Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Alien Worlds (TLM) là gì? – OPENLIVENFT – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
nthoangdieu

Alien Worlds (TLM) là gì?

Token Alien Worlds ( TLM ) là token gốc của một trong những Metaverse tăng trưởng nhanh nhất, mô phỏng sự hợp tác kinh tế tài chính và cạnh tranh đối đầu giữa những người chơi. Các game thủ cạnh tranh đối đầu để có được Trilium ( TLM ) và có quyền truy vấn vào những giải pháp khác cũng như trấn áp Planet DAO ( Tổ chức tự trị phi tập trung chuyên sâu ) cạnh tranh đối đầu .

Alien Worlds (TLM) là gì?

Alien Worlds là game blockchain trong đó game thủ cạnh tranh đối đầu với nhau để lấy TLM, một nguồn tài nguyên khan hiếm trong nền kinh tế tài chính mô phỏng này. Người dùng quản trị việc sử dụng token TLM trên những Planet DAO .
Alien Worlds là Metaverse DeFi và được chơi không lấy phí. Game blockchain này chạy trên mạng WAX, tương hỗ Binance Smart Chain ( BSC ) và Ethereum. Trilium được tiến hành cho cả ba blockchain. Mỗi blockchain cung ứng những công dụng khác nhau của Alien Worlds .
Chức năng staking là một trách nhiệm trong Alien Worlds, chạy trên blockchain BSC. Những trách nhiệm này dành cho holder token TLM BEP-20. WAX là blockchain tương hỗ layer thanh toán giao dịch, trên đó những thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được thực thi mà không phải trả phí, ship hàng cho những phần cốt lõi trong game như Federation và Planets .Bạn cần có ví WAX Cloud Wallet trước khi đăng nhập và khởi đầu chơi Alien Worlds. Tất cả game thủ mới sẽ nhận được một công cụ để giúp họ khởi đầu khai thác TLM .
Bạn hoàn toàn có thể stake TLM cho một hoặc nhiều hành tinh ( có tổng số 6 hành tinh ). Người chơi hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí ủy viên hội đồng của hành tinh để quản lý nó .
Alien Worlds cũng có NFT, thích hợp với WAX và BSC .
Trong Alien Worlds, game thủ được phép mua hoặc thu thập NFT để triển khai kế hoạch game. NFT của Alien Worlds hoàn toàn có thể là công cụ, đất đai và hình đại diện thay mặt. NFT sẽ giúp thực thi những trách nhiệm khai thác và staking trong Alien Worlds, đồng thời mang lại nhiều TLM hơn .

Alien Worlds NFT

Game thủ hoàn toàn có thể sử dụng NFT Alien Worlds để khai thác TLM, sử dụng nó trong những trận chiến và hoàn thành xong trách nhiệm .
Không có công thức nào để đo lường và thống kê đúng chuẩn doanh thu nhiều nhất từ game là bao nhiêu và mỗi người chơi cần điều tra và nghiên cứu những lựa chọn khai thác cũng như staking hiện tại, trước khi vận dụng kế hoạch. Game thủ hoàn toàn có thể mua hoặc thu thập NFT tương thích nhất với họ và lối chơi của họ .

NFT Alien Worlds là gì?

Trong Alien Worlds, NFT hoàn toàn có thể là công cụ, đất đai và hình đại diện thay mặt ( avatar ). Hãy nhớ rằng, một số ít NFT nhất định trong game tạo ra sự phối hợp tốt hơn để khai thác. Tất cả phụ thuộc vào vào kế hoạch của mỗi người chơi. Mỗi NFT có những thuộc tính được liệt kê trên thẻ .Theo thời hạn, game thủ hoàn toàn có thể tăng cấp NFT và sử dụng chúng để chiến đấu trong Thunderdome .
Các ứng dụng của bên thứ ba cũng hoàn toàn có thể truy vấn tính năng NFT. Hình ảnh NFT được tàng trữ trên InterPlanetary File System ( IPFS ). Hệ thống ngang hàng IPFS được cho phép những hoạt động giải trí sau trong Alien Worlds :
– Các trận đấu do người dùng tạo dựa trên khai thác .
– Bộ sưu tập NFT cho holder NFT đất đai .
– Kết nối những sever game show bên ngoài với phần thưởng và gameplay của Alien Worlds ( ví dụ : Minecraft ) .
Các NFT của Alien Worlds thanh toán giao dịch trên BSC và WAX .

TLM là gì?

Trilium ( TLM ) là token gốc của Alien Worlds Metaverse, một game blockchain phi tập trung chuyên sâu sử dụng những thành phần của công nghệ DeFi và NFT. TLM là token ERC-20 hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa, được sử dụng trong Metaverse .
Bằng cách khai thác đúng vùng đất với những công cụ tương thích, bạn hoàn toàn có thể nhận được nhiều TLM hơn .
Có tổng số 10 tỷ TLM, nhưng khó có năng lực đạt được số lượng đó vì TLM hoạt động giải trí với tỷ suất lạm phát kinh tế giảm. Ước tính tối đa là 5 tỷ token .
Theo những thuật toán nguồn mở của Alien Worlds, toàn bộ TLM được tạo ra trước hết sẽ đến hành tinh, sau đó mới đến người chơi .

Các trường hợp sử dụng của token Alien Worlds (TLM)

TLM đóng vai trò như một loại tiền điện tử trong game, giúp nâng cao chiêm ngưỡng và thưởng thức và chiêm ngưỡng và thưởng thức chơi. Bạn cũng toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể stake TLM .

Cách sử dụng TLM trong Alien Worlds

– Quản trị hành tinh: Game thủ stake TLM để tham gia cai quản hành tinh.

– Staking : Holder stake TLM để kiếm phần thưởng .
– Tiền tệ trong game : Sử dụng TLM để tăng cấp và mua những vật phẩm, tham gia trách nhiệm và hoạt động giải trí khác .
– Phần thưởng : Những game thủ tích cực hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng khuyến khích TLM cho hoạt động giải trí của họ trong Alien Worlds để giúp tăng trưởng hệ sinh thái .

– Để mua NFT: Các vật phẩm trong game được đúc thành NFT và giúp game thủ khai thác TLM, tham gia vào các trận chiến và hoạt động khác của Alien Worlds.

– Chuỗi chéo : TLM trọn vẹn hoàn toàn có thể chuyển dời giữa BSC, Ethereum và WAX .

Khai thác và staking

Sử dụng NFT công cụ để khai thác TLM. Game thủ cũng toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể cho thuê NFT đất của họ để nhận TLM .

Bầu cử trên Planet DAO (Staking)

Game thủ Alien Worlds stake TLM vào Planet DAO như một cách tương hỗ hành tinh để nhận được nhiều phần thưởng TLM hàng ngày hơn. Ngoài ra, người chơi cũng có được quyền biểu quyết theo số lượng TLM đã stake .
Họ hoàn toàn có thể tranh cử vị trí ủy viên hội đồng trên một hoặc nhiều hành tinh. Sau cuộc bầu cử Planet DAO, những ủy viên hội đồng được bầu hoàn toàn có thể quản lý và điều hành DAO đó. Họ cũng san sẻ quyền trấn áp đa chữ ký so với những thông tin tài khoản Planet DAO .

Nền kinh tế token Alien Worlds (TLM)

TLM được niêm yết trên Binance vào tháng 4/2021, với tổng nguồn cung 5.135.726.585 token .
Dưới đây là phân chia TLM dựa trên nguồn cung token khởi đầu theo niêm yết .

Làm thế nào để nhận được TLM?

Bạn hoàn toàn có thể nhận được TLM trải qua staking, khai thác, mua trên Binance hoặc những sàn thanh toán giao dịch được tương hỗ khác .
Game thủ hoàn toàn có thể sử dụng NFT công cụ trong game để khai thác TLM. Người chơi sở hữu NFT đất cho thuê và nhận TLM. Ngoài ra, khai thác cũng hoàn toàn có thể mang lại TLM và thậm chí còn là NFT bổ trợ .
Quá trình khai thác nhờ vào vào NFT đất và công cụ, vì mỗi NFT hoàn toàn có thể có tỷ suất và chu kỳ luân hồi khai thác khác nhau. Sử dụng phối hợp NFT đất và công cụ mang lại nhiều TLM hơn .

Roadmap và lịch sử phát triển của Alien Worlds

Giai đoạn tiên phong của game NFT Alien Worlds gồm có phong cách thiết kế Metaverse, bản thiết kế kỹ thuật và phát hành những tính năng cơ bản của game blockchain này. Tất cả những chính sách Metaverse như Trilium, NFT và hành tinh đã triển khai xong. Staking và bán NFT hiện cũng có sẵn .Chức năng chuỗi chéo đã được phát hành để giúp cộng tác và tích hợp thuận tiện hơn. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch TLM trên Binance .
Roadmap của Alien Worlds được chia làm 3 tiến trình tăng trưởng trong tương lai, gồm có những khuyến khích khai thác NFT đơn cử, phát hành Thunderdome ( đấu trường nơi người chơi hoàn toàn có thể chiến đấu với nhau ), trách nhiệm trong game và thưởng thức nhập vai .
Xem roadmap hoàn hảo tại alienworlds.io .

Hướng dẫn chơi Alien Worlds

Trước khi hoàn toàn có thể chơi game blockchain không lấy phí Alien Worlds, bạn cần ĐK thông tin tài khoản .
1. Truy cập play.alienworlds.io
2. Một hành lang cửa số bật lên nhu yếu tạo ví WAX ( mạng của Alien Worlds ). Tạo ví WAX. Kích hoạt ví bằng email của bạn .3. Đăng nhập vào ví WAX .
4. Ghi nhớ Tên thông tin tài khoản WAX và nhấp vào “ Approve ” ( gật đầu ) .
5. Tiếp theo, trên trang Alien Worlds, bạn hoàn toàn có thể chọn tên và hình đại diện thay mặt của mình .
6. Đọc và đồng ý chấp thuận với Điều khoản – Điều kiện
7. Kiểm tra xem bạn đã trên 18 tuổi chưa. Lưu ý rằng đây là một loại tiền điện tử thực và bạn phải trên 18 tuổi mới hoàn toàn có thể chơi .
8. Nhấp vào “ I’m Ready ” ( Tôi đã sẵn sàng chuẩn bị ) .
9. Một hành lang cửa số WAX Cloud Wallet bật lên để phê duyệt hợp đồng mưu trí với “ Điều khoản đã thỏa thuận hợp tác ”. Kiểm tra hình ảnh xác nhận và nhấp vào “ Approve ” ( đồng ý ) .
10. Bạn sẽ được cấp một hành tinh để mở màn khai thác. Nhấp vào “ Let’s Start ” ( mở màn ) .Tiếp theo, sẽ nhờ vào vào kế hoạch của mỗi người để kiếm được nhiều phần thưởng nhất. Lưu ý rằng mỗi khi bạn chọn khai thác TLM hoặc nhu yếu token của mình, bạn sẽ phải phê duyệt hợp đồng mưu trí .

Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể chơi game blockchain không tính tiền này và kiếm tiền điện tử thực TLM. Game phân phối hệ sinh thái phức tạp và nhiều phương pháp để tăng trưởng lối chơi bằng cách sử dụng NFT hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp NFT của mình để tương hỗ thêm cho nỗ lực khai thác và staking .

Xem thêm : Cùng điểm qua 13 trong số những sàn thanh toán giao dịch NFT lớn nhất
Hy vọng những hướng dẫn trên trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp bạn hiểu được giải pháp hoạt động giải trí vui chơi của token Alien Worlds và mở màn chơi game NFT số 1 này thuận tiện hơn .
( Nguồn : https://tapchibitcoin.io/alien-worlds-tlm-la-gi.html )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT