Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ENEX Space (ENX) là gì? Thông tin chi tiết về dự án ENEX Space và ENX coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

ENEX.SPACE (ENEX) là gì?

ENEX.SPACE là một nền tảng defi được kiến thiết xây dựng trên Enecuum blockchain và được tăng trưởng bởi Trinity Lab. Enecuum sinh ra với mục tiêu đưa tiền điện tử trở thành xu thế thông dụng bằng cách phối hợp người dùng thiết bị di động và máy tính để bàn vào một mạng lưới blockchain cho những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu, nhanh gọn với ngân sách thấp .
ENEX.SPACE sử dụng ENX token của để biểu lộ tính thanh khoản toàn diện và tổng thể trên AMM DEX và tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch. ENEX.SPACE gồm có những pool thanh khoản có tên “ Commander ENEX ” và những thời cơ yield farming khác trải qua những tính năng “ Space Drop ”, “ Space Harvest Farm ” và “ Space Station ” của nền tảng .
ENEX.SPACE cũng sẽ phân phối một cầu nối xuyên chuỗi, khởi đầu liên kết với Ethereum, Binance Smart Chain, Polkadot và Fusion blockchains .

ENEX.SPACE có gì nổi bật

Vấn đề các sàn DEX trên Ethereum blockchain đang gặp phải

Khi người dùng sử dụng các AMM DEX giống Uniswap truyền thống, người dùng cần thực hiện bước “Approve”. Nếu người dùng xác nhận theo mặc định, điều này đồng nghĩa với cho phép hợp đồng thông minh của DEX quản lý tất cả số lượng token. Đây là một vấn đề bảo mật nghiêm trọng vì nó phá vỡ một trong những nguyên tắc chính của tiền điện tử: chủ sở hữu và chỉ chủ sở hữu tài sản mới có toàn quyền kiểm soát tài sản.

Điểm nổi bật của ENEX.SPACE so với các DEX trên Ethereum blockchain

Kiến trúc của Mạng Enecuum không có công dụng approve, điều này khác trọn vẹn với với những blockchain dựa trên Ethereum. Dựa trên nguyên lí này những pool thanh khoản của người dùng trên ENEX.SPACE sẽ bảo đảm an toàn hơn và người dùng toàn quyền trấn áp gia tài của mình khi thanh toán giao dịch trên ENEX.SPACE.

Liquidity pools (LP)

Nhóm thanh khoản là cặp thanh toán giao dịch với cơ chế tạo thị trường tự động hóa ( AMM ). Bất kỳ người dùng nào cũng hoàn toàn có thể tạo nhóm thanh khoản mới của hai gia tài bất kể hoặc thêm gia tài vào bất kể LP hiện có nào. Ngay sau ENEX SPACE có những tính năng gìkhi nhóm thanh khoản được tạo, token từ pool thanh khoản tương ứng ( LP token ) sẽ được tạo ra một cách tự động hóa .
Khi người dùng thêm thanh khoản ( cả hai gia tài ) vào LP, họ sẽ nhận được LP token tương ứng. Tài sản hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch bằng cách thêm một gia tài vào pool để trao đổi lấy một gia tài khác .
Số lượng token nhận được được thống kê giám sát tự động hóa theo công thức AMM. Phí thanh toán giao dịch là 0.25 % của tổng số lượng token thanh toán giao dịch trong đó 0,20 % trở lại pool thanh khoản và 0,05 % chuyển đến kho bạc ENEX dưới dạng LP token. Bất cứ khi nào người dùng hoàn toàn có thể rút tải sản của mình từ pool thanh khoản bằng cách trả lại LP token tương ứng cho pool .

Commander ENEX

Commander là bộ phận có toàn quyền truy vấn vào Treasury Fund ( quỹ kho bạc ) được kiến thiết xây dựng dựa trên LP token từ phí thanh toán giao dịch, và được quản trị bởi hội đồng người nắm giữ ENEX. Một số token này được chuyển sang ENX trải qua những pool thanh khoản. Trong 1 số ít trường hợp Commander ENEX sẽ bán LP token để mua ENX. Các LP token không hề trao đổi thành ENX sẽ được gửi đến burn address ( địa chỉ đốt ) nhằm mục đích bảo vệ tính thanh khoản trong cặp thanh toán giao dịch. Tất cả ENX sau khi được mua bằng LP token sẽ được gửi đến Space Station để phân phối .
ENEX SPACE có các tính năng gì

Space Station

Space Station là một cơ chế phân phối một lượng ENX token nhất định cho các cổ đông ENX.
Người dùng có thể stake ENX token để nhận phần thưởng. Phần thưởng sẽ được phân phối theo tỉ lệ. Phần thưởng sẽ được phân phối theo tỷ lệ cho tất cả các cổ đông.
Ví dụ, có hai cổ đông A và B có cổ phần lần lượt là 10 và 40 ENX. Vì vậy, cổ phần A là 20% và cổ phần B là 80%. Nếu có 60 ENX được gửi đến Station trong một khoảng thời gian nhất định thì cổ đông A sẽ được thưởng 12 ENX (20% của 60 ENX) và cổ đông B sẽ được thưởng 48 ENX (80% của 60 ENX).

Space Drop

Space Drop sẽ phân phối bệ phóng cho những dự án Mạng Enecuum mới để đạt được sự đồng ý của người dùng cao bằng cách phân phối một phần token của họ cho chủ sở hữu ENX token .

Space Harvest Farm

Space Harvest Farm cho phép người dùng kiếm phần thưởng ENX bằng cách stake LP token trong khi vẫn nhận được phần thưởng từ phí giao dịch.
Điều này sẽ thúc đẩy các nhà cung cấp thanh khoản giữ thanh khoản của họ trong các pool và góp phần tạo tạo thanh khoản cho các token mới trên ENEX.SPACE hoặc tăng tính thanh khoản trong các pool hiện có.
Khuyến khích khác dành cho chủ sở hữu LP token là tạo các cặp LP-ENX để được thưởng thêm ENX token thông qua Space Station.

Xem thêm: IDO là gì?

Tabula Bridge

Tabula cross-chain bridge là công cụ kết nối Ethereum, BSC và Enecuum trong giai đoạn đầu và Polkadot, Fusion và các blockchain khác trong giai đoạn sau.
Khả năng tiếp cận đa chuỗi sẽ tăng tính thanh khoản cho các nhà giao dịch DEX với chi phí thấp và kiến ​​trúc phi tập trung, cho phép người dùng bọc tài sản từ các blockchain khác để di chuyển giữa các blockchain đó và Enecuum bất kỳ lúc nào.

Thông tin cơ bản về ENX token

  • Token Name: ENEX.SPACE
  • Ticker: ENX
  • Blockchain: Enecuum
  • Token Standard: Updating
  • Contract: Updating
  • Token Type: Utility
  • Total Supply: 21.000.000
  • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Phân bổ token Allocation

5%: Vòng cộng đồng cho người nắm giữ ENQ
21%: Private Round
1%: Public Round
5%: Thanh khoản trên DEX
6%: Marketing
12%: Quỹ dự trữ để tạo pool thanh khoản trong tương lai
21%: Quỹ dự trữ Commander ENEX
8%: Cố vấn và đối tác chiến lược
21%: Team phát triển dự án

Token Release Schedule

ENEX SPACE Token Release Schedule

Tỷ giá ENX token ngày hôm nay

Updating

ENX token dùng để làm gì?

Staking để nhận phần thưởng .

Ví lưu trữ ENX token

Updating

Cách kiếm và sở hữu ENX token

Staking ENX để nhận phần thưởng.
Tham gia các vòng bán token ra cộng đồng.

Mua bán ENX token ở đâu

Updating

Roadmap

Updating

Tương lai của dự án ENX SPACE thế nào, có nên đầu tư vào ENEX token hay không?

Thông qua bài viết này chắc những bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư cho riêng mình khi dự án phát hành token ra hội đồng. Coin68 không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào của những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc và kiếm được thật nhiều doanh thu từ thị trường tiềm năng này .

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT