Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Citadel One(XCT) là gì? Toàn tập về đồng tiền điện tử XCT – HT Holdings – OPENLIVENFT – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nối tiếp chuỗi những bài viết về Coin và Token của HT Holdings, ngày hôm nay, anh em hãy cùng mình tìm hiểu về Citadel One(XCT) là gì nhé!

Bắt đầu thôi !

Citadel.one là gì?

Citadel. one là một nền tảng Proof-of-Stake để quản trị và tàng trữ gia tài tiền điện tử. Nó được được được cho phép người dùng tham gia vào sự đồng thuận của DPoS, một thực thi mà tổng lực và toàn diện và tổng thể những bên đối sánh tương quan đối sánh tương quan đều nhận được phần thưởng tùy thuộc vào mức độ góp thêm phần. Nền tảng này cũng được được được cho phép người dùng tạo địa chỉ công cộng gốc cho tổng thể và toàn diện và tổng lực những mạng được tương hỗ bằng một cụm từ hạt giống. Trên hết, bằng cách được được được cho phép người dùng link những thiết bị phần cứng của họ như Trezor hoặc Ledger ,

Mục tiêu chính của Citadel One(XCT) là tạo ra một giải pháp đa tài sản với chức năng phân tích mở rộng và các tính năng độc đáo giúp tương tác với danh mục đầu tư của bạn thuận tiện hơn nhiều và tối đa hóa phần thưởng.

Các tính năng của Citadel.one

Citadel.one có 4 tính năng chính khiến nó trở thành một siêu ứng dụng tiền điện tử. Nhóm đã xây dựng các tính năng này ngay từ đầu với triết lý cốt lõi của họ về giao diện người dùng và UX kiểu dáng đẹp . Trọng tâm của họ là cung cấp một loạt các sản phẩm Tài chính phi tập trung (DeFi) chất lượng cao được gói gọn trong một nền tảng duy nhất.

Các tính năng này gồm có :

 • Dịch vụ Citadel.One Validator
 • Citadel.One DAO
 • Nền tảng Citadel.one (Di động và Web)
 • Tiện ích mở rộng

Dịch vụ trình xác thực Citadel.one

Phần cơ bản của khái niệm Citadel. one là quy mô kinh doanh thương mại Staking-as-a-Service. Hiện tại, Citadel. one xác nhận hơn 20 mạng, gồm có Tezos, Cosmos, Solana và những mạng khác với Tổng giá trị đã khóa ( TVL ) hơn 85 triệu đô la và hơn 6.500 người chuyển nhượng ủy quyền .
Các đối tác của hệ sinh thái Citadel.one
Số lượng những nút liên tục tăng trưởng, thế cho nên việc duy trì và update chúng hoàn toàn có thể là một thử thách khá lớn. Để giải quyết và xử lý khối lượng việc làm, nhóm đang sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất để bảo vệ những nút hoạt động giải trí trơn tru. Các nút xác nhận của họ có thời hạn hoạt động giải trí trung bình là 99,9 % và phí có giá cạnh tranh đối đầu. Ngoài những tính năng này, Citadel. one cũng hợp tác với rất nhiều mạng Proof of Stake ( PoS ) mà họ tương hỗ, do đó mang lại uy tín hơn nữa cho những nút .

Ứng dụng di động và nền tảng web

Ứng dụng di động
Các nền tảng Citadel. one là sản phẩm tiên phong với sự ra đời của Citadel. one riêng của mình. Nền tảng này có những tính năng sau :

 • Bảng điều khiển phân tích 
 • Thanh bên đóng gói tính năng
 • Ví phần cứng (Ledger và Trezor)
 • Cảnh báo phần thưởng
 • Quản lý một hạt giống
 • Tạo tối đa 20 ví cho mỗi mạng
 • Đăng ký nhanh
 • Fiat trên đoạn đường nối (với tích hợp Transak và Moonpay)
 • Hỗ trợ nhiều mạng

Ứng dụng di động Citadel. one dành cho Android và iOS được phát hành vào tháng 4 năm 2021, với nhiều tính năng tương tự như như nền tảng web. Ứng dụng của họ cũng có bảo mật thông tin sinh trắc học và giao diện người dùng thích mắt để giúp việc sử dụng thuận tiện và bảo đảm an toàn hơn .
Citadel. one hiện tương hỗ đặt cược cho Cosmos ( $ ATOM ), Tezos ( $ XTZ ), mạng BAND ( $ BAND ), Mạng bí mật ( $ SCRT ), ICON ( $ ICX ) và IOST. Giao diện đặt cược của những mạng này rất giống nhau, thế cho nên người dùng không cần phải ghi nhớ những bố cục tổng quan khác nhau cho từng nội dung. Để thuận tiện cho người dùng, Citadel. one cũng tương hỗ mã thông tin Ethereum và ERC-20, mã thông tin Bitcoin và BSC BEP-20. Polkadot và KAVA được mong đợi trong những bản update sắp tới .

Citadel.one DAO và $ XCT Token

Citadel. one DAO là một mạng lưới hệ thống hợp đồng mưu trí được đại diện thay mặt bởi mã thông tin XCT BEP-20. Sau khi Bán mã thông tin và Sự kiện tạo mã thông tin, mã thông tin XCT sẽ được phân phối như một phần thưởng cho :
một. những phái đoàn trên những nút của Citadel. one ;

NS. đặt cược mã thông tin XCT .


Càng nhiều tiền mà người dùng đặt cược vào những nút Citadel. one ( 1 ), thì càng có nhiều phần thưởng đặt cược ( 2 ) và mã thông tin XCT mà họ nhận được từ nhóm Phát thải ( 3 ). Điều này làm tăng vốn được phân chia trên những nút DAO và phần thưởng do chúng tạo ra. 50 % số phần thưởng đó được phân phối vào nhóm Quỹ hội đồng ( 4 ). Sau đó, chúng hoàn toàn có thể được bầu chọn ( 5 ) để trở lại túi XCT stakers ( 6 ). Để tăng thêm doanh thu, người dùng hoàn toàn có thể đặt cược XCT đã nhận ( 7 ) để nhận thêm phần thưởng ( 8 ). Chúng tôi tin rằng quy mô khuyến khích này sẽ được cho phép Citadel. one trở thành một trong những người xác nhận lớn nhất trong nghành nghề dịch vụ Đặt cọc theo dịch vụ .
Citadel. one DAO sẽ ra đời trên mạng Binance Smart Chain vào ngày 13 tháng 7. Người dùng hoàn toàn có thể theo dõi những bản update mới nhất bằng cách truy vấn trang web Citadel. one DAO .

Tiện ích mở rộng

Trong phần “ Tiện ích lan rộng ra ”, nhóm Citadel. one có kế hoạch tích hợp những loại sản phẩm có nhu yếu cao ( ví dụ điển hình như dự án DeFi, Marketplaces, Address Book, v.v. ) một cách nguyên bản .
Các Tiện ích lan rộng ra tích hợp sẽ giúp kiến thiết xây dựng sức mạnh tổng hợp cùng có lợi với những nhà tăng trưởng : nền tảng sẽ phân phối nhiều dịch vụ hơn cho người dùng, trong khi những nhà tăng trưởng sẽ có quyền truy vấn vào cơ sở người dùng Citadel. one .
Cửa hàng tiện ích mở rộng

Các ứng dụng sẽ có sẵn trong cửa hàng Tiện ích mở rộng . Người dùng sẽ có thể sử dụng các ứng dụng DeFi như Compound Finance, đặt bánh pizza, thiết lập thanh toán định kỳ hoặc quản lý NFT. Điều chính ở đây là tiềm năng hội nhập là vô hạn.

Citadel. one sẽ phân phối liên kết liền mạch với nhiều loại ví, thế cho nên người dùng sẽ hoàn toàn có thể tương tác với những tiện ích lan rộng ra theo cách ưa thích của họ vì nền tảng tương hỗ :

Xem thêm: IDO là gì?

 • Ví phần cứng Ledger / Trezor
 • Ví Metamask và Keplr web 3.0
 • Nhập khóa cá nhân / cụm từ hạt giống của bất kỳ ví hiện có nào 

Có rất nhiều điều khác xảy ra trong Citadel. one như Chương trình Đại sứ, Hiến pháp Validator được phát hành gần đây và nhiều nội dung mê hoặc khác. Để mày mò thêm về Citadel. one, hãy xem thông tin thông tin thông tin tài khoản của họ trên Telegram và Twitter. Nguồn cấp tin tức của họ chứa đầy những bài báo, đồ họa thông tin và tin tức mê hoặc về tiền điện tử và DeFi .

XCT Token là gì?

Citadel.one DAO là là mã thông báo tiện ích được thiết kế sử dụng trên DAO Citadel

Một số thông tin cơ bản về ALPHA Token

XCT Allocation

 • Staking: 50%.
 • Ecosystem: 20%.
 • Team 15%.
 • Community Fund: 5%.
 • Pravite Sale: 5%.
 • Foundation Fund: 4%.
 • Public sale: 0.2%.
 • Exchange and market making: 0.5%

XCT release schedule

Team, Investors & Partnership

Team

Đội ngũ của Citadel. one rộng khắp không riêng gì bởi số lượng mà còn cả chất lượng. Nhóm của chúng tôi gồm có những chuyên viên có năng lực phân phối tổng thể những nhu yếu công nghệ – từ DevOps và quản trị nút đến giải quyết và xử lý phụ trợ và giao diện người dùng, từ chuyên viên fintech đến chuyên viên tiếp thị. Chúng tôi đã tích góp kiến ​ ​ thức của mình và hơn 7 năm kinh nghiệm tay nghề về tiền điện tử để mang đến một loại sản phẩm đáng kinh ngạc cho bạn .

Investors and Advisors

– Kyle Chasse Founder Master Ventures, CEO của Paid Network, từng làm ICO Ethereum, tiếp theo là khám phá các dự án cơ sở hạ tầng đầu tư vào BnkToTheFuture, Pundi X, Bitstamp, Kraken, Shapeshift, Coinpayments và một số dự án khác.
– Marco Calicchia (Cố vấn của chuỗi thông minh binance smart chain)
– Sunny Aggarwal ( Đồng sáng lập Osmosis, Sikka, Nhà khoa học nghiên cứu tại Tendermint )

Partnership

Wallet Agnostic

Roadmap

Kết luận

Qua đây, mình hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn thêm thông tin về dự án Citadel One(XCT). Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về Citadel One(XCT) và muốn mình giải đáp thì hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment hoặc ở trong Group HT Holdings – Thợ Săn Crypto nhé.

Tất cả chỉ vì mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư, bạn nên tự tìm hiểu kỹ trước khi đưa gia quyết định tham gia đầu tư. Tham gia các kênh mạng xã hội bên dưới để cập nhật nhưng thông tin mới nhất về thị trường nhé!

Duong Anh HT tổng hợp.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT