Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Token TRIBE (TRIBE) Là Gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bạn đang đọc: Token TRIBE (TRIBE) Là Gì?

Tokens là những đơn vị chức năng có giá trị được tăng trưởng trên những mạng lưới blockchain hiện có. Tokens hoàn toàn có thể đại diện thay mặt cho gia tài hữu hình ( ví dụ : nghệ thuật và thẩm mỹ, bất động sản ) hoặc vô hình dung ( ví dụ : tàng trữ tài liệu, sức mạnh giải quyết và xử lý ).

Token cũng hoàn toàn có thể được sử dụng trong những chính sách kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ), ví dụ điển hình như quản trị giao thức để bỏ phiếu về những tham số, hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến mạng lưới blockchain .

Bài viết này sẽ ra mắt cho bạn về tokenTRIBE và toàn bộ những chi tiết cụ thể đơn cử tương quan để giúp bạn quyết định hành động xem token này có phải là một khoản góp vốn đầu tư tốt cho bạn hay không .Trước tiên, hãy xem xét một số ít điều cơ bản .

Ethereum Là Gì?

Ethereum là một nền tảng điện toán mã nguồn mở và trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu được thiết kế xây dựng trên công nghệ tiên tiến blockchain. Sử dụng mạng lưới của Ethereum, những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể tạo tiền điện tử và những ứng dụng kỹ thuật số khác như TRIBE .

Token Tribe (TRIBE) Là Gì?

Token Tribe là token quản trị của giao thức Fei. Giao thức này nhằm mục đích mục tiêu duy trì một thị trường thanh khoản, trong đó stablecoin của nó là FEI hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch gần với giá ETH / USD. Chủ sở hữu TRIBE hoàn toàn có thể :

  • Bỏ phiếu về việc thêm đường thẳng tuyến tính mới cho tokens mới
  • Điều chỉnh các hàm giá của các đường tuyến cong hiện có
  • Điều chỉnh phân bổ Giá Trị Được Kiểm Soát Theo Giao thức (PCV) cho funding mới đến hoặc các khoản phí PCV hiện có.

Token Quản Trị Là Gì?

Tokens quản trị là tokens đặc biệt quan trọng cung ứng cho chủ sở hữu năng lực ảnh hưởng tác động đến những quyết định hành động tương quan đến :

  • Giao thức cốt lõi (ví dụ: thực hiện các thay đổi về kích thước khối hoặc tỷ lệ lạm phát)
  • Lộ trình của sản phẩm hoặc tính năng (ví dụ: thêm hoặc xóa các tính năng của tài sản crypto)
  • Tuyển dụng đội ngũ và nhân sự
  • Những thay đổi trong các thông số quản trị trên mạng lưới blockchain
  • Danh sách tài sản và các thông số rủi ro cho thị trường tiền tệ
  • Phí giao dịch cho các sàn giao dịch phi tập trung

Mục đích của việc sử dụng token quản trị là để dữ thế chủ động tham gia vào hội đồng blockchain trong những quá trình đưa ra quyết định hành động cốt lõi. Tính năng smart contract đa chữ ký của nền tảng quản trị cũng gồm có thời hạn trễ. Điều này được cho phép những người không đồng ý chấp thuận với những quyết định hành động được đưa ra tách khỏi giao thức và token nếu họ muốn.

Sự chậm trễ như vậy ngăn không cho quản trị viên hoặc tác nhân ô nhiễm đưa ra bất kể biến hóa nào so với những thông số kỹ thuật giao thức mà không có sự đồng thuận của hội đồng. Ở mức tối thiểu, nó tạo ra đủ thời hạn đệm để thoát khỏi những biến hóa được áp đặt .

Ai Đã Sáng Lập Ra TRIBE?

Joey Santoro, Brianna Montgomery và Sebastian Delgado đã khởi xướng nền tảng stablecoin phi tập trung chuyên sâu Fei. Santoro và Delgado là những người sáng lập và đồng sáng lập giao thức của Fei. Santoro là CEO và Montgomery là trưởng bộ phận kinh doanh thương mại tại Fei Labs. Với kinh nghiệm tay nghề đa dạng và phong phú trong khoảng trống crypto, ba người đồng sáng lập tạo nên ba trụ cột chính của TRIBE và Fei Labs .

TRIBE với FEI

Là một token quản trị, TRIBE hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến những quyết định hành động tương quan đến giao thức Fei, được ra đời vào đầu năm 2021. Mục tiêu của nó là tạo ra một stablecoin đáng đáng tin cậy nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa những coins không thay đổi với gia tài thế chấp ngân hàng tiền Fiat và những loại tiền được tương hỗ bởi gia tài thế chấp ngân hàng crypto .

Giao thức Fei chạy trên hai gia tài crypto : FEI stablecoin ( để duy trì không thay đổi ) và token quản trị TRIBE ( để cân đối sự dịch chuyển ). Chủ sở hữu TRIBE có quyền bỏ phiếu về những kiểm soát và điều chỉnh so với stablecoin FEI. Dưới đây là những số lượng quan trọng cần theo dõi .

Dữ Liệu Giá Trực Tiếp

Giá giao thức Fei trực tiếp là $ 0,985676. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại của Fei là # 138, với vốn hóa thị trường thực là $ 440.184.604 và nguồn cung đang lưu hành là 446.581.347 FEI coins .Giá TRIBE trực tiếp hiện là $ 0,832789 và xếp hạng CoinMarketCap tại thời gian viết bài là # 230, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 377.626.883 và nguồn cung lưu hành là 453.448.622 TRIBE coins .

Thông Tin Sàn Giao Dịch

Các sàn thanh toán giao dịch số 1 để mua Fei hiện là ZT, Gate. io, BKEX, MEXC và Uniswap ( V3 ) .Các sàn thanh toán giao dịch số 1 để thanh toán giao dịch TRIBE gồm có Binance, Huobi, Coinbase, KuCoin và ZT .

Có Bao Nhiêu TRIBE Đang Lưu Hành?

Tổng nguồn cung TRIBE tính đến năm 2021 là 1 tỷ coins, tổng số lưu hành là hơn 454 triệu TRIBE.

TRIBE Có Giá Bao Nhiêu?

Giá hiện tại của TRIBE là $ 0,880688, với mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,45 được ghi nhận vào ngày 03 tháng 4 năm 2021 .

Mua Token TRIBE Thế Nào?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu hoặc DEX để mua TRIBE coins. Một ví dụ nổi bật về nền tảng DEX là PancakeSwap .Dưới đây là cách bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mua TRIBE :

Bước 1: Lập một ví để lưu trữ tiền TRIBE của bạn. Tốt nhất, hãy chọn ví có tích hợp nền tảng DEX để tránh các bên trung gian trong quá trình giao dịch.

Bước 2: Tìm kiếm TRIBE trong ví.

Bước 3: Thêm tài sản tiền điện tử vào ví, bằng cách chuyển tiền tệ từ ví bên ngoài hoặc bằng cách mua tiền tệ mới bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của bạn.

Bước 4: Kết nối với nền tảng DEX.

Bước 5: Mua token TRIBE bằng cách sử dụng tiền điện tử được lưu trữ trong ví. Bạn sẽ có thể nhận được token TRIBE ngay lập tức. Chúng sẽ được lưu trữ trong ví cho đến khi bạn quyết định bán hoặc trao đổi chúng.

Lưu Trữ Token TRIBE Thế Nào?

Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ TRIBE bảo đảm an toàn trong cả ví phần cứng và ứng dụng, ví dụ điển hình như sau :

1. Ledger Nano S

Với giao diện thanh toán giao dịch dễ thiết lập và thân thiện với người dùng, Ledger Nano S hoàn toàn có thể được sử dụng trên cả máy tính để bàn và máy tính xách tay. Thiết bị này có khối lượng nhẹ và hoàn toàn có thể mang theo, đồng thời được phong cách thiết kế để tương hỗ hầu hết những nền tảng blockchain với nhiều loại token ERC20.

Ngoài việc tương hỗ nhiều ngôn từ thanh toán giao dịch, bảo mật thông tin chip tích hợp của nó cũng bảo vệ rằng những token của bạn được tàng trữ bảo đảm an toàn mà không phiền phức .

2. Ledger Nano X

Là phiên bản hạng sang và bảo mật thông tin hơn của Ledger Nano S, Ledger Nano X hoàn toàn có thể được sử dụng trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và thậm chí còn cả điện thoại cảm ứng mưu trí / máy tính bảng có liên kết bluetooth không thay đổi. Ledger Nano X có màn hình hiển thị lớn hơn và nhiều khoảng trống tàng trữ hơn Nano S. Nano X cũng nhẹ và hoàn toàn có thể mang theo, đi kèm với pin sạc tích hợp .

3. Ví DeFi

Bạn hoàn toàn có thể truy vấn toàn bộ những dịch vụ DeFi trong một ứng dụng bằng cách sử dụng ví này. Nó phân phối cho bạn quyền trấn áp trọn vẹn 100 loại coins khác nhau và được cho phép bạn kiếm lãi từ hơn 35 token riêng không liên quan gì đến nhau. Ví DeFi cung ứng cho người dùng xác nhận 2 yếu tố ( 2FA ), sinh trắc học và khóa cá thể được mã hóa trên thiết bị ( cục bộ ) bằng S ecure Enclave .

 4. TrustWallet

Trust Wallet rất dễ sử dụng, với giao diện người dùng gọn nhẹ Giao hàng phong phú những nhà thanh toán giao dịch — người mới mở màn, tầm trung và hạng sang. Các tính năng bảo mật thông tin được tích hợp của nó bảo vệ rằng gia tài của bạn được tàng trữ bảo đảm an toàn. Nó đi kèm với những tùy chọn sao lưu ngăn ngừa tội phạm mạng truy vấn vào coins của bạn, đồng thời cấp cho bạn quyền truy vấn khẩn cấp trong trường hợp bạn bị mất thiết bị hoặc quên mật khẩu .

TRIBE Có Phải Là Một Khoản Đầu Tư Tốt Không?

Cointobuy. io chấm cho TRIBE 4.4 trên 10 về mức độ bảo đảm an toàn ( xếp ở vị trí 129 trong số 4.244 loại tiền điện tử ). Nó chỉ định doanh thu dự kiến + 157 %, với khuyên hướng giá lên đến $ 2,34. Yếu tố xếp hạng chi phối TRIBE được cho là vốn hóa thị trường. Lấy giá trị TRIBE mới nhất là $ 0,912195, website đã nghiên cứu và phân tích giá hàng ngày của coin này trong sáu tháng qua để xác lập tỷ suất hoàn vốn ( ROI ) hoàn toàn có thể nhận được từ TRIBE trong năm 2021.

Họ Dự kiến rằng năng lực cao TRIBE hoàn toàn có thể đạt lại giá trị cao nhất mọi thời đại trong tương lai không xa .Market Realist công bố rằng crypto này đang tăng sau khi được niêm yết trên Binance và Coinbase, cả hai đều nằm trong số những sàn thanh toán giao dịch crypto lớn nhất quốc tế. Điều này sẽ giúp lôi cuốn nhiều nhà đầu tư hơn cho TRIBE. Website đề cập đến năng lực TRIBE hoàn toàn có thể đạt lại mức đỉnh $ 2,49 trước khi kết thúc năm 2021 .

Kết Luận

Khi ngành công nghiệp blockchain phát triển, số lượng tài sản kỹ thuật số và tokens độc nhất sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những người tham gia mạng lưới blockchain.

Tóm lại, quy trình mua, tàng trữ và thanh toán giao dịch token TRIBE rất đơn thuần. Ngoài ra, nghiên cứu và phân tích thị trường đặt cược sự bảo đảm an toàn vào giá trị tương lai của token này. Hãy thanh toán giao dịch một cách tự tin, nhưng cũng cần thận trọng .Đăng Ký Bybit Và Nhận TRIBE Ngay

*Miễn Trừ Trách Nhiệm: Bài viết này dành cho và chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo. Không có thông tin nào được cung cấp thông qua Bybit cấu thành lời khuyên hoặc khuyến nghị rằng bất kỳ chiến lược đầu tư hoặc giao dịch nào phù hợp với bất kỳ người cụ thể nào.

Những dự báo này dựa trên xu hướng của ngành, các trường hợp liên quan đến khách hàng và các yếu tố khác, và liên quan đến rủi ro, biến số và sự không chắc chắn. Không có đảm bảo nào được trình bày hoặc ngụ ý về tính chính xác của các dự báo, dự đoán hoặc tuyên bố tiên đoán cụ thể có trong tài liệu này. Người sử dụng bài viết này đồng ý rằng Bybit không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Vui lòng tìm lời khuyên chuyên gia trước khi giao dịch.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT