Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

TiFi Token – TIFI là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường TiFi Token | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Mã thông tin TIFI là một mã thông tin tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu phát minh sáng tạo, kiến thiết xây dựng giải pháp cho Allverse Finance – hệ sinh thái kinh tế tài chính cho miền hợp nhất Metaverse và Universe. Nó đã ra mắt một giải pháp mới cho quốc tế tiền điện tử kích thích mọi người sử dụng mã thông tin TIFI để thương mại, trao đổi và góp vốn đầu tư trên khắp Metaverse và Universe .
Tifi phát âm là / ˈtaɪfaɪ /, viết tắt của ” tài chính tích hợp “. Mục tiêu của dự án TIFI là kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái hợp nhất Metaverse và Universe. Hệ sinh thái gồm có DEX, nền tảng NFT và ứng dụng di động được sử dụng để thanh toán giao dịch tiền điện tử, mua hàng và trao đổi sản phẩm & hàng hóa .Mã thông báo TIFI (Biểu tượng: TIFI) được tạo bởi TIFI, một công ty dựa trên Thung lũng Silicon. Đó là bước đầu tiên của Tifi hướng tới hành trình Allverse. Mã thông báo đang chạy trên chuỗi thông minh Binance (BSC) và cung cấp một số tính năng hấp dẫn khuyến khích mọi người đầu tư và giao dịch với chính mã thông báo, và cũng biến TIFI mã thông báo trở thành một công cụ tạo tài sản tuyệt vời.

Phần thưởng mã thông báo là tính năng sáng tạo nhất của mã thông báo TIFI. Nó kích thích chủ sở hữu mã thông báo sử dụng hàng hóa mua mã thông báo TIFI bằng cách cung cấp “Phần thưởng mã thông báo” trở lại cho người tiêu dùng, hoạt động tương tự như thẻ tín dụng phần thưởng tiền mặt.

Bên cạnh phần thưởng mã thông tin, tổng thể những người giữ mã thông tin TIFI hoàn toàn có thể kiếm được sự phản ánh như nắm giữ quyền lợi. Phản ánh là một cách để thưởng cho những người nắm giữ tiền điện tử mà không cần đặt cược. Phần thưởng mã thông tin được phản ánh trong thời hạn thực khi số dư của ví của người giữ cho mọi thanh toán giao dịch xảy ra. Số lượng phần thưởng phản xạ được thống kê giám sát dựa trên khối lượng thanh toán giao dịch và số lượng mã thông tin mà chủ sở hữu chiếm hữu .
Mã thông tin TIFI là một loại tiền điện tử chống lạm phát kinh tế. Hợp đồng mưu trí phi tập trung chuyên sâu của mã thông tin TIFI tự động hóa đốt cháy mã thông tin bằng cách trừ một phần nhỏ từ tổng nguồn cung bất kỳ khi nào thanh toán giao dịch xảy ra. Trong khi đó, phần thưởng phản ánh và quyền lợi đặt cược trong tương lai được lấy từ một phần nhỏ phí thanh toán giao dịch, do đó, tổng nguồn cung mã thông tin TIFI sẽ không khi nào tăng trong khi mọi người giữ mã thông tin đều kiếm được .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT