Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cryptotanks là gì? Đánh giá dự án game Crypto Tanks và TANK token

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Cryptotanks là một game NFT hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ trò chơi Battle City đình đám phát hành từ thập niên 90. Các tính năng mới được cập nhật giúp trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể kiếm tiền từ chính các trải nghiệm của mình. Để hiểu rõ hơn các thông tin về dự án game này hãy cùng DauTuThuDong.Com theo dõi bài viết sau đây nhé.

Cryptotanks là gì? 

Trò chơi Cryptotanks được xây dựng trên nền tảng blockchain, cập nhật xu hướng mới “Play-to-earn”. Game lấy cảm hứng từ game xe tăng cổ điển đã từng được yêu thích trước đây. Người chơi không chỉ được trải nghiệm tham gia chơi game mà còn kiếm được thêm nhiều các phần thưởng có giá trị. 

Cryptotanks là gì?

Khi tham gia, người chơi được tự do lựa chọn các Cryptotanks cho mình. Nhiều tính năng mới được bổ sung giúp trò chơi càng trở lên hấp dẫn và thú vị. Mỗi xe tăng NFT sẽ có các tùy chỉnh về áo giáp, vũ khí và tốc độ khác nhau.

Trò chơi sẽ gồm ba loại xe tăng chính : xe loại thường, loại hiếm và lịch sử một thời. Dựa theo thứ hạng của xe tăng, những đặc tính của nó sẽ được cải tổ đem lại thời cơ thắng lợi cao hơn cho người chơi .

Website: http://cryptotanks.com

Nền tảng của game và khách hàng mục tiêu

Cryptotanks thuộc thể loại game retro thiết kế trên nền tảng 2D. Trò chơi có cả phiên bản dành cho điện thoại di động hệ điều hành Android máy tính cho hệ điều hành macOS, Windows và phiên bản trình duyệt webGL.

trò chơi hướng đến đối tượng người dùng là dành cho mọi toàn bộ người chơi từ 10 tuổi trpr nên, không chứa những nội dung đấm đá bạo lực bị hạn chế. Đối tượng tiềm năng chính là những người mua ở lứa tuổi từ 18 đến 45 tuổi, đặc biệt quan trọng với những người yêu thích những game NFT.

Làm thế nào để bắt đầu chơi Cryptotanks?

Để khởi đầu chơi Cryptotanks, bạn phải chiếm hữu một chiếc xe tăng của riêng mình bằng cách :

 • Sử dụng $ TANK để mua xe tăng ở shop
 • Mua NFT từ những người khác qua P2P marketplace
 • Thuê xe tăng trên Marketplace

Trong game chỉ sử dụng một token duy nhất là $ TANK, bạn hoàn toàn có thể mua nó tại những sàn thanh toán giao dịch DEX / CEX .

Tiếp theo bạn cần cài đặt ứng dụng về máy, Cryptotanks đã có sẵn trên trình duyệt Android, Mac OS và Windows. Sau khi đã cài ứng dụng, bạn sẽ bắt đầu tham gia chơi và kiếm phần thưởng $TANK. Với những $TANK này, bạn có thể nâng cấp NFT, mở rộng bộ sưu tập, staking, hoặc giao dịch chúng trên các sàn.

Gameplay của Cryptotanks

Cryptotanks đem đến trải nghiệm game đa dạng cho người chơi với nhiều chế độ chơi cùng các phần thưởng hấp dẫn. Hiện có 3 loại trận chiến bạn có thể thử sức, đó là:

 • Rating Battles: khi tham gia các trận chiến này, bạn sẽ nhận được thêm các điểm kinh nghiệm chiến đấu để nâng cấp xe tăng của mình. Người chơi sẽ được thử thách với các chướng ngại vật mới và làm quen với bản đồ.

 • Token Battles: Bạn sẽ được tham gia luyện tập nhiều hơn với các trận đấu Token Battles. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể kiếm thêm $TANK token khi tham gia thi đấu. Khi có đủ $ TANK bạn có thể mua thêm trang bị cho xe tăng của mình. 

 • Money Battle: Đây là các trận đấu giúp bạn tỏa sáng. Người chơi có thể chia sẻ các phần thưởng bằng tiền với những người chơi khác nếu họ giành chiến thắng.

Gameplay của Cryptotanks
Game Cryptotanks tương thích với người chơi theo nhóm và người chơi cá thể. Có hai chính sách chơi chính :

 • One Against All: Người sống sót cuối cùng của trận đấu sẽ là người chiến thắng. Tất cả các kẻ thù đều bị tiêu diệt hết.

 • Đấu đội: Hai đội sẽ tham gia thi đấu với nhau. Đội có thành viên sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng. 

Các quy tắc trong trò chơi Cryptotanks

Trong trò chơi Cryptotanks sẽ áp dụng các quy tắc như sau: 

 • Một map chiến đấu ngẫu nhiên sẽ được chọn để tổ chức triển khai trận đấu .
 • Sau khi vào trận, sẽ có 15 giấy chuẩn bị sẵn sàng cho những người tham gia. Trong thời hạn này, người chơi hoàn toàn có thể tò mò map chiến đấu, tìm xe tăng của mình và vị trí xe tăng đối thủ cạnh tranh .
 • Trong trận đấu sẽ có 6 người chơi cùng tham gia
 • Vào 3 giây tiên phong của trận đấu, toàn bộ người chơi ở trạng thái Respawn .
 • Thời gian của trận đấu chính lê dài trong ba phút. Tất cả những người chơi sẽ có cùng một bộ đếm thời hạn hiển thị trên màn hình hiển thị .
 • Tiền thưởng tự động hóa Open cứ sau 20 đến 30 giây mỗi lần ở một vị trí ngẫu nhiên trên map. Nếu người chơi không lấy được phần thưởng, nó sẽ biến mất sau 10 giây. Trong khi đó, phần thưởng được kích hoạt Open sau 15 đến 20 giây mỗi lần. Phần thưởng kinh nghiệm tay nghề Open tối đa một lần trong mỗi trận đấu .
 • Nếu người chơi thua cuộc sẽ Open một hành lang cửa số thông tin hiệu quả trận đấu .
 • Khi bộ đếm thời hạn kết thúc, mở ra quá trình “ survival ” .
 • Đồng hồ đếm ngược được sửa chữa thay thế bởi đồng hồ đeo tay bấm giờ, trận chiến kết thúc khi chỉ còn lại một xe tăng sống sót. Người thắng lợi sẽ thấy một hành lang cửa số phần thưởng có dòng chữ “ victory ” và số liệu thống kê của trận chiến .

Xe tăng

Các loại xe tăng trong game

Mỗi xe tăng đều sở hữu các đặc điểm riêng biệt. Hiện nay trong Cryptotanks có khoảng 20 mẫu xe tăng khác nhau. Người chơi có thể chọn mẫu xe tăng mà mình thích ở trong cửa hàng. Có 3 loại xe tăng chính sau:

 • Xe tăng thông thường: Đây là loại xe tăng tiêu chuẩn phổ biến nhất trong trò chơi. Tổng số lượng 1000 chiếc. Xe có màu đặc trưng là xanh lá cây. Với màu sắc này sẽ giúp xe ẩn mình tốt hơn trong các khối cây bụi. Nhờ vậy, loại xe tăng này có lợi thế khi phục kích kẻ thù và chiếm các vị trí thuận lợi trên chiến trường. 

 • Xe tăng hiếm: Đây là phiên bản cải tiến của mẫu xe tăng tiêu chuẩn với khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Tổng cộng có 300 chiếc xe phiên bản giới hạn. Xe có màu sắc đặc trưng là màu vàng. Với nhiều tính năng mới được bổ sung, mẫu xe này có giá trị cao hơn so với mẫu xe tăng thông thường.

 • Xe tăng huyền thoại: Mẫu xe tăng có lợi thế cả về khả năng chiến đấu lẫn ngụy trang. Hệ thống tăng cấp tiền thưởng sẽ được thêm vào cho các xe tăng huyền thoại. Tổng số lượng xe là 100 chiếc. Màu sắc đặc trưng của dòng xe là màu đen. 

Xe tăng
Với vỏ xe chắc như đinh và sắc tố đặc biệt quan trọng giúp xe có lợi thế tàng hình cả trong khoảng trống mở và khi trú ẩn trong những bụi cây .

Những đặc điểm của xe tăng

Một chiếc xe tăng NFT sẽ có những đặc thù đặc trưng sau đây :

 • Tốc độ chuyển dời : cho biết năng lực cơ động của xe trên mặt trận. Tốc độ của xe tăng sẽ nằm trong khoảng chừng từ 80 đến 130 .
 • Bộ giáp : Chỉ số giáp càng cao thì xe tăng càng mạnh .
 • Khuếch đại : nằm trong khoảng chừng từ 0 đến 3, giá trị của đặc tính sẽ là thời hạn vận dụng tiền thưởng tính bằng giây .
 • Tốc độ bắn : Tốc độ bắn càng nhanh thì năng lực bắn trúng tiềm năng càng cao, giảm thời hạn nạp đạn giữa những lần bắn .
 • Ricochet : năng lực tránh sát thương của xe tăng trong trận chiến nằm trong ngưỡng từ 10 đến 15 .
 • Khả năng gây sát thương do bắn : Nằm trong khoảng chừng từ 30 đến 80 cho biết mức độ gây sát thương của xe tăng lên quân địch. Khả năng gây sát thương càng cao, thời cơ giành thắng lợi càng lớn .

Tính năng cho thuê xe tăng

Bên cạnh việc bỏ tiền để mua xe tăng, người chơi có thể lựa chọn hình thức thuê xe tăng để tham gia game Cryptotanks. Đây là một tính năng mới của trò chơi. Việc thuê xe tăng như vậy sẽ giúp người chơi có cơ hội thử nghiệm nhiều loại xe tăng khác nhau với một mức chi phí hợp lý. 

Sau đó, họ hoàn toàn có thể tìm ra được loại xe tăng có những đặc tính tương thích với lối chơi của mình và lan rộng ra bộ sưu tập NFT. Ngoài ra, cho thuê xe tăng cũng là một hình thức kiếm tiền dành cho những người tham gia Cryptotanks .
Người chơi sẽ tự đặt ra mức phí cho thuê xe và nhận lại tiền thuê và ví cá thể. Đồng thời hoàn toàn có thể vừa tham gia chơi vừa cho thuê xe tăng tự đồng trong thời hạn nghỉ của game show. Ngoài ra, người cho thuê cũng có quyền lấy lại NFT của mình và dừng quy trình thuê bất kể khi nào, không sợ chúng bị đánh cắp .

Bản đồ

Bản đồ update vị trí của những trận đấu xe tăng. Trong game show sẽ có sẵn những map với những kiểu địa hình khác nhau với những chướng ngại. Mỗi map là một NFT duy nhất phong cách thiết kế chi nhiều loại game show : game show phòng thủ, game show trên hòn đảo, game show mở, …
Bản đồ trong Cryptotanks sẽ có kích cỡ ô vuông tiêu chuẩn 16 × 16, được cho phép người chơi hoàn toàn có thể quan sát được toàn bộ những xe tăng có trên sân. Trên thiết bị di động, những ô vuông 1 × 1 có kích cỡ rất nhỏ, người chơi sẽ gặp khó khăn vất vả trong việc quan sát quân địch .

Các chướng ngại vật trong Crypto Tanks

Trong game sẽ có những chướng ngại vật được đưa ra ở 6 trạng thái :

 • Có thể vượt qua
 • Không thể vượt qua
 • Có thể hủy hoại
 • Không thể hủy hoại
 • Tạm thời không hề hủy hoại
 • Các vật dùng để bắn hoàn toàn có thể vượt qua thử thách này

Các chướng ngại vật trong Crypto Tanks

Nước

Đây là một chướng ngại Lever 1 không hề vượt qua, không hề tàn phá, hoàn toàn có thể dùng đạn bắn xuyên qua. Phần thưởng khi bạn vượt qua chướng ngại này là những “ Flight ” .

Tường gạch

Tường gạch là chướng ngại Lever 2, không hề vượt qua và bị hủy hoại. Bức tường được chia thành 16 khối. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng đạn bán để phá tường. Tùy theo vị trí và độ mạnh của phát bắn, những khối sẽ bị hủy hoại và biến mất .

Tường đá

Chướng ngại thuộc Lever 2 thuộc loại không hề vượt qua và tiêu diệt. Tường đá chia thành 4 khối hoàn toàn có thể bị tàn phá bởi đạn bắn .

Cây bụi 

Là chướng ngại Lever 3, hoàn toàn có thể vượt qua và không hề hủy hoại .

Tường Titan

Tường titan là chướng ngại không hề vượt qua, không hề tàn phá thuộc Lever 2. Bạn cũng không hề sử dụng “ FLIGHT ” để bay qua nó .

Bụi bặm

Là chướng ngại Lever 1 hoàn toàn có thể vượt qua và không hề tàn phá, làm giảm 20 % vận tốc chuyển dời của xe tăng. “ FLIGHT ” là phần thưởng cho người chơi khi vượt qua những chướng ngại này .

Tường thép

Chướng ngại Lever 2, không hề vượt qua và không hề tàn phá. Tường thép chia thành 4 khối. Để hủy hoại nó, xe tăng cần phải triển khai một phát bắn cùng “ Super Strength ” .

Thông tin về dự án Crypto tanks

Đối tác của Cryptotanks

Hiện dự án Crytotanks đang nhận được sự góp vốn đầu tư và tương hỗ từ những đối tác chiến lược như : Gain Associates, Magnus Capital, LVT Capital, NFT Stars, Magnus Capital, BSC Station, Avalon Wealth Club, Market Across, AU21 Capital, Infinity DAO, …
Đối tác của Cryptotanks

Lộ trình của Cryptotanks

Lộ trình tăng trưởng của Crytotanks đã được đội ngũ tăng trưởng hoạch định và lên kế hoạch cụ thể theo từng quá trình, đơn cử như sau :

Giai đoạn quý 2 năm 2021

 • Tiến hành nghiên cứu và điều tra thị trường
 • Xây dựng quy mô kinh doanh thương mại và hoạch định nguồn lực
 • Lên kế hoạch marketing cho dự án
 • tin tức về team
 • Tạo phiên bản mẫu
 • Phát triển những phong cách thiết kế
 • Tokenomics
 • Mở ĐK Whitelist
 • Phát triển website phụ trợ – Python ( Fast API )
 • Thiết kế xe tăng NFT
 • Triển khai NFT chuyển thành IPFS
 • Garage ( Profile )

Lộ trình của Cryptotanks

Giai đoạn quý 3 năm 2021

 • Tiếp cận những nhà đầu tư, đối tác chiến lược / marketing
 • Thiết lập quan hệ đối tác chiến lược .
 • Xây dựng nhu yếu kỹ thuật – tài liệu ( khoảng chừng 50 trang )
 • Phát triển mạng lưới hệ thống cốt lõi
 • Whitepaper
 • Khởi chạy game phiên bản web beta
 • ERC-20 token smart contract– Ethereum
 • Ra mắt cộng đồng Cryto Tanks

 • Phát triển ứng dụng game show – Unity, Kotlin
 • Tiến hành chương trình airdrop tiền thưởng .

Giai đoạn quý 4 năm 2021

 • Kiểm tra bảo mật thông tin – Hacken
 • Khởi chạy website mới – SPA ( VUE-3 )
 • Khởi chạy Marketplace
 • Ứng dụng game MVP – Unity, Kotlin
 • Thử nghiệm những ứng dụng
 • Staking
 • Phát hành trò chơi wiki – Gitbook
 • Token Private Sale
 • Token Public Sale
 • Niêm yết trên những sàn thanh toán giao dịch ( DEX, CEX )
 • Niêm yết trên Coin Market Cap và CoinGecko
 • Cải tiến và sửa lỗi

Giai đoạn quý 1 năm 2022

 • Chạy ứng dụng trò chơi Cryptotanks trên trình duyệt Android, Window, Mac Os, WebJL

 • NFT Map
 • Khởi chạy marketplace
 • Tiến hành những chương trình marketing game
 • Tiếp cận thị trường của những vương quốc Tier-3 ( những vương quốc kém tăng trưởng và có nhu cầu mua sắm thấp )

Giai đoạn quý 2 năm 2022

 • Giao toàn quyền trấn áp cho DAO
 • Tăng mức độ bao trùm của chiến dịch marketing
 • Tiếp cận thị trường của những vương quốc Tier – 2

Giai đoạn quý 3 năm 2022

 • Tiếp cận thị trường của những vương quốc Tier – 1
 • Ra mắt loại sản phẩm với những tính năng mới

TANK token là gì?

Đối với người mới mở màn, $ TANK sẽ là token tiêu chuẩn ERC-20 kiến thiết xây dựng trên nền tảng Ethereum. Bạn không cần phải lo ngại về khoản phí gas ngất ngưởng hay chờ đón ETH 2.0 ra đời nữa. Với giải pháp lan rộng ra Layer-2 sẽ giúp đẩy nhanh vận tốc thanh toán giao dịch blockchain và giảm mức phí thanh toán giao dịch xuống cực thấp .
USD TANK token hoàn toàn có thể được sử dụng với những mục tiêu sau đây :

 • Mua Cryto Tank để tham gia thưởng thức game hoặc lan rộng ra bộ sưu tập NFT của bạn .
 • Mua thêm những tăng cấp, mở khoá kinh nghiệm tay nghề trận chiến nhận được từ những trận đấu .
 • Stale $ TANK token trong game hoặc những nhóm thanh khoản trên DEXs. Bạn sẽ kiếm thêm $ TANK hoặc LP token từ thanh khoản mà bạn thêm vào TANK / ETH pool trên DEXs .
 • Thuê Cryto Tank để test thử trước. Việc này sẽ giúp bạn tìm được những sự lựa chọn hoàn hảo nhất .

Thông tin về token Cryptotanks

 • Name: Cryptotanks
 • Ticker: TANK

 • Blockchain: Ethereum / BSC

 • Token Standard:  ERC-20/ BEP -20

 • Token Type: Governance

 • Total Supply: 100.000.000

 • Total Supply For Sale: 21.500.000

 • Initial Token Circulation: 9.850.000

 • Initial Market Cap: 609.000$

Phân bổ TANK token

Tổng nguồn phân phối cố định và thắt chặt ở mức 100 triệu token. Trong tương lai, TANK token sẽ được phân chia cho những nhóm theo tỷ suất tương ứng như sau :

 • Seed Sale : 3.5 %
 • Private Sale : 15 %
 • Public Sale : 3 %
 • Team : 14 %
 • Marketing : 12.5 %
 • Liquidity : 10 %
 • Development : 13 %
 • trò chơi Incentives And Rewards : 25 %
 • Advisors và Partners : 4 %

Kế hoạch phát hành TANK token

Trong tương lai, kế hoạch phát hành TANK token cho những nhóm đơn cử như sau :

 • Seed Sale : 20 % mở khóa tại TGE ; 20 % phát hành cứ sau mỗi 3 tháng một lần ( vào tháng thứ 4, 8, 12, 16 ). Token được bán với mức giá 0.04 USD / token .
 • Private Sale : 20 % mở khóa tại TGE ; 20 % phát hành cứ sau mỗi 3 tháng ( vào tháng thứ 4, 8, 12, 16 ). Giá bán mỗi token là 0.07 USD .
 • Public Sale : 25 % mở khóa tại TGE ; sau đó phát hành giảm phát 25 % vào tháng thứ 2, 3, 4. Giá bán mỗi token là 0.07 USD .
 • Team : Khóa 12 tháng, phát hành 20 % cứ sau 3 tháng một lần vào tháng thứ 13, 17, 21, 26, 30 ) .
 • Marketing : 10 % mở khóa tại TGE và mở khóa 5 % hàng tháng .
 • Liquidity : 30 % mở khóa tại TGE và mở khóa 5 % hàng tháng .
 • Development : mở khóa 5 % vào tháng thứ 2,3,7,10. Sau đó phát hành 20 % cứ sau mỗi chu kỳ luân hồi 3 tháng vào tháng thứ 13, 16, 19, và 22 .
 • trò chơi Incentives And Rewards : mở khóa 2,5 % ở tháng thứ 2 ; Phát hành giảm phát 2,5 % cho đến tháng thứ 41 .
 • Advisors và Partners : Khóa 6 tháng, phát hành giảm phát 5 % .

Ví lưu trữ token

TANK token được tàng trữ tại những ví điện tử như : Trust, Metamask, …

Đánh giá về dự án Cryptotanks

Trong khi các game truyền thống được thiết kế để kiếm tiền từ người chơi thì Cryptotanks được phát triển trên nền tảng blockchain với cơ chế kiếm tiền Play to Earn.  

Thông qua việc tham gia chơi game, người chơi hoàn toàn có thể lan rộng ra những bộ sưu tập NFT của mình và kiếm được tiền bằng cách staking TANK token hay bán NFT. Người chơi được toàn quyền trấn áp gia tài của họ và nhận lại những doanh thu tiềm năng từ game show .
Đánh giá về dự án Cryptotanks
Trò chơi thiết kế xây dựng những trách nhiệm mê hoặc với những chướng ngại vật có tính thử thách cao. Với mỗi thắng lợi sau những trận tranh tài, bạn sẽ kiếm thêm những điểm kinh nghiệm tay nghề và $ TANK để tăng cấp xe tăng, nâng cấp cải tiến những tính năng giúp nâng cao giá trị xe trên thị trường .

Lời kết

Trên đây là một số các thông tin chia sẻ về dự án game Cryptotanks, hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với các bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về dự án game NFT giàu tiềm năng này.

Để update những thông tin mới nhất về những dự án game đang cực hot lúc bấy giờ, đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Chúc bạn có một ngày mới vui tươi, ngập tràn nguồn năng lượng
Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!
Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, luận bàn thông tin, kỹ năng và kiến thức và san sẻ những nghành … ngay giờ đây ! ! !

Telegram

Youtube

Xem thêm: IDO là gì?

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT