Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Renec token remitano là gì? Cách nhận coin của sàn Remitano miễn phí.

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Remitano là một sàn thanh toán giao dịch quá quen thuộc với những người đam mê tiền điện tử tại Nước Ta. Remitano được xây dựng vào năm năm ngoái bởi Babylon Solutions Limited tại Seychelles. Sàn thanh toán giao dịch Remitano nay đã phổ cập trên toàn quốc tế ví dụ như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Cambodia, Nước Ta, Trung Quốc, … Cuối tháng 6/2021 vừa mới qua, Remitano đã phát hành token tiên phong của sàn với tên gọi RENEC. Và hiện đang được cho phép người dùng đào đồng coin này không lấy phí. Vậy RENEC Token là gì ? Làm sao để khai thác RENEC ? Có nên góp vốn đầu tư RENEC ? Đánh giá tiềm năng của đồng RENEC ?

RENEC Token Remitano là gì?

RENEC được viết tắt của từ Remitano Network Coin là token hay đồng coin chính thức của sàn Remitano. Sàn Remitano sẽ tạo ra một mạng lưới Remitano Network. Đây là một Blockchain được phong cách thiết kế để giúp những nhà đầu tư hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch nhanh gọn với mức phí rẻ hơn, ký quỹ bảo đảm an toàn và triển khai những hợp đồng mưu trí phức tạp bằng cách sử dụng token RENEC. Hiện người dùng chỉ hoàn toàn có thể kiếm được RENEC trải qua việc khai thác trên sàn app sàn Remitano .
Renec Token là gì

Thông tin cơ bản về đồng coin RENEC của Remitano

 • Tên token: RENEC
 • Mạng Blockchain: Remitano Network
 • Giao thức: Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS)
 • Loại Token: Utility Token
 • Sức mạnh khai thác cơ bản (solo): 0.02 RENEC/giờ
 • Nguồn cung: Nguồn cung sẽ được quyết định do kết quả của chương trình khai thác RENEC

Các sản phẩm chính của mạng Remitano

Hiện tại, trên mạng lưới hệ thống của Remitano Network sẽ cho ra đời 4 mẫu sản phẩm blockchain gồm có :

 1. Tiền điện tử P2P phi tập trung mức phí thấp với công nghệ đa chữ ký (multisig)
 2. Trao đổi token phi tập trung với mức phí thấp
 3. Dịch vụ ký quỹ phi tập trung phí thấp
 4. Hệ thống hợp đồng thông minh phí thấp

Cách nhận coin của sàn Remitano miễn phí.

Bước 1: Bạn cần đăng ký tài khoản Remitano để bắt đầu đào: Tiến hành bấm vào đường link sau: Bấm để đăng ký!

Bước 2: Bấm vào Đăng nhập để đào RENEC

Đăng nhập để đào RENEC

Bước 3: Chọn 1 trong 3 phương thức đăng nhập: dùng tài khoản google, dùng tài khoản Facebook, dùng Email.

đăng ký Remitano

Bước 4: Tạo bí danh của bạn và bạn tích vào phần đọc các điều khoản.

Tạo Bí danh Remitano

Bước 5: Tiến hành xác minh số điện thoại số điện thoại của bạn.

Xác minh số điện thoại Remitano
Vậy là xong ! Bạn đã sẽ nhận được 0.24 đồng token RENEC của sàn Remitano. Bạn hoàn toàn có thể khai thác hàng ngày bằng cách tải app Remitano trên Chplay hoặc Appstore về để đào nhé .

Lưu ý: Để khai thác đồng token RENEC của sàn Remitano hằng ngày chúng ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào app RENEC và bấm vào phần KIẾM RENEC để bắt đầu khai thác token.

Bước 2: Click vào nút BẮT ĐẦU ĐÀO. Sau khi bạn khai thác thành công thì cỏ thể thoát ứng dụng và không cần treo máy.

Bắt đầu đào Renec

Sau 24h bạn vào lại ấn vào BẮT ĐẦU ĐÀO để khai thác phiên mới.

Một số thông tin về dự án

Lộ trình phát triển của đồng RENEC

Remitano Network sẽ được thiết kế xây dựng trải qua một loạt những tiến trình, mỗi quy trình tiến độ thường lê dài một quý. Qua mỗi quy trình tiến độ, mẫu sản phẩm mới sẽ được đưa qua 3 trạng thái : trạng thái tăng trưởng, trạng thái testnet và sau đó là trạng thái mainnet. Ước tính mỗi loại sản phẩm sẽ không thay đổi sau 3 quý kể từ khi khởi đầu .
Lộ trình Phát triển Renec

Giai đoạn 1 – Quý 2 & Quý 3 năm 2021

Giai đoạn 1, một mạng lưới hệ thống đào trải qua app của Remitano. com sẽ được khởi chạy, được cho phép người dùng mở màn nhận đươc token RENEC

Giai đoạn 2 – Quý 4 năm 2021

Phát triển mẫu sản phẩm tiền mặt P2P phi tập trung chuyên sâu

Giai đoạn 3 – Quý 1 năm 2022

Khởi chạy mạng testnet của mẫu sản phẩm tiền ảo P2P phi tập trung chuyên sâu
Phát triển sàn thanh toán giao dịch token phi tập trung chuyên sâu

Giai đoạn 4 – Quý 2 năm 2022

Khởi chạy testnet của sàn thanh toán giao dịch token phi tập trung chuyên sâu
Khởi chạy mainet của loại sản phẩm tiền điện tử P2P phi tập trung chuyên sâu – Airdrop token RENEC cho những thợ đào
Phát triển dịch vụ trung gian phi tập trung chuyên sâu

Giai đoạn 5 – Quý 3 năm 2022

Khởi chạy mainnet của sàn thanh toán giao dịch token phi tập trung chuyên sâu
Khởi chạy testnet của dịch vụ trung gian phi tập trung chuyên sâu

Giai đoạn 6 trở đi

Từ quá trình 6, Remitano sẽ liên tục thực thi những điều tra và nghiên cứu sâu hơn cho những giải pháp blockchain tuyệt vời và thêm những năng lực tựa như vào Remitano Network .

Công nghệ tạo ra đồng RENEC của sàn Remitano

#1. Khả năng mở rộng linh hoạt

Thị phần crypto trong những năm vừa mới qua đã ghi nhận những bước tiến công nghệ tiên tiến can đảm và mạnh mẽ. Do đó, việc những mạng blockchain hoàn toàn có thể update công nghệ tiên tiến mới để hoàn toàn có thể bắt kịp xu thế trở thành một điều tất yếu. Với những giao thức đời đầu như PoW ( Proof of Work – Bằng chứng việc làm ), việc khai thác tiền điện tử trên nên đắt đỏ và hao tốn quá nhiều nguồn năng lượng. Điều này đã khiến nó dần bị thay thế sửa chữa bởi giao thức PoS ( Proof of Stake ) hay dẫn chứng CP vốn ít tiêu tốn nguồn năng lượng hơn .
Tuy nhiên, không một dự án nào hoàn toàn có thể luôn chiếm hữu những công nghệ tiên tiến đi trước thời đại vì công nghệ tiên tiến blockchain luôn tiến hóa không ngừng. Vì lẽ đó, mạng Remitano Network đã được phong cách thiết kế để hoàn toàn có thể lan rộng ra ngay từ đầu, được cho phép bổ trợ nhiều công nghệ tiên tiến blockchain mới vào mạng lưới. Từ đó, khiến nó đạt được năng lực lan rộng ra ( scalability ) không thua bất kể mạng lưới nào .

#2. Cho phép giao tiếp chéo giữa các chuỗi (Cross-chain communication)

Remitano Network sử dụng công nghệ tiên tiến tiếp xúc xuyên chuỗi. Giúp người dùng hoàn toàn có thể trao đổi những gia tài qua những blockchain khác nhau mà chỉ sử dụng một token duy nhất là RENEC. Theo đó, Remitano Network sẽ được cho phép khóa một lượng token trên blockchain này đồng thời mở khóa chúng trên một blockchain khác .

Công nghệ RENEC 1

Nói cách khác, thay vì tạo mỗi blockchain với 1 một token khác nhau. Remitano Network trên thực tiễn là cả một hệ sinh thái những blockchain. Nhưng chỉ sử dụng một token duy nhất là RENEC. Đây chính là điểm “ độc ” của RENEC. Vì điều này giúp đội ngũ tăng trưởng hoàn toàn có thể tiếp tục update những công nghệ tiên tiến mới nhất mà không cần tạo token mới .

#3. Giao dịch an toàn với Ví tự kiểm tra checksum

Một trong những yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư mất tiền “ oan ” chính là điền nhầm địa chỉ ví. Remitano Network cực kỳ chăm sóc về yếu tố này. Vì vậy, tổng thể những địa chỉ trên mạng lưới của Remitano Network đều có tính năng “ checksum ”. Theo đó, nếu người dùng điền sai địa chỉ, hàng loạt quy trình thanh toán giao dịch sẽ được ngừng lại. Điều này giúp ngăn ngừa bất kể tổn thất nào hoàn toàn có thể xảy ra .

Công nghệ RENEC 2

Chưa dừng lại ở đó, qua hơn 6 năm hoạt động giải trí và tận mắt chứng kiến nhiều trường hợp người dùng nhầm lẫn giữa những địa chỉ ví của những đồng BTC / BCH hay ETH / BSC. Remitano Network còn được phong cách thiết kế để chiếm hữu định dạng địa chỉ ví riêng không liên quan gì đến nhau, không giống địa chỉ ví của bất kể mạng nào khác. Việc này nhằm mục đích tránh cho những nhà đầu tư chuyển nhầm coin sang những mạng lưới hệ thống khác mà không hề thay thế sửa chữa .
Theo kế hoạch, phần địa chỉ có RENEC sẽ có định dạng như sau : renec [ CHAINCODE ] [ 20 bytesAddressPubkeyHash ] [ Checksum ]

#4. Công nghệ DPoS tiên tiến

Công nghệ DPoS ( Delegated Proof of Stake ) – Bằng chứng ủy quyền CP là một giao thức trong blockchain đang được sử dụng bởi những mạng lưới nổi tiếng như EOS với mã token EOS, TRON với mã token TRX và đặc biệt quan trọng là Cardano với mã token ADA. DPoS là mẫu sản phẩm được sinh ra nhằm mục đích xử lý những khiếm khuyết của giao thức PoS và PoW, hai giao thức mà hầu hết những dự án tiền điện tử lúc bấy giờ đang sử dụng .

Công nghệ RENEC 3

DPoS chiếm hữu một cách hoạt động giải trí mang sắc tố dân chủ đại nghị dựa trên công nghệ tiên tiến. Cách làm này nhằm mục đích khắc phục một số ít khuyết điểm của tính tập trung chuyên sâu .

Công nghệ này được Daniel Larimer sáng tạo, nó là cơ chế đồng thuận các cổ đông bầu cử cho các đại biểu. Sau đó các đại biểu này sẽ chịu trách nhiệm xác thực các giao dịch và duy trì hệ thống. Nếu bạn đọc thấy có nét quen thuộc thì đây chính là cách mà bầu cử Tổng thống Mỹ vận hành. Người dân sẽ bầu cho đại cử tri và đại cử tri thì bầu Tổng thống.

Vai trò của đại biểu gồm có những yếu tố sau đây :

 • Đảm bảo các node của họ luôn hoạt động
 • Thu thập các giao dịch qua mạng thành khối
 • Xác nhận các giao dịch
 • Nếu có vấn đề phát sinh, DPoS sẽ giải quyết các vấn đề dựa trên tính công bằng và dân chủ

Vấn đề của PoW là tiêu tốn tài nguyên, còn PoS đó là yếu tố công minh. PoS có khuynh hướng thưởng cho những cổ đông có CP cao nhiều hơn. Khi lựa chọn số tiền đặt cọc thì những node thường có khuynh hướng chọn những cổ đông lớn. Điều đó làm cho những cổ đông nhỏ khó hoàn toàn có thể kiếm doanh thu. Kết quả làm cho người giàu trở nên giàu hơn. Với DPoS, những chủ sở hữu nhỏ hoàn toàn có thể ủy thác quyền quyết định hành động của họ cho những tác nhân khác đang chạy những node blockchain lớn để xác nhận hợp lệ những thanh toán giao dịch. Đây là một công nghệ tiên tiến mà Remitano vận dụng để bảo vệ quyền hạn của những nhà đầu tư nhỏ, lẻ trên thị trường .

Hệ sinh thái của RENEC token.

RENEC sẽ đóng vai trò “ huyết mạch ” của hàng loạt mạng lưới hệ thống sàn Remitano. Theo dự kiến khởi đầu Remitano Network sẽ tiến hành 4 mẫu sản phẩm trên cùng 1 mạng Node. Sau đó, khi mạng lưới hệ thống tăng trưởng hơn thì người dùng chỉ cần tải thêm ứng dụng node mới cũng như thay thế sửa chữa những ứng dụng sẵn có. Các ứng dụng nói trên được thiết lập cấu trúc tương tích với những hệ quản lý thông dụng như Windows, Mac OSX và Linux .

#1. Token được tích hợp đa chữ ký

Đây là loại sản phẩm tiên phong trên mạng lưới hệ thống sàn Remitano, blockchain khởi đầu này sẽ cung ứng công cụ cho những nhà đầu tư thanh toán giao dịch token RENEC. Remitano Network sẽ tương hỗ việc làm bọc token ( wrap token ) lại giống như cách mà ERC-20 đã thực thi. Tuy nhiên, Nó sẽ gọn nhẹ và đơn thuần hơn nhiều .

Ngoài ra, Remitano Network sẽ tích hợp ví đa chữ ký cho người dùng. Điều này giúp cho nhiều người hoàn toàn có thể đồng sở hữu một ví. Đây là một công dụng giúp tăng tính bảo mật thông tin cho người dùng. Đặc biệt so với những thông tin tài khoản quỹ, nếu một hoặc một vài chữ ký có yếu tố thì quỹ vẫn có sự bảo đảm an toàn .

#2. Giao dịch token phi tập trung với mức phí cạnh tranh

Tính chất phi tập trung chuyên sâu là một trong những đặc tính quan trọng của công nghệ tiên tiến blockchain. Và Remitano Network cũng sẽ vận dụng tính phi tập trung chuyên sâu này vào mạng Blockchain. Trang web remitano.com sẽ hoạt động giải trí như một cổng thanh toán giao dịch, nơi người dùng hoàn toàn có thể hoán đổi những gia tài điện tử cũng như tiền pháp định sang token RENEC, sau đó sử dụng RENEC để swap sang những loại coin khác trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) của Remitano. Quá trình này sẽ rất nhanh gọn và tiện nghi .

Hệ Sinh Thái RENEC 2

Một yếu tố quan trọng của mạng Crypto đó chính là ngân sách thanh toán giao dịch. Đây là một trong những yếu tố làm đau đầu những nhà tăng trưởng số 1 của Ethereum khi phí gas của họ tăng cao. Người dùng khi thanh toán giao dịch swap coin trải qua token RENEC trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu của Remitano sẽ chỉ phải mất một khoản phí rẻ hơn 40 % so với thường thì .
Về cách hoạt động giải trí, khi người dùng trao đổi có token RENEC thì ngân sách đó sẽ được tính bằng RENEC. Trong những trường hợp còn lại, nhà đầu tư sẽ mất phí tính trên số tiền nhận được. Sản phẩm này sẽ được mở màn khởi động vào quý 1 năm 2022 ( sàn thanh toán giao dịch token phi tập trung chuyên sâu ) .

#3. Ký quỹ với chi phí rẻ

Sau khi có những nền tảng cơ bản trong thanh toán giao dịch tiền điện tử. Việc tăng trưởng dịch vụ ký quỹ phi tập trung chuyên sâu là điều rất thiết yếu. Trung gian ký quỹ phi tập trung chuyên sâu được cho phép thanh toán giao dịch giữa tiền pháp định và tiền điện tử một cách bảo đảm an toàn. Mặc dù nhiều người tin rằng hoàn toàn có thể bỏ lỡ KYC khi thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch ký quỹ ( escrow ) phi tập trung chuyên sâu, nhưng KYC lại thực sự thiết yếu để bảo vệ bạn tránh khỏi những gian lận trong thanh toán giao dịch mua và bán .
Vì vậy, mặc dầu đây là một giải pháp phi tập trung chuyên sâu, mạng lưới hệ thống vẫn sẽ nhu yếu người dùng phân phối thông tin KYC. Cụ thể là người mua cần triển khai xong KYC với một trong những đơn vị chức năng trung gian, hay còn gọi là oracles, trong list những đơn vị chức năng đáng đáng tin cậy của Remitano để thực thi ký quỹ. Bên trung gian nhận được một khoản phí là 0.4 % cho những thanh toán giao dịch ký quỹ trên token RENEC, rẻ hơn 40 % so với việc ký quỹ bằng những token khác .

#4. Hợp đồng thông minh phí thấp

Sau khi đã mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch cũng như ký quỹ. Chuỗi khối thứ tư trong mạng lưới hệ thống sẽ được trình làng với những công dụng phức tạp hơn dựa trên nền tảng hợp đồng mưu trí. Token RENEC sẽ được sử dụng để thanh toán giao dịch cho phí gas ( gas fee ) khi chạy những hợp đồng trên mạng lưới, tương tự như như những điều mà mạng Ethereum đang triển khai .

Bạn có thể mua RENEC ở đâu?

Hiện tại Sàn Remitano chưa tương hỗ thanh toán giao dịch đồng RENEC nên tổng thể những thanh toán giao dịch trên thị trường đều là trá hình. Vì vậy những bạn hay chú ý quan tâm .

Cách tạo ví và lưu trữ RENEC ở đâu?

Đồng coin RENEC sẽ được lưu trự trực tiếp trên sàn Remitano. Hiện tại, đồng RENEC chưa ra bản mainnet vì thế bạn không hề chuyển hay tàng trữ ở bất kể đây ngoài sàn Remitano .

Tỷ giá hiện tại của RENEC

Sàn Remitano chưa mở thanh toán giao dịch hay ra mainnet vì thế đồng RENEC vẫn chưa có giá .

Có nên đầu tư vào RENEC không?

Trên quốc tế có rất nhiều dự án token sàn tăng trưởng thành công xuất sắc ngoài mong đợi. Trường hợp của Binance Coin ( BNB ) và mạng Binance Smart Chain là một ví dụ nổi bật về thành công xuất sắc của một token sàn với nền tảng mạng lưới vững chãi .
Remitano là một sàn được tăng trưởng khá sớm tại Nước Ta, là sàn P2P đứng đầu lượng thanh toán giao dịch tại Việt nam. Vì vậy, RENEC là một token đại diện thay mặt cho một nền tảng vững chãi và có hướng đi rõ ràng .
Cùng với lợi thế sẵn có là xuất phát từ sàn thanh toán giao dịch uy tín Remitano, RENEC rất hoàn toàn có thể là một thời cơ góp vốn đầu tư sinh lời tuyệt vời trong tương lai không xa. Do đó, việc sở hữu RENEC càng sớm càng tốt là một điều nên làm .
Trước mắt, những nhà đầu tư hiện tại hoàn toàn có thể tham gia khai thác để sở hữu RENEC. Đây là một thời cơ kiếm tiền trọn vẹn không tính tiền. Có phải bạn đã từng nghe những câu than vãn kiểu như : “ Phải chi tôi góp vốn đầu tư từ Bitcoin vào 2011 thì giờ tôi đã là triệu phú đô la ? ”. Tại thời gian đó, Bitcoin cũng là một đồng xu tiền mới sinh ra với những đặc thù công nghệ tiên tiến tiềm năng. Và đây là điều mà RENEC cũng không hề kém cạnh .

Điều kiện để đưa đồng Renec của bạn lên mainnet

Để bảo vệ tính minh bạch của mạng lưới Remitano Network Blockchain khi mainnet khởi chạy, mỗi người nắm giữ token RENEC cần phải triển khai xong xác nhận KYC Lever 2 tại Remitano. com. Nói cách khác, điều kiện kèm theo bắt buộc để bạn hoàn toàn có thể chuyển lượng RENEC mà mình đang có trong số dư ví lên mạng chính là phải triển khai xong xác nhận KYC Lever 2 .
Nguyên tắc này vận dụng với lượng RENEC mà bạn kiếm được theo những nguồn khác nhau như sau :

 • Lượng RENEC từ việc đào cá nhân và nhận thưởng (airdrop) từ các chương trình marketing của Remitano: hợp lệ để chuyển lên mạng chính khi bản thân bạn đã hoàn thành xác minh KYC cấp 2.
 • Lượng RENEC từ chương trình Đại sứ RENEC: hợp lệ để chuyển lên mạng chính khi cấp dưới mà bạn nhận hoa hồng RENEC đã hoàn thành xác minh KYC cấp 2. Đồng thời bản thân bạn cũng đã hoàn thành xác minh KYC cấp 2.
 • Lượng RENEC được thưởng khi có tuyến dưới hoàn thành KYC cấp 2: hợp lệ để chuyển lên mạng chính khi bản thân bạn đã hoàn thành xác minh KYC cấp 2.
 • Lượng RENEC được thưởng khi đăng ký qua link giới thiệu (ref link): hợp lệ để chuyển lên mạng chính khi bản thân bạn đã hoàn thành xác minh KYC cấp 2.
 • Khi mạng chính (mainnet) của Remitano Network khởi chạy, bạn sẽ thấy những nguồn RENEC hợp lệ mà mình có thể chuyển lên mạng chính. Đội ngũ Remitano Network khuyến khích các bạn hoàn thành xác minh KYC cấp 2 ngay từ bây giờ và khuyến khích tuyến dưới cũng hoàn thành xác minh KYC cấp 2 để việc chuyển RENEC lên mạng chính trong tương lai được trôi chảy và thuận lợi.

Ngoài điều kiện kèm theo tiên quyết để chuyển RENEC lên mainnet, việc hoàn thành xong KYC Cấp 2 còn giúp bạn hoàn toàn có thể lấy lại thông tin tài khoản tàng trữ RENEC trên Remitano. com trong trường hợp bị mất email hoặc số điện thoại cảm ứng đã ĐK tải khoản .
Khả năng chuyển RENEC lên mạng chính của Remitano Network Blockchain ghi lại việc bạn hoàn toàn có thể chuyển Token RENEC từ ví Remitano ( Remitano Wallet ) sang ví RENEC ( RENEC Wallet ) hoặc những ví crypto khác. Khi đó bạn hoàn toàn có thể stake hoặc dùng RENEC để trả phí cho những thanh toán giao dịch trên mạng lưới blockchain của Remitano Network .

Một số Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể xem số RENEC mình đào được ở đâu?

Mọi người hoàn toàn có thể xem tổng số RENEC của bạn chiếm hữu là bao nhiêu bằng 1 trong 2 cách dưới đây :
Cách 1 : Chọn “ Mining RENEC ” ngay trên menu chính. Tại đây bạn sẽ thấy mục “ Số dư RENEC của bạn ”

Số dư RENEC

Cách 2 : Chọn “ Bảng tinh chỉnh và điều khiển ” > “ Ví ”. Ví Remitano là nơi tàng trữ toàn bộ những đồng coin được sàn tương hỗ, gồm có cả Remitano Network Coin ( RENEC ) .

Số dư RENEC

Tôi có thể khai thác tối đa bao nhiêu RENEC mỗi ngày?

Mỗi người dùng sau khi triển khai xong việc tạo thông tin tài khoản và xác định số điện thoại cảm ứng ( Level 1 hoàn toàn có thể khai thác 1 lần duy nhất sau mỗi 24 h đồng hồ đeo tay. Số lượng RENEC từng người dùng nhận được sẽ phụ thuộc vào vào 2 yếu tố : Sức mạnh khai thác của chính bạn và Phần thưởng hoa hồng RENEC từ trình làng bạn hữu .

Sức mạnh đào của chính bạn

 • Sức mạnh đào tối đa của chính bạn là 0.02 RENEC/giờ
 • Đối với người dùng xác minh số điện thoại (Level 1): 0.01 RENEC/giờ. Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được 0.24 RENEC.

xác minh tài liệu Remitano

Phần thưởng hoa hồng RENEC từ giới thiệu bạn bè là bao nhiêu?

Đối với mỗi người ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản Remitano qua link trình làng của bạn, hoàn thành xong xác định thấp nhất Cấp 1 ( xác định số điện thoại cảm ứng ), và đồng thời thực thi khai thác RENEC bạn sẽ kiếm được 20 % trên tổng số RENEC họ khai thác được .
Ví dụ : Bạn ra mắt được 400 người dùng ĐK vào sàn, có 100 trong số 400 hoàn thành xong xác định tài liệu, 50 người trong số 100 người này triển khai khai thác RENEC, 50 người trong số 400 người hoàn thành xong xác định số điện thoại thông minh và cũng đã khai thác. Vậy, tổng số RENEC bạn nhận được từ ra mắt trong vòng 24 h là : 7.2. Cách tính đơn cử như sau : ( [ 50 * 0.02 * 24 ] + [ 50 * 0.01 * 24 ] ) * 20 % .

Tổng nguồn cung của RENEC là bao nhiêu?

Theo kế hoạch, chương trình khai thác ước tính lê dài khoảng chừng 1 năm tính từ tháng 7/2021. Đó cũng là khi mạng chính blockchain ( mainnet ) tiên phong hoàn toàn có thể hoạt động giải trí với tối thiểu 5 triệu người dùng đã xác nhận thành công xuất sắc token RENEC của mình. Trong trường hợp có ít hơn 5 triệu người dùng đã xác nhận quyền sở hữu token RENEC, chương trình khai thác hoàn toàn có thể được gia hạn thêm tối đa 3 tháng .
Về phía nhà tăng trưởng, mỗi khi hội đồng nhận được một token thì sẽ có 0.25 token được đưa vào quỹ tăng trưởng của mạng lưới hệ thống. Đồng thời, nguồn quỹ này sẽ được khóa. Kế hoạch “ unlock ” những token được khóa theo lịch trình dưới đây :
Nguồn cung Renec

Khi nào Renec lên sàn( Mainnet)?

Thời gian khai thác RENEC sẽ được lê dài thêm 3 tháng tức là đến hết ngày 30/9/2022, cũng sẽ là thời gian dự kiến khởi chạy mạng chính ( mainnet ) của RENEC. Theo dự kiến thì Renec sẽ thanh toán giao dịch vào ngày mùng 1/10/2022 .

Lịch mở khóa RENEC của cộng đồng Miner

Đối với lượng RENEC đã được xác minh (KYC Cấp 2)

Lượng RENEC đã được xác định ( KYC Cấp 2 ) của hội đồng miner sẽ được mở khóa theo lịch trình sau :
Năm 1 : Mở khóa 20 % trong 3 tháng từ 1/10/2022 đến 31/12/2022 theo từng tuần ( thứ 7 hàng tuần ) .
Năm 2-5 : Mở khóa 20 % theo từng tháng ( ngày đầu của mỗi tháng ). Tức là mỗi năm sẽ mở khóa 20 % và 20 % này sẽ được chia đều trong vòng 12 tháng .

Đối với số RENEC chưa được xác minh?

Từ ngày 1/10/2022, số lượng RENEC từ những thông tin tài khoản chưa được xác định sẽ được chuyển vào một ví công khai minh bạch và trở thành Quỹ tăng trưởng mạng lưới và hội đồng RENEC .

Quỹ này sẽ được dùng cho việc phát thưởng cho cộng đồng RENEC qua các chương trình quảng bá, phát triển cộng đồng, các chương trình hackathon phát triển ứng dụng trên mạng lưới. Nói cách khách, quỹ sẽ được phân phối ngược lại cho cộng đồng ủng hộ và tin tưởng vào RENEC.

Lịch trình mở khóa:

Năm 1 : Mở khóa 20 % trong 3 tháng từ 1/10/2022 đến 31/12/2022 theo từng tuần ( thứ 7 hàng tuần ) .
Năm 2-5 : Mở khóa 20 % theo từng tháng ( ngày đầu của mỗi tháng ) .

Kết Luận

Token RENEC là một cái tên khá lạ lẫm so với những nhà đầu tư. Tuy nhiên mình nghĩ trong thời hạn tới sẽ được nhiều người biết đến hơn và sớm ra mainnet để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch thuận tiện hơn. Qua bài viết này, kỳ vọng đã đem đến những bạn một cái nhìn toàn cảnh về token RENEC cũng như hệ sinh thái Remitano Network .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT