Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

TornadoCore (TCORE) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Tornado Core và token TCORE

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Thông tin về TornadoCore (TCORE Token) là gì?

Ra mắt vào ngày 2 tháng 12 năm 2020 bởi một nhà tăng trưởng có trụ sở tại Pháp, TornadoCORE là một giao thức kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu là một bản “ Fork ” được phân tách từ CORE ( cvault.finance ) với mã nâng cấp cải tiến. Giao thức mới này nâng cấp cải tiến với tính năng giảm phát cùng với tính năng quản trị .

=> Tìm hiểu đồng CORE ( cvault.finance ) tại đây

Bằng hình thức canh tác trang trại Yield Farm hoặc Stake, người dùng thu được lợi nhuận bằng token TCORE.

20 % Tổng nguồn cung TCORE được phân chia trên công cụ LGE ( Liquidity Generation Event ) khi người dùng cung ứng thanh khoản. Bạn kiếm được token TCORE từ kho tiền TCORE Vaults khi bạn khóa tiền ( token ) của mình để phân phối thanh khoản trên LGE tại website Tonardo. finance. Người góp phần vào LGE sẽ nhận được token TCORE có giá trị tương tự với khoản góp phần của họ .

Cơ chế kiếm lợi nhuận của Tonardo Core?

Các hầm thu phí ( The Vault ) đang thu phí 1,5 % ( Tax ) từ bất kể lệnh bán nào và bất kể thanh toán giao dịch nào, ở bất kể đâu trên mạng Ethereum như app. Zerion. io hoặc Uniswap. Các nhóm đang kiếm tiền từ những hợp đồng kế hoạch doanh thu để kiếm lãi .

Hệ sinh thái trên Tornadocore.finance (TCORE)?

TCORE Vault : Cung cấp thanh khoản cho kho tiền LGE để đổi lấy TCORE dựa trên kho tiền Vault của Uniswap .
TCORE Zap : Ký gửi TCORE để nhận phần thưởng, 1.5 % phí tax của mạng lưới hệ thống khi thanh toán giao dịch xảy ra. Phí Tax được phân chia theo tỷ suất những người nắm giữ TCORE .
TCORE Pools : Tối đa hóa doanh thu khi stake đồng stablecoin DAI để nhận TCORE. Có nghĩa là bạn phân phối thanh khoản cho TCORE trên thị trường và bạn nhận được lãi suất vay khi người tiêu dùng mua TCORE .

Thông tin cơ bản Tornado Core ( TCORE)?

  • Địa chỉ contract :0x7 a3d5d49d64e57dbd6fbb21df7202bd3ee7a2253
  • Tổng nguồn cung hiện tại tính đến ngày 8/1/2021 khoảng chừng 10.000 token .
  • Số lượng lưu thông khóa tại kho tiền Vault là 6000 token .
  • Số lượng holder của TornadoCore là 446
  • Cách thức phát hành bởi những Dev người Pháp
  • Tính năng chiếm hữu hợp đồng mưu trí đã bị vô hiệu

Roadmap của TornadoCore (TCORE) ?

Q1 2021

+ Multisig Implementation: Multisig làm cho dự án an toàn hơn, bằng cách phân quyền ví dev.  Sau khi triển khai, ví nhà phát triển TCORE sẽ nằm dưới sự kiểm soát của một số người: chủ sở hữu chính, công ty cổ phần, nhà cung cấp LGE, nhóm, nhà phát triển, cố vấn, kiểm toán viên và chủ sở hữu NFT

Thực hiện chiến lược tiếp thị: bắt đầu chiến dịch tiếp thị tích cực hơn

Bản phát hành Litepaper v1.0

Cập nhật cho trang web: Các phần Câu hỏi thường gặp & Giới thiệu sẽ được thêm vào. 

Triển khai cặp TCORE / RFI: cho phép người dùng ghép nối RFI & TCORE – do đó nhận được 2% cổ tức từ TCORE và 1% từ RFI. 

Open Balancer pool dành cho người lập: điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán token LP giữa những người nắm giữ. 

Airdrop NFT: Airdrop NFT là một bí ẩn đối với hầu hết cộng đồng.  Trang web www.TCORE.io đang được cập nhật thường xuyên với một số thông tin được mã hóa liên quan đến đợt phát sóng NFT.  Đếm ngược cho chúng ta thấy 11 ngày nữa … Một số người nghĩ rằng họ biết những gì sẽ xảy ra, thời gian sẽ trả lời nếu họ đúng. 

Đấu giá NFT: NFT đầu tiên được bán trong phiên đấu giá sẽ cực kỳ hiếm – chỉ có 12 trong tổng số. 

Những NFTS này sẽ mang lại APY cho chủ sở hữu và thậm chí tăng thời gian làm thêm giờ, và do đó dự kiến ​​sẽ rất được thèm muốn. 

Nhóm hiện đang làm việc trên một hệ thống liên quan đến đấu giá / đặt cược trả lại định kỳ sẽ đảm bảo rằng mọi chủ sở hữu TCORE đều được hưởng lợi từ các cuộc đấu giá. 

Khám phá tích hợp chuỗi chéo: Chuỗi thông minh Binance & Polkadot Thực hiện đầy đủ quản trị phi tập trung

Q2 2021

Bản phát hành Whitepaper v1.0

Các nhóm cố định mở Tích hợp các nhóm đối tác (TBA)

Thông báo về dự án X: một dự án sắp tới sẽ mang lại lợi ích cho những người nắm giữ đồng tiền TCORE. 

Cải tiến giao diện người dùng / người dùng của trang web

Q3 2021

Hệ thống phản hồi của quản trị viên

Cập nhật phụ trợ và các công cụ dành cho nhà phát triển

Mở rộng nền tảng phát triển Project X và quan hệ đối tác Cải tiến chuỗi chéo (Cross Chain)

Mục tiêu của TornadoCORE Vault Finance là tối đa hóa doanh thu của người dùng TCOREVault và TCOREPool, đồng thời không ngừng nâng cấp cải tiến / tăng trưởng giao thức để trở thành gia tài tạo ra doanh thu cạnh tranh đối đầu cho những nhà đầu tư của chúng tôi .
⚙ ️ Mã nguồn hợp đồng mưu trí minh bạch và hoàn toàn có thể truy vấn thuận tiện trên GitHub .

Cách kiếm và mua/bán TornadoCore (TCORE ) ở đâu?

Sàn phi tập trung chuyên sâu :
Có thể mua và bán TCORE trên sàn phi tập trung chuyên sâu Uniswap hoặc Zerion app. Bằng việc swap tiền của mình để đổi lấy TCORE hoặc ngược lại. Lưu ý chịu mức phí 1.5 % trên khối lượng thanh toán giao dịch .
Sàn tập trung chuyên sâu Bilaxy. com, đây là một sàn thanh toán giao dịch Hồng Kông giống như những sàn Huobi, Binance, Bittrex, … Tuy nhiên, những bạn cần phải quan tâm chính sách nạp rút trước khi thanh toán giao dịch .

Có nên đầu tư TornadoCore? Cảnh báo đầu tư TornadoCore (TCORE)?

Bằng cách đặt cược swap, bạn trọn vẹn biết rằng thanh khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn trên Uniswap. Sau khi đặt cược, bạn hoàn toàn có thể bán token TCORE mà mình kiếm được trên thị trường Uniswap hoặc bán token của bạn lấy ETH, DAI hoặc TCORE với những nhà đầu tư khác trên nhóm Telegram của Tonardo .

Ví lưu trữ TornadoCore? Cách lưu trữ TornadoCore (TCORE)?

TornadoCore là token ERC-20 tăng trưởng trên mạng Etherum, bản fork của Core – Cvault. finance do đó giống như hầu hết token ERC-20 khác đều được tàng trữ tại những ví tương hỗ mạng này. Các ví uy tín như Metamask, Coinbase Walle, Trust Wallet, … và những sàn tập trung chuyên sâu tương hỗ tàng trữ .

Đánh giá về TornadoCore (TCORE)?

Hiện tại giá trị thị trường TornadoCore (TCORE) đang có xu hướng đảo chiều, đội ngũ của TornadoCore ẩn danh và rất ít thông tin được biết đến. Việc quản trị sở hữu hợp đồng thông minh TCORE vẫn đang là một dấu chấm hỏi. 

Với Roadmap lộ trình tăng trưởng trong thời hạn tới, TCORE có hệ sinh thái tương tự như như YFI ( yearn.finance ), nhưng vì phí tax 1.5 % đang là yếu tố thử thách trên mạng etherum. Hiện nay, họ đang tìm giải pháp để Crosschain trên Binance smart chain hoặc Polkadot .
Đây là một dự án tiềm năng chứa nhiều rủi ro đáng tiếc, cần update thêm nhiều thông tin trên Coin68. com để góp vốn đầu tư trong thời hạn tới

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT