Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá dự án Marnotaur (TAUR coin) – Thông tin và update mới nhất về dự án

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dự án Marnotaur

Marnotaur (TAUR) là gì?

Marnotaur là một nền tảng Cross-chain cho phép giao dịch ký quỹ và giao dịch đòn bẩy phi tập trung, bằng việc tạo ra một trung thâm thanh khoản  nơi tất cả người dùng đều có thể tham gia: các Trader (nhà giao dịch) gia tăng lợi nhuận, Holder (có thể trở thành nhà cung cấp thanh khoản), Farmer (người canh tác lợi nhuận) và Keeper (người giám sát thanh khoản) đều kiếm được lợi nhuận của họ trên thị trường DeFi. Giao thức này tương thích với các blockchain và giao thức khác, đồng thời cung cấp quyền truy cập vào nhiều pool thanh khoản trên các sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất (Uniswap, SushiSwap, 1inch).

Nền tảng Marnotaur được tạo ra cho tổng thể mọi người và đây là một trong những lợi thế chính của dự án. Những người có vốn lớn không muốn đồng ý rủi ro đáng tiếc lớn hoàn toàn có thể trở thành một trong những nhà sản xuất thanh khoản cho họ. Ngược lại, những người dùng tham gia thị trường với số vốn thấp hoàn toàn có thể thoát ra với doanh thu chắc như đinh .

Đặc điểm nổi bật của dự án Marnotaur

Leverage trade (Giao dịch đòn bẩy)

Giao dịch đòn bẩy trung bình trên hầu hết các CEX là 25 lần, trong khi cấu trúc DeFi cung cấp đòn bẩy 1,5 lần.

Các ứng dụng ký quỹ DeFi là sự phối hợp của việc vay tiền từ những giao thức cho vay như Aave và sau đó thanh toán giao dịch trên một DEX như Uniswap. Hệ thống này nhu yếu thế chấp ngân hàng quá mức và vốn không hiệu suất cao .
Đối với thị trường Crypto thường hoạt động giải trí với đòn kích bẩy cao. Marnotaur được cho phép những nhà thanh toán giao dịch ký quỹ tiền của họ trong một hợp đồng mưu trí và sau đó thanh toán giao dịch trên DEX với đòn kích bẩy 5 x, cải tổ gần 250 % so với những tiêu chuẩn ký quỹ DeFi hiện tại. Trong những quá trình tăng trưởng sắp tới, dự án sẽ phân phối cho người dùng thời cơ sử dụng đòn kích bẩy gấp 10 lần .
Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể hoán đổi token từ list những pool được được cho phép trên những DEX thông dụng ( ví dụ : Uniswap, SushiSwap, Pancake, v.v. ). Các quỹ được giữ trên những hợp đồng mưu trí của Marnotaur và người thanh toán giao dịch không hề rút ra .
Giao dịch ký quỹ dưới thế chấp ngân hàng hoạt động giải trí mà không cần sử dụng dịch vụ của bên thứ ba vì toàn bộ thanh khoản để thực thi những hoạt động giải trí bảo đảm an toàn với đòn kích bẩy đều được vay từ những nhà sản xuất thanh khoản. Do đó, những nhà sản xuất thanh khoản nhận được một tỷ suất Tỷ Lệ khi cung ứng những khoản vay và những nhà thanh toán giao dịch có thời cơ tăng hiệu suất cao sử dụng vốn của họ .

mô hình hoạt động của Marnotaur

Leveraged Farming (Farming dựa trên đòn bẩy)

Farming đã trở thành một hình thức được thiết lập để mua lại cả trader và liquidity. Marnotaur bảo vệ rằng những chiến dịch luôn đúng với đặc tính phân quyền .
Marnotaur phân phối quyền truy vấn can đảm và mạnh mẽ dưới gia tài thế chấp ngân hàng vào những stablecoin và những loại Coin lớn để cho phép sử dụng đòn kích bẩy lên đến 9 x trong việc canh tác. Điều này mang lại cho những người nông dân kinh doanh bán lẻ sức mạnh để cạnh tranh đối đầu với cá voi .

Flash Loan đảm bảo an toàn tiền gửi

Các giao thức cho vay trong DeFi nhu yếu gia tài thế chấp ngân hàng. Nếu giá gia tài thế chấp ngân hàng giảm mạnh, người cho vay hoàn toàn có thể gặp rủi ro đáng tiếc khi phát hành nhiều khoản cho vay hơn giá trị gia tài thế chấp ngân hàng .
Marnotaur phân phối những khoản vay nhanh được cho phép bất kể ai cũng hoàn toàn có thể trở thành người giữ giao thức. Công nghệ này được cho phép những khoản vay dưới gia tài thế chấp ngân hàng nhanh gọn bán đấu giá những gia tài thế chấp ngân hàng đang giảm giá trị trong những giao thức cho vay .
Đây là hoạt động giải trí triển khai những khoản vay chớp nhoáng mang lại ảnh hưởng tác động tích cực trên thị trường DeFi bằng cách bảo vệ những khoản tiền của người cho vay được bảo đảm an toàn, với những khoản cho vay chưa được thế chấp ngân hàng sẽ được thanh lý nhanh gọn để bảo vệ nguồn vốn của người cho vay .
Lợi nhuận từ kinh doanh thương mại chênh lệch giá, thắng đấu giá thanh lý nợ và xử lý những khoản nợ chưa giao dịch thanh toán với tần suất thực thi cao .

Cơ chế hoạt động của Marnotaur

Phí của dự án Marnotaur

 • Giao dịch:Các thanh toán giao dịch đòn kích bẩy được tính phí 5 điểm cơ bản ( 0,05 % ) .
 • Farming:Yield Farm theo đòn kích bẩy phải chịu một khoản phí so với phần thưởng Farming thặng dư kiếm được do doanh thu được cung ứng .
 • Flash Loans (Khoản vay nhanh):Phí 25 điểm cơ bản được vận dụng cho những khoản vay nhanh .

Thành phần tham gia

 • Traders: Ký quỹ phi tập trung chuyên sâu lên đến 5 x cho thanh toán giao dịch DEX .
 • Strong holders: Cung cấp những khoản vay lớn hơn cho traders và kiếm được nhiều lãi hơn .
 • Keepers: Thanh khoản cho vay nhanh gọn để xử lý những vị thế nợ hoặc đấu thầu những khoản vay không trả được .
 • Farmers: Lên 9 x tận dụng farm, đánh đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu .

Pools 

Nền tảng Marnotaur sẽ phân phối những pool thanh khoản khác nhau, trong đó người dùng hoàn toàn có thể giữ gia tài của họ trong một khoảng chừng thời hạn nhất định với mục tiêu phân phối thanh khoản. Thanh khoản sau đó sẽ được sử dụng để thanh toán giao dịch và canh tác bằng đòn kích bẩy .
Các nhà sản xuất thanh khoản hoàn toàn có thể gửi token của họ đến một pool thanh khoản và nhận lãi suất vay khi tàng trữ token của họ. Một số pool thanh khoản với những thông số kỹ thuật và mức độ rủi ro đáng tiếc khác nhau sẽ có sẵn trên Marnotaur :

 • LP Staking pools:Người dùng gửi Token LP vào pool và nhận được thu nhập từ 10 % đến 1.000 % APY .
 • Single staking pools:Người dùng gửi những native token vào pool và nhận được phần thưởng từ 10 % đến 1.000 % APY .
 • Single staking pools dành cho lending/borrowing:Pool này mang lại nhiều doanh thu hơn so với hai pool trước vì người dùng thêm những native token vào pool và nhận được hai loại phần thưởng : phần thưởng cung ứng tính thanh toán ( 10 % đến 1.000 % APY ) và phần thưởng cho việc phân phối những native token này cho người vay. Những người vay sau đó sử dụng những gia tài này để thanh toán giao dịch .

Cách tiếp cận của Marnotaur để tạo nhóm thanh khoản là tỷ suất sử dụng nhóm cao hơn để có lãi suất vay LP cao hơn .

Liquidation (Thanh lý)

Marnotaur sử dụng quy mô rủi ro đáng tiếc để liên tục nhìn nhận chất lượng thông tin tài khoản của nhà thanh toán giao dịch. Nếu giá trị của một hạng mục góp vốn đầu tư, khi được quy đổi thành gia tài cơ bản, thấp hơn ngưỡng thanh lý, thì nó hoàn toàn có thể được thanh lý với mức phí bảo hiểm của người thanh lý .
Liquidity keepers ( Những người giữ thanh khoản ) là những thành viên của nền tảng Marnotaur, những người trông coi những vị thế và chuẩn bị sẵn sàng thanh lý chúng ngay khi số tiền ký quỹ khởi đầu không đủ để giàn trải khoản vay và lãi trên đó. Những người giữ thanh khoản được thưởng cho những vị thế thanh lý đạt đến mức giá đã thỏa thuận hợp tác .
Khi thông số “ Sức khỏe ” của người vay đạt giá trị nhỏ hơn một, do giá trị gia tài thế chấp ngân hàng được xác lập không đúng mực, việc thanh lý xảy ra. Việc thanh lý hoàn toàn có thể xảy ra khi giá trị của gia tài thế chấp ngân hàng giảm đi hoặc khi giá trị của khoản vay tăng lên. Vì vậy, sau khi thanh lý, số tiền thanh lý được sử dụng để trả khoản vay .

Liquidity (Cung cấp thanh khoản)

Marnotaur là một giao thức thanh khoản cung ứng những giải pháp độc lạ để sử dụng những pool thanh khoản để tạo thêm thu nhập trải qua thanh toán giao dịch và farming có đòn kích bẩy .
Nền tảng này tạo ra những pool thanh khoản đặc biệt quan trọng để những nhà đầu tư thêm gia tài của họ và nhận phần thưởng hàng ngày. Ban đầu sẽ có một số ít nhóm hạn chế trên nền tảng, nhưng chúng tôi đang có kế hoạch tăng chúng và sử dụng một số ít khoản tiền kêu gọi được để cung ứng tính thanh toán .
Các nhà thanh toán giao dịch sẽ có thời cơ chọn size đòn kích bẩy và giao thức thanh khoản mang lại doanh thu tốt nhất. Các nhà sản xuất thanh khoản sẽ được thưởng khi cung ứng những khoản vay cho những nhà thanh toán giao dịch hoặc nông dân và để nắm giữ gia tài trong những nhóm thanh khoản, khoản tiền này sẽ được trả bởi những nhà thanh toán giao dịch sử dụng nhóm. Vị thế mở càng lâu, nhà thanh toán giao dịch trả lãi cho nhà sản xuất thanh khoản càng lâu .
Bằng cách cung ứng cho những nhà đầu tư một loạt những nhóm thanh khoản có những thông số kỹ thuật khác nhau, nó sẽ không chỉ làm tăng nhu yếu so với những gia tài khác nhau mà còn được cho phép người dùng kiếm được nhiều doanh thu hơn .

Referral System 

Sử dụng mạng lưới hệ thống ra mắt của dự án, bạn hoàn toàn có thể mời hội đồng của mình tham gia Marnotaur. Họ nhận được APY tốt hơn để farming / staking trong khi bạn kiếm được 20 % từ mỗi lần ra mắt. Đây là một lời tri ân nhỏ của dự án Marnotaur vì sự tương hỗ và góp phần của bạn cho sự tăng trưởng của Marnotaur .

Roadmap của Marnotaur

Quý 3, năm 2021: 

 • Bao gồm thử nghiệm những hợp đồng mưu trí .
 • Tài liệu về giao thức
 • Thêm tính năng cho vay vốn
 • Triển khai trên chuỗi EVM
 • Pools :
  • Tạo phiên bản mvp của Solana staking pool .
  • Cardano staking pool v. 2
  • Permissionless pools v. 1
 • Khởi chạy Mainnet .

Quý 4, năm 2021: 

 • Canh tác bổ trợ cho những nhà sản xuất thanh khoản
 • Staking pools :
  • Solana staking pool v. 2
  • Cardano staking pool v. 2.1
 • Khuyến khích Testnet

PUBLIC ALPHA: 

 • Đưa ra giới hạn tiền gửi lên đến 10 đô la.

  Xem thêm: IDO là gì?

 • Kiểm tra thanh khoản .
 • Thêm Ethereum, Smart Chain .

PUBLIC BETA:

 • Đưa ra số lượng giới hạn tiền gửi lên đến 100 đô la .
 • Kiểm tra thanh khoản .
 • Thêm Polygon, Avalanche .

Farming / Phần thưởng cho việc cung cấp tính thanh khoản:

 • Permissionless pools factory
 • Factory cho tùy chỉnh logic cho Token LP .
 • Factory sản xuất phần thưởng cho Permissionless pools .
 • Triển khai kim chỉ nan game show “ Strong hands vs weak hands ” .

PUBLIC GAMMA:

 • Đưa ra số lượng giới hạn tiền gửi lên đến 1000 đô la .
 • Kiểm tra thanh khoản .
 • Thêm permissionless pools – [ APLHA ] .
 • Thêm Adding permissionless pools – [ APLHA ] .
 • Thêm HECO, Solana .

PUBLIC LIVE:

 • Thêm Moonbeam, Cardano, Near .
 • Thêm permissionless pools – [ BETA ] .
 • Thêm leveraged farming – [ BETA ] .

Public live Marnotaur

Marnotaur Token là gì? Thông tin cơ bản về Marnotaur Token

Marnotaur ( TAUR ) là utility token của nền tảng Marnotaur. Token được tích hợp vào hoạt động giải trí farming, DAO, chương trình Buy và Burn, sử dụng cho những mục tiêu sau :

 • Cung cấp thanh khoản:Người dùng sẽ nhận được Native token như một phần thưởng khi phân phối thanh khoản .
 • Buyback and burn:Dự án sẽ mua lại và đốt để giảm áp lực đè nén lên giá cho Token .
 • Doanh thu được cho sẻ cho các Token đã Stake trên nền tảng: Người dùng stake token sẽ nhận được phần một phần lệch giá từ việc phân phối thanh khoản .
 • Farming: Người dùng sẽ nhận được Token gốc làm phần thưởng cho việc Farming .
 • Governance: Người nắm giữ Token hoàn toàn có thể tham gia Quản trị và bỏ phiếu cho những yêu cầu nền tảng .

Tokenomics Marnotaur

Thông tin cơ bản về token TAUR

 • Tên Token: Marnotaur Token.
 • Ticker: TAUR
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain, Avalanche
 • Địa chỉ contract: 
 • ERC-20: 0 xF71288618F919FF0A779c757489A8B2e45925dDd
 • BEP-20: 0x19 b99162ADAAB85134E781Ac0048C275C31b205a
 • ARC-20: 0x19 b99162ADAAB85134E781Ac0048C275C31b205a
 • Cung lưu thông:10.500.000 TAUR .
 • Tổng cung:150.000.000 TAUR .

Phân bổ Token Dự án Marnotaur

Sơ đồ phân bổ Taur Coin

Vòng Tỉ lệ Lịch trình đầu tư và phân bổ
Hạt giống (Seed) 6% Số token còn lại sẽ được phân phối 5 % mỗi tháng khởi đầu từ tháng thứ 4 .
Vòng Private và Public 19% Số token còn lại sẽ được phân phối 5 % mỗi tháng khởi đầu từ tháng thứ 4 .
Đội ngũ và cố vấn 21% Token Đội ngũ và Cố vấn Chuyên gia sẽ có sẵn từ tháng thứ 7 với giá 10 % và 20 % mỗi quý .
Cung cấp thanh khoản 20% 10 % tổng thanh khoản sẽ có trên TGE và 10 % vào tuần thứ hai, sau đó số token còn lại sẽ được phân phối hàng tháng với mức 5 %, mở màn từ tháng thứ 3. Các token cũng sẽ được sử dụng để tạo tính thanh toán trong những blockchain khác .
Farming và khuyến khích testnet  24% Farming sẽ khởi đầu vào tuần thứ 2 và lê dài trong 2 năm, chia 4 % mỗi tháng để nhận phần thưởng .
Marketing 10% Token marketing sẽ được sử dụng cho sự tăng trưởng của hội đồng, những token sẽ được phân phối đồng đều 4 % mỗi tháng .

Chi tiết lộ trình phân phối token

Lộ trình phân phối Taur Token

Đội ngũ phát triển của dự án Marnotaur

Đội ngũ phát triển dự án Marnotaur

Hệ sinh thái và Đối tác của dự án Marnotaur

Đối tác dự án Marnotaur

Marnotaur được tương hỗ bởi một nhóm những nhà đầu tư có thẩm quyền, gồm có những nền tảng và quỹ tiền điện tử được xếp hạng số 1 như Hyperion Decimus, Follow the Seed, DCAP, Lemonode, OneMax, MoonBoots, Avalaunch, MarsAcademy, Nodeseeds, Lupa X Capital, Crypto Fomo, Bigcoin Capital, Metrix Capital, Pluto, Cryptodiffer, Hua Capital, Blockhunter, Titans Ventures, BMW Capital, China Polka và Tokenomik

So sánh Marnotaur với dự khác

Có thể nhận thấy rằng Marnotaur vượt trội so với các dự án tương tự vì không có dự án nào trong số chúng cung cấp nhiều chức năng như giao thức của dự án. Trong khi sự cạnh tranh đang đưa ra phía sau, thiếu một số tính năng, Marnotaur là giải pháp linh hoạt trên thị trường DeFi.

So sánh sự khác biệt Marnotaur

Đánh giá dự án Marnotaur, có nên đầu tư đồng coin TAUR? 

Marnotaur là nền tảng giao dịch ký quỹ, phi tập trung, cross-chain, dựa trên AMM đầu tiên, nơi người dùng có thể dễ dàng kiếm lãi thông qua hoạt động cho vay và giao dịch với đòn bẩy trên nhiều blockchain. Marnotaur là một dự án DeFi sáng tạo, tham vọng của đội ngũ khá lớn, do đó để xây dựng một sản phẩm hoàn chỉnh sẽ mất khá nhiều thời gian, hiện tại thì các sản phẩm vẫn chưa ra mắt, do đó cần thời gian để xem xét. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT