Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mã hóa hàng hóa công nghiệp: “Tractor-As-A-Token” – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Các quy mô kinh doanh thương mại “ Tài sản dưới dạng dịch vụ ” theo hướng tài liệu đang ngày càng tìm đường xâm nhập vào ngành sản xuất và mở màn phá vỡ chuỗi giá trị kinh tế tài chính. Token hóa sản phẩm & hàng hóa công nghiệp sẽ đóng vai trò gì trong tương lai ?

Việc mã hóa hàng hóa công nghiệp như máy kéo mở ra những khả năng mới.

Các quy mô sử dụng và giao dịch thanh toán linh động đang là xu thế chính của số hóa. Do đó, không có gì quá bất ngờ khi chúng ngày càng trở nên quan trọng trong ngành sản xuất. Ngày càng có nhiều công ty không còn mua tư liệu sản xuất nữa, thay vào đó họ chọn trả tiền cho việc sử dụng của họ trong khuôn khổ quy mô trả cho mỗi lần sử dụng hoặc ĐK. Điều này hoàn toàn có thể triển khai được bằng cách sử dụng những cảm ứng IoT phân phối tài liệu sử dụng đúng chuẩn cho việc thanh toán giao dịch .Các đơn vị sản xuất tư liệu sản xuất hoàn toàn có thể khai thác những nguồn lệch giá và phân khúc người mua mới, cùng với những thứ khác, bằng cách tăng trưởng những dịch vụ “ gia tài như một dịch vụ ” tương ứng. Tuy nhiên, những quy mô kinh doanh thương mại dựa trên quyền lợi này ý niệm rằng những bộ phận của sản phẩm & hàng hóa vốn được sản xuất ra không còn được bán nữa, vẫn còn trên bảng cân đối kế toán của đơn vị sản xuất. Sự lan rộng ra này của bảng cân đối kế toán dẫn đến những nhu yếu về vốn phải được giàn trải bằng vốn chủ sở hữu hoặc vốn nợ .

Mô hình kinh doanh “tài sản dưới dạng dịch vụ” dẫn đến yêu cầu về vốn

Nhà sản xuất máy kéo của Áo Lindner đã nhận ra cơ hội của mô hình kinh doanh dựa trên lợi ích hoặc dữ liệu như vậy và ngoài việc cung cấp dịch vụ bán hàng, đã xây dựng đội xe cho thuê hơn 70 chiếc cho khách hàng của mình. Các đơn vị đo từ xa được lắp đặt trong xe thu thập nhiều loại dữ liệu sử dụng và gửi đến Cash on Ledger.

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Cologne đã tăng trưởng một mạng lưới hệ thống quản trị vòng đời gia tài trọn vẹn tự động hóa được cho phép lập hóa đơn, thanh toán giao dịch và kế toán hoạt động giải trí trọn vẹn tự động hóa mà không cần sự can thiệp của con người. Các luồng tài liệu tác dụng tạo cơ sở cho việc xem xét dòng tiền và doanh thu cũng như nhìn nhận rủi ro đáng tiếc tương ứng và đo lường và thống kê giá trị còn lại cho mỗi chiếc xe. Đồng thời, tài liệu này hoàn toàn có thể tạo cơ sở cho việc tái cấp vốn thiết yếu, cả bằng nợ và vốn chủ chiếm hữu .

Tái cấp vốn qua các khoản tín dụng trả cho mỗi lần sử dụng

Dựa trên tài liệu sử dụng được tích lũy liên tục, việc tái cấp vốn hoàn toàn có thể được thực thi trải qua khoản vay góp vốn đầu tư dựa trên tài liệu, còn được gọi là khoản vay trả cho mỗi lần sử dụng. Số tiền hoàn trả của một khoản vay như vậy được xác lập một cách linh động bởi việc sử dụng tư liệu sản xuất : vào những thời gian sử dụng thấp hơn và do đó lệch giá thấp hơn, khoản hỗ trợ vốn phải trả sẽ giảm ở một mức độ nhất định, do đó bảo toàn tính thanh khoản. Nếu việc sử dụng hiệu suất tăng trở lại, tỷ suất hỗ trợ vốn một lần nữa được thực thi trả hàng loạt hoặc vượt quá. Dữ liệu sử dụng thiết yếu để giám sát tỷ suất hỗ trợ vốn phải được thỏa thuận hợp tác trước và việc truyền tài liệu – lý tưởng là tự động hóa – đến ngân hàng nhà nước phải được bảo vệ .

Tái cấp vốn thông qua các phương tiện mục đích đặc biệt (“SPV”)

Tuy nhiên, thay vì vay ngân hàng, một loại tài sản mới cũng có thể được hình thành trên cơ sở dữ liệu sử dụng, sau đó có thể được sử dụng để tái cấp vốn.

Một mặt, tái cấp vốn hoàn toàn có thể được triển khai bằng những cấu trúc SPV. Tư liệu sản xuất, tức là máy kéo, được chuyển thành gia tài cố định và thắt chặt của SPV, và giá mua được tái cấp vốn trên thị trường vốn, ví dụ điển hình, bằng cách phát hành sàn chứng khoán. Nhược điểm của cấu trúc SPV là khối lượng việc làm khổng lồ, cấu trúc phức tạp và ngân sách tương quan. Do đó, chúng chỉ có hiệu suất cao kinh tế tài chính khi nhu yếu vốn cao và thời hạn góp vốn đầu tư dài. Cơ cấu này thường hướng đến những nhà đầu tư tổ chức triển khai lớn. Đối với những nhà đầu tư tư nhân, những khu công trình này thường khó tiếp cận, trong số những thứ khác, do số tiền góp vốn đầu tư tối thiểu .

Tái cấp vốn thông qua mã hóa tài sản công nghiệp

Token hóa hoàn toàn có thể là một giải pháp thay thế sửa chữa cho sàn chứng khoán hóa, nếu thích hợp. Theo Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang Đức, đây là “ sự trình diễn số hóa của một giá trị ( gia tài ), gồm có những quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm có trong giá trị này, cũng như năng lực chuyển nhượng ủy quyền của nó được triển khai bằng cách này ” .Trong trường hợp này, gia tài của công ty có mục tiêu duy nhất sẽ được ánh xạ kỹ thuật số dưới dạng mã thông tin trên blockchain, với mỗi mã thông tin đại diện thay mặt cho một phần của công ty và nhu yếu so với một phần dòng tiền của những gia tài cơ bản. Token hoàn toàn có thể được chuyển cho một bên khác bất kể khi nào, bằng kỹ thuật số và không có trung gian, và lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch cũng như quyền sở hữu tác dụng được tàng trữ không bao giờ thay đổi trên blockchain. Việc phân phối cho những cổ đông hoàn toàn có thể được tự động hóa bằng cách sử dụng những hợp đồng mưu trí .Một lợi thế của mã hóa là số tiền góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể nhỏ như mong ước. Việc vô hiệu những nhu yếu góp vốn đầu tư tối thiểu này có nghĩa là những lớp nhà góp vốn đầu tư khác và mới, ví dụ điển hình như nhà đầu tư tư nhân, hoàn toàn có thể được xử lý. Ngoài ra, những khoản đầu tư mã thông tin không nhất thiết phải tương quan đến thời hạn nắm giữ dài do năng lực thanh toán giao dịch không phức tạp của chúng, được cho phép linh động hơn và đa dạng hóa được cải tổ .

Tuy nhiên, đầu tư theo tỷ lệ cao cũng có thể liên quan đến nỗ lực bán hàng tăng lên, vì nhiều nhà đầu tư cá nhân phải được tiếp cận và thuyết phục về khả năng sinh lời của khoản đầu tư, cũng như được giáo dục rõ ràng trong trường hợp các nhà đầu tư tư nhân. Và trong khi cơ sở hạ tầng giải quyết và phân phối, cũng như khuôn khổ quy định, đã có sẵn cho các công cụ tài chính được thiết lập như chứng khoán được hỗ trợ bằng tài sản, việc thiết lập một hệ sinh thái về quy trình, cấu trúc và tiêu chuẩn cho mã hóa vẫn còn trong thời thơ ấu.

Dữ liệu sử dụng cho phép các hình thức tái cấp vốn mới cho hàng hóa công nghiệp

Các công ty và ngân hàng nhà nước sẽ sớm hoàn toàn có thể tăng trưởng những chiêu thức tiếp cận kinh tế tài chính dựa trên tài liệu và những quy mô kinh doanh thương mại mới trải qua mã hóa sản phẩm & hàng hóa công nghiệp. Đồng thời, những loại gia tài mới và do đó, thời cơ đa dạng hóa hạng mục góp vốn đầu tư đang mở ra cho những nhà đầu tư ngày càng lan rộng ra .Tuy nhiên, vẫn còn 1 số ít điều kiện kèm theo tiên quyết cần được cung ứng trước khi những quyền lợi tương quan đến mã hóa hoàn toàn có thể được triển khai. Chúng gồm có, ví dụ, việc thiết lập hạ tầng xử lý dựa trên blockchain, tạo ra những khuôn khổ lao lý tương thích và tăng trưởng sự hiểu biết tổng lực về mã hóa và những thời cơ và rủi ro đáng tiếc của nó giữa tổng thể những bên tương quan. Mặt khác, những khoản vay trả cho mỗi lần sử dụng, cũng như việc phát hành sàn chứng khoán được bảo vệ bằng gia tài, những tùy chọn tái cấp vốn dựa trên tài liệu đã sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng ngày ngày hôm nay .Tiến sĩ Philipp Sandner, Giám đốc Trung tâm Blockchain Trường học Frankfurt ( FSBC ) tại Trường Tài chính và Quản lý Frankfurt. Maximilian Forster, Đồng sáng lập CashOnLedger Technologies GmbH và là thành viên của nhiều hội đồng và hiệp hội. Lukas Schmidt, SVP Chiến lược và Phát triển Kinh doanh CashOnLedger với hơn 8 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành ngân hàng nhà nước. Katharina Schott, Tư vấn Quản lý tại giao diện giữa CNTT và doanh nghiệp, DLT Talent của Trung tâm Blockchain Trường học Frankfurt .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT