Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SuperFarm – SUPER token là gì? Dự án DeFi về tài sản NFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về SuperFarm

Dự án SuperFarm là gì?

SuperFarm là một dự án kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu DeFi sinh ra với mục tiêu trấn áp quy trình tạo token không hề sửa chữa thay thế, đồng thời vẫn giữ nguyên giá trị của chúng. SuperFarm là nơi mọi người hoàn toàn có thể tham gia phát minh sáng tạo và kiếm tiền từ chính những NFT mà họ tạo ra. Người dùng sẽ có được những thưởng thức độc lạ mới lạ khi tham gia vào nền tảng .Dự án lấy sáng tạo độc đáo từ những người chơi trong khoảng trống và tìm kiếm những tính năng chưa được tò mò. Hiện nay, việc nuôi trồng NFT là điểm bán hàng đã giúp SuperFarm tạo ra những sự độc lạ so với những nền tảng khác. Trong tương lai, SuperFarm sẽ trở thành một dự án đầy tiềm năng lôi cuốn nhiều nhà đầu tư lớn .

Đặc điểm nổi bật của SuperFarm

SuperFarm được xây dựng trên sự kết hợp giữ NFT và DeFi thông qua các sản phẩm như:

 • NFT Launchpad : đây được coi như bệ phóng giúp dự án này tăng trưởng tốt hơn .
 • Farm NFT : Người dùng hoàn toàn có thể gửi những đồng token của mình trên SuperFarm và nhận lại nhiều phần thưởng NFT .

 • NFT Generation : Đây là công cụ tương hỗ những dự án NFT tạo ra những loại sản phẩm mới .
 • Chợ NFT : Là nơi mọi người hoàn toàn có thể mua và bán trao đổi những loại sản phẩm giúp tăng giá trị cho NFT .
 • Giao dịch NFT : Công cụ này giúp những nhà thanh toán giao dịch triển khai thuận tiện, nhanh gọn hơn .

Hơn nữa, dự án còn cung ứng cho người dùng nhiều loại sản phẩm khác như :

 • SuperStarter : Một hình thức mới của DeFi và không cần sự được cho phép của Crowdfunding ( nền tảng gọi vốn hội đồng ) .
 • Impostors : Sản phẩm game trực tuyến được tăng trưởng bởi đội ngũ của dự án SuperFarm .
 • Video trò chơi SDK : Đây là công cụ tương hỗ tạo ra những dự án game trên blockchain .
 • Multi – chain : Phát triển giao thức đa chuỗi, thích hợp với những blockchain số 1 .

Những tính năng chính của dự án

SuperFarm đang trong quy trình hình thành và có nhiều tính năng điển hình nổi bật cho người dùng như :

 • NFT Farming : Tính năng này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tham gia tạo một Farm riêng. Trong quy trình tạo cần phải tuân thủ theo một số ít lao lý bắt buộc. Đặc biệt, người dùng phải có tối thiểu 100.000 token SUPER để tạo lập nên Farm .
 • NFT Store : Nhờ việc tương hỗ đổi điểm kiếm được từ những hoạt động giải trí của Farming nên đây được nhìn nhận là tính năng điển hình nổi bật nhất của nền tảng .
 • NFT Creation : Tính năng này được cho phép bất kể ai đều hoàn toàn có thể tự tạo một token không hề thay thế sửa chữa với quá trình vô cùng đơn thuần, không nhu yếu người dùng phải am hiểu về lập trình .

Ngoài những tính năng cơ bản trên, SuperFarm đang kiến thiết xây dựng thêm nhiều tính năng mới để góp thêm phần vào sự tăng trưởng của thị trường NFT .

Lộ trình phát triển của dự án

Hiện tại, dự án chưa công bố lộ trình tăng trưởng .

Đội ngũ phát triển và nhà đầu tư của SuperFarm

Đội ngũ phát triển

Dự án được sáng lập bởi Elliot Wainman. Anh là một người có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghành nghề dịch vụ tiền mã hóa. Elliot đang chiếm hữu một kênh youtube với gần 400.000 người ĐK tên là “ Ellio Trades ”, đây là nơi anh san sẻ những nội dung NFT và những altcoin vốn hóa nhỏ. Năm 2017, anh cùng với nhóm của mình tăng trưởng 1 số ít game và kỳ vọng rằng nó sẽ nhận được tiếp đón từ mọi người. Elliot tin rằng khi game show chạy trên blockchain thì nền kinh tế tài chính trong game show sẽ tăng trưởng tốt. Anh cũng liên tục san sẻ trên Twitter và Medium về sự tăng trưởng để những nhà đầu tư theo dõi. Nhờ đó mà dự án đã lôi cuốn nhiều nhà đầu tư lớn như Bitcoin, Animoca Brands, Solidit Ventures với 1,1 triệu đô la Mỹ. Tới nay, SuperFarm đã kêu gọi được gần 3 triệu đô la Mỹ sau nhiều vòng .

Đối tác 

Animoca Brands là một trong những đối tác chiến lược lớn của dự án. Đây là một công ty số 1 trong nghành vui chơi kỹ thuật số. Animoca chiếm hữu nhiều mẫu sản phẩm phong phú như token REVV từ game show Công thức Một, DeltaTime, OpenWorld, Sandbox. Công ty này cũng có quan hệ đối tác chiến lược với Quidd, Rick and Morty, Hello Kitty, Dr. Seuss và Adventure Time .

Đối với giải pháp về phí gas Ethereum, SuperFarm hợp tác với Immutable X. Khi thao tác với Immutable X, SuperFarm sẽ cung ứng một dịch vụ tốt hơn cho người dùng. Việc hợp tác với Immutable X đã xử lý những yếu tố về phí gas bằng việc được cho phép khai thác NFT trong mạng lưới hệ thống Polygon .

Tổng quan về token SUPER 

Token SUPER của dự án là gì?

Token SUPER là đồng tiền mã hóa chính thức của hệ sinh thái SuperFarm và hoạt động trên chuỗi khối Ethereum. Khác với Bitcoin hay Ether, token SUPER không thể khai thác mà chúng được tung ra thị trường qua các đợt phát hành riêng. Mỗi đợt, dự án sẽ tung ra tổng số lượng khoảng 100 triệu token SUPER. 

Thông tin chi tiết về token SUPER

 • Mã : SUPER
 • Blockchain : Ethereum
 • Tổng nguồn cung : 1.000.000.000 token SUPER
 • Nguồn cung luân chuyển : 401.410.904 token SUPER

Phân bổ token SUPER

Ra mắt vào tháng 2 năm 2021, dự án đã có nguồn cung tối đa lên tới hơn 1 tỷ token SUPER với nguồn cung luân chuyển hiện tại là 100.500.000 token SUPER. Lượng phân chia token SUPER đơn cử như sau :

 • Seed round : 5 %
 • P1 : 9 %
 • P3 Strategic : 15 %
 • P3 Lottery : 10 %
 • Đội ngũ tăng trưởng : 10 %
 • Hệ sinh thái SuperFarm : 10 %
 • Đối tác và nhà đầu tư : 10 %
 • NFT drops : 5 %
 • Staking : 25 %
 • Liquidity Pool : 1 %

Chức năng của token SUPER

Token SUPER nắm vai trò quan trọng trong việc quản lý và vận hành của hệ sinh thái SuperFarm. Token SUPER không chỉ đơn thuần là một loại tiền trong quốc tế tiền mã hóa mà nó còn giúp chủ sở hữu nhiều quyền lợi khác như :

 • Sử dụng làm phiếu bầu trong những cuộc biểu quyết : Token SUPER được sử dụng để người dùng tham gia vào những cuộc biểu quyết của công ty nhằm mục đích chọn ra những yêu cầu quan trọng góp thêm phần tăng trưởng dự án. Nó đóng vai trò tương tự như như những lá phiếu cử tri và bạn có quyền chấp thuận đồng ý hay bác bỏ một yêu cầu của ai đó trong dự án .
 • Dùng để trả phí : Token SUPER được dùng như một loại tiền để trả phí cho những loại dịch vụ trong hệ sinh thái SuperFarm .
 • Staking : Giống như những đồng token khác đang hoạt động giải trí trên Ethereum thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng token SUPER để đặt cược. Tức là người dùng sẽ tiến thành khóa token SUPER vào hợp đồng mưu trí ( Smart Contract ) và sẽ nhận những phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào tỷ suất góp phần. Phần thưởng cũng chính là những đồng token SUPER.
 • NFT Farming : Sau khi tham gia đặt cược, người dùng sẽ nhận được những NFT mang tính độc quyền từ mạng lưới hệ thống SuperFarm. Nếu muốn thiết lập một Farming của riêng mình thì người dùng cần phải chiếm hữu tối thiểu 100.000 token SUPER.

Mua token SUPER ở đâu?

Hiện nay, token SUPER đã được niêm yết trên nhiều sàn thanh toán giao dịch lớn như Binance, Uniswap, Coinbase Exchange, Kucoin, Gate. io, Huobi Global … Trong đó, Binance là sàn được thanh toán giao dịch nhiều nhất với 21,72 % .

Ví lưu trữ token SUPER

Token SUPER được thiết kế với các loại token ERC20 nên nó có thể tương thích với hầu hết các ví của Ethereum như Metamask, Mycrypto, Myetherwallet… Người dùng có thể chia nhỏ lượng token SUPER và giữ trong nhiều ví để lưu trữ an toàn hơn.

Có nên đầu tư vào token SUPER không?

Trong toàn cảnh nhu yếu ngày càng tăng, SuperFarm được coi là thế hệ tiếp theo giúp nền tảng NFT tăng trưởng mạnh hơn bằng việc tạo ra những giá trị thực tiễn trên blockchain .Ra mắt vào tháng 2 năm 2021, dự án chỉ mới khởi đầu và vẫn đang trong tiến trình tăng trưởng. Sự thăng trầm của token SUPER đã tạo nên một hành trình dài khá lồi lõm. Các dự án blockchain gặp rất nhiều yếu tố xảy ra và dự án SuperFarm cũng sẽ mất khá nhiều thời hạn để đạt được thành công xuất sắc. Hiệu ứng mạng là một trong những yếu tố khó hoàn toàn có thể lường trước được trong ngành công nghiệp đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ như NFT. Tuy nhiên, nếu SuperFarm hoàn toàn có thể tạo ra một game show mới lạ lôi cuốn nhiều người mua thì việc vận dụng hoàn toàn có thể rất nhanh gọn. Dự án cũng được tăng trưởng bởi đội ngũ số 1 trong nghành nghề dịch vụ. Trong tương lai, dự án dự tính liên tục thiết kế xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với những công ty game show và nhà phát minh sáng tạo tiềm năng. Các kế hoạch tương lai của dự án gồm năng lực thích hợp đa chuỗi, một vài game show điện tử do dự án tăng trưởng, bộ công cụ tăng trưởng ứng dụng. Người dùng hoàn toàn có thể xem xét khi góp vốn đầu tư vào dự án .

Tổng kết

Như vậy, bài viết đã phân phối cho bạn câu vấn đáp SuperFarm là gì và những thông tin quan trọng về dự án và token SUPER. Hy vọng bạn đã nắm được những kiến thức và kỹ năng về token SUPER và từ đó giúp bạn có xu thế về việc có nên góp vốn đầu tư vào token SUPER hay không. Để update thêm thông tin về dự án, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít kênh tiếp thị quảng cáo chính thức dưới đây. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT