Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Telegram Gram Token (TON) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Telegram Gram Token (TON) là gì?

Tiền điện tử Telegram Gram Token là một loại tiền điện tử mới dựa trên chuỗi khối Ethereum. Nó được tạo ra như một cách để thưởng cho người dùng vì những góp phần của họ cho nền tảng gửi tin nhắn Telegram .

Những người sáng lập ra mã thông tin Telegram Gram Token ( TON )

Đồng tiền Telegram Gram Token ( TON ) được xây dựng bởi Pavel Durov, người sáng lập Telegram .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi đã thao tác trong khoảng trống blockchain và tiền điện tử hơn hai năm. Tôi là người sáng lập Telegram Gram Token ( TON ), một loại tiền điện tử mới dựa trên chuỗi khối Ethereum .

Tại sao Telegram Gram Token ( TON ) lại có giá trị ?

Telegram Gram Token ( TON ) có giá trị vì nó là một mã thông tin tiện ích được cho phép người dùng truy vấn và sử dụng ứng dụng gửi tin nhắn Telegram. Ngoài ra, TON hoàn toàn có thể được sử dụng để giao dịch thanh toán cho những dịch vụ trên nền tảng Telegram, ví dụ điển hình như gửi tin nhắn, nhãn dán và ảnh .

Các lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho Telegram Gram Token ( TON )

Có nhiều lựa chọn sửa chữa thay thế cho đồng xu tiền Telegram Gram Token ( TON ). Một số lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất gồm có Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Mỗi đồng xu tiền này có những tính năng độc lạ riêng của nó khiến nó trở thành một lựa chọn tốt để thanh toán giao dịch hoặc góp vốn đầu tư .

Các nhà đầu tư

Các nhà đầu tư TON sẽ nhận được một phần của Mã thông tin Telegram Gram ( TON ) được phát hành sau khi triển khai xong Mạng mở Telegram .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Telegram Gram Token ( TON )

Không có câu vấn đáp tương thích cho tổng thể cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào Telegram Gram Token ( TON ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, một số ít nguyên do tiềm năng khiến bạn hoàn toàn có thể muốn góp vốn đầu tư vào TON gồm có :
Tiềm năng để Telegram trở thành một người chơi lớn trong thị trường gửi tin nhắn
Thực tế là TON là một mã thông tin ERC20
Thực tế là TON có một hội đồng vững mạnh đằng sau nó

Telegram Gram Token ( TON ) Đối tác và mối quan hệ

Telegram Gram Token ( TON ) được hợp tác với một số ít công ty và tổ chức triển khai, gồm có :

1. Mạng Bancor
Bancor là một mạng thanh khoản phi tập trung cho phép người dùng chuyển đổi mã thông báo ngay lập tức với chi phí thấp. TON có thể được sử dụng trên nền tảng Bancor để mua mã thông báo từ những người dùng khác.

2. AppCoins
AppCoins là một nền tảng dựa trên blockchain cho phép các nhà phát triển tạo và bán các ứng dụng kỹ thuật số trên App Store và Google Play. TON có thể được sử dụng trên nền tảng AppCoins để mua các ứng dụng kỹ thuật số từ các nhà phát triển khác.

3. Blockstack
Blockstack là một cơ sở hạ tầng internet phi tập trung cho phép người dùng tạo các trang web và ứng dụng của riêng họ mà không cần phải phụ thuộc vào các nhà cung cấp bên thứ ba như Google hoặc Facebook. TON có thể được sử dụng trên nền tảng Blockstack để mua mã thông báo từ những người dùng khác.

Tính năng hay của Telegram Gram Token ( TON )

1. Telegram Gram Token là một mã thông tin tiện ích được cho phép người dùng giao dịch thanh toán cho những dịch vụ trên nền tảng gửi tin nhắn Telegram .
2. Mã thông tin TON được sử dụng để thanh toán giao dịch cho những tính năng và tăng cấp mới trên nền tảng gửi tin nhắn Telegram .
3. Mã thông tin TON cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ từ những thương gia bên thứ ba được tích hợp với nền tảng gửi tin nhắn Telegram .

làm thế nào để

1. Truy cập https://t.me/gramtoken và ĐK thông tin tài khoản Telegram .
2. Nhấp vào nút “ Bán Token ” trong menu chính và nhập ID Telegram của bạn để ĐK bán TON .
3. Nhấp vào nút “ Mua TON ” trong menu chính và nhập số lượng TẤN bạn muốn mua .
4. Nhấp vào nút ” Gửi ” để hoàn tất việc mua hàng của bạn .

Cách khởi đầu vớiTelegram Gram Token ( TON )

Bước tiên phong là tạo một thông tin tài khoản trên Telegram. Sau khi có thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể truy vấn trang Telegram Gram Token ( TON ) và nhấp vào nút “ Tạo mã thông tin ” .
Trên trang tiếp theo, bạn sẽ cần phân phối một số ít thông tin về mã thông tin của mình. Bạn sẽ cần đặt tên cho mã thông tin của mình, diễn đạt nó và đặt giá. Bạn cũng sẽ cần phải chọn một nền tảng mà mã thông tin của bạn sẽ có sẵn. Cuối cùng, bạn sẽ cần phân phối một số ít thông tin về bản thân. Điều này gồm có địa chỉ email và số điện thoại cảm ứng của bạn .
Khi bạn đã hoàn thành xong tổng thể những thông tin thiết yếu, hãy nhấp vào nút “ Tạo mã thông tin ”. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến trang xác nhận, nơi bạn sẽ cần xác định địa chỉ email và số điện thoại cảm ứng của mình. Khi bạn đã triển khai xong những bước này, quy trình tạo mã thông tin của bạn đã hoàn tất !

Cung cấp và Phân phối

Telegram Gram Token ( TON ) là một loại tiền điện tử được sử dụng trên ứng dụng gửi tin nhắn Telegram. Nó được tạo ra dưới dạng mã thông tin tiện ích và được sử dụng để thanh toán giao dịch cho những dịch vụ trên nền tảng Telegram, ví dụ điển hình như gửi tin nhắn, nhãn dán và ảnh. Mã thông tin TON cũng được sử dụng để thưởng cho người dùng vì họ đã tham gia vào hội đồng Telegram. Mã thông tin TON được phân phối trải qua crowdsale khởi đầu vào ngày 17 tháng 2017 năm 17 và kết thúc vào ngày 2017 tháng XNUMX năm XNUMX .

Loại vật chứng của Telegram Gram Token ( TON )

Loại Proof của Telegram Gram Token là một mã thông tin sử dụng chuỗi khối Ethereum .

Thuật toán

Thuật toán của Telegram Gram Token dựa trên tiêu chuẩn ERC20 .

Ví chính

Không có câu vấn đáp chung cho câu hỏi này vì cách tốt nhất để tàng trữ Telegram Gram Tokens ( TON ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu yếu cá thể của bạn. Tuy nhiên, 1 số ít ví TON phổ cập nhất gồm có ví MyEtherWallet và Trezor .

Sàn thanh toán giao dịch Telegram Gram Token ( TON ) nào là chính

Các sàn giao dịch Telegram Gram Token (TON) chính là Binance, KuCoin và OKEx.

Telegram Gram Token ( TON ) Web và những mạng xã hội

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT