Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Thoreum là gì? Tính năng, Tokenomics và Dự đoán giá – Vương Chí Hùng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Cập nhật thông tin mới nhất về Thoreum là gì ? Tính năng, Tokenomics và Dự đoán giá

Thoreum (THOREUM) tuyên bố là người đầu tiên mã thông báo khai thác thanh khoản cung cấp phần thưởng tĩnh cho chủ sở hữu của nó. Những người sáng tạo đằng sau Thoreum tin rằng nó là một giải pháp thay thế tốt hơn cho SafeMoon – một giao thức DeFi do cộng đồng định hướng có tính năng mã thông báo tiện ích giảm phát.

Tham gia cùng chúng tôi để ra mắt cuộc cách mạng tiền điện tử, mỗi lần một bản tin. Đăng ký ngay để nhận tin tức hàng ngày và update thị trường ngay trong hộp thư đến của bạn, cùng với hàng triệu người ĐK khác của chúng tôi ( đúng vậy, hàng triệu người yêu chúng tôi ! ) – bạn còn chần chừ gì nữa ?

Thoreum (THOREUM) hoạt động như thế nào?

Mã thông báo THOREUM là giảm phát, có nghĩa là nguồn cung tiếp tục giảm liên tục (để đảm bảo số lượng có hạn) với mọi giao dịch. Phần thưởng tĩnh là tự động phân phối cho chủ sở hữu THOREUM.

thuế chuyển nhượng (12% -14%) trên mỗi giao dịch từ đó 10% được sử dụng để mua BNB định kỳ. Nếu thuế chuyển nhượng (tổng số) vượt quá 50.000 THOREUM mã thông báo, hợp đồng bán nó cho BNB và thêm nó trở lại hợp đồng của Thoreum. Thanh khoản sẽ bị khóa trong hợp đồng của Thoreum sẽ được sử dụng cho mua lạiđốt cháy cơ chế trong THOR Thunder (giải thích bên dưới).

Các tính năng độc đáo của Thoreum

THOR Thunder

Như đã đề cập ở trên, quá trình sử dụng thuế chuyển nhượng để mua BNB, bán nó sau khi vượt quá giới hạn nhất định của mã thông báo THOREUM để thêm vào hợp đồng của Thoreum và việc khóa thanh khoản trong hợp đồng của Thoreum không ai có thể truy cập và sẽ được sử dụng cho cơ chế mua lại và ghi. Toàn bộ quá trình này được gọi là giải phóng sấm sét và nó giúp ổn định giá THOREUM trong một thời gian dài.

THUNDER Boost

Thunder Boost đề cập đến nhóm kiếm tiền nơi THOREUM hodl-ers có thể đặt cược các mã thông báo của họ và kiếm được mã thông báo của bên thứ ba, chẳng hạn như BUSD và BNB.

MasterChef 2.0

MasterChef 2.0 có thể mở nhiều nhóm với các mã thông báo tương tự cung cấp cho người nắm giữ THOREUM không gian để di chuyển quỹ của họ đến APR nhóm của sự lựa chọn của họ. Lợi thế mà công nghệ Masterchef cung cấp là nếu APR của một nhóm nào đó không còn thu hút những người nắm giữ mã thông báo, một nhóm mới có thể được mở bằng một mã thông báo tương tự nhưng APR cao hơn.

Khóa thu hoạch

Việc ngăn chặn bot bán chênh lệch giá canh tác là rất quan trọng trong quá trình thu hoạch. Khóa thu hoạch hoạt động trên cơ chế ‘khóa’ giới hạn tần suất thu hoạch để tránh lặp đi lặp lại quá trình thu hoạch và đổ bỏ. Khung thời gian khóa thu hoạch được đặt từ 7 đến 13 ngày.

Cơ chế chống cá voi

Cá voi có thể có tác động lớn đến giá của bất kỳ mã thông báo / đồng xu nào trong thế giới tiền điện tử. Để tránh hiện tượng cá voi, một cơ chế chống cá voi sẽ tự động từ chối bất kỳ sự chuyển giao 2 triệu THOREUM mã thông báo (hiện tại) Tổng cung sẽ bị từ chối.

Thoreum (THOREUM) có phải là SafeMoon 2.0 không?

Trang web chính thức của Thoreum ( THOREUM ) hiển thị một biểu đồ rất đầy đủ làm điển hình nổi bật sự độc lạ giữa SafeMoon và Thoreum. Dưới đây là những yếu tố chính biến hóa :

Tỷ lệ ghi

Khi nói đến SafeMoon, đối với mọi giao dịch, 2,5% bị cháy và được gửi đến một địa chỉ chết. Mục đích đằng sau động thái này là giảm tổng cung với mỗi giao dịch thành công và làm cho tiền tệ khó tích lũy hơn theo thời gian.

Thoreum, tuy nhiên, không tuân theo cơ chế ghi chính xác của SafeMoon, đúng hơn là nó trừ 10% trên mỗi giao dịch thành công để mua BNB được giữ trong một hợp đồng Thoreum bảo lưu được gọi là “THẦN SẤM.” Khoản dự trữ này sử dụng BNB để đặt lệnh mua và gửi Thoreum đến địa chỉ ghi. Những người tạo ra Thoreum cũng tuyên bố rằng chiến lược 10% của họ là tỷ lệ mua lại và ghi trên mỗi giao dịch cao nhất trong toàn bộ thế giới tiền điện tử.

Phần thưởng tĩnh

SafeMoon áp đặt một 10% thuế chuyển nhượng trên những người nắm giữ nó được phân phối thành hai phần: 5% được phân phối lại cho những người nắm giữ SafeMoon và 5% còn lại được chia thành một nửa – 2,5% được chuyển đổi thành BNB và 2,5% còn lại được sử dụng trong nhóm thanh khoản.

Mặt khác, Thoreum tuyên bố cung cấp Phần thưởng cao hơn 16 lần cho chủ sở hữu của nó so với SafeMoon. Thoreum thực hiện điều này bằng cách phân phối toàn bộ 4% phản xạ cho chủ sở hữu của nó, lịch sự của địa chỉ ghi không được kết hợp như một tài khoản đủ điều kiện để nhận mã thông báo phản ánh từ các giao dịch Thoreum thành công.

Nông nghiệp miễn thuế

Trên nền tảng của SafeMoon, thuế 10% được tính bất cứ khi nào chủ sở hữu thu hoạch, gửi tiền hoặc rút mã thông báo của họ. Thoreum không tính bất kỳ khoản phí nào cho việc nuôi mã thông báo và cung cấp miễn thuế năng suất canh tác trải qua cho chủ sở hữu của nó. Điều này là do tính năng Thunder Farms mà Thoreum cung cấp, nơi người dùng có thể đặt cược, gửi tiền hoặc rút token của họ với mức phí 0%.

Khai thác thanh khoản

SafeMoon phân phối 100% tổng nguồn cung của nó trong thời gian bán trước của nó. Điều này đã mang lại một lợi thế ‘không công bằng’ cho các nhà đầu tư và người sáng tạo ban đầu của SafeMoon, những người đã nhân rộng khoản đầu tư của họ khi giá của mã thông báo tăng đột biến.

Mặt khác, Thoreum chỉ tung ra với một 25% nguồn cung, trong đó 2,4% được trao cho các chủ đầu tư và phần còn lại cho người mua trước khi bán. Các 75% mã thông báo còn lại cung cấp một cửa sổ của 90 đến 150 ngày đối với người mua Thoreum mới để nhận được mã thông báo của họ ở mức giá hợp lý bằng cách sử dụng khai thác thanh khoản.

Thunder Boost

Chủ sở hữu SafeMoon không nhận được phần thưởng tĩnh của họ khi các mã thông báo được đặt trong trang trại do không có địa chỉ ví trong đó tiền của họ đã được đặt cọc.

Thoreum, tuyên bố là mã thông báo đầu tiên trên thế giới cung cấp phần thưởng đặt cược kép thông qua một cơ chế được gọi là ‘Thunder Boost’. Khi mã thông báo THOREUM bị khóa trong nhóm Thunder Boost, chủ sở hữu kiếm được hai loại phần thưởng.

  • Mã thông báo của bên thứ ba. như BUSD và BNB
  • Tự động giữ phần thưởng phản chiếu mã thông báo phần thưởng đặt cược.

Ghi thật & Mua lại

Không giống như SafeMoon, Thoreum tuyên bố có chiến lược ghi & mua lại thực sự. SafeMoon hỗ trợ đốt truyền thống khái niệm nơi tiền xu được gửi đến một địa chỉ bị đốt cháy và bị loại bỏ vĩnh viễn khỏi nguồn cung lưu hành. Tuy nhiên, hình thức đốt này không cung cấp bất kỳ giá trị nào cho giá của đồng tiền / mã thông báo.

Tuy nhiên, Thoreum chi 10% mỗi giao dịch, mua BNB và lưu trữ nó trong ‘THOR’ – một hợp đồng Thoreum. Bất cứ khi nào ai đó bán 10.000 (con số này thay đổi theo thời gian) mã thông báo THOREUM, hợp đồng Thoreum. “THOR” bắt đầu hoạt động và đặt hàng mua THOREUM bằng BNB tại cửa hàng của mình. Sau khi có được THOREUM, THOR sẽ gửi nó đến địa chỉ Burn. Toàn bộ quá trình này được gọi là “Mua lại & đốt cháy sấm sét của Thor”. THOR loại bỏ tiền xu khỏi nhóm thanh khoản THOREUM-BNB trên cơ sở tự động và sau đó thêm BNB vào nhóm thực hiện hai việc:

  • Nó làm tăng giá THOREUM
  • Nó thu hút nhiều người mua hơn để mua Thoreum.

CHIẾN THẮNG Cuộc thi LAMBO Dành cho NGƯỜI GIỮ Thoreum (THOREUM)

Trang web chính thức của Thoreum hiện đang tổ chức một cuộc thi dành cho những người nắm giữ THOREUM. Để giành được một Lamborghini Huracan hoặc 230.000 USD bằng tiền tệ tương đương, chủ sở hữu phải HODL Thoreum của họ. Họ không thể bán hoặc chuyển nhượng Thoreum của mình, nếu không, họ sẽ bị loại khỏi cuộc thi. Để biết thể lệ chi tiết về cuộc thi, bấm vào đây.

Thoreum (THOREUM) Tokenomics

Thoreum (THOREUM) có một cung cấp tối đa trong số 5.000.000.000 mã thông báo trong số đó 3.000.000.000 mã thông báo đã được đốt trong giai đoạn ra mắt. Hiện tại, tổng nguồn cung là 1.909.864.852 mã thông báo.

Lộ trình của Thoreum hướng tới việc ra mắt NFT

Hầu hết những trách nhiệm trong lộ trình của Thoreum đã được triển khai xong, gồm có quá trình khởi chạy, niêm yết Thoreum ( THOREUM ) trên những website liệt kê tiền xu, đạt được quan hệ đối tác chiến lược, tung ra những loại sản phẩm, như Thunder Farm, Thunder Alliance, tạo những hầm cơ bản, v.v.

Các bước quan trọng tiếp theo trong lộ trình của nó là khởi chạy đầu tiên và thứ hai NFT Trò chơinền tảng nông nghiệp. Việc ra mắt các trò chơi NFT có thể chứng minh là một sự thúc đẩy lớn cho mã thông báo Thoreum (THOREUM) vì thị trường NFT đã vượt qua Tổng định giá 2,5 tỷ đô la.

Giá Thoreum (THOREUM)

Thoreum (THOREUM) hiện đang giao dịch tại $ 0,02155kể từ ngày 27 tháng 8 năm 2021. Khối lượng giao dịch 24 giờ của nó trên các sàn giao dịch là khoảng USD $ 507.257,98.

Dự đoán giá Thoreum (THOREUM)

Kể từ ngày 27 tháng 8 năm 2021, Thoreum (THOREUM) đang giao dịch tại $ 0,02155. Thoreum (THOREUM) có đạt 1 xu trong tương lai gần hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Hành trình trở thành SafeMoon 2.0 có thể chứng tỏ là thành công của nền tảng này. SafeMoon đã đạt đến tầm cao lớn với tổng số 2,536,122 người nắm giữ tại thời điểm này. Nếu những người nắm giữ SafeMoon bắt đầu coi Thoreum là một giải pháp thay thế tốt hơn, họ có thể chuyển sang nền tảng này, điều này có thể khiến giá của mã thông báo tăng vọt.

Một yếu tố khác hoàn toàn có thể đưa giá của THOREUM lên mặt trăng là sự ra đời của những game show NFT. Như đã đề cập ở trên, thị trường NFT đã tận mắt chứng kiến ​ ​ một sự bùng nổ lớn vào năm 2021, vượt mốc 2,5 tỷ đô la với tiềm năng lớn để tăng thêm giá trị trong năm nay. Nếu Thoreum quản trị để khởi chạy hai game show NFT theo lịch trình, giá của mã thông tin THOREUM hoàn toàn có thể thuận tiện vượt qua mốc 1 xu và thậm chí còn hơn thế nữa .
Hiện tại, khi xem xét nhiều yếu tố dịch chuyển, rất khó để nói Thoreum ( THOREUM ) sẽ nghiêng theo hướng nào, đó là nguyên do tại sao bạn nên theo dõi những chỉ báo thị trường và quan điểm ​ ​ kỹ thuật của những chuyên viên tiền điện tử trước khi góp vốn đầu tư vào mã thông tin này .
Bài viết này chứa những link đến những website của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục tiêu thông tin ( “ Trang web của bên thứ ba ” ). Các website của bên thứ ba không nằm dưới sự trấn áp của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về nội dung của bất kể website bên thứ ba nào, gồm có nhưng không số lượng giới hạn bất kể link nào có trong Trang web của bên thứ ba, hoặc bất kể đổi khác hoặc update nào so với một – Trang web của bữa tiệc. CoinMarketCap chỉ cung ứng những link này cho bạn để tạo sự thuận tiện và việc đưa vào bất kể link nào không ý niệm xác nhận, chấp thuận đồng ý hoặc đề xuất kiến nghị bởi CoinMarketCap của website hoặc bất kể link nào với những nhà điều hành quản lý của nó. Bài báo này được phong cách thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục tiêu thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động quan trọng nào tương quan đến bất kể loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào được diễn đạt. Bài viết này không nhằm mục đích, và sẽ không được hiểu là khuyến nghị kinh tế tài chính. Các quan điểm và quan điểm ​ ​ biểu lộ trong bài viết này là của tác giả [ company’s ] chiếm hữu và không nhất thiết phải phản ánh những gì của CoinMarketCap. CoinMarketCap không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về sự thành công xuất sắc hoặc tính xác nhận của bất kể dự án nào, chúng tôi hướng tới hoạt động giải trí như một nguồn thông tin trung lập cho người dùng cuối .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT