Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SAFETREES – TREES là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường SAFETREES | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
SafeTrees là một dự án dựa vào hội đồng thân thiện với thiên nhiên và môi trường phi tập trung chuyên sâu nhằm mục đích bù đắp Những nỗ lực của những người tương hỗ trong việc cứu thiên nhiên và môi trường đáng chú ý quan tâm là người trồng cây ở hội đồng nông thôn và những nhóm thiên nhiên và môi trường. Những cây mã truyền thống cuội nguồn của nó là trên chuỗi mưu trí Binance, khoe khoang 1 số ít tính năng ấn tượng. Đây là mã thông tin tiên phong với mục tiêu sau cuối và mẫu sản phẩm hữu hình I.E. Safetrees App-Tracker-Tracker và một thị trường gật đầu cây nơi mà việc vận dụng cây sẽ diễn ra .
Mã thông tin của cây là mã thông tin tiện ích khuyến khích tín dụng thanh toán carbon vững chắc so với nông dân trồng cây hoặc ảnh hưởng tác động sinh thái xanh và góp phần của tổ chức triển khai trồng cây và góp phần để kiềm chế tác động của sự mất cân đối thiên nhiên và môi trường. Đây là một gia tài kỹ thuật số được tạo ra để bù cho khí thải nhà kính và cung ứng những lựa chọn thay thế sửa chữa thuận tiện hơn để giảm mức tiêu thụ nguyên vật liệu hóa thạch của một người .
Ngoài ra, bằng cách góp vốn đầu tư vào mã thông tin cây, những người giữ sẽ gặt hái phần thưởng trải qua một sự phản ánh tĩnh Cơ chế tích hợp vào thuật toán hợp đồng mưu trí, thế cho nên những người giữ mã thông tin được bảo vệ để xem ví mọc vô thời hạn .

Giải quyết vấn đề này
Nạn phá rừng bị ảnh hưởng đến sự cân bằng môi trường toàn cầu. Nỗ lực trồng và chăm sóc cây là
giảm do thiếu các ưu đãi tài chính trực tiếp, đặc biệt là ở nhiều cộng đồng nông thôn xung quanh
thế giới.

Xem thêm: IDO là gì?

Cây tăng trưởng là một dự án dài hạn và sau vài năm có khuynh hướng hàng trăm hoặc thậm chí còn hàng ngàn Cây cối, người trồng chỉ hoàn toàn có thể xé được những quyền lợi kinh tế tài chính từ việc trồng cây. Trong những cây đó những năm chăm nom, những người trồng trọt đặc biệt quan trọng ở nhiều hội đồng nông thôn không biết rằng cây của họ có Cũng cô lập những tấn CO2 – điều đó mang lại quyền lợi cho toàn bộ mọi người trên hành tinh. Tuy nhiên, người trồng cây không bồi thường kinh tế tài chính cho những nỗ lực của họ để phân phối sự bù đắp carbon và quyền lợi sinh thái xanh cho chúng tôi hành tinh .
Với công nghệ tiên tiến Safetrees Cross-Platform Mobile và Blockchain, chúng tôi sẽ đảo ngược ngữ cảnh này. chúng tôi sẽ cung ứng nhận thức, trực tiếp khuyến mại kinh tế tài chính và nhiều quyền lợi hơn cho những anh hùng lạng lẽ đó là làm một nỗ lực to lớn trong việc chống lại sự xuống cấp trầm trọng môi trường tự nhiên. Safetrees sử dụng một tiểu thuyết di động Ứng dụng với thuật toán theo dõi cây được cho phép người hâm mộ ứng dụng và người hâm mộ cá thể thực thi Hình ảnh được gắn thẻ địa lý của cây của chúng tự động hóa đo những thuộc tính cây, ĐK GPS tọa độ và gán một thẻ hoặc số duy nhất cho cây và tàng trữ tài liệu vào blockchain như thông tin TOKENZED hoặc MINTED .
Tìm hiểu thêm : SafeTrees. Space

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT