Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

DeFi Token tăng mạnh sau FUD từ Trung Quốc – BeInCrypto Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Các đồng Defi Token cũng như các đồng token của những sàn giao dịch liên quan tới tài chính phi tập trung (DeFi) dường như đang trỗi dậy sau khi Trung Quốc tuyên bố lệnh đàn áp tiền điện tử gần đây.

Bắc Kinh can thiệp và ngăn cấm ngành công nghiệp tiền điện tử không còn là điều gì mới lạ. Những hành động ngăn cấm này năm nào cũng xảy ra vài lần. Và thị trường tiền điện tử cũng đã dần trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn trước những cơn bão này. Vào ngày 24 tháng 9, ngân hàng nhà nước TW của Trung Quốc lại đã lần thứ 11 đưa ra những thông cáo ngăn cấm tiền điện tử .
Chỉ một thời hạn ngắn sau khi tin tức này được đưa ra, vốn hoá thị trường tiền điện tử đã sụt giảm can đảm và mạnh mẽ trong một thời hạn ngắn xuống dưới 2 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, vào sáng thứ 2 đầu tuần này thị trường đang dần phục sinh đặc biệt quan trọng là có sự hồi sinh can đảm và mạnh mẽ từ những đồng DeFi token .
Được tài trợ

Được tài trợ
Cơ quan truyền thông online Trung Quốc, Wu Blockchain nhận định và đánh giá rằng khi cơ quan chính phủ cố gắng nỗ lực ngăn cản những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu thì đó là thời cơ dành cho những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu tại Trung Quốc .

“ Thị phần đã tăng vọt trong một giờ qua. ETH tăng 9 % và quay trở lại mức 3,000 USD. Các hành vi của sàn thanh toán giao dịch CEX của Trung Quốc đã bóp cò tạo động lực thôi thúc những dự án DeFi .

DeFi Token tăng giá

Theo CoinGecko, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng 4.8 % trong 24 giờ qua, với hơn 100 tỷ USD tiền mặt bơm vào thị trường .
Phần lớn dòng tiền chảy vào những DeFi token, gồm có Ethereum hiện đang thanh toán giao dịch ở mức 3,130 USD sau khi tăng hơn 10 % trong 24 giờ qua .
Được tài trợ

Được tài trợ
Trong top 100 về vốn hoá thị trường thì DYDX là đồng đứng vị trí số 1 về mức tăng. Nó đã tăng 44 % và đạt mức đỉnh lịch sử dân tộc mới tại 21.44 USD trong ngày 27 tháng 9. Đồng DEX token đã được thôi thúc bởi sự ngày càng tăng nhu yếu từ nhà thanh toán giao dịch trên nền tảng phái sinh dYdX của Trung Quốc, theo Wu Blockchain .
Các sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử như Huobi hiện đã cấm người Trung Quốc ĐK thông tin tài khoản mới, nên nhà thanh toán giao dịch đang đổ xô đi tìm những lựa chọn sửa chữa thay thế là những sàn phi tập trung chuyên sâu như dYdX. Tuy nhiên, động lực hiện tại đang được thôi thúc bởi những hình thức khuyến khích như lợi suất từ nhóm thanh khoản hơn là thanh toán giao dịch – “ Lượng thanh toán giao dịch khổng lồ hiện tại vẫn hầu hết đến từ farming, chứ không phải do nhu cầu thực ” .
Sự ngày càng tăng trong thanh toán giao dịch trên dYdX đã đủ lớn để vượt qua khối lượng hàng ngày của Coinbase vì nó đạt khối lượng 4 tỷ USD .
Được tài trợ

Xem thêm: IDO là gì?

Được tài trợ

Uniswap tạo đỉnh tại 25 USD

Đồng token Uniswap DEX, UNI, cũng đang tăng mạnh khi đã tăng 34 % trong 24 giờ qua lên mức cao 25 USD. Điều này khiến UNI trở thành đồng tiền điện tử có mức tăng nhiều thứ hai trong top 100 về vốn hoá .
Đồng Defi Token SUSHI của SushiSwap thì có mức tăng đứng thứ ba với mức tăng 23 % trong 24 giờ đạt mức 11.27 USD. Nhiều đồng DeFi token khác cũng tăng hai chữ số như Curve Finance ( CRV ), Compound Finance ( COMP ), Aave ( AAVE ) và Synthetix ( SNX ) .Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Bất kỳ hành vi nào người đọc triển khai so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi, họ cần phải nhìn nhận lại và trọn vẹn chịu rủi ro đáng tiếc từ quyết định hành động của chính họ.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT