhất về STPT. Chẳng hạn như Standard tokenization protocol (STPT) là gì? Ưu và nhược điểm của STPT so với những token khác là gì? Chúng ta có nên đầu tư vào STPT trong thời gian tới hay không? Tất cả các câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

1. Standard tokenization protocol (STPT) là gì?

Standard tokenization protocol (STPT) nhằm mục đích xây dựng một mạng phi tập trung. Từ nền tảng này, họ sẽ thiết kể để tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám phá và sử dụng tài sản kỹ thuật số trên các cộng đồng toàn cầu. Tiêu chuẩn STP đóng vai trò xác định cách quyền sở hữu tài sản mã hóa được tạo, phát hành. Ngoài ra, chúng còn xác định được người gửi và nhận nhưng phải tuân thủ các quy định cần thiết.Standard tokenization protocol (STPT) là gì?

2. Cách thức hoạt động của Standard tokenization protocol

Mã thông báo STPT hiện được sử dụng trên một số nền tảng bao gồm Blockzone.com. Đây là nơi nó cho phép người dùng tham gia vào các sự kiện như airdrop, tiền thưởng. Ngoài ra, nó còn cung cấp mã thông báo nhỏ và đặt cược ảo. Không chỉ thê, STPT được sử dụng làm đơn vị tiền tệ thanh toán cho các dịch vụ trong hệ sinh thái bao gồm các dự án, nhà cung cấp dịch vụ, nhà phát hành và nhà đầu tư.

Người dùng trên nền tảng Standard tokenization protocol ( STPT ) được phân chia trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó tập trung chuyên sâu nhiều ở Châu Á Thái Bình Dương. Có một số ít nhà chỉ huy như Blockchain đang khởi xướng sự tăng trưởng của STP và đã giúp tăng trưởng hội đồng trên toàn quốc tế. Đặc biệt, tăng trưởng nhiều nhất là ở những TT gồm có Trung Quốc, Nước Hàn, Nga và Khu vực Đông Nam Á. Khi mạng STPT liên tục tăng trưởng, nhiều nền tảng và người dùng sẽ sử dụng mã thông tin để tham gia vào hội đồng toàn thế giới của nó. Không chỉ thế, họ còn hoàn toàn có thể tương tác và tham gia với những nền tảng được thiết kế xây dựng trên STP Network .

3. Tỷ giá STPT mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của token STPT mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (10/09/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể cập nhật tỷ giá chính xác tại đây nhé. tỷ giá STPT

4. Các thông tin cơ bản về STPT cần biết

STP Token là một token ERC-20 được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum. STP Token đóng vai trò là một Native Token trong mạng lưới của Standard tokenization protocol (STPT) Network. Đây chính là sản phẩm đầu tiên được token hoá sử dụng (tokenized) của STP Network. Ngoài ra, STPT là một Utility Token. STP Token đóng vai trò rất quan trọng trong việc cấu trúc và tái tạo động lực hoạt động cho cả mạng lưới của STP Network.

Hiện nay, STPT có tổng số có 75 triệu STPT đã được bán trong nền tảng IEO. STP trước đó đã kêu gọi được 7 triệu đô la chỉ trải qua hai vòng gọi vốn private. Điều này triển khai được là do những nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng tham gia. STPT hiện đang được thanh toán giao dịch tại 2 sàn chính là Bittrex và Upbit .

5. Các sàn giao dịch Standard tokenization protocol (STPT) uy tín

Đồng STPT token được giao dịch tốt nhất trên nền tảng Standard tokenization protocol (STPT). Tuy nhiên, ngoài nền tảng đó thì vẫn còn một số sàn giao dịch uy tín khác. STPT vẫn có thể chấp nhận trên các nền tảng này. Các bạn trước khi đầu tư hãy suy nghĩ cũng như tìm hiểu kĩ càng để có thể đạt được nhiều lợi nhuận nhất nhé! các sàn giao dịch STPT

6. Lộ trình phát triển của Standard tokenization protocol (STPT)

Standard tokenization protocol (STPT) ra đời vào tháng 11 năm 2018 đã thành lập khái niệm về một tiêu chuẩn mã thông báo. Mã thông báo này được tạo ra khi những người sáng lập phác thảo một ý tưởng đầu tiên về tuân thủ cấp mã thông báo. Mục đích chính là nhằm giải quyết các vấn đề hiện tại giữa việc lựa chọn gây quỹ.

Phát hành Whitepaper vào tháng 4 năm 2019 với phiên bản 1.0.0 của whitepaper STP. Nó được sử dụng để phản hồi từ những ngành công nghiệp chính. Người chơi sẽ góp thêm phần hoàn thành xong khái niệm và vạch ra lộ trình cấp cao cho mạng này .
Tháng 4 năm 2019 STP đã tư nhân bán trong đợt bán riêng những mã thông tin STPT. Vào đợt đó, có hơn 30 % mã thông tin sẽ được bán. Chính điều này được cho phép những nhà đầu tư sớm giúp bootstrap mạng cho tiến trình liên tục tăng trưởng và tham gia với tư cách là người góp phần sự tăng trưởng cho mạng .

Kết luận: 

Chúc các bạn đầu tư Standard tokenization protocol (STPT) nhé.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT