Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mã thông báo TAPME (TAP) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mã thông báo TAPME (TAP) là gì?

TAPME Token tiền điện tử là một loại gia tài kỹ thuật số mới sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để tạo ra một nền tảng mở, minh bạch và bảo đảm an toàn cho những thanh toán giao dịch .

Người sáng lập mã thông tin TAPME Token ( TAP )

Những người sáng lập ra đồng xu tiền TAPME Token ( TAP ) là :

1. Tapan Kumar Das
2. Saurabh Kumar Mishra
3. Ankit Garg

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi đã thao tác trong khoảng trống blockchain và tiền điện tử hơn hai năm. Tôi là người sáng lập TAPME Token ( TAP ), một mã thông tin mới được phong cách thiết kế để phân phối phương pháp thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ hiệu suất cao và bảo đảm an toàn hơn .

Tại sao Mã thông tin TAPME ( TAP ) lại có giá trị ?

Mã thông tin TAPME có giá trị vì nó là mã thông tin tiện ích cung ứng quyền truy vấn vào nhiều dịch vụ và quyền lợi. Mã thông tin TAPME hoàn toàn có thể được sử dụng để thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ tại những thương nhân tham gia, cũng như để kiếm phần thưởng từ những đối tác chiến lược tham gia .

Các lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất cho TAPME Token ( TAP )

1. Ethereum
2. Bitcoin
3. Litecoin
4. NEO
5. EOS

Các nhà đầu tư

Mã thông tin TAPME là mã thông tin ERC20 được sử dụng để thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ tại những thương nhân tham gia. Mã thông tin TAPME cũng được sử dụng để thưởng cho những người gật đầu sớm và những người góp phần cho nền tảng TapMe .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào TAPME Token ( TAP )

Không có câu vấn đáp tương thích cho tổng thể cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào TAPME Token ( TAP ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, 1 số ít nguyên do tiềm năng để góp vốn đầu tư vào TAPME Token ( TAP ) gồm có :
1. Để có quyền truy vấn vào Nền tảng TAPME và những tính năng độc lạ của nó .
2. Tham gia vào sự tăng trưởng của Nền tảng TAPME và hệ sinh thái tương quan của nó .
3. Tiếp xúc với một nền tảng blockchain mới và phát minh sáng tạo .

TAPME Token ( TAP ) Đối tác và mối quan hệ

1. TAPME Token được hợp tác với công ty công nghệ tiên tiến blockchain số 1 quốc tế, Bitfury .
2. Quan hệ đối tác chiến lược sẽ tận mắt chứng kiến ​ ​ Bitfury cung ứng cho TAPME Token với trình độ công nghệ tiên tiến blockchain tiên tiến và phát triển của mình để giúp mã thông tin đạt được những tiềm năng đầy tham vọng của nó .

3. Mục đích của sự hợp tác là giúp đẩy nhanh việc áp dụng TAPME Token bởi các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên khắp thế giới.

4. Sự hợp tác này lưu lại một bước tiến quan trọng của cả hai bên và kỳ vọng rằng nó sẽ dẫn đến việc vận dụng thoáng đãng TAPME Token như một phương tiện đi lại thanh toán giao dịch khả thi .

Các tính năng hay của TAPME Token ( TAP )

1. TAPME Token là một mã thông tin tiện ích được cho phép người dùng thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ tại những thương nhân tham gia .
2. Chủ sở hữu TAPME Token hoàn toàn có thể kiếm được phần thưởng dưới dạng chiết khấu và điểm người mua thân thiện .
3. TAPME Token là một mã thông tin ERC20, giúp người dùng thuận tiện chuyển và thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch khác nhau .

làm thế nào để

Để mua mã thông tin TAP, thứ nhất bạn cần tạo một thông tin tài khoản trên trang web Mã thông tin TAPME. Sau khi tạo thông tin tài khoản, bạn sẽ hoàn toàn có thể mua mã thông tin TAP bằng nhiều phương pháp gồm có :
1. Với Bitcoin hoặc Ethereum : Bạn hoàn toàn có thể mua mã thông tin TAP bằng Bitcoin hoặc Ethereum. Để làm điều này, thứ nhất bạn cần tìm một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử được cho phép bạn thanh toán giao dịch những loại tiền này để lấy mã thông tin TAP. Khi bạn đã mua mã thông tin TAP trên sàn thanh toán giao dịch, bạn hoàn toàn có thể chuyển chúng vào thông tin tài khoản Mã thông tin TAPME của mình .
2. Với tiền tệ fiat : Bạn cũng hoàn toàn có thể mua mã thông tin TAP bằng tiền tệ fiat ( USD, EUR, GBP, v.v. ). Để làm điều này, thứ nhất bạn cần tìm một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử được cho phép bạn thanh toán giao dịch những loại tiền này để lấy mã thông tin TAP. Khi bạn đã mua mã thông tin TAP trên sàn thanh toán giao dịch, bạn hoàn toàn có thể chuyển chúng vào thông tin tài khoản Mã thông tin TAPME của mình .
3. Với TapPay : Bạn cũng hoàn toàn có thể mua mã thông tin TAP bằng TapPay. Để thực thi việc này, thứ nhất bạn cần tạo một thông tin tài khoản trên trang web TapPay và sau đó sử dụng thông tin đăng nhập TapPay của bạn để mua mã thông tin TAP từ trang web Mã thông tin TapMe .

Cách khởi đầu với TokenTAPME ( TAP )

Bước tiên phong là tạo một thông tin tài khoản trên website TAPME Token. Sau khi tạo thông tin tài khoản, bạn sẽ cần nhập thông tin cá thể của mình, gồm có tên và địa chỉ email. Bạn cũng sẽ cần cung ứng mật khẩu. Khi bạn đã hoàn thành xong những bước này, bạn sẽ hoàn toàn có thể truy vấn vào thông tin tài khoản của mình và mở màn thanh toán giao dịch TAPME Tokens .

Cung cấp và Phân phối

Mã thông tin TAPME là mã thông tin tiện ích sẽ được sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ từ những người bán tham gia. Mã thông tin TAPME sẽ được phân phối trải qua crowdsale trong những tháng tới .

Loại vật chứng của Mã thông tin TAPME ( TAP )

Loại Bằng chứng của Mã thông tin TAPME là một bảo mật thông tin .

Thuật toán

Thuật toán của TAPME Token ( TAP ) dựa trên tiêu chuẩn ERC20. Nó sử dụng chính sách bán mã thông tin để tạo mã thông tin TAP mới. Tổng số mã thông tin TAP sẽ được tạo ra trong quy trình bán mã thông tin là 1,000,000,000 .

Ví chính

Không có câu vấn đáp nào tương thích với tổng thể cho câu hỏi này, vì những ví TAPME Token ( TAP ) chính sẽ khác nhau tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng để giữ TAPME Token. Tuy nhiên, 1 số ít ví TAPME Token ( TAP ) thông dụng gồm có ví MyEtherWallet và Trezor .

Các sàn thanh toán giao dịch TAPME Token ( TAP ) chính là gì

Các sàn giao dịch TAPME Token (TAP) chính là Binance, KuCoin và HitBTC.

TAPME Token ( TAP ) Web và mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT