Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Retreeb – TREEB là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Retreeb | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Retreeb là gì ?
Reteeb là một cách phi tập trung chuyên sâu mới để giao dịch thanh toán được cho phép người dùng hành vi theo những giá trị phổ quát của đạo đức, san sẻ và đoàn kết .
Reteeb được thiết kế xây dựng trên blockchain Fantom, sử dụng một ” opera Fantom “, với sự đồng thuận DAG .

Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một tương lai tốt hơn bằng cách phân phối giá trị tốt hơn bằng cách sử dụng thanh toán.

Làm sao ?
Bằng cách gỡ bỏ người trung gian, đó là những ngân hàng nhà nước, Reteeb hoàn toàn có thể tự giải thoát và thương nhân khỏi phí liên ngân hàng nhà nước. Thông qua quy mô kinh tế tài chính cũng như hạ tầng kỹ thuật của nó, chúng tôi đang lựa chọn sự minh bạch chưa từng có trong một ngành đặc biệt quan trọng mờ đục. Cuối cùng, chúng tôi tiếp cận giao dịch thanh toán bằng cách đặt nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội và môi trường tự nhiên của công ty ( CSR ) tại TT của quy mô kinh doanh thương mại của chúng tôi .
Đối với mỗi khoản thanh toán giao dịch được triển khai trên mạng, Reteeb sẽ tính phí người bán ( từ 0,9 % đến 1,5 % ) thấp hơn so với những khoản phí trên thị trường và không có phí cố định và thắt chặt, đây là một nguồn tiết kiệm ngân sách và chi phí rất mê hoặc cho người bán. Một phần ba thu nhập này được retreeb quyên góp cho dự án xã hội do người dùng lựa chọn phát hành thanh toán giao dịch. Mô hình kinh tế tài chính này không dựa trên bất kể sự góp phần kinh tế tài chính trực tiếp nào từ người dùng. Nó chỉ là reteeb chọn quyên góp một phần ba lệch giá của nó .
( S ) Treeb Là những stableCoin đa cục bộ không phải chịu bất kỳ hình thức đầu tư mạnh nào. Chúng được tương hỗ bởi tiền tệ của người dùng để 1 fiat = 1 ( s ) Treeb .

The (U) Treeb
Là một tiện ích mã thông báo quản trị cho cộng đồng Reteeb. Nó có một ưu đãi cố định và giá trị biến. Đó là vai trò chính liên quan đến quản trị trong việc lựa chọn các dự án CSR để tài trợ. Hệ thống sử dụng một cơ chế bằng chứng cổ phần để chọn các trình xác nhận để tham gia các quyết định quản trị này.

Những người sáng lập Reteeb là ai ?
Reteeb được xây dựng bởi Jérémi Lepetit, Sayah El Yatim, Quentin Lepetit và Stephanie Flacer. Đó là thành quả của một thưởng thức mà họ đã sống một ngày sau khi ăn pizza. ” The Pizzeria khước từ khoản thanh toán giao dịch của tôi dưới 15 €. Tôi nhận ra rằng giao dịch thanh toán là điều duy nhất tôi hiểu về kinh tế tài chính và link tương quan đến tổng thể tất cả chúng ta cho ngành công nghiệp này. Tôi cũng hiểu rằng đằng sau sự phủ nhận này để gật đầu giao dịch thanh toán của tôi có một khoản phí. ” – Jérémi lepetit .
Và vào năm 2019, dự án này đã sinh ra, ngày này sử dụng khoảng chừng 20 người trong văn phòng New Paris .

Tôi có thể mua $ Treeb ở đâu?

Reteeb Sale diễn ra vào tháng 9, khởi đầu với Expert Global Exchange. $ TreeB cũng sẽ có sẵn trên Mutliple Dex, ví dụ điển hình như Spookyswap .
Bao nhiêu $ Treeb đang lưu hành ?
Tổng nguồn cung của TreeB là 1 tỷ, được tạo tại nguồn gốc. Từ đó 450 triệu được phân phối cho doanh thu khác nhau ( 45 % ). 15 % là dự trữ của công ty và 10 % dành riêng cho mục tiêu tiếp thị. Phần còn lại là quỹ từ thiện định mệnh, phần thưởng hệ sinh thái, vv

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT