Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sway Social – SWAY là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Sway Social | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Xã hội Sway ( SWAY ) là gì ?Sway Social là giao thức xã hội tiên phong so với những MetacResators sử dụng NFTS để dịch vốn xã hội thành một lớp gia tài. Điều này được cho phép bất kể ai kiếm tiền metaverse về những lao lý của họ .
Mỗi khối thiết kế xây dựng trong Metaverse ( Mục game show, Avatar, Sưu tập, Bưu điện tiếp thị quảng cáo xã hội, Tiêu đề đất đai, v.v. ) là một NFT. Đằng sau mỗi Creator Nft là một hội đồng thiết lập giá trị vốn xã hội của người phát minh sáng tạo .

Trong các nền tảng truyền thông xã hội truyền thông Web 2 truyền thống, số lượng ‘lượt thích’ hoặc ‘người theo dõi’ tương quan trực tiếp với sức mạnh thu nhập của họ. Người tạo chủ yếu được coi trọng bởi số lượng người theo dõi anh ta có thể tham gia.

Sway trình làng một quy mô tương tự Web3 trong đó vốn xã hội được dịch thành một lớp gia tài. Thay vì ‘ theo dõi ‘ một người tạo, những người tham gia hoàn toàn có thể CP với nhóm người tạo của họ. Giá trị được thiết lập dựa trên TVL tham gia hồ bơi. Các bên tương quan đang cung ứng một cơ sở bảo lãnh phát hành xã hội cho người phát minh sáng tạo trải qua một SubDao .
Làm thế nào nó hoạt động?

Làm thế nào nó hoạt động?

Thành phần cốt lõi của Sway Social là nhóm phát minh sáng tạo .

Giống như với các nhóm thanh khoản quen thuộc hơn, chúng yêu cầu giá trị bị khóa dưới dạng một cổ phần mà sau này sẽ mang lại phần thưởng. Nhưng thay vì có giá trị từ hiệu suất của hồ bơi, họ sử dụng hiệu suất của NFTS của người tạo là trình tạo giá trị.

Với những hồ chứa Creator, cả giá trị CP của bạn và vị trí hàng đợi. Vị trí tiên phong trong hồ bơi có được những lao lý thuận tiện nhất và mang lại phần thưởng tốt hơn. Khi những người mới tham gia nhóm, vị trí của bạn sẽ được chuyển lên đường cong, tuy nhiên, phân phối hàng đợi không thay đổi được duy trì mọi lúc và tuân thủ một công thức toán học .
Dựa trên việc khai thác nhận con nuôi, thêm 100.000.000 mã thông tin sẽ được phát hành trong tương lai. Mã thông tin được khai thác khi những nhóm phát minh sáng tạo mới được thiết lập và số lượng người tham gia trong một nhóm phát minh sáng tạo xác định lượng phân phối nhận được .
Mã thông tin Sway được nhu yếu thiết lập một nhóm với một CP bắt đầu. Bất kỳ cổ phần nào cũng hoàn toàn có thể được lắc lư hoặc theo cặp tiền tệ với Sway .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT