Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

TTcoin – TC là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường TTcoin | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
THÔNG TIN SƠ BỘ
TTcoin là một dự án nhằm mục đích mục tiêu giảm thiểu thiệt hại kinh nghiệm tay nghề bằng cách quy đổi những khoản góp vốn đầu tư vào những dự án đã thực. Nhờ có dự án trong thực tiễn, những khoản góp vốn đầu tư được sử dụng một cách tốt nhất .
TTcoin tiềm năng trở thành một tên thương hiệu và sử dụng tên thương hiệu này trong nhiều nghành, cả hai để góp vốn đầu tư tích lũy trong trao đổi hợp đồng và để tăng sự phổ cập của TTcoin .

TTcoin được tạo ra bởi nhà sáng lập của nó Tayfun Taner và Tunahan Taner như một TRC20 mã thông báo cơ sở hạ tầng Tron trên 24 tháng 3, 2021 để được sử dụng như một phương thức thanh toán trong các dự án TTcoin.

Nhóm nghiên cứu và điều tra TTcoin, mà tích lũy thông tin cho dự án cho đến tháng sáu năm 2021, khởi đầu khai thác điện toán đám mây cho điện thoại thông minh Android on June 16 .
Ngay sau khi khai thác điện toán đám mây khởi đầu, nó đạt hơn 10 nghìn người sử dụng trong ngày tiên phong. Trong vòng 2 tháng, nó đã có 1 triệu người dùng tích cực. Mục đích chính của đội TTcoin là sử dụng TTcoin như một phương pháp giao dịch thanh toán trong nhiều tổ chức triển khai và tổ chức triển khai mà họ sẽ xây dựng trong năm 2022 .
TTcoin, khiến list tiên phong của mình trên đầu tư và chứng khoán Ấn Độ, đã quản trị để được niêm yết trên kinh doanh thị trường chứng khoán 5 khác nhau trong 1 tháng. Đội TTcoin, với tiềm năng là để được niêm yết trên kinh doanh thị trường chứng khoán 1 ở mỗi nước, đang thao tác để công bố 2022 dự án của nó trong toàn thế giới. Nó đã trở thành một tín hiệu chăm sóc trong một thời hạn ngắn trong mọi nghành nghề dịch vụ, gồm có cả những thông tin tài khoản truyền thông online xã hội. Con sói con chó con và hình tượng TC trong logo của nó được yêu quý bởi một số ít người xem .
KIẾN THỨC CƠ BẢN
TTcoin Mời sản và những dự án hữu hình cho người dùng và nhà đầu tư của mình, không giống như hầu hết những trá hình và vị lai thẻ .
Kể từ khi hạ tầng của nó là Tronscan, hạ tầng bảo mật an ninh của chúng tôi chỉ đang bảo vệ sự bảo đảm an toàn của ví của chúng tôi, bảo mật an ninh và mọi thông tin dự án trong hệ sinh thái TTcoin chiếm tiếp thị quảng cáo xã hội .
đám mây ứng dụng khai thác tài nguyên của chúng tôi TTcoin mạng giữ tài liệu người dùng trong themost cách bảo đảm an toàn hạ tầng của Google. Dữ liệu người dùng được hiển thị dưới dạng mã hoá trong hạ tầng của chúng tôi, chứ không phải để được san sẻ với một công ty thứ ba hoặc người .
TTcoin tin tức Tên vừa đủ : TTcoin Ký hiệu : TC Tổng Supply : 3990000000 Tối đa Supply : 6.000.000.000 Số tiền bị khoá và đốt cháy : 2010000000 Ngày tạo : 24 tháng 3 2021 Mạng : TRC20 ( Tron )
về đội
Những người sáng lập của TTcoin gồm có 2 người, 3 nhân viên cấp dưới và tổng 5 người ( Không gồm có toàn thế giới đại diện thay mặt ). Một nhóm thao tác của 100 người được nhắm tiềm năng trong năm 2022 .
Phần lớn những đội nằm ở Malatya / Thổ Nhĩ Kỳ .
sáng lập viên của chúng tôi đa phần là triển khai những nghiên cứu và điều tra trong mọi nghành nghề dịch vụ và đã thành công xuất sắc trong những nghành là tốt. Họ bước vào quốc tế crypto nơi họ có kinh nghiệm tay nghề trong năm 2018. Thay vì góp vốn đầu tư, họ cryptocurrencies điều tra và nghiên cứu và dự án token .
Tên TTcoin gồm có những vần âm đầu của tên của người sáng lập. Tayfun Taner – Tunahan Taner / TTcoin
Nhóm chúng tôi, mà cũng chỉ định đại diện thay mặt trên trường quốc tế, giúp người dùng của chúng tôi thuận tiện hơn trong mọi vương quốc trải qua những đại diện thay mặt .

Đội ngũ của chúng tôi, có kế hoạch đưa ra thỏa thuận với các tổ chức và
Các tổ chức trong thể thao, điện tử và nhiều lĩnh vực khác, đã điền
Năm 2022 với các dự án lớn cho TTCOIN.

Số tiền được phân chia cho nhóm và đội là 1 tỷ Ttcoin. Trong số tiền được phân chia, cũng có số tiền được phân chia cho những sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán. Nhóm của chúng tôi đã ngừng hoạt động một cách bảo đảm an toàn 2 tỷ ttcoin trong một ví lạnh .
Đội của chúng tôi, được nêu rõ với khẩu hiệu bước vào tương lai với Ttcoin, muốn ký những dự án lớn trên toàn thế giới trong một thời hạn ngắn .
Dự án
Ttpay : Một ví lạnh sẽ chứa Ttcoin và nhiều mã thông tin .
TTSCAN : Mạng nơi bạn hoàn toàn có thể theo hệ sinh thái TTCOIN và Cơ sở hạ tầng TTCOIN của bạn .
Ttbit : Trao đổi tiền điện tử sẽ ship hàng với một giao diện đơn thuần Nơi bạn hoàn toàn có thể mua TTCOIN và một số tiền điện tử nhất định .
Ttshop : Điện tử, quần áo, vv mang tên tên thương hiệu TTCOIN. Hệ thống thương mại điện tử nơi mẫu sản phẩm sẽ được bán .
Công ty CP Ttcoin : Công ty CP mà tên thương hiệu và loại sản phẩm TTCOIN sẽ được link .
Ttcharity : Tất cả những loại thiên tai, viện trợ nhân đạo và từ thiện tổ chức triển khai sẽ hoạt động giải trí trong nhiều nghành .
Chủ yếu là góp phần và TTCOIN sẽ hoạt động giải trí tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ phí lệ phí sẽ được tính phí cho những thanh toán giao dịch được làm ra. Viện trợ sẽ được triển khai trong rừng, thiên tai và nhiều khu vực .
Câu lạc bộ bóng đá Ttcoin : Câu lạc bộ bóng đá sẽ mang tên Ttcoin, nơi chuyển, Bao gồm cả người chơi, sẽ được triển khai như Ttcoin .
Với dự án cơ sở TTCOIN, quản trị TTCOIN, sẽ đào tạo và giảng dạy những người trẻ tuổi và đào tạo và giảng dạy cầu thủ bóng đá của tương lai, sẽ Phá vỡ một mặt đất mới nhờ dự án này .
Chúng tôi dự tính xây dựng những dự án của chúng tôi trong những năm nữa, chúng tôi đã lên kế hoạch trong 5 năm. Chúng tôi liên tục thao tác với toàn bộ sức mạnh của chúng tôi để đạt được tiềm năng nhanh hơn .
TTCOIN phân phối cho người dùng nhiều hơn là một mã thông tin. Ngoài thanh toán giao dịch, hạ tầng và dự án đang được sẵn sàng chuẩn bị cho một hệ sinh thái lớn và tăng trưởng

Chúng tôi trình bày tất cả các kế hoạch của chúng tôi rõ ràng và chính xác cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi làm.
không ngần ngại nói với người dùng của chúng tôi, bất kể sự tích cực hay
phủ định.

Đội ngũ của chúng tôi, nhằm mục đích mục tiêu sản xuất những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến, kế hoạch Thông báo tên của TTCOIN trong mọi nghành .
Những doanh thu mẫu sản phẩm này sẽ được phân phối cho người dùng với TTShop dự tính .
Năm 2022, TTCOIN dự kiến sẽ ở trong 1 triệu chiếc ví .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT