Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Niêm yết StreamCoin Token (STRM) trên ứng dụng ONUS

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hôm nay 06/05/2022, đội ngũ chính thức niêm yết StreamCoin Token ( STRM ) trên ứng dụng ONUS. Ngay sau khi STRM được niêm yết, bạn hoàn toàn có thể thực thi những tính năng sau so với gia tài này :

  • Giao dịch Off-chain : Gửi, nhận STRM với người dùng khác trên cùng mạng lưới hệ thống .
  • Quy Đổi : Mua, bán STRM qua tính năng Quy đổi bằng đồng xu tiền cơ sở là VNDC hoặc USDT .

Giới thiệu về StreamCoin

StreamCoin (hay còn được gọi là Stream) là hệ sinh thái blockchain được xây dựng nhằm mục đích phổ biến dịch vụ phát trực tuyến (Streaming) dựa trên Web3. Hệ sinh thái của StreamCoin gồm có:

  • StreamChain : StreamCoin Blockchain liên kết trực tiếp người phát trực tuyến và người xem. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain, người theo dõi hoàn toàn có thể gửi những khoản góp phần mọi lúc mọi nơi, nhanh gọn mà không phải trải qua bất kể bên trung gian nào. Tốc độ thanh toán giao dịch trên StreamChain lên tới 300,000 TPS .
  • StreamBrigde : Thương Mại Dịch Vụ cầu nối được cho phép chủ sở hữu của STRM token hoán đổi mã thông tin từ BNB Smart Chain sang những blockchain khác một cách thuận tiện và bảo đảm an toàn, trải qua nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại di động, … STRM hiện là token chuỗi chéo được tương hỗ bởi Ethereum, Polygon, Avalanche và Fantom .
  • Stream NFT Marketplace : Cho phép người tạo nội dung quy đổi những gia tài của họ thành NFT với vận tốc tiêu biểu vượt trội và ngân sách thấp. NFT Marketplace hoạt động giải trí trên Stream Chain và sử dụng giao thức chuẩn NSTA_602 ( NFT Standard Token Agreement_602 ), để đúc video và hình ảnh thành NFT .
  • MeiTalk : MeiTalk là một nền tảng phát trực tuyến đa luồng nội dung tới những nền tảng phát trực tiếp khác như YouTube, Twitch, Facebook, Twitter, AfreecaTV, … Nó được cho phép người dùng kiếm và tàng trữ phần thưởng tiền điện tử, hiển thị quảng cáo tùy chỉnh và NFT. MeiTalk có tính năng dịch tự động hóa dựa trên AI và tính năng trò chuyện trực tiếp giữa người phát / người theo dõi .

Website chính thức : https://stream-coin.com

Token STRM là gì?

STRM là token hoạt động giải trí chính thức trong hệ sinh thái StreamCoin, quản lý và vận hành trên nền tảng BNB Smart Chain theo tiêu chuẩn BEP20 và hoàn toàn có thể được dùng với những mục tiêu sau :

Thông số kỹ thuật

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT