Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

TomTomCoin – TOMS là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường TomTomCoin | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tomtomcoin là một dự án được thực thi bởi Tom N Toms, nơi đã lan rộng ra sự hiện hữu của nó từ những shop cafe ngoại tuyến đến Expersive Online Expeneinces .

Tom N Toms lần đầu tiên được khai trương vào năm 1999 tại Hàn Quốc và hiện đang vận hành hơn 500 cửa hàng cà phê trên toàn thế giới. Nó đã tham gia vào tổng cộng 10 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Trung Quốc và Thái Lan, và đang lên kế hoạch mở rộng sang các quốc gia như Nga. Là trung tâm của văn hóa và xu hướng trẻ, Tom N Toms đã làm việc với các dự án khác nhau như GalleryTom *, Toms Metaverse **, cửa hàng Pet Beauty ngoài kinh doanh cà phê ngoại tuyến. Ứng dụng di động của nó có tên MyTOM có 500.000 lượt tải xuống.

Xem thêm: IDO là gì?

  • GalleryTom là một sáng kiến mà Tom N Toms hợp tác với dịch vụ quản lý nghệ thuật Hàn Quốc đến các tác phẩm nghệ thuật Prmote của các nghệ sĩ trẻ và sắp tới. GalleryTom đã thể hiện hơn 4.000 công trình trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau với 400 nghệ sĩ kể từ năm 2013. Với kiến thức sâu sắc và mạng lưới rộng lớn này với các nghệ sĩ đã được xây dựng trong 8 năm qua. Tom N Toms đang làm việc trên các chương trình nghệ thuật kỹ thuật số NFT / kỹ thuật số nơi các nghệ sĩ được chọn có thể thể hiện và bán tác phẩm nghệ thuật của họ cả offline và trực tuyến.
    ** Nhóm Metaverse của Toms đã tạo nội dung bằng cách triển khai các trò chơi, mô phỏng và bộ lọc camera thông qua AR / VR kể từ năm 2017 và đã tiến hành các hoạt động tiếp thị và sự kiện khác nhau. Nó nhằm mục đích tạo ra thế giới Toms trong thế giới ảo để mọi người trên toàn thế giới có thể trải nghiệm các hoạt động của các thương hiệu khác nhau mà không bị hạn chế về địa điểm hoặc thời gian, từ đó tạo ra lợi nhuận và mang đến cơ hội để mở nhượng quyền trong thế giới thực.

Với hệ sinh thái mà Tom N Toms đã xây dựng cả Online và Offline, Toms Token có một vài tiện ích. Đầu tiên, Toms Mã thông báo có thể được sử dụng trong hơn 500 cửa hàng ngoại tuyến. Người dùng có thể sử dụng mã thông báo của TOMS để thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng ngoại tuyến hoặc đặt hàng qua ứng dụng di động MyTOM. Ngoài ra, Toms Mã thông báo trong ứng dụng MYTOM MOBILE có thể được sử dụng cho các dịch vụ bổ sung như hoán đổi và chuyển đổi mã thông báo. Ngoài ra, TOMS Mã thông báo có thể được sử dụng để mua các nghệ sĩ nghệ thuật Peaces và Nfts được trình bày trong GalleryTom. Toms Token sẽ là phương thức thanh toán chính trong Toms Metroverse để mua đất để mở một cửa hàng và chơi trò chơi để tạo doanh thu bằng cách vận hành các cửa hàng trong thế giới sức khỏe.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT