Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Lại một ngày buồn: Tsuzuki Inu kéo thảm hàng triệu đô la | CoinCu

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hack và lừa đảo đang trở thành một vấn nạn liên tục đè nặng lên tính hợp pháp của ngành công nghiệp tiền điện tử. Ngay cả khi khoảng trống tăng cường cẩn trọng và triển khai những giải pháp bảo mật thông tin, giao thức tiền điện tử Tsuzuki Inu đã “ cuỗm ” hàng triệu đô la của những nhà đầu tư và trình diện những yếu tố của tiền điện tử theo chủ đề meme và chó này .

Sáng nay, người dùng Twitter chú ý quan tâm những nhà tăng trưởng Tsuzuki Inu bị cáo buộc “ kéo thảm ” tổng thể thanh khoản từ những nhà đầu tư. Lịch sử thanh toán giao dịch trên Etherscan cho thấy họ đã đổi token ERC-20 thành 265 wrapped Ethereum và sau đó chuyển sang USDC trị giá hơn 1.157.125 đô la .

lừa đảo 1

Nguồn : Etherscan. io
Đồng thời, giá trị của TZKI đã giảm gần 97 % trên CoinMarketCap và đang thanh toán giao dịch ở mức 0,000000000002 đô la tại thời gian viết bài .

lừa đảo 2

Nguồn : Coinmarketcap

Token này được lưu hành từ tháng 3 năm nay và tự quảng cáo vừa là meme coin vừa là token game. Họ cũng có kế hoạch thêm các tính năng play-to-earn trong tương lai cùng với ví DEX mà gần đây đã thực hiện tặng quà miễn phí, có thể để tăng tính hợp lệ cho token và giá. TZKI có tổng nguồn cung là 1 nghìn triệu tỷ với thanh khoản bị khóa.

Bẫy hợp pháp

Để triển khai thủ đoạn, những nhà tăng trưởng đã dụ dỗ nhà đầu tư hoán đổi token TZKI của họ với token TZKI v2 bằng cách gửi chúng đến thông tin tài khoản hợp đồng hoán đổi, theo ảnh chụp màn hình hiển thị của những cuộc trò chuyện trên Telegram được đăng trên Twitter .

Image

Nguồn : Twitter
Kể từ đó, Twitter của giao thức đã bị vô hiệu, trong khi kênh Telegram vẫn không phản hồi. Trên Twitter, những nhà đầu tư bị bỏ rơi đang tích cực tìm kiếm thông tin hoặc khóc than, trong khi những người khác đang nỗ lực xác lập người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm. KOL Jared, được xem là khuôn mặt đại diện thay mặt của giao thức, kể từ đó nhận được những lời rình rập đe dọa chết chóc. Anh nói rằng anh không phải là một thành viên của team quản trị và thay vào đó cũng là nạn nhân của vụ lừa đảo .
“ Vừa mới thức tỉnh mọi người. Xâu chuỗi tổng thể những điều này lại với nhau và nỗ lực khám phá điều gì đã xảy ra. Tôi từng là nhà đầu tư khởi đầu và đã trở thành một phần của team. Một khi tôi hiểu được chuyện gì đang xảy ra, tôi sẽ nỗ lực và liên hệ lại với bạn ” .
Một số nhà đầu tư cũng đã đặt câu hỏi về việc những sàn thanh toán giao dịch hợp pháp như BitMart đã niêm yết một token như vậy và nhu yếu họ hoàn lại những khoản góp vốn đầu tư đã mất. Tuy nhiên, hóa ra BitMart đã dừng toàn bộ những khoản gửi và rút TZKI theo nhu yếu của team đứng sau dự án .

Người dùng Twitter Erdal Torun tweet:

Xem thêm: Top 9 Cxd Là Gì

“ TZKI thực sự là một vụ kéo thảm. Lại một ngày buồn cho ngành công nghiệp tiền điện tử ! Nhưng, ai là người triển khai nhu yếu đó với BitMart Exchange ?
Cố lên … FBI, Gary Gensler, Hester Peirce … những ông có nhiều quyền lực tối cao ! Hãy cho chúng tôi xem phải làm gì với những kẻ lừa đảo ! ” .
Vào thời gian mà những token như SHIB đang tăng trưởng như vũ bão và game play-to-earn như Axie Infinity đang đạt được thành công xuất sắc mỹ mãn, những trò gian lận từ những token trông giống như những ứng viên vô tội dần trở nên phổ cập. Vụ lừa đảo Tsuzuki Inu gợi nhớ về vụ kéo thảm token Squid Game gần đây. Token kỹ thuật số lấy cảm hứng từ loạt phim thành công xuất sắc cùng tên của Netflix đã sụp đổ vài ngày sau khi định giá của nó tăng lên hàng nghìn Xác Suất và những nhà tăng trưởng chạy trốn với 3,38 triệu đô la .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT